เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
738
1
ซ่อนแถบด้านข้าง

จัดรัวๆ ตามคำขอราคาถูกเวอร์ นางกวัก อ.หม่อม เงินไหลกอง ทองไหลมา ค้าขายร่ำรวย มั่งมีศรีสุข ลาภยศ สรรเสริญ ค้าขายดี ร่ำรวย ลูกค้ามากมาย

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 24-9-2014 12:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย cho เมื่อ 24-9-2014 12:11

นางกวัก อ.หม่อม
เงินไหลกอง ทองไหลมา ค้าขายร่ำรวย  มั่งมีศรีสุข ลาภยศ สรรเสริญ ค้าขายดี ร่ำรวย ลูกค้ามากมาย รวยมีองค์เดียวสีส้มแช่น้ำมันแดงมามีคราบมีกลิ่นพอให้ฟิน แล้วค่อยนำไปเลี่ยมขึ้นคอนะคะ สำหรับเจ้าเมืองมีความสุขมากเมื่อบูชาแม่นางกวัก ออกสีแปลกตาให้บูชา จำได้ว่ามีสีแดงอีก 2-3 องค์ แต่หาไม่เจอ เอาองค์นี้ไปชิมลางเลยเพราะมีองค์เดียว
ราคา500.-/องค์
นางกวัก อ หม่อม.jpg
ใครใคร่ค้า ค้า...ใครใคร่ขาย ขาย ทุกธุรกิจในประเทศไทย คนไทยไม่เคยลืม 'แม่นางกวัก' เพราะความเชื่อแต่โบราณกาลว่า แม่นางกวักนั้นคือสุดยอดมหานิยม กวักเงิน กวักทอง กวักผู้คนขวักไขว่ เข้าร้าน กวักคนเอาเงินมาซื้อของ ไม่หยุดหย่อน ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า.. พ่อค้า-แม่ขาย นักธุรกิจจึงไม่เคยละเลยบูชาแม่นางกวัก เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว อาจารย์หม่อมออกผ้ายันต์แม่ย่านางกวักมา หายแซ่บหายสอย จนกระทั่งออกมารุ่นนี้แหละนี้ โชว กาหลง การันตีคุณภาพ ทั้งภาพ และเสียง ไม่มีไม่ค้า ไม่สั่งเด็กวัดไปขโมยมาให้ขายแน่นอนคร้าบบบบ...
นางกวัก อ หม่อม2.jpg
สนโทรมาเซ่ แจ้งโอนเงิน และที่อยู่ทางPM หรือ ไลน์Line ID:cholvibul ----- add me please---ขออภัยหาก Line คุยไม่มันส์เอาไว้แจ้งโอนเงินก็พอค่า!!!!
NEW PAYMENT.jpg
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 7-10-2014 08:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
SOLD-OUT-Image.jpg
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 3-7-2020 05:16 , Processed in 0.049205 second(s), 10 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้