เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
408588
2688
ซ่อนแถบด้านข้าง

จุดจบ! กุ้ยคีย์บอร์ด ตราบาปแห่งเมืองกาหลง!

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 16-8-2012 14:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 16-8-2012 19:19

ตะโกนร้องในป่าเปลี่ยว

อบศพด้วยเครื่องหอม

ปลูกบัวในที่แห้ง

ฝนตกนานบนนา

ดัดหางสุนัขให้ตรง

กระซิบที่หูคนหนวก

ประดับหน้าคนตาบอด

อุปมาแห่งการยกย่องคนอกตัญญู และเนรคุณ ซึ่งการยกย่องนั้นไม่สามารถทำให้ใจเขายินดีได้


สุภาษิตธรรมนี้ หมายความว่า การทำความดีกับคนอกตัญูญู(คนไม่รู้คุณคน และไม่รู้จักสนองคุณผู้มีคุณ)และคนเนรคุณ(คนคิดร้ายหรือประทุษร้ายผู้มีคุณ)ไม่เกิดประโยชน์อะไร ไม่ทำให้เขาพอใจได้ ไม่ต่างอะไรกับ การตะโกนร้องในป่าเปลี่ยว ย่อมจะไม่มีใครได้ยิน

อบศพด้วยเครื่องหอม ศพก็ยังคงเหม็นอยู่
ปลูกบัวในที่แห้ง ย่อมไม่มีวันขึ้น
ฝนตกนานบนนาเกลือ ก็เอามาดื่มใช้ไม่ได้
ดัดหางสุนัขให้ตรง มันก็จะกลับงอเข้าเหมือนเดิม
กระซิบที่หูคนหนวก ย่อมไม่มีทางได้ยิน
ประดับหน้าคนตาบอด จะมองเห็นได้อย่างไร


สำนวนนี้เป็นของท่านเจ้าคุณ สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ (พิมพ์ธัมมธโร)ที่ท่านได้กล่าวไว้ว่า ผู้ไม่รู้คุณคน และไม่รู้จักสนองคุณของผู้มีคุณ เรียกว่าคนอกตัญญู ถ้าคิดร้ายหรือประทุษร้ายต่อผู้มีพระคุณ แม้ที่สุดแสดงกิริยา
ลบหลู่ดูหมิ่นท่าน เรียกว่าคนเนรคุณ เป็นอันว่าทำคุณให้เขาตั้งร้อยครั้งมีแต่สูญเปล่า เหมือนกล่าวสุนทรพจน์ให้คนโง่ฟังตั้งร้อยหนย่อมป่วยการพร่ำสอนคนหัวดื้อถือรั้นตั้งร้อยสถานย่อมไร้ประโยชน์ แม้แนะปัญญาในคน


กุ้ยคีย์บอร์ด ตราบาปแห่งเมืองกาหลง!
ถือเป็นเรื่องปกติ ของเหล่ากุ้ย อันฑพาล ไร้ที่พักพิง จะผยองพองขนนึกว่าตนแน่ เห่าหอนไม่เลือกที่ กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา และวันนี้ก็มีอีกแล้ว กุ้ยทั้งหลายท้าทายมาหลายวันแล้ว เพราะอยากให้คนรู้!

เรื่องมีอยู่ว่า...

มื่อสองวันก่อนมีกุ้ยคีย์บอร์ด-ประสิทธิ์(ดาร์ก)ทำพฤติกรรมดราม่าส่ง msg.มาขอร้องให้เราแบนเขาออกจากเมืองฯ เราถามทำไม จะไปเข้าพวกกับการูด้าเหรอ? กุ้ยประสิทธ์ สร้างเรื่องว่าลาออกจากเมืองฯ เลียนแบบพฤติกรรมกุ้ยเพื่อนรักอีกท่านหนึ่งคือ กุ้ยการูด้า(อำนาจ)ที่เขาเคยทำมาก่อนหน้านี้แล้ว คงคิดว่าตลอดระยะเวลาที่อาศัยใบบุญหากินในเมืองนี้ เขาน่าจะมีแฟนอยู่มากมาย เลยกะว่าจะไปสร้างกลุ่มขายของเองในเฟสดีกว่า (กลุ่มนี้ตั้งโดยสรันต์(saran19)โดยมีแกละหลังวัง (pongthep)ก้องสา (KONGSA)และคุณัชญฺ์ (แตงโม)เป็นผู้ร่วมดูแลกันอยู่)(a)
      อันที่จริง การลาออก หรือไม่ออกของใคร มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับใคร บางคนเขาไม่ได้สนใจ หรือใส่ใจเลยด้วยซ้ำ มันจะไปขายที่ไหนก็ไปเถอะ..ไม่ได้สนใจ ก็เพราะไม่ได้สนใจนี่แหละ มันจึงเรียกร้องความสนใจ ด้วยการท้าทายข้อความหมิ่นประมาทเมือง ครูบาอาจารย์ และผู้บริหารอย่างคึกคะนอง


ที่ผ่านมา กุ้ยสองตัวนี้ขายของในเมือง แต่กลับสร้างพฤติกรรมหลายอย่างที่ไม่มีใครไว้เนื้อเชื่อใจ(b)และเมื่อต้องขายของ ก็เลยต้องพยายามทนอยู่ และอยู่ทนมาก เพื่อให้ผู้คนยอมรับมัน ด้วยวิธีต่างๆ นาๆ  ซึ่งพอไม่เป็นผล หรือผลไม่เป็นที่น่าพอใจ สุดท้ายก็ต้องเรียกร้องความสนใจด้วยการลาออก ให้คนถามว่า ทำไมออกหละ? ทำไมโดนแบนหละ? ซึ่งกุ้ยคีย์บอร์ดสองท่านนี้ เป็นเพื่อนรักกัน และกำลังกอดคอกันสร้างศัตรู กับกลุ่มศิษย์อีกหลายสายอยู่ อาทิ กลุ่มผู้ศรัทธาอ. หม่อม, อ .วิทย์, อ. อ้วน หมอผี,อ หนุ่ม วัดบางแวก และพ่อครูศิริพงษ์ และตอนนี้มีคนที่เข้าไปร่วมขบวนการแบบไม่รู้อิโหน่ อิเหน่สองสามคน ด้วยข้อความสนับสนุน(c)


การลาออกของกุ้ยสองตัวนี้ แท้จริงสร้างฉากเพื่อให้คนคิดว่า มีคนรังแกมัน ให้คนสงสาร เพราะมันก็ส่งสาสน์ไปหาคนอื่นว่า มันถูกรังแกจากคนนั้นคนนี้ มันถูกแบนแล้วดีใจมากที่ได้ออกมาแล้ว แล้วด่าว่าเมืองที่มันเคยหากิน  อันที่จริง พวกกุ้ยเหล่านี้ไม่เคยรู้ตัวเองว่า มีผู้คนเอือมระอาพวกมันมานานแล้ว แต่ทุกคนไม่ได้เห็นเป็นสาระสำคัญ ไม่เคยใส่ใจ?


ที่ไหนได้? ไม่ใช่อย่างที่คิด กุ้ยก็คือกุ้ย! วิ่งไปตีคนอื่น แล้ววิ่งหนีเข้าบ้านตัวเอง เขามาท้าหน้าบ้านไม่กล้าออกมาสู้ วิ่งถอยหลังไปตะโกนด่ากลับ หลังบ้านตัวเองด้วยซ้ำตัวอย่างบางตอน..ของกุ้ยคีย์บอร์ด ที่กล้าท้าเลยว่า มันไม่กล้ารับสาย! ท่าน marionette เอากับเขาด้วย.. เพราะเจ็บใจเรื่องขุนแผนสะท้านโลกีย์ ก็เลยด่าเรียกไอ้อีซะงั้น! ลูกผู้ชายจริงๆ ท่าน! ไอ้ครั้นจะมาให้หวานกะพวกสารเลว คิดว่าไม่เหมาะกระมัง! ตอนนี้ท่านร่วมขบวนการจัญไรแล้ว! อยู่เป็นสุขเหมือนเดิมคงไม่ใช่ละ!ดูเอา..มันส่งข้อความมาลาออกกับเรา แต่มันไปดราม่า บอกว่ามีคนแบนมันออก..ตอนนี้มันบอกว่า กลุ่มของมันสนิทกันมาก ว่าง่ายๆ ตายด้วยกัน ศัตรูกุ้ยประสิทธิ์มีเยอะแค่ไหน กุ้ยการูด้า และเพื่อนร่วมขบวนการก็จะเหนียวแน่นฟันฝ่าไปด้วยกัน ตอนนี้มีหลายคนที่ออกห่าง หลายคนเอาด้วย..และหลายคนเปลี่ยนใจ!บางตอนของกุ้ยที่สนทนากัน ป่านนี้ยังไม่มีใครโทรกลับเลยสักคน..

(กุ้ยอำนาจ การูด้า ที่บอกว่าไปต่อว่าเว็บอื่นเรื่องแม่ยั่วเมือง ไอ้เว็บที่ว่าหน่ะ ก็คือท่าน lekgunner ศิษย์สายเดียวกัน มันไปบอกเขาเอง เพราะมันอยากเอามาขายให้เรา เราไม่ซื้อมัน หลังๆ มันก็พยายามให้ซื้อมัน เพราะมันอยากได้ตัง เราก็เลี้ยงมันมาตลอด แต่ก็ไม่อยากซื้อของมันเพราะมันนิสัยไม่ดี เมื่อก่อนมันกระจอกมากตังยังไม่มีเลย มาขอยืมไปลงทะเบียนเรียน จะซื้อพระยังไม่มียาไส้ ไปสระแก้วทีไร พยายามยัดพระมาให้บอกไม่มีตังซื้อของขวัญให้แฟน กลัวแฟนเลิก ฯลฯ ไหนจะยัดพระมาให้แล้วขอตังใช้ มึงย้อนเวลาไปนะไอ้หมี ว่าเมื่อก่อนมึงกระจอกแค่ไหน? ไอ้คนเนรคุณอย่างมึงถ้าดีได้กูก็อนุโมทนา กูใจดีกะมึงมาตลอด และไม่เคยถือโทษมึงหรอก แต่วันนี้มึงอหังกา ทำซ่าส์เลอะเทอะกับไอ้จัญไรประสิทธิ์ กอดคอกันไว้..ประสิทธิ์ได้เท่าไหร่มึงก็ได้เท่านั้น!)

ตอนที่ 2
ขณะนี้ ไอ้เนรคุณสองตัวนี้ กำลังเห่าหอน เว้าวอน เรียกร้องความสนใจเรื่องการลาออกของพวกมันอยู่ในกลุ่มที่สรันต์ (Saran19)เป็นคนตั้งขึ้นมา ด้วยข้อความอหังกา หยาบคาย ท้าทายกฏหมาย และมั่นใจว่าเอาผิดมันไม่ได้ เพราะไม่ได้ระบุชื่อจริง แต่สุดท้ายเกลือเป็นหนอน เพราะเพื่อนร่วมขบวนการของมัน เริ่มตกลงยอมเป็นพยานปากเอกเรียบร้อยแล้ว แต่ยังคอยอวยชัยกับข้อความอหังกาของมันอยู่ เพื่อเชียร์อัพให้มัน พ่น พ่น ออกมาเยอะๆ และมันก็พ่นไม่หยุดจริงๆ เพื่อนมันเนียน เพราะไม่อยากเข้าปิ้งไปด้วย

พอเราเริ่มทราบว่ามีพวกกุ้ยเห่าอยู่ ตามสไตล์ที่ไม่ชอบเรื่องมาก และไม่ใช่กุ้ยคีย์บอร์ด ที่จะต้องมาเขียนโต้ตอบ เลอะเทอะ ไร้สาระ ปัญญาอ่อน เราก็เลยโทรไปบอกให้มันและเพื่อนหยุดซะ!มีปัญหาอะไรว่ามา ไม่พอใจอะไรวานบอก.......... เงียบเป็นเป่าสาก!


ไอ้เนรคุณสองตัวนี้ ขณะนี้ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ปิดโทรศัพท์ ไม่ตอบ smsเมื่อเวลาเราติดต่อเข้าไป แต่กลับอ้างสารพัดไม่อยากคุย แล้ววิ่งไปตอบข้อความในกลุ่มของมัน แล้วใช้วิธีปั้นเรื่อง ป้ายสี โพสข้อมูลเท็จว่ากล่าวเมือง ผู้บริหาร ครูบาอาจารย์ที่เรานับถือ แล้วใช้คำว่า 'แฉ' แทน (ประหนึ่งว่า นี่คือข้อความจริงที่คุณไม่รู้นะ มันเลยเอามาแฉให้ฟัง ข้อความและคำพูดมันที่เรารู้ ส่งผลกระทบกลุ่มลูกศิษย์สาย อ.หม่อม, อ.วิทย์, อ.อ้วน หมอผี, อ.หนุ่ม , พ่อครูศิริพงศ์ พี่ใหญ่ พี่โชว และผู้บริหารเมือง ไม่ต้องห่วง มีประจักษ์พยานเพียบ)กุ้ยประสิทธิ์ ผยองบอกจะซัดไม่เลี้ยง ไม่เกรงใจใครหน้าไหน (ไอ้จัดเต็มที่ว่านี่คือพิมพ์ด่าอย่างเดียว ไม่กล้ารับโทรศัพท์ ไม่กล้าโต้ตอบทาง sms)

แต่ที่น่าแปลกใจคือ ใครไปทำอะไรให้มัน? เวลาถามมันไป มันก็ได้แต่บอกว่า รู้อยู่แก่ใจ อยากบอกว่า ไอ้หน้าส้นตีน! มึงมัน 'ใจมด' บอกให้มันไปซื้อกระโปรง ซื้อผ้าถุงใส่ ทำเป็นนิ่ง ทำเป็นเฉย!อย่าเรียกตัวเองนำหน้าว่า นาย  เสียชาติเกิดต้องเกณฑ์ทหาร!


สรุปว่า ตอนนี้ เราไม่สามารถติดต่อกับคนเหล่านี้ได้ อาทิ กุ้ยประสิทธิ์ กุ้ยอำนาจ มันไม่รับสาย และได้แต่ไปเห่าหอนในเฟสว่า มีคนพยายามโทรไปไกล่เกลี่ย..อันที่จริง การโทรไป ไม่ใช่ไกล่เกลี่ย (เพราะเราไม่ผิดอะไร) การโทรไปคือ จะบอกให้มึงหยุด และถ้ามึงไม่หยุด กูรับเรื่องแล้ว อย่าหาว่ากูรังแกนะ!

หลายคนบอก มีเรื่องอะไรกันเหรอ..เราก็ถามมันอยู่เหมือนกัน มีงมีอะไรกับกู..แต่เท่าที่วิเคราะห์ก็คือ

- กุ้ยประสิทธิ์ ชอบมีศัตรูที่อื่นมาด่ามันในเมือง แต่เราไม่ได้ช่วยอะไรมัน เพราะเมื่อสืบประวัติแล้วว่ามันไม่ใช่ผู้บริสุทธิ์จริง จะช่วยมันทำไม?ที่ผ่านมาก็สงสารมันมาตลอด แม้จะไม่เคยรู้จักมันมาก่อน แต่ยอมรับว่ามันดูดี เพราะมันเก่งเรื่องอวดภูมิ เคยให้ตำแหน่งไปจริง เพราะเห็นชอบสร้างบุญกุศล มันเคยขอร้องให้ตั้งมันเป็นผู้ดูแลเมือง เราไม่ได้ตอบอะไร

- กิจ กายสิทธ์ เป็นศัตรูของมัน เราก็เพิ่งรู้ ก็ตอนมาขายของทับกัน และได้บอกเรื่องราวชั่วๆ ของมันกับเรา เราก็ไม่รู้ทำไงหรอก เราไม่ใช่เปาบุ้นจิ้น จะมาให้ตัดสินอะไรนักหนา กิจก็เป็นเดือดเป็นแค้น เพราะกุ้ยประสิทธิ์ยังอยู่ในเมืองขายของต่อ เราไม่ได้เข้าข้างใคร ไม่รู้จักใคร แต่เวลาทะเลาะกัน ทำไมไม่ไปทะเลาะกันเอง มาทะเลาะโชว์กันที่นี่ทำไม พอหาตัวไม่เจอ ก็มาลากเราเข้าไปเอี่ยวซะงั้น ไม่เข้าใจจริงๆ ตอนแรกนึกว่าอิจฉากัน สงสารกุ้ยประสิทธิ์ แต่สุดท้าย หางก็โผล่ หมายังไงก็หมา หางงอจะดัดอย่างไรก็ไม่ตรงเหมือนหางเสือ

- กุ้ยอำนาจ ไอ้เนรคุณนี่ โดนเราตำหนิเยอะตลอดเวลาที่เป็นผบ.อยู่  ที่ต้องตำหนิ เพราะถือว่ามันเป็นน้อง อบรมได้ พัฒนาได้ ไอ้นี่มันพยายามกร่างด่าว่าเรากับคนอื่นมานานแล้ว เรารู้แต่เราเฉยๆ เพราะอยากจะรู้ที่สุดของสันดานเนรคุณมันภาคต่อๆไป  ไอ้กุ้ยนี่คนอาจจะงงว่า มาเอี่ยวได้ไง เราก็เพิ่งรู้ว่ามันเพื่อนรักกันกับกุ้ยประสิทธิ์ เอาหละ ตลอดเวลาที่อยู่ มันชอบสร้างเรื่องเยอะ กร่างกับสมาชิกหลายท่านที่เป็นผู้ใหญ่ ล่าสุด มันขายพระหลวงปู่หมุน กับสมาชิกท่านหนึ่ง เขาซื้อมันเป็นแสนๆ แล้ว ให้มันหาพระให้ แล้วเขาก็อยากสร้างสัมพันธ์ที่ดีที่มันหาพระให้เขา แม้จะซื้อก็ตาม พี่เขาเลยออกปากว่า มา กทม เมื่อไหร่ มาหานะ เดี่ยวจะเอาพระลต.วาส ให้บ้าง (ฟังก็รู้พี่เขาจะให้เพราะสินน้ำใจ)พี่เขาบอก พอดีผมมีเยอะ เวลาผ่านไป มันเที่ยวไปบอกว่า เป็นปีๆ แล้ว ป่านนี้ยังไม่ให้พระมัน (ก็มันยังไม่ไปกทม.)พี่คนนี้ติดหนี้พระมัน แล้วเที่ยวทวงถามเอากะพี่เขาอย่างเอาเป็นเอา ตาย ใช้ข้อความน่าเกลียดไม่สุภาพ พี่เขาตำหนิมา เราเลยโทรไปตำหนิมันว่าทำแบบนั้นทำไม จุดนั้นเองมันด่าพี่คนนั้น (คนที่ซื้อของมันเยอะแยะ)เราบอกคนนี้เรานับถือนะ เรารักนะ มันบอกไม่สน ก็เป็นหนี้พระมัน! ตั้งแต่นั้นมาเราก็เฉยเมยกับมัน ไม่ตำหนิ ไม่สนใจ แม้จะเสียใจกับการกระทำของมันมากก็ตาม การที่เขาจะให้มันฟรี แต่ยังไม่ให้ มันบอกว่าติดหนี้มัน นี่แหละจิตใจมัน คับแคบมาก!

- กุ้ยอำนาจชอบไปกร่างกะคนว่ารู้เรื่อง อ.หม่อมดีกว่าใคร หลอกคนว่า อ.หม่อมจะมาที่วัดนั้น วัดนี้ วันนั้น วันนี้ ไม่ต้องไปถามเว็บหรอก เขาไม่บอก ก็ไอ้ที่ไม่บอก มันก็รู้อยู่แล้วว่าเขาห้าม แต่มันกลับไปบอกว่า ไม่
บอกแล้วจะขายของได้เหรอ? ใครเจอมาก็ทราบดีอยู่แล้ว!มันบอกว่าอาจารย์จะมาแต่ไม่มา ล่าสุด ใครๆ ก็รู้ว่า อ.หม่อมมาที่อุบล แต่มันบอกให้คนไปที่สระแก้ว  และมีงานหลวงปู่หมุนที่วัดป่าหนองหล่ม มันก็ไปหลอกคนว่า อ หม่อมจะมาปลุกด้วย ใครเจอมาก็ทราบดีอยู่แล้ว!เรารับโทรศัพท์ตอบคำถามไม่ต่ำกว่าสิบสาย ความจึงได้ถึงบางอ้อว่าใครพ่นเรื่องนี้ ความคิดมันคือ ต้องประกาศเยอะๆ จะได้ขายของได้ แต่นโยบายเรา ไม่ใช่!อาจารย์ไม่ชอบเราก็ไม่ทำ อาจารย์ไม่อนุญาติเราก็ไม่ทำ ขายของไม่ได้ ไม่เป็นไร ทำไมวะ พอพระท่านมีคุณค่า มึงก็แห่กันเอามาขาย กลัวขายไม่ได้มึงก็เที่ยวปั้นเรื่องด่ากู กูว่าพวกมึงเอาส่วนต่างที่มาจากรายได้ขายพระของ พวกมึงไปซื้อผ้าถุง กระโปรง ใส่เถอะ เสียชาติเกิดเรียกว่าตัวเองเป็นลูกผู้ชาย


- กุ้ยประสิทธิ์ มันสร้างศัตรูมากมายก่อนมาตั้งรกรากที่เมืองนี้ (เราก็พึ่งทราบจากที่นี่ ก็ตอนที่พวกนั้นตามมาเอาคืน ทั้งๆ ที่เป็นพวกที่มันได้ประโยชน์มาก่อนทั้งนั้น เวลาคนมารังแกมัน มันก็หาที่พึ่งอันอบอุ่น ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ แล้วบอกผมไม่รู้เรื่อง เขารังแกผม เมื่อก่อนผมก็ร่วมหากินกับพวกมัน แต่มันหักหลังผม พี่ช่วยผมด้วย!

ตอนที่ 3
วันนี้ กุ้ยประสิทธิ์ กำลังว่ากราดด่าว่า คิ้วตี้ cute19 โดยยกประเด็นเพื่อให้เขาดูเป็นคนผิด ขี้โกงให้ได้ ดังนี้
มันเคยจองเสื้อเสน่ห์มอญไว้ พอมันลาออกมันก็พาล ยกประเด็นเรื่องจองเสื้อ แล้วมั่วหาว่าคิ้วตี้โกงมันไม่ยอมให้เสื้อมัน เฮ่อ!ต่อให้มันอมพระทั้งจังหวัดอยุธยามาบอกใคร ใครเขาจะเชื่อว่าคิ้วตี้โกง ในเมื่อเขาจองกันลึ่มๆ ผ่านบอร์ด เสื้อก็เพิ่งจะได้ เขาก็ทยอยส่งเสื้อกันอยู่กระมัง คิ้วตี้บอกว่า มันเที่ยวไปโพสในกลุ่มของมัน (กลุ่มนี้ที่ตั้งโดยสรันต์(saran19)โดยมีแกละหลังวัง (pongthep)ก้องสา (KONGSA)และคุณัชญฺ์ (แตงโม)เป็นผู้ร่วมดูแลกันอยู่)ว่าคิ้วตี้ไม่คืนเงิน ค่าเสื้อมัน..เฮ่อ! ก็ยังมีควายบางตัว ไม่รู้อิโหน่ อิเหน่ ถูกใจ และเชื่อว่าคิ้วตี้โกงเหมือนกัน ไม่เป็นไร!มาฟังต่อ

มันด่าว่าถ้าคิ้วตี้ไม่คืนเงินมัน มันจะไปฟ้องอาจารย์หนุ่ม ยังไม่มีใครโกงมัน หรือบอกว่าจะไม่คืน มันสร้างนิทานได้ดี แต่ไม่มีน้ำหนัก ล่าสุด มันโพสข้อความพยายามเหมือนทวงเงิน ทั้งๆ ที่คิ้วตี้ไม่ได้รับโทรศัพท์จากมันสักสายว่าทวง สร้างเรื่องให้คนคิดว่า คิ้วตี้โกงเงินมัน 500จะไปแจ้งความ! ไอ้คำว่ามึงจะแจ้งความ cute19นี่แหละ! มึงช้าไปหรือเปล่า?


เวลากูส่งข้อความไปหามึงให้มึงหยุด มีงบอกอย่าส่งมา ส่งมาจะลบไม่อ่านหรอก! พอข้อความเป็นกะตายเท่ากัน ไม่ตอบกลับบอกไม่ได้รับ แต่ไปเห่าในเฟสแทน!เอาเท่านี้ก่อน! เดี่ยวค่อยมาต่อ!


ส่วนใครจะเขียนต่อตอนที่ 4 ที่ 5 ตอนที่เท่าไหร่ ก็จัดไป ที่ผ่านมา ขอบคุณพี่น้องทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ ไม่โต้ตอบใดๆ ใช้วิธียอมความ และเจรจา กับพวกกุ้ยเหล่านี้ แต่เวลานี้วิธีนั้นไม่ต้องแล้ว เพราะเขาจะเอาแบบนี้ ก็ตามนี้! ส่วนกุ้ยกลับใจที่ได้ยอมเป็นพยานแล้ว เดี่ยวนัดกันนอกรอบอีกครั้ง ตามที่รับปากว่า เราจะปกป้องพยานไว้อย่างดีที่สุด ส่วนใครที่บอกว่าไม่มีอะไร ใครที่ได้สารภาพแล้วว่าหลงผิด ก็ถือว่าเจ๊า และจบไป และขอให้ไม่มีอะไรทั้งต่อหน้า และลับหลัง จบข้อความนี้ จะมีคนดราม่าลาออกอีกหลายคน เพียงขอความร่วมมือนิดว่า ไปไม่ต้องลาก็ได้ แต่อย่าเห่า ถ้าอยากเห่า ก็ไปเห่าใส่ใบตองแห้งๆ ที่วางอยู่ส้วมบ้านท่านก็พอ!

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 26รัก +638 หลง +333 ร้อนแรง +288 เสน่ห์แรง +238 ย่อ เหตุผล
blackcircles + 20
Maow + 20
kamon88 + 20
empty + 18
Jay + 20

ดูบันทึกคะแนน

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
Kasemnoi โพสต์เมื่อ 24-8-2012 13:10 | แสดงโพสต์ทั้งหมด  เดี๊ย เดี๊ย เดี๊ยตีตาย
krongthip โพสต์เมื่อ 19-3-2013 18:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เรียนท่านเจ้าเมือง
          ท่านปล่อยไว้เถอะครับไม่ต้องไปลบอะไรออกทั้งนั้นเพราะทุกอย่างคือหลักฐานหมด ไม่ว่าจะเป็นกรณีพิพาทระหว่างเค้ากับลูกค้าคนใหนก็ตาม ถ้ามีคนสืบค้นมาเจอ สิ่งเหล่านี้แหละครับที่จะทำรายตัวเค้าเอง คนเลวไม่ว่าจะไปอยู่ในสถานที่ใดมันก็ต้องแสดงสันดานมันออกจนได้แหละครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2รัก +20 ร้อนแรง +24 ย่อ เหตุผล
cho + 24
CUTE19 + 20

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 16-8-2012 16:47

ทั้งสองกุ๊ย และผองเพื่อนที่ล้วนมีแผลจากการกระทำของตัวเองมาตลอด พยายามขอร้องให้เรานำมาลงในนี้ เราจึงจัดให้ตามคำขอ และขออภัยที่ช้าไปหน่อย เราไม่อยากลง เพราะไม่ชอบเยอะ..แต่หากต้านกระแสเรียกร้องไม่ไหว ก็ต้องจัดไปตามคำขอ!
กุ้ยดาร์กบอกว่า กระทืบคนที่เชียงใหม่ไม่ผิด
หลักฐานพร้อมแล้วตามคำขอ!


กุ้ยอยากดัง!และนี่คือข้อความบางตอนที่พยายามสื่อสารกับพวกเขาแล้ว! บอกให้หยุดเห่า! และโทรไปหาตลอด มันกลับหาว่าจะไปไกล่เกลี่ย รำคาญ แล้ววิ่งเข้าไปโพสโต้ตอบในกลุ่มที่สรันต์เป็นเจ้าของ

พอมันบอกว่า กระทืบคนที่เชียงใหม่ไม่ผิด ก็เลยคิดว่าจะไปหาเขาเหมือนกัน
เพราะอยากรู้จักว่า คนนั้นคือใคร แล้วใหญ่ขนาดนั้นเลยหรือ?

หรือมึงแค่คุยว่ามึงใหญ่ โอ้อวดคนในกลุ่มของมึง?
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
winny โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:16 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด winny เมื่อ 12-12-2012 16:52

หึ หึ ....... ไปตั้งกลุ่มในเฟสฯแล้วก็ด่าอยู่ฝ่ายเดียว นี่คือสิ่งที่ลูกผู้ชายเค้าทำกัน

เหรอ?? ด่าผู้หญิง แบบนี้มันชิงหมาเกิดครับ!!!ด่าเสร็จก็ไม่รับเบอร์แปลก ส่งข้อความไปก็ไม่ตอบ ขอเข้าร่วมกลุ่มในเฟสก็ไม่รับ!!! นี่แม่งโคตรน่ายกย่องในความแมน

แบบนี้ถามหน่อยว่าสมควรใช้คำนำหน้าว่า"นาย" อยู่มั๊ย???


ลองค่อยๆอ่านนะครับ แล้วไล่เลียงดูว่า แต่ละคนเบื้องหลังเป็นยังไงมั่ง มีแผลเก่าแบบไหนบ้้าง สุดท้ายแล้วเสียผลประโยชน์ทั้งนั้น ผมไม่ได้อยู่ในสายอาจารย์ท่านใดทั้งนั้นแต่งานนี้ขอ"เสือก" แบบเต็มตัวหน่อย ชาวเมืองคอยติดตามนะครับ เ้ด๋วจะมีข้อความชั่วๆมาให้ชมหลายๆประโยค หลายๆวลี


คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1รัก +20 หลง +20 ร้อนแรง +20 เสน่ห์แรง +20 ย่อ เหตุผล
sanit_eak + 20 + 20 + 20 + 20 เป็นกำลังใจคับ ยังไง ...

ดูบันทึกคะแนน

picnicza โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:24 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มีเรื่องกันตอนไหนหรอครับผมไม่ทราบเรื่องเลยจริงๆ
ทำไมคนเขาสมัครเป็นฑูตถึงทำกันแบบนี้อ่ะครับ
แล้วยังงี้ของที่คนอื่นเช่าจากเขาก็ไม่รู้ว่าจริงหรือปลอม เรื่องเสียวๆแล้ว
wasan_sorn โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
" มันดูดี เพราะมันเก่งเรื่องอวดภูมิ "

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2หลง +8 ร้อนแรง +20 ย่อ เหตุผล
บอส ดินแดง + 8
CUTE19 + 20

ดูบันทึกคะแนน

wit โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:33 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ติดตามด้วยคน !!!
zx10r โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:43 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด winny เมื่อ 17-8-2012 00:50

เอ๊าา ตานี้ มีปัญหา อีกแล้วหรือนี่ รอบที่แล้วก้อเจอตามะนาวสาวไส้เรื่องของจนเขาตาสว่าง
จนต้องให้เจ้าเมืองมาปกป้อง ออกตัว มารอบนี้ ยังสร้างปัญหา ให้กับเมืองอีกหรือนี่
นี่เล่นไปซัดกันในเฟส ปิดประตูตี แมว ไม่ให้ทางฝ่ายทีมบริหารได้มีโอกาสชี้แจง แบบนี้ หมายความว่ายังไงครับเนี่ย
รอติดตามต่อครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3รัก +10 หลง +10 ร้อนแรง +10 เสน่ห์แรง +32 ย่อ เหตุผล
บอส ดินแดง + 20
wut208 + 10 + 10 + 10 + 10
winny + 2

ดูบันทึกคะแนน

mummamman โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:45 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จัดกันไปยาวๆๆเลยล๊วกพี่โชว สาวมาให้หมดเลย

จริงๆก็ไม่อยากเหลา พฤติกรรมหลายอย่าง ของเก๊ของยัดของเสริม

พวกนี้ทำไปไม่กลัวบาปกรรม ทำแบบนี้ได้ก็ทำเรื่องชั่วอย่างอื่นได้สบายๆชิวๆ

ผมว่าคนที่เอาของไม่รู้ที่มาที่ไปมาขายหรือจงใจแอบแฝง

ใครร้อนตัวก็คนนั้นเป็นคนทำและกันครับ

ถึงเวลาเก็บกวาดทำความสะอาดเมืองหน่อย
บอส ดินแดง โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:54 | แสดงโพสต์ทั้งหมด

ใครทำใครได้ ทำดีได้ดี ครับ ทำชั่วได้ชั่ว


กรรมมุนาวัตตีโลโก สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 4รัก +38 หลง +30 ร้อนแรง +60 เสน่ห์แรง +20 ย่อ เหตุผล
empty + 18 + 20
wut208 + 20 + 20 + 20 + 20
Khunhonda + 20
Ultra8 + 10 ตามท่านเลยครับ ...

ดูบันทึกคะแนน

kaineverdie โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เจ้าเมืองผมตาลายมากๆๆเลย กว่าจะอ่านจบ..... ขอพาราฯ 5 เม็ด
winny โพสต์เมื่อ 16-8-2012 15:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด winny เมื่อ 17-8-2012 00:53

5.jpg

โอ้โห...ใหญ่คับฟ้ามากมายครับคุณประสิทธิ์ หรือชื่อเล่นว่าคุณหนึ่ง ผมไม่มีปัญหาส่วนตัวอะไรกับคุณ แต่การโพสต์กันในกลุ่มและกล่าวพาดพิงบุคคลและเวปที่คุณเคยบอกรักนักรักหนา เวปที่คุณใช้ลองวิชา เวปที่คุณหากินเลี้ยงปากท้องอยู่ฯลฯ คุณโพสต์ไปมนทางเสื่อมเสีย หมิ่นประมาท ก้าวร้าวและหยาบคาย แทบทุกเรื่องปั้นน้ำเป็นตัวทั้งสิ้น ด่าคนอื่นอยู่ฝ่ายเดียว ผมโทรไปคุณก็ไม่รับ คนอื่นโทรไปก็ไม่รับ.....แล้วที่คุณตอแหลส่งข้อความไปบอกทุกคนที่เชื่อถิอคุณว่าคุณคงจะโดนแบนยังงั้นยังงี้ ออกแนวดราม่าให้คนอื่นสงสาร แต่อีกทางหนึ่งคุณกลับส่งข้อความไปหาเจ้าเมืองแจ้งประมาณว่าขอลาออกเอง อยากถามครับว่าคุณต้องการอะไร?... เวปนี้ไปทำอะไรให้คุณเจ็บช้ำมากมายเหรอครับ?....

คุณมานั่งด่าเวปด่าเจ้าของเวปด่าครูอาจารย์ไปทั่วแบบนี้มันดีแล้วเหรอครับ??เมื่อก่อนมีโจทย์เก่าที่คุณเคยไปสร้างวีรกรรมวีรเวรอะไรไว้ ตามมาเอาคืนในเมืองนี้ใครที่ปกป้องคุณ???....ใครที่คุณบอกมาช่วยผมด้วยครับผมถูกรังแก???.. ยังมีอีกหลายประโยค ยังมีอีกหลายข้อความ ที่พี่น้องอ่านแล้วจะต้องอึ้งติดตามต่อไปครับ.....ผมลอง@เข้ากลุ่มของบุคคลพวกนี้แล้วนะครับ@มา2-3 วันแล้วกลุ่มคนเก่งกล้าพวกนี้ไม่รับ@ผมครับ!!!!!!


"จะไม่สนใจใครแม้แต่ไอ้โล้นที่คุ้มหัวมันอยู่"


อืมมมดูประโยคนี้ของมันนะครับ !~!!!...มึงเก่งมากแต่ไม่กล้ารับสายกู..กูอยากเสือกอ่ะครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เสน่ห์แรง +10 ย่อ เหตุผล
Ultra8 + 10 ได้ใจครับ

ดูบันทึกคะแนน

Khunhonda โพสต์เมื่อ 16-8-2012 16:00 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ่านเพลิน จนลืมลุ้นหวยเลย..
March โพสต์เมื่อ 16-8-2012 16:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ไม่อยากเรียกหน้าตัวเมียนะค่ะ เพราะว่าผู้หญิงเป็นเพศแม่ที่น่ายกย่องแบบนี้ต้องเรียกว่าไอ้ชิงหมาเกิดถึงจะเหมาะสมกว่าคะ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1ร้อนแรง +20 ย่อ เหตุผล
cho + 20

ดูบันทึกคะแนน

zx10r โพสต์เมื่อ 16-8-2012 16:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
โอ้ยิ่งอ่านยิ่ง เห้นสันดาน หยาบจริงๆ ต่อหน้าในเมืองทำตัวสงบเสงี่ยมเรียบร้อย แอบไปสอยกันในเฟสแบบนี้ไม่ใช่ลูกผู้ชาย เลย ปัญญาชนเขา ทำกันแบบนี้ หรอครับ โอ้โห พฤติกรรม แบบ ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง มุสาไปเรื่อย แบบนี้ ผมรอ ติดตาม ยาว ยาว ครับ ภูมิคุ้มกันชั้นดี

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2หลง +40 ร้อนแรง +2 ย่อ เหตุผล
cho + 40
winny + 2

ดูบันทึกคะแนน

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 12-7-2024 22:46 , Processed in 0.207054 second(s), 8 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้