เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
3935
1
ซ่อนแถบด้านข้าง

ของขลัง หรือของวิเศษ by โชว กาหลง เสน่ห์มหานิยม

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 11-12-2013 12:46 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ของขลัง หรือของวิเศษ
ยุคทองของขลังเสน่ห์มหานิยมเกิดมาพร้อมกับความไม่สมหวังในรักของผู้คนที่เฟ้นหาข้อมูลจากโลกไซเบอร์ หารู้ไม่ว่าแหล่งข้อมูลต่างๆ นั้น บางสิ่งเป็นอิทธิพลจากการโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ด้วยเพราะความมหัศจรรย์ของพระเวทย์ มนต์คาถา สามารถสร้างจินตนาการมากเกินบรรยาย

พัฒนาการจากผู้สะสมของขลังจนเป็นผู้ขาย เกิดขึ้นมากมายในเมืองเสน่ห์กาหลง ดิฉันนิยามเขาเหล่านั้นว่า “ทูตเสน่ห์” เพราะด้วยอิทธิพลของคำว่า ทูต นั้น ครอบคลุมความเป็นผู้ผสานสัมพันธไมตรีจากที่หนึ่ง ไปยังอีกที่หนึ่งนั่นเอง ใครมาเป็นทูตเสน่ห์ในเมืองนี้คงต้องบอกเลยว่าเป็นสุขนิยมตัวจริง เพราะงานอดิเรกของเขา แทบจะเป็นงานหลักที่ไม่ว่าจะทำมากแค่ไหนก็ไม่เหนื่อย มันเป็นสิ่งที่เขาชอบ เขาจึงศึกษา และสะสม  

ทูตเสน่ห์แห่งเมืองกาหลง คือผู้สนับสนุนเมืองเสน่ห์กาหลง ซึ่งบางครั้งเขาก็สนับสนุนนานจนทำให้เหมือนกับว่าเป็น ‘พ่อค้าของขลัง’ หรือ ‘แม่ค้าของขลัง’ เมื่อตกกะไดพลอยโจรกันถึงขนาดนี้แล้ว จะเรียกกันแบบนั้น ก็คงว่าอะไรไม่ได้แล้วจริงไหม? เพียงแต่ความต่างนั้น ฑูตเสน่ห์มักจะ 'ลองของ' มาหลายเวทีแล้ว ยิ่งใครมีพระของเกจิไหนมาก ก็มักลองมามากแล้วเช่นกัน ส่วนคำตอบว่า เวิร์ค หรือ ไม่เวิร์ค นั้นคงต้องดูกันใน 'ข้อความฝอย' หรือถ้าพิมพ์เป็นเอกสารออกมาเขาเรียกกันว่า 'ใบฝอย' เวทีเมืองเสน่ห์กาหลงแห่งนี้ จึงเป็นเสรีชนที่ไม่ได้ผูกขาด หรือฝักใฝ่กับสำนัก หรือวัดใด แต่เปิดกว้างให้ผู้สนใจที่จะซื้อ หรือขาย แวะเวียนเข้ามา บ่อยครั้งจะได้ยินว่า ‘เพิ่งจะอ่านจากเว็บมา’ และดิฉันมักบอกเขาอย่างเป็นมิตรว่า อย่าห่วงเลยผู้มาใหม่เหมือนคุณเข้ามาทุกวันที่นี่

ผู้มาใหม่นั้นมักมีคำถามมากมายผุดขึ้นในใจถึงสรรพคุณที่ทูตเสน่ห์แห่งเมืองกาหลง กล่าวถึงของขลังของเขาไว้มากมาย แต่ก็ไม่วายเฟ้นหาข้อมูลผ่านกูเกิ้ล  เพื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติ จากผู้ขายของขลังจากเว็บทั่วไป บางครั้งดูชีวิตเขาวุ่นวายพิลึก กอปรกับจิตใจที่ว้าวุ่นอยู่แล้ว จึงดูเหมือนจะโน้มเอียงไปตรงที่ข้อมูลที่การันตีผลลัพธ์เป็นหลัก!  ใครเคยคุยกับ โชว กาหลง จะรู้นิยามของขลังชัดเจนว่า ‘นี่ของขลัง ไม่ใช่ของวิเศษ’ เพราะหากเราขายของวิเศษ คงต้องพากันย้อนยุคประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นนำโดเรมอนมาตีตราแทนพระ เนรมิตได้ทุกอย่างตามจินตนาการ และปรารถนา อันที่จริงมีบางส่วนใช่ และบางส่วนไม่ใช่ เพราะปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นกับเรา อาจไม่เกิดขึ้นกับคุณ ย่อมเป็นได้ เราขอให้ท่านพึงรำลึกเสมอว่า ของขลังจะยึดเหนี่ยวจิตใจท่านมุ่งมั่นปฏิบัติตนด้วยสติ และทำให้จังหวะชีวิตของท่านดีขึ้น สุดท้ายก็จะน้อมนำท่านเข้าสู่แวดวงพุทธศาสนา ทั้งนี้จะต้องเป็นของจริง อาจารย์จริง และผู้ขายที่จริงใจเท่านั้น

ผู้มาใหม่ หรือ เซียนหน้าใหม่นี่ก็แปลก ชอบพูดว่า เค้าบอกกันว่า…………?   พอเราถามกลับว่า เค้าที่ว่าเป็นใคร? ก็จะได้คำตอบแบบมึนๆ ว่าเค้าในอินเตอร์เน็ต ? เค้าจากในเว็บ ? แต่เว็บไหนจำไม่ได้แล้ว ? แต่มักมีความเชื่อฝังหัวจาก ‘เค้า’  ที่ว่ามาแล้วกันแทบทั้งนั้น ถึงคิวทำให้เราปวดใจเหลือเกินที่จะเอื้อนเอ่ยความจริงให้เขาตระหนักว่าของขลัง ไม่ใช่ของวิเศษ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3รัก +10 หลง +30 ร้อนแรง +20 ย่อ เหตุผล
ท่านเนม + 10 + 10 รัก
Mr.Lover + 20 ร้อนแรง
CUTE19 + 20

ดูบันทึกคะแนน

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 11-12-2013 12:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด

‘เซียนของขลัง’ ที่คิดว่าตนแน่ เพราะอ่านแม่งมาทุกเว็บแล้ว จึงผุดขึ้นมากมายราวดอกเห็ด แต่เว็บเมืองเสน่ห์กาหลง เหมือนเทรนด์เซ็ตเตอร์แห่งวงการเสน่ห์มหานิยม  อันที่จริงจะบอกว่าเว็บเราเป็นกลางให้กับทุกฝ่ายเห็นจะไม่ใช่  เพราะเราไม่ได้รู้จักทุกคนที่เข้ามาในเว็บ และเราไม่สามารถเข้าข้างอาจารย์เก๊ พระเก๊ หรือของไม่ได้เสก ถ้าเราไม่รู้ก็แล้วไป แต่หากเรารู้ เราจะไม่ยอมปล่อยให้เขามาวาดลวดลายในเมืองนี้นานนัก!   การ์ดเมืองเสน่ห์กาหลงก็คือพี่-น้องทุกคนที่มารวมกันที่นี่ค่ะ มากันด้วยใจ ไม่มีค่าจ้าง อยู่กันมาแบบพี่กับน้อง ปกครองตนเองแบบนี้มานานแล้ว โดยเฉพาะทูตเสน่ห์แห่งเมืองกาหลงนั้น แม้เขาไม่มีส่วนได้ ส่วนเสีย กับเว็บกาหลงแต่อย่างใด แต่เขาเหล่านั้นมีน้ำใจ ไมตรี เอื้อเฟื้อข้อมูลให้กับ ‘เซียนหน้าใหม่’ หรือ ผู้มาเยือนเมืองเสน่ห์กาหลงทุกวัน  เมืองเสน่ห์กาหลงนี่ เวลานี้หลายคนนิยามว่าเป็นเมืองดักเหี้ย เพราะการมาใหม่ของทุกคนที่นี่นั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อ (เซียนหน้าใหม่) หรือ ทูตเสน่ห์ (ผู้ขาย) จะแฝงตัวอยู่ในนี้ได้ไม่นานนักหากคุณไม่มีความจริงใจ ของขลังสำนักไหนที่ไม่ได้รับการยอมรับจากคนไทย มักจะอยู่ที่นี่ได้ไม่นาน ทูตเสน่ห์ก็เช่นกัน เมืองเสน่ห์กาหลงจึงเป็นต้นแบบสังคมออนไลน์ที่อบอุ่น และปลอดภัย มหาชนทั่วประเทศ ทั่วโลก จึงให้ความรัก ความผูกพัน และแวะเวียนมาเยี่ยมเยียนหากันไม่ขาดสาย


ขอบคุณท่านทูตเสน่ห์แห่งเมืองกาหลงทุกท่าน ที่สนับสนุนเมืองเสน่ห์กาหลงตลอดมา ขอให้ความเป็นพี่ กับ น้องของเราคงอยู่ตลอดไป ตราบชั่วฟ้าดินสลาย

ขอแสดงความนับถือ

เจ้าเมืองกาหลง

1454957_777337888958951_979772068_n.jpg
1239456_404956622942842_315782193_n.jpg
NEW NUMBER PAYMENT.jpg
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 26-9-2023 07:12 , Processed in 0.226012 second(s), 10 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้