เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
3476
9
ซ่อนแถบด้านข้าง

สุดยอดเสน่ห์มหานิยม..เสด็จแม่ยั่วเมืองรุ่นแรก พิมพ์ 4รุม1..

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 10-8-2011 17:42 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 10-8-2011 18:14

เสด็จแม่ยั่วเมือง

ท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ

พิมพ์นิยม รุ่นแรก พิมพ์ 4 รุม 1

เทพมหาเสน่ห์ที่ส่งผลเสน่ห์ร้อนแรงที่สุด!

พร้อมเลี่ยมกรอบดีไซน์กาหลง

มหานิยรุมม่วงรุ่นแรก (1)r.JPG

มหานิยรุมม่วงรุ่นแรกr.JPG

มหานิยรุมม่วงรุ่นแรก (2)r.JPG

มหานิยรุมม่วงรุ่นแรก (3).JPG

มหานิยรุมม่วงรุ่นแรก (4).JPG

ฤทธานุภาพแห่งอำนาจลึกลับของมนต์เสน่ห์เสด็จแม่อุมาเทวีกำเนิดขึ้นจากพิธีเทวาภิเษกของท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ ณ.วัดป่าช่องกุ่ม จ.สระแก้วมากว่า 10 ปีแล้วสำหรับเสด็จแม่ยั่วเมืองพิมพ์ 4 รุม 1 องค์นี้.. สีม่วงฉ่ำสิมิหลาล้อมกรอบดีไซน์เอกลักษณ์กาหลง ที่นี่! เมืองเสน่ห์กาหลงเท่านั้น เสด็จแม่อุมาเทวี ปางมหาเสน่ห์ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า

เสด็จแม่ยั่วเมืองศิวะอุมา กัตตารีนามาฮา


เทพแห่งเสน่ห์ที่เกรียวกราวด้วยประสบการณ์มิรู้ลืมจากเมืองเสน่ห์กาหลง..นครของผู้หลงใหลเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตามหานิยม

สุดยอดประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืม ของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์บารมี และผู้ที่ชื่นชอบสายเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวี...พระศิวะมหาเทพ..ปางมหาเสน่ห์รุนแรงเช่นนี้ต้องตานักสะสมทั่วเอเชีย!

พุทธคุณ เสด็จแม่ยั่วเมือง ศิวะอุมา กัตตารีนามาฮา ด้วยอานุภาพของเสด็จแม่ยั่วเมืองล้วนส่งอิทธิคุณเรื่องมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด อันว่ามหาเสน่ห์รุนแรงจากเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้น ครอบคลุมความเป็นเจ้าเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเพศเดียวกัน คิดถึงคนึงหา อยากมาสมสู่ร้อนรนทนอยู่มิได้เหล่ามหาชนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณต่างเมตตารุมล้อมซื้อของ มอบโชคลาภ งานเข้า ให้กับผู้ทำธุรกิจค้าขาย….ด้วยแรงปรารถนาแห่งความเป็นมหานิยมของเหล่าดารา ศิลปิน พริตตี้ นักร้อง นักดนตรี พิธีกร เสด็จแม่ยั่วเมืองยังคงครองความเป็นเครื่องรางมหามงคลของพวกเขาโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผย อีกทั้งยังรวมถึงปกป้อง คุ้มครอง กันคุณไสย์ มนต์ดำ สิ่งอัปรีย์จัญไรที่มากล้ำกลาย ให้มลายหายสิ้น

วิธีการบูชา
ด้วยพระเวทย์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม ปลุกเสกเครื่องราง พระเครื่องไม่มีพาณิชย์มากว่าสิบปีเพื่อสร้างทานบารมีต่อมนุษย์อย่างเราท่านดังนั้นเพียงท่านมีเสด็จแม่ยั่วเมืองก็ควรรำลึกถึงการทำคุณงามความดีทั้งหลายทั้งปวงการบูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้นก็เหมือนแขวนพระองค์หนึ่ง ไม่ต้องทำอะไรเป็นพิเศษไม่ต้องไขว่คว้าหาพิธีกรรมยุ่งยากมากมาย...เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นมหาเทพที่มีความเมตตา ไม่ใช่ผี ไม่ใช่พราย ไม่ต้องเซ่น ไม่ต้องมีพิธีกรรม ไม่ต้องบนบาน เพียงอธิฐานขอสิ่งที่ท่านพีงประสงค์...

แขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองขึ้นคอได้ แต่ไม่ควรแขวนรวมกับพระเครื่อง หรือหากต้องการแขวนพระเครื่องด้วยก็ควรแขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองให้ต่ำกว่าพระเครื่อง อาทิ เหน็บที่กระเป๋าเสื้อพกในกระเป๋าสตรี คล้องที่เอว เหน็บที่กระเป๋ากางเกง การบูชาคือ พกพาติดตัวอธิฐานให้เสด็จแม่ยั่วเมืองช่วยเรื่องเสน่ห์ หรือโชคลาภ เงินทองเพียงศรัทธาบารมีท่านอาจารย์หม่อมเท่านั้น ปาฎิหารย์ย่อมเป็นเงาตามแรงศรัทธา ไม่ว่าเป็นพิมพ์ขย่มตอหรือ พิมพ์ 4 รุม 1 ไม่ว่าสีใด ไม่ว่าเหรียญโลหะ หรือเนื้อผงต่างส่งพลังอิทธิคุณทางเสน่ห์รุนแรงไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบ ความนิยมของผู้บูชาว่าท่านปรารถนาพิมพ์ใดไว้ครอบครองเพราะสุดท้ายหากเลือกกันไม่ได้ มักจบลงด้วยการบูชาทั้งสองพิมพ์พร้อมกันอยู่ดี


(ข้อความสงวนลิขสิทธิ์โดย khalong.com  ผู้ใดนำข้อความทั้งหมดเผยแพร่ด้วยเจตนารมณ์บริสุทธิ์ ขอบารมีอาจารย์หม่อมพุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ ได้โปรดดลบันดาลส่งผลต่อความเจริญก้าวหน้าแด่ท่านและครอบครัวด้วยเทอญ)

คาถาเสด็จแม่ยั่วเมือง
เครื่องรางมหาเสน่ห์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม สำเร็จด้วยพระเวทย์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อมและมักสัมฤทธิ์ผลได้ด้วยแรงอธิฐานของท่านเอง โดยไม่จำเป็นต้องบริกรรมคาถาหมายเหตุ ปาฎิหารย์จากการบูชาเครื่องรางมหาเสน่ห์ อาจส่งผลแตกต่างกันเป็นความเชื่อและความศรัทธาส่วนบุคคล และมักไ้ด้บทสรุปจากอิทธิปาฏิหารย์ด้วยตัวท่านเองดังนั้น ท่านจึงควรพิจารณาด้วยสติปัญญาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจบูชา

การรับประกันพระเครื่อง-เครื่องรางของท่านอาจารย์หม่อมแท้ตลอดชีวาวาย เมื่อท่านบูชาวัตถุมงคลของท่านอาจารย์หม่อมจากเรา พึงรำลึกเสมอว่า ท่านกำลังร่วมทำนุบำรุงพุทธศาสนสถานของประเทศไทย..อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนเมืองเสน่ห์กาหลง ทั้งวัตถุประสงค์อันแสนบริสุทธิ์จากเรา และเหล่าสหายกัลยาณมิตรผู้ศรัทธาอาจารย์หม่อม นำมาให้ท่านเช่าบูชาในเมืองเสน่ห์กาหลง (ไม่ได้โจรกรรมมา) ทั้งนี้ เพื่อเผยแพร่บารมีของท่านอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ พุทธิโพธิสัตต์ไตรภูมิ อันเป็นที่รัก และศรัทธายิ่งของเรา

ข้อสังเกตุ
เสด็จแม่ยั่วเมืองของเรา แช่ในน้ำมันแดงมหารัญจวน ซึ่งเป็นที่หวงแหนของอาจารย์ท่านเป็นอย่างมาก การเลี่ยมเสด็จแม่ยั่วเมืองที่แช่น้ำมันมาแล้วนั้น ค่อนข้างยากมาก ช่างทั่วไปมักซับน้ำมันที่องค์พระออกหมดจึงจะนำมาจับเลี่ยมได้ เพราะองค์พระจะมันเยิ้มชุ่มฉ่ำ แต่หากท่านบูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองพร้อมเลี่ยมจากเราไปนั้น องค์พระจะยังคงสภาพมีน้ำมันเยิ้มชุ่มฉ่ำพอประมาณแต่เห็นชัดเจนว่าถึงความเงามัน คราบว่าน แผ่นทอง หรือขี้ผึ้ง (ถ้ามี) เป็นเทคนิคพิเศษจากช่างผู้ชำนาญการด้านนี้โดยเฉพาะ กอปรกับการเลี่ยมดีไซน์กาหลง ทันสมัย แปลกตา และไม่ซ้ำใคร...

Bht 1,999.-

(รวมค่าจัดส่งด่วนจี๋)

เสด็จแม่ยั่วเมืองรุ่นแรก พิมพ์นิยม 4 รุม 1 ม่วงฉ่ำสิมิหลา

อ.หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ

สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม ที่หลายคนถวิลหาเสด็จแม่อุมาปางมหาเสน่ห์แบบรุนแรงเช่นนี้..หายาก!

เครื่องรางมหาเสน่ห์สายอาจารย์หม่อม..ที่นี่! เมืองเสน่ห์กาหลง

-----------------------------------------------------------------------

คลิ๊กไปชมร้าน และรายละเอียดชำระเงินที่นี่!

cho shop

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1รัก +20 ย่อ เหตุผล
krongthip + 20 สวยครับ

ดูบันทึกคะแนน

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
kaineverdie โพสต์เมื่อ 10-8-2011 18:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เจ้าเมืองมีเยอะจัง
yongchai01 โพสต์เมื่อ 10-8-2011 21:37 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แวะมาชมครับ สวยๆทั้งนั้น
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 10-8-2011 22:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 10-8-2011 22:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เจ้าเมืองมีเยอะจัง
ต้นฉบับโพสโดย kaineverdie เมื่อ 10-8-2011 18:47


ที่นี่..เมืองเสน่ห์กาหลงค่ะหลวงไก่ ง่วงแล้ว!! บะบุย
TeeLeK โพสต์เมื่อ 11-8-2011 08:05 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เห็นเสด็จแม่ยั่วเมืองแล้ว ซูซ่าอีกร่ะ
สงสัยเด๋วต้องมีเก็บให้ครบทุก พิมพ์ อิือิ
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 11-8-2011 10:10 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เห็นเสด็จแม่ยั่วเมืองแล้ว ซูซ่าอีกร่ะ
สงสัยเด๋ ...
ต้นฉบับโพสโดย TeeLeK เมื่อ 11-8-2011 08:05   แหน๊ะ! แต่ของตี๋น้อยต้องล้อมเพชรนี่หน่า?
TeeLeK โพสต์เมื่อ 11-8-2011 11:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แหน๊ะ! แต่ของตี๋น้อยต้องล้อมเพชรนี่หน่า? ...
ต้นฉบับโพสโดย cho เมื่อ 11-8-2011 10:10      ของน้องล้อมเพชรเหรียญ Top มีพี่คนสวย เค้าแนะนำให้มา ( พี่โชว) อิอิ
แต่น้องอยากได้อีกเหรียญ ( 4 รุม 1) มาเพิ่ม ดีกรี ความแร๊งส์ อิอิ เอาให้เท่า พี่โชว
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 2-2-2012 09:45 | แสดงโพสต์ทั้งหมด

เสด็จแม่ยั่วเมือง

ท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ

พิมพ์นิยม รุ่นแรก พิมพ์ 4 รุม 1

เทพมหาเสน่ห์ที่ส่งผลเสน่ห์ร้อนแรงที่สุด!

พร้อมเลี่ยมกรอบดีไซน์กาหลง


พร้อมส่งวันนี้ 1 องค์

krongthip โพสต์เมื่อ 20-3-2013 18:40 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยอะครับ คุณเจ้าเมืองสวยมาก ๆ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 3-7-2020 04:12 , Processed in 0.092667 second(s), 19 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้