เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
3298
4
ซ่อนแถบด้านข้าง

สืบสานวิชาชาตรี ๙ เฮ วัดพระญาติ อยุธยา

[คัดลอกลิงก์]
ท่านที่มีความสนใจใคร่ศึกษาและสืบทอด  วิชาชาตรี 9 เฮ  หรือที่โบราณท่านเรียกว่าวิชาหินเบานั้น  เป็นตำหรับเดิมของวัดพระญาติที่สืบทอดมาจากปรมาจารย์  อันมีหลวงพ่อกลั่น  ธมฺมโชติ  หลวงพ่อเภา  และหลวงพ่อเฉลิม  เป็นต้น  ซึ่งในปัจจุบันในสมัยของหลวงพ่อเฉลิม  ทางท่านอาจารย์เบื๊อก  ได้เปิดสอนวิชาชาตรี 9 เฮ  เพื่อมิให้สูญหาย  โดยท่านที่จะเรียน  ให้นำดอกไม้ธูปเทียน  หมากพลู  บุหรี่ลาว  และบุหรี่กรองทิพย์ 1 ซอง  มาคำนับครูกับท่านอาจารย์เบื๊อก  และมาเชิญพระคาถาไปท่อง  และเมื่อท่องพระคาถาจนคล่องแล้ว  จึงมาห้ัดชักยันต์  และเมื่อชักยันต์พร้อมท่องคาถาจนคล่องแล้ว  ให้มาทำให้ท่านอาจารย์ดู  ถ้าผ่าน  จึงนัดขึ้นครูต่อไปครับ

ท่านอาจารย์เบื๊อก  ท่านจะมาอยู่ที่กุฏิหลวงพ่อเฉลิม  วัดพระญาติ  ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09:00 - 17:00 น.ของทุกสัปดาห์

จึงของเรียนเชิญุทุกท่านครับ
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| ทอง โพสต์เมื่อ 5-9-2016 12:49 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จะมาคนเดียว  หรือมีคู่มาก็ได้ครับไม่จำเป้นที่จะต้องมีคู่มาก็ได้ครับ  ซึ่งท่านอาจารย์เบื๊อกท่านบอกว่า  ถ้าท่านใดได้ขึ้นาเรียนในช่วงนี้ก็เท่ากับบ่าได้ยกพานโดยตรงกับหลวงพ่อเฉลิม  และอีกอย่าง  วิชานี้หลวงพ่อกลั่น  ท่านให้ความสำคัญในการปฏิบัติวิชาชาตรี  กล่าวคือ  เมื่อครั้งท่านอาพาธ  ท่านยังลุกขึ้นมาถกเขมร  ทำวิชานี้จนมรณภาพครับผม
tum199 โพสต์เมื่อ 9-2-2017 18:57 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังทันไหมครับ
tum199 โพสต์เมื่อ 9-2-2017 18:57 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังทันไหมครับ
Arisa โพสต์เมื่อ 11-3-2017 16:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หว่าไม่ทันส่ะแล้ว
ปีนี้มีอีกไหมครับผม
app gclub
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 26-9-2023 06:42 , Processed in 0.135091 second(s), 7 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้