เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
963
2
ซ่อนแถบด้านข้าง

เลี่ยมลายกนก.. แม่ยั่วเมืองขย่มตอ อ.หม่อม นิรนามไตรภูมิ

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 21-1-2015 09:42 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
เสด็จแม่ยั่วเมือง
อ.หม่อม นิรนาม ไตรภูมิ
ราคา 1,700.-
ขย่มตอเลี่ยม (2).jpg
ขย่มตอเลี่ยม (1).jpg
เกือบ 5 ปี แล้วสำหรับแม่ยั่วเมืองรุ่นใหญ่ บิ๊กบึ้มของอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ เครื่องรางเสน่ห์มหานิยมหนึ่งเดียว ที่ทำให้ผู้คนกล่าวถึงไม่รู้จบในโลกไซเบอร์.. สร้างความร้อนรุ่มให้กับผู้มาเยือนเมืองเสน่ห์กาหลงทุกวี่วัน เห็นแล้วอยากได้ นั่นแหละ!! ของเสน่ห์รุนแรงอย่างแม่ยั่วเมือง!!

ขณะนี้ เนี้อผงรุ่นแรก เจ้าเมืองหมดหน้าตักมานานแล้ว โดยเฉพาะ 4 รุม 1 สีม่วง และสีชมพู เริ่มหายากขึ้น ใครต้องการจะนำมาออกต่อ รีบสมัครเข้ามาเป็นฑูตเสน่ห์ (ผู้ขาย) เพื่อแบ่งปันเครื่องราง-พระเครื่องแด่เพื่อนสมาชิก (ศึกษารายละเอียด ณ.ห้องบูชาวัตถุมงคล) แม่ยั่วเมืองของโชว กาหลง ยังฉ่ำสิมิหลาด้วยน้ำมันแดงของ อ.หม่อมทุกองค์เหมือนเคย ผู้คนชอบตามซื้อน้ำมันแดง ตามไปมาเจอของปลอม ซวยจุงเบย!! ไฮไลต์ของความรุนแรงจากเสด็จแม่นั้น มีเกจิท่านหนึ่งกล่าวว่า 'อย่าหยุดศรัทธา อยากได้ขอแม่ แม่ให้หมด'


คำถามยอดฮิตที่ทำให้ท่านตี๋เล็ก หนึ่งในผู้ศรัทธาแม่ยั่วเมือง มีคนรู้จัก และ มี FC Follow เขาทั่วโลกไซเบอร์ก็คือ เขาบูชาแม่ยั่วเมืองด้วยอะไร?
ช่วงหนึ่ง ท่านตี๋เล็กงานเข้าไม่เว้นวัน เพราะเขาบูชาด้วยดอกกุหลาบ พวงมาลัย นั่นเป็นเพราะเขาบูชาองค์แม่อุมามาก่อน การบูชาองค์แม่อุมาคือถวายแดงๆ กุหลาบหอมๆ บอกเลย!! ทำได้ไหมคำตอบคือได้ ไม่ทำได้ไหมคำตอบคือได้ เช่นกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เขาทำประจำ และหลายคนไม่ได้ทำคือ ตักบาตร ทำบุญ ทำทาน นั่งวิปัสสนา เรียกได้ว่าเขาได้ทั้งบู๊ ทั้งบุ๋น เบ็ดเสร็จ ขอแม่ทีไร แม่จัดให้ทุกที!!!

แล้วเจ้าเมืองหละ?
บูชาด้วยความศรัทธาสิ บอกเลย!! เพราะแรงศรัทธานี่หละคือประจุพลังงานอันมหาศาล หากทำได้ต่อเนื่องแล้ว อยากบูชาด้วยอะไรให้แรงยิ่งขึ้นอีก โทรมาถามกันดูค่ะ.. เอาใจคนชอบพิธีกรรมกันหน่อย

เหลือเชื่อ! ผู้คนร้องไม่เอาพิมพ์ขย่มตอ?
ผู้คนไม่กล้าบูชาพิมพ์ขย่มตอ..เพราะ 'ไม่กล้าใช้ กลัวแรงไป' เลยหันมาบูชาพิมพ์ 4 รุม 1 กันอย่างเนืองแน่น พิมพ์นี้เลยเป็นที่นิยมเพราะอยากให้คนมารุมรัก แม้องค์จะใหญ่ ผู้คนไม่ยี่หร่า แต่ใครที่นิยมความแรงบอกเลยว่า จัดรุ่นที่แม่อุมากำลังยืนบนแท่งศิวลึงค์ไปเถิด ผู้สนใจเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมรุ่นใหม่ รีบจับจองกัน เพราะต้นตำรับแม่ยั่วเมือง และพระเครื่องอาจารย์หม่อม..เริ่มต้นที่นี่..เมืองเสน่ห์กาหลง!!

สีของแม่ยั่วเมืองต่างกันไหม?
คำถามยอดฮิตว่า สีแตกต่างกันเรื่องความแรงไหม? แต่ละสีย่อมถึงใจได้อารมณ์แตกต่างกันค่ะ...คุณชอบสีไหนไม่สำคัญ สำคัญตอนนี้มีสีให้คุณเลือกแค่ไหนกัน?

ขอคาถาแม่ยั่วเมือง เก๊าเคยเห็นนะ?
จริงค่ะ! เจ้าเมืองนี่แหละนำคาถามา แต่ในเวลาต่อมาทราบว่า ทราบว่า 'ไม่ต้องมีคาถา' เพราะของท่านมีพลังแรงแล้ว ไม่ต้องปลุก..หลายคนยังอยากได้คาถา..และวิธีการทำตัว คำตอบคือ ทำความดี ไม่ด่าใคร หมั่นทำบุญ ตักบาตร เข้าวัด ฟังธรรม อธิษฐานจิต เชื่อมพลังสู่องค์ แล้วขอพรท่านให้สมปรารถนาสิ


แม่ยั่วเมืองของเจ้าเมืองอาบน้ำมันหรือเปล่า?
เปล่าค่ะ! อาบ คือเอาน้ำวิ่งผ่าน... ของเรา 'แช่น้ำมัน' จบป๊ะ?


ล้อมกรอบงามๆ เหมือนเดิมที่ไหน?
ช่างประจำเมืองของเราคงกลายเป็นตำนานไปแล้ว เพราะเขาป่วยทำงานไม่ได้ ดังนั้น เราจึงนำลีลาการเลี่ยมแบบลายกนกที่รังสรรค์โดยช่างประจำเมืองคนใหม่มาเผยแพร่ต่อไป!

payment bank3-r.jpg
เชิญท่านติดตามอัพเดทแม่ยั่วเมืองทุกวัน ณ.ห้องบูชาวัตถุมงคล
ใครใช้ของยังแรงไม่พอ ตรวจเช็คดวงความรักจากเบอร์มือถือได้ ณ.ห้องเบอร์มงคลเสริมพลังรับโชค http://www.khalong.com/board2/forum-47-1.html
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
tyler โพสต์เมื่อ 21-1-2015 23:05 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แรงดีไม่มีตก

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1รัก +63 ย่อ เหตุผล
cho + 63

ดูบันทึกคะแนน

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 13-8-2020 06:46 , Processed in 0.084017 second(s), 16 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้