เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
749
1
ซ่อนแถบด้านข้าง

ฟินสุโค่ย!! นกสาริกาฝังน้ำมันบินหลา อ.อึ่ง วัดเซิงหวาย แรงมั่กๆ

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 5-10-2014 08:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
นกสาริกา ฝังน้ำมันบินหลา แรงมั่กๆ
พระอาจารย์อึ่ง วัดเซิงหวาย
ฟินสุโค่ย Bht 2,500.-
คงต้องบอกเลยว่า นกสาริกาของท่านรุ่นนี้ไม่ธรรมดา เพราะข้างในฝังน้ำมันบินหลาเสียด้วย ตามสไตล์ของพระอาจารย์อึ่ง ท่านจะทำไปเสกไป ตั้งแต่บดผงผสมมวลสาร ปั้นนกสาริกา อุดผงเอง เบ็ดเสร็จจนกระทั่งเพ้นท์สีที่ตัวนกสาริกาเอง นี่แหละเสน่ห์ของพระรูปนี้ ทั้งสวย ทั้งขลัง อ.อึ่ง มีลูกศิษย์ลูกหาแวะเวียนไปหามากมาย ทุกคนจะได้ผลงานของอ.อึ่ง ติดไม้ติดมือกลับไปเสมอ แต่ก็ไม่ใช่จะทุกครั้งที่จะพบเจอท่านนะคะ ท่านติดกิจนิมนต์ ปลุกเสก บ่อยๆ อาจจะไม่ได้อยู่วัด เจ้าเมืองได้นกสาริกาของ อ.อึ่ง ไว้ บ้าง เก็บไว้นานแล้ว ตั้งหน้ารถ ฯลฯ ช่วงนี้หนุ่มน้อยใหญ่ request มามากมาย เลยถือโอกาสวันนี้ จัดมาลงตัวนึง clear all requests for you!!!!
สาริกา1.jpg สาริกา2.jpg สาริกา3.jpg
สาริกาโดดเด่นเรื่องเจราจาต้าอ่วยอยู่แล้ว วิชาของท่านไร้ข้อกังขา ชาวบ้านพ่อค้าแม่ขายละแวกวัดเซิงหวาย การันตีผลงาน ท่านเมตตามากๆ เอกลักษณ์ของเกจิที่เพ้นท์สีเอง ยิ่งเพิ่มมนต์เสน่ห์ตราตรึงให้ศิษยานุศิษย์ตามเก็บผลงานท่านอย่างไม่ลดละ องค์นี้ เสน่ห์ซ่อนในตัวนกมากมาย เพราะน้ำมันบินหลา เสน่ห์สายวิชาหมอแขกอิสลามแรงมั่กๆ สนใจ=====> รีบมาเลย!!!


เอางี้ รายการนี้แถมตัวนี้ด้วย ไม่รู้อะไร เป้นของ อาจารย์อึ่งยุคแรกๆ
กระรอก.jpg
กระรอก2.jpg
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 7-10-2014 07:50 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
sold-out-icon-2.png
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 3-7-2020 02:10 , Processed in 0.088720 second(s), 10 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้