เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
2385
13
ซ่อนแถบด้านข้าง

เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมืองอ.หม่อม รุ่นแรก 23 ลึงค์ บอกเลยเลข 23 ทางโหราศาสตร์โคตรเจ้าชู้ !!

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 8-12-2014 10:31 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย cho เมื่อ 8-12-2014 11:05

เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมืองรุ่นแรก 23 ลึงค์
อ.หม่อม นิรนาม ไตรภูมิ
โปรส่งท้ายปี 2557 ราคา 4,000.-/องค์ (หมดแล้วหมดเลย)
เหรียญล็อตนี้เจ้าเมืองบูชามาราคาถูก เลยขอออกต่อถูกเช่นกัน
จองก่อนได้ก่อน!!

เสด็จแม่ยั่วเมือง กาหลง (1).jpg
ล้อมกรอบสีโกโก้เช่นนี้ หลุดจอง ใครโอนพร้อมส่ง เพิ่ม 300 บาท
เสด็จแม่ยั่วเมือง กาหลง (3).jpg
เสด็จแม่ยั่วเมือง กาหลง (4).jpg
ล้อมกรอบใสๆ เช่นนี้ หลุดจอง ใครโอนพร้อมส่ง เพิ่ม 300 บาท
10616673_1035598276466243_2178668866909421107_n (1).jpg
เจ้าเมืองกาหลง เป็นคนแรกที่นับจำนวนศิวลึงค์ที่อยู่ในองค์เสด็จแม่ยั่วเมืองทั้งหมด บอกเลยว่าตัวเลข23ทางโหราศาสตร์นั้น โคตรเจ้าชู้เลย!!! ดังนั้น พี่น้องที่วางเบอร์มงคลจากเจ้าเมือง มักได้ 23 ผสมในตัวเลขทั้ง 7 เสมอ!! เช็คเบอร์โทร ความรัก การงาน การเงิน โทรติดต่อเจ้าเมืองเลยนะคะ!!!
digital-23_400x400.gif
คำทำนายหมายเลข 23 ที่ผสมในเบอร์มือถือ
ใจคอกว้างขวาง ตรงไปตรงมา เปิดเผย รักอิสระเสรี ขยัน กล้าลุยกล้าชน แต่ว่าอย่าท้าทายอะไรเป็นอันขาด เพราะเจ้าตัวมีลูกบ้าเยอะ ชอบงานที่พลิกแพลง แก้ไขเฉพาะหน้า มีอารมณ์เผ็ดร้อนอยู่เหมือนกัน ทำอะไรมีความมั่นตนเอง จึงไม่เชื่อผู้อื่น มีทิฐิ มักขอทดลองเอง ...ส่วนเรื่องหัวใจ ก็ถือว่าเสน่ห์แรง (อาจมีคนมาติดพันเยอะ) และเจ้าชู้ทีเดียว ให้ระมัดระวังเรื่องความรัก จัดเป็นเลขมหาเสน่ห์ก็ว่าได้ หากใช้พลังนี้ถูกทำนองครองธรรมจะกลายเป็นที่รักของคนทั้งหลาย ส่วนมากผู้ใช้เลขนี้จะทำมาค้าขายดี เหมือนมีมนต์เสน่ห์เรียกลูกค้า
เบอร์นี้ไม่ใช่เลขอันตราย ใครอยากเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้กับชีวิต ควรจัดเบอร์นี้ไว้ในเบอร์เสมอ...

กลับมาว่าถึง เสด็จแม่ยั่วเมืองกันต่อ...


มหาชนทั่วโลกไซเบอร์ ต่างรุมล้อมบูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองจากเมืองเสน่ห์กาหลงด้วยความภาคภูมิใจเสมอมา ด้วยตำนานเล่าขานประสบการณ์ล้นเมืองของเสด็จแม่ยั่วเมือง อ.หม่อม..เริ่มต้นที่นี่ เมืองเสน่ห์กาหลง.. (ของท่านแรง และเป็นที่นิยมมาก..โปรดระวังการแอบอ้าง! หากต้องการข้อมูลที่ชัดเจนเที่ยงตรงต้องที่นี่เท่านั้น! ข้อมูลต้นฉบับเขียนโดย โชว กาหลง)
1047922ea2vbe7dra.jpg
เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วประเทศ รวมถึงต่างประเทศ อาทิ อินเดีย มาเลเซีย และสิงค์โปร์ เป็นเครื่องรางที่ดีทางเสน่ห์มหานิยม เมตตา ดลจิต ดลใจ โชคลาภ ค้าขาย ที่สำคัญเสด็จแม่ยั่วเมืองมีอิทธิคุณรวมถึงการป้องกันคุณไสย์ มนต์ดำ ทั้งคุณมนุษย์ และอมนุษย์ ปกป้องคุ้มครอง แคล้วคลาด ซึ่งหายากมากสำหรับเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ให้พุทธคุณรวมถึงเมตตา มหาบารมี เช่นนี้ ดังนั้น ผู้บูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองมักเป็นที่รักใคร่กับคนรอบข้าง อีกทั้งผู้หวังผลทางมหาเสน่ห์รุนแรงขั้นเรียกจิตคนรักให้คิดถึง มาหา อยากมาสมสู่ ร้อนรนทนอยู่มิได้ อยากมาพบหน้าเรา มะรุมมะตุ้มรุมกันซื้อไม่หยุดหย่อน และนี่คือที่มาของสุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ชั้นสูงจากอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ เนื้อผงทั้งสองพิมพ์

ข่าวรุ่นแรก
พิมพ์ขย่มตอ สีม่วงรุ่นแรก นิยมมาก! เหลือไม่กี่องค์ สนใจโปรดสอบถาม
พิมพ์ 4 รุม 1 สีม่วงรุ่นแรก นิยมมาก! หมด
พิมพ์ 4 รุม 1 สีม่วงชมพู รุ่นแรก เหลือไม่กี่องค์ สนใจโปรดสอบถาม
พิมพ์ 4 รุม 1 สีแดง รุ่นแรก หมด

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 8-12-2014 10:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย cho เมื่อ 8-12-2014 11:19

เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมืองรุ่นแรก23 ศิวลึงค์
อ.หม่อม นิรนาม ไตรภูมิ


เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมืองเนื้อโลหะรุ่นแรก ร้อนแรงยิ่งกว่าไฟสุมทรวง เสด็จแม่ยั่วเมืองยืนตะหง่านบูชาศิวลึงค์ 23 ลึงค์ รายล้อมอยู่บนองค์พระแม่อุมาปางมหาเสน่ห์เย้ายวนใจ ด้านหน้าของเหรียญรุ่นนี้ เสด็จแม่ยั่วเมืองถือศิวลึงค์แนวตั้ง มิติความนูนลึก 3 มิติ ชัดเจนมาก ศิวลึงค์รายล้อมมากมายถึง 23 ลึงค์ ด้านหลังของเหรียญมีศิวลึงค์ขนาดเล็ก เลื้อยโค้งจ่อกับโยนี ไม่ว่าเหรียญลึงค์เล็ก หรือเหรียญลึงค์ใหญ่ จะมีขนาดเหรียญเท่ากัน (ต่างกันที่ความยิ่งใหญ่ของศิวลึงค์ด้านหลังเหรียญ) ใครมีโปรดบูชาไว้ให้เหนียวแน่น! กูรูท่านหนึ่งให้นิยามไว้ว่า..อย่าหยุดศรัทธา! อธิฐานขอแม่ทุกวัน..มีแต่สมหวัง สมปรารถนา!

ผู้คนโอดครวญถึงเหรียญในตำนานแห่งเสน่ห์มหานิยมประจำเมืองเสน่ห์กาหลง..เผลอแพล๊บเดียวราคาไหงพุ่งพรวด เสน่ห์ปากต่อปากเมืองนี้เลยดังอย่างกับพลุแตก..เหรียญมหาเสน่ห์รุ่นแรกที่แจกฟรีไม่มีพาณิชย์ของท่านอาจารย์หม่อม กลายเป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ทรงคุณค่าเหลือคณานับ ด้วยประสบการณ์ล้นหลามที่ชาวเมืองเสน่ห์กาหลงต่างขานรับอย่างเซ็งแซ่...บางท่านขำ บางท่านปรามาส...แต่ที่ไหนไ้ด้? ตำนานเล่าขาน
แห่งประสบการณ์เสน่ห์แม่ยั่วเมืองเริ่มต้นที่นี่..เมืองเสน่ห์กาหลง!


เสด็จแม่ยั่วเมืองพิมพ์ 4 รุม 1 และ พิมพ์ขย่มตอ
อีกหนึ่งในสุดยอดศิลปะเครื่องรางมหาเสน่ห์รุนแรงของท่านอาจารย์หม่อม เสด็จแม่ยั่วเมือง หรือพระแม่อุมาปางบูชาศิวลึงค์นั้น อาจารย์หม่อมท่านว่า อย่าไปคิดเรื่องลามก เพราะมนุษย์ และสัตว์โลกนั้น กำเนิดขึ้นมาจากสองสิ่งนี้ คือโยนี และศิวลึงค์ (พระศิวะเทพแทนศิวลึงค์ พระอุมาเทวีแทนโยนี) เสด็จแม่ยั่วเมืองทั้งพิมพ์ 4 รุม 1 และพิมพ์ขย่มตอนั้น ต่างเป็นที่ชื่นชอบของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ตัวยงเลยทีเดียว

ภาพเหล่าทวยเทพทั้ง 4 ต่างรุมถวายศิวลึงค์ให้กับเสด็จแม่ยั่วเมือง (4 รุม 1) หรือเสด็จแม่ยั่วเมือง ยืนตะหง่านบูชาแท่งศิวลึงค์ (ขย่มตอ) มายาศาสตร์เช่นนี้ ชี้เห็นเด่นชัดเรื่องเสน่ห์ เมตตา มหานิยม เสน่หาอาลัยไม่มีที่สิ้นสุด ด้านหลังทั้งสองพิมพ์คือ 'มหายันต์กลับ' เปี่ยมด้วยพุทธคุณสุดเมตตา คนจะโกรธ กลับไม่โกรธ พลิกร้ายสลับกลับกลายเป็นดี ศัตรูล้วนกลับกลายเป็นมิตร ด้วยมหาเสน่ห์รุนแรงเช่นนี้จึงครอบคลุมรวมไปถึงการมัดจิต มัดใจมหาชน เรื่องค้าขาย โชคลาภเนืองนอง ลูกค้าเมตตา
  
เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นใคร?
เป็นปางหนึ่งของพระแม่อุมาเทวี ซึ่งเกิดขึ้น ณ เวลาที่องค์ศิวะเทพได้ออกบวช บำเพ็ญพรต ในยามนั้นประชากรของโลกขาดแคลนอย่างสาหัส จึงมีการบนบานศาลกล่าวต่อแม่อุมาเทวี ท่านจึงอวตารมารเป็นเสด็จแม่ยั่วเมือง (ปางนี้เป็นปางที่มีเสน่ห์ เป็นมหาเสน่ห์อย่างมากมาย ผู้ใดได้พบเห็นจะเกิดเสน่หา รัญจวนใจ จนยั้งใจไว้ไม่อยู่) องค์พระศิวะเจ้าก็เช่นกัน เมื่อพบเห็นเสด็จแม่ยั่วเมืองจึงมีความต้องการเสพสม จึงก่อกำเนิดการสร้างมนุษย์โลกขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ปางนี้เป็นปางลักษณะการบูชา "ศิวลึงค์"

น้ำมันแดงที่หอมรัญจวนหลงใหล
น้ำมันมหาเสน่ห์ที่แช่เสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่น
ท่านอาจารย์หม่อม เจ้าพิธีเทวาภิเษก ปลุกเสกเสด็จแม่ยั่วเมือง ในพิธีสุดขลังอลังการกลางสระน้ำพระพุทธมนต์ ณ.วัดป่าช่องกุ่ม จ.สระแก้วนั้น ท่านมักนำเสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่น ทุกพิมพ์ แช่ในน้ำมันแดงที่มีความหอมรัญจวนใจมาก น้ำมันแดงานมหารัญจวนของท่านนั้น อ.หม่อม ท่านหุง ปลุกเสกพระเวทย์ และผสมด้วยมวลสารอาถรรพ์ทางเสน่ห์เมตตาหลายอย่าง อาทิ น้ำตาปลาพยูน (หายากมาก) ว่านมหามงคล 108 ว่านมหาเสน่ห์ 108 รากไม้มงคล และเสน่ห์ 108 ไม้กุ๊กไก่หลง ฯลฯ แผ่นทองคำเปลว สีผึ้ง อีกหลายๆ เกจิอาจารย์นับร้อยนับพันรูป และอีกหลายอยากที่เราเองก็มิอาจทราบเคล็ดของท่านได้หมด การหุงน้ำมันว่านนั้น อาจารย์หม่อมใช้เวลานับเเรมปี สวดคาถาตลอดการหุง แล้วนำเสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่นที่ปลุกเสกแล้วปลุกเสกอีกหลายวาระ หลายมหาพิธีใหญ่ทั่วสารทิศ แช่ลงไว้นับแรมปี (แสดงว่ารุ่นแรกๆ ก็จะแช่นานที่สุด) แล้วจึงนำออกมาแจกฟรี ไม่มีพาณิชย์แก่ศิษย์ใกล้ชิด
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 8-12-2014 10:38 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย cho เมื่อ 8-12-2014 11:15

ไก่ปี้กลางปรัมพิธี
การปลุกเสก และการหุงน้ำมันว่านมหารัญจวนนั้นทำกันในป่า ช่วงที่ปลุกเสกมีไก่ป่าฝูงหนึ่งหลงเข้าไปในพิธีพยายามหาทางออกจากสายสิญจ์ แต่ก็หาทางออกไม่ได้ ไก่ตัวผู้ปี้ไก่ตัวเมียกลางปรัมพิธี ซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์ใจมาก ผู้เข้าร่วมพิธีต่างทราบกันดี! นั่นย่อมเป็นเครื่องยืนยันได้อย่างแท้จริงว่าเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้นมหาเสน่ห์สุดๆ ไปเลย!
  
วิธีบูชาเสด็จแม่ยั่วเมือง (พระแม่อุมาปางบูชาศิวลึงค์)
อาราธนาเสด็จแม่ยั่วเมืองติดตัว อธิฐานให้เสด็จแม่ยั่วเมืองบันดาลเรื่องเสน่ห์มหานิยม หรือโชคลาภ เงินทอง เรียกลูกค้าเข้าร้าน สุดแล้วแต่ปรารถนา...เพียงศรัทธาบารมีท่านอาจารย์หม่อมเท่านั้น ปาฎิหารย์ย่อมเป็นเงาตามแรงศรัทธา ไม่ว่าเป็นพิมพ์ขย่มตอ หรือ 4 รุม 1 ไม่ว่าสีใด รุ่นใด ไม่ว่าเหรียญโลหะ หรือเนื้อผง ต่างส่งพลังอิทธิคุณทางเสน่ห์รุนแรงไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้บูชาว่าจะปรารถนาพิมพ์ใดไว้ครอบครองเป็นมหามงคลติดตัว (ข้อความเขียน-เรียบเรียงโดย โชว กาหลง สงวนลิขสิทธิ์โดย www.khalong.com  ผู้ใดนำข้อความทั้งหมดเผยแพร่ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ขอแรงครูอธิฐานความเจริญก้าวหน้าแด่ท่าน และครอบครัวด้วยเทอญ)

คาถาเสด็จแม่ยั่วเมือง
เครื่องรางมหาเสน่ห์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม สำเร็จได้ด้วยแรงอธิฐานของท่านเอง โดยไม่จำเป็นต้องบริกรรมคาถา (อาจารย์หม่อมท่านว่าเช่นนั้น ดังนั้นไม่ต้องใช้คาถาแล้ว) ที่สำคัญ..ไม่ต้องบนบาน บูชาด้วยปลัดขิก หรือศิวลึงค์แต่อย่างใด เสด็จแม่อุมา โปรดปรานดอกไม้สีแดง และความสวยงาม ดังนั้น ท่านปรารถนาจะบูชากำยาน เสมือนการบูชามหาเทพ มหาเทวี จึงสามารถกระทำได้ตามแรงปราถนา และความศรัทธาของท่าน!

หมายเหตุ ปาฎิหารย์จากการบูชาเครื่องรางมหาเสน่ห์ อาจส่งผลแตกต่างกัน ดังนั้น ท่านจึงควรพิจารณาด้วยสติปัญญาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจบูชา อย่าสนกระแส ตัดสินใจด้วยตัวเอง!

การรับประกัน
พระเครื่อง-เครื่องรางของท่านอาจารย์หม่อมแท้ตลอดชีวาวาย เมื่อท่านบูชาวัตถุมงคลของท่านอาจารย์หม่อมจากเมืองเสน่ห์กาหลง พึงรำลึกเสมอว่า ท่านกำลังร่วมทำนุบำรุงพุทธศาสนสถานของประเทศไทย..อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนเมืองเสน่ห์กาหลง ทั้งวัตถุประสงค์อันแสนบริสุทธิ์จากเรา และเหล่าสหายกัลยาณมิตรผู้ศรัทธาอาจารย์หม่อม ที่นำมาให้ท่านเช่าบูชาในเมืองเสน่ห์กาหลง (ไม่ได้โจรกรรมมา) ทั้งนี้ เพื่อเผยแพร่บารมีของท่านอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ อันเป็นที่รัก และศรัทธายิ่งของเรา

NEW PAYMENT.jpg
lap.decha โพสต์เมื่อ 8-12-2014 22:17 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จองเสด็จแม่ยั่วเมือง

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1ร้อนแรง +23 ย่อ เหตุผล
cho + 23 จัดไปค่ะ

ดูบันทึกคะแนน

Cho7777 โพสต์เมื่อ 12-1-2017 16:31 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หมดยังคะอยากบูชาจังเลยค่ะ..
Cho7777 โพสต์เมื่อ 12-1-2017 16:32 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หมดยังคะอยากบูชาจังเลยค่ะ..
Cho7777 โพสต์เมื่อ 12-1-2017 16:32 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หมดยังคะอยากบูชาจังเลยค่ะ..
Cho7777 โพสต์เมื่อ 12-1-2017 16:32 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หมดยังคะอยากบูชาจังเลยค่ะ..
Cho7777 โพสต์เมื่อ 12-1-2017 16:32 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หมดยังคะอยากบูชาจังเลยค่ะ..
Cho7777 โพสต์เมื่อ 12-1-2017 16:32 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หมดยังคะอยากบูชาจังเลยค่ะ..
Cho7777 โพสต์เมื่อ 12-1-2017 16:34 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หมดยังคะอยากบูชาจังเลยค่ะ..
ชำนาญ โพสต์เมื่อ 13-2-2017 21:45 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มีรุ่นไหนเหลือมั่งครับ
ชำนาญ โพสต์เมื่อ 13-2-2017 21:45 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มีรุ่นไหนเหลือมั่งครับ
ชำนาญ โพสต์เมื่อ 13-2-2017 21:45 จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มีรุ่นไหนเหลือมั่งครับ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 13-8-2020 06:42 , Processed in 0.150544 second(s), 16 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้