เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
820
2
ซ่อนแถบด้านข้าง

ยังไม่เคยใช้ ลองเอาเอง! ตะกรุดอิ่นช้าง นางครวญ พระอาจารย์พรสิทธิ์ เชียงใหม่เจ๊า

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 3-10-2014 18:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ตะกรุดอิ่นช้าง นางครวญ
พระอาจารย์พรสิทธิ์ เจ๊า
1,250.-++
พระอาจารย์เขียนต้นแบบด้วยลายมือของท่านเอง และได้นำตะกั่วเก่าและแผ่นชนวนอาถรรพณ์ของครูบาอาจารย์หลายสำนัก-หลายแห่งด้วยกัน ส่งให้ลูกศิษย์นำไปหลอมรีดและปั๊มออกมา จากนั้นนำมาม้วนและถักด้วยเชือกอาถรรพณ์เป็นลายฟันปลาสวยงามแล้วลงทับด้วยรักแดง อุดด้วยสุดยอดผงอาถรรพณ์หลายชนิดที่ทางเหนือถือว่าเป็นมหาเสน่ห์สุดๆขลังสุดๆ ขั้นตอนการใช้นั้นควรอธิษฐานบอกกล่าวครูบาอาจารย์ และผู้ช่วยซึ่งอยู่ในตะกรุดนี้ด้วยหญิง-ชายใช้ได้ ไม่มีเข้าตัว ตะกรุดนี้เด่นทางด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์มหาละลวย แคล้วคลาด ตามสุดยอดตำรับวิชา แล้วเสกกำกับอัดพลังเร่งโชค เร่งลาภค้าขายดี ทำธุรกิจการงานเจริญรุ่งเรือง เสริมดวงไม่ให้ดวงตก สามารถนำไปอธิษฐานใช้เสี่ยงโชคได้พระอาจารย์ลงจารกำกับด้วยสุดยอดพระคาถาให้ทุกดอก ตะกรุดนี้แรงนัก (ถ้านำไปใส่หลอดควรเจาะรูให้ด้วย) หลอดแตกกันมาหลายรายแล้ว จัดสร้างทั้งหมดได้เพียงแค่ 726 ดอก
อิ่นช้าง.jpg
สนใจติดต่อเจ้าเมืองเลยค่ะ
วิธีใช้ ฉีด ทา พรม น้ำหอมใส่ตะกรุดแล้วพกติดตัว **ต้องใช้น้ำหอมกลิ่นเดียวตลอดไป**พกพาติดตัวไม่ต่ำกว่าเอว ตะกรุดนี้ เคยมีผู้นำไปใช้ได้ผลกันมามากแล้วแล้ว บรรดาขุนแผนแถววัดสว่างอารมณ์ต่างหวงแหนยิ่งนัก ขอบคุณข้อมูลจากพี่คำแพงเมืองลำดวน
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 7-10-2014 07:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
SORRY-SOLD-OUT-300x200.png
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 7-10-2014 07:53 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
SOLD-OUT-Image.jpg
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 3-7-2020 02:46 , Processed in 0.049722 second(s), 10 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้