เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
6601
23
ซ่อนแถบด้านข้าง

เสด็จแม่ยั่วเมือง กับสีผึ้งอาจารย์ วิทย์ จันทร์หอม

[คัดลอกลิงก์]
jarjar โพสต์เมื่อ 14-8-2012 16:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
มาตามคำสัญญาครับป๋ม บอกท่านเจ้าเมืองคนสวยไว้ว่าจะส่ง แต่ยังไม่ว่างส่งซักที

เรื่องมีอยู่ว่า..........
วันนี้นผมรับแม่ยั่วเมืองมาจาก ท่านเจ้าเมืองคนสวย พอรับปุ๊บก็ระลึกถึงอาจารย์หม่อม แล้วก็อาราธนาขึ้นคอ ก็รู้สึกร้อนๆ ครับ ขนลุกแล้วก็มึน มากๆๆ
ส่วนมากผมจะมั sense เรื่องนี้นิดหน่อยอ่ะครับ พอรับแม่ยั่วเมืองมาเท่านั้นแหละ มึนมากไปทั้งวัน จากนั้นก็เป็นหวัด น้ำมูกไหลไม่หยุดเลย
ตอนออกจากบ้านตอนเช้ายังสบายๆๆ ดีมาก สบายดีมาทั้งวัน อยู่ดีๆๆ พอรับมาปุ๊บก็มึน หวัดกินเลย
โทรไปถามท่านเจ้าเมืองคนสวย ก็บอกว่าได้เลี้ยงพราย/ผี ไว้หรือเปล่า เสด็จแม่ยั่วเมืองท่านเป็นเทพ จะไม่ถูกกับพราย เท่านั้นแหละ พุทธิไอเดียบังเกิดเลย
ต้องไป บอกกล่าวทั้งหมด พาไปรู้จักกัน ขอเสด็จแม่ให้อนุญาต ให้อยู่ร่วมกันได้ วันรุ่งขึ้นหายเลย ยาก็ไม่ทาน หายเป็นปลิดทิ้ง
มาเร็ว เป็นเร็ว เคลมเร็ว

ส่วนอันที่สองเนี่ย หลังจากหายหวัดจากวันแรก วันที่สองก็ออกซ่าเลยครับ นึกถึงบารมีอาจารย์หม่อม แล้วก็แขวนเสด็จแม่เดี๋ยวๆ แล้วก็ทาสีผึ้งอาจารย์วิทย์ อันที่ท่านเจ้าเมืองแถมมานั่นแหละ ตอนทาก็รู้สึกปากตึงๆๆ รสชาติก็ดีนะครับใครได้ทาแล้วจะรู้ว่า มะพร้าว มะพร้าว มากๆๆ หอมดีครับ ก่อนทาก็นึกถึงอาจารย์วิทย์ก่อน ขอบารมีอาจารย์ช่วยให้สีผีังแสดงอิทธิฤทธิ์ด้วย พกความมั่นใจไปเต็มกระเป๋า เตรียมออกรบ เอ้ย ออกรัก พร้อมมอบความรักให้ทุกคน
พอถึงที่หมาย ก็เริ่มเลยครับ ไปสายนิดหน่อย ก็กัวเพื่อนมันด่าอยู่เหมือนกัน มันไปจองโต๊ะก่อน นึกว่ามันจะว่า แต่ไม่ว่าซักคำแถม ชี้ให้ดูอีกว่าวันนี้มันเลือกโต๊ะดี สาวล้อมกรอบ
ตอนแรกก็ไม่ค่อยออกสเตปเท่าไหร่ครับ พอเหล้าเข้าปาก ความกล้าเริ่มเกิด ก็เล็งๆ คนที่ชอบไว้ อย่างที่ทุกคนบอกแหละครับ ถ้าเราพกอย่างเดียวไม่ทำอะไร ท่านก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้เราต้องช่วยตัวเองก่อน แล้วท่านถึงจะช่วยเรา ก็นึกถึงบารมีอาจารย์หม่อมและเสด็จแม่ยั่วเมือง แล้วก็สีผึ้งอาจารย์วิทย์ แล้วลุยครับ เข้าไปคุยน้องเขาก็คุยดีนะ มีหยอดไปหยอดมา พอคุยกะน้องเสร็จ แยกตัวออกมาที่โต๊ะ สำรวจรอบๆๆ รังสีอำมหิตตรืม สงสัยมีคนเล็งๆ เยอะ เพื่อนบอกว่าตอนมึงเข้าไปเนี่ย มีแต่คนมองสงสัยเพราะน้องเขาน่ารักมาก นึกว่าน้องเขาจะหยิ่งมั้ง หลังจากนั้น ก็มีคนเข้าไปคุยกะน้องเขาครับ หลายคนมากแต่ดูเหมือนน้องเขาไม่ค่อยคุยด้วย ผมก็กินเหล้าไปเรื่อยๆ อ่ะครับ คุยกะคนโน้นที คนนี้ที ทำตัว เฟรนลี่เข้าไว้ แต่ไม่ใช่หม้อไปหมดนะครับ
พอทิ้งเวลาไว้ซักพักใหญ่ๆ ก่อนเลิกผมก็เข้าไปคุยกะน้องเขาอีกที น้องเขาก็คุยดีนะ บอกว่านึกว่าพี่จะไม่มาคุยด้วยแล้ว เห็นคยกะคนอื่นอยู่ ผมก็บอกว่าพี่เฟลนลี่ครับ ชอบมีเพื่อนเยอะๆ สุดท้ายก็ขอแอดไลน์ไปก่อนเลิก ไม่อยากสานต่อ กัวงานงอก ผมว่าถ้าต่อก็คงได้แหละครับ คราวนี้ผมแค่อยากลองเฉยๆๆ ไม่ได้อยาก....... พอน้องเขากลับไปก่อนเลิก ก็มีอีกคนมาชนแก้วด้วยบอกพี่นี่เจ้าชู้เนอะ เห็นคยกะน้องๆ ตั้งหลายคน สงสัยมาบ่อยละซิ ผมก็บอกเหมือนเดิมครับ พี่เฟลนลี่ครับ ชอบมีเพื่อนเยอะๆ สรุปวันนั้นก็สนุกดีครับ คนคุยด้วยเยอะมากกว่าปกติ

แต่......... ประสบการณ์จริงกำลังจะเกิดต่อจากนี้ครับ

พอกลับบ้าน ผมก็ถอดเสด็จแม่ยั่วเมืองออกแล้วก็เก็บไว้ใต้หมอน แล้วก็นอนครับ ฝันว่าได้ไปเจอ อาจารย์ท่านนึง อยู่บ้านที่ทำด้วยไม้ ไปกราบท่าน แล้วท่านก็ลงหน้าทองให้ รู้สึกดีมากๆๆ ครับ ตื่นมาก็ยังงง งง ยังคิดว่า ฝันไป แต่ฝันดีนะเนี่ย เหมือนมีคนมาให้โชคให้ลาภ ตื่นมาไปดูกระจก ยังว่าหน้าตัวเองตึงๆๆ เด้งๆ ไงชอบกล แล้วก็ใช้ชีวิตตามปกติครับวันนั้น แต่รู้สึกว่าจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ พอตกดึกก็สวดมนต์ก่อนนอน แล้วก็ถอดแม่ยัวเมืองไว้ใต้หมอนอีก คืนนี้ก็ฝันเหมือนเดิมเลยครับ ฝันว่าไปที่บ้านไม้ที่เดิมอีก แล้วท่านก็ลงหน้าทองให้อีก ตื่นขึ้นมา เริ่มรู้สึกว่า เอ้.............. ฝันเหมือนกันสองวันติด ไม่น่าจะบังเอิญนะ เลยลอง Search ดูเกี่ยวกับการลงหน้าทอง ก็เลยได้เรื่องเลย เจอประสบการณ์ แล้วก็รูปที่ท่านเจ้าเมืองไปลงหน้าทองกับ อ วิทย์ มา ดูสภาพบ้าน กะรูปร่างท่านคล้ายกับที่เราฝันเลย พูดแล้วยังขนลุกเลย เหมือนอาจารย์ท่านมาลงหน้าทองให้เลย เลยโทรไปถามท่านเจ้าเมืองคนสวย เกี่ยวกับอาจารย์ เผอิญ ท่านเจ้าเมืองคนสวยบอกว่าอาจารย์ท่านยังไม่พร้อมลงหน้าทองให้ตอนนี้ ตามที่แจ้งไว้ในกระทู้  ผมก็เลยบอกไปว่าไม่เป็นไรครับ เปลี่ยนเป็นขอบูชา เทพจำแลงแล้วกัน เห็นในกระทู้อาจารย์เคยบอกไว้ว่า บูชาแล้วเหมือนกับอาจารย์ลงหน้าทองให้ ก็เลยได้บูชาเทพจำแลงมาอีกองค์นึง ส่วนเรื่องลงหน้าทองคงไว้ต้องรออาจารย์พร้อมก่อนอ่ะครับ อยากไปกราบท่านซักครั้ง ไว้รอท่านพร้อม แล้วคงได้ไปครับ อาจารย์ท่านเก่งมากๆ เลยครับ นี่แค่ทาสีผึ้งนะเนี่ย ท่านยังมาโปรดลงหน้าทองให้ในฝัน ถ้าได้ไปกราบไปขอให้ท่านลงหน้าทองให้จิงๆๆ ซักครั้งน่าจะดีครับ

พิมพ์มายาวเลย ไว้คราวหน้าผมจะมาเล่าเกี่ยวกับ ประสบการณ์เทพจำแลงนะครับ แต่เกิดกับแฟนผม ไม่ได้เกิดกะตัวเอง แต่ก็ทำให้ อึ้ง.... ไปเหมือนกันครับ

ปล ท่านเจ้าเมืองคนสวย ลงให้แล้วนะครับตามสัญญา ไว้ถ้าท่านอาจารย์ว่างรบกวนช่วยบอกด้วยนะครับ อยากไปกราบท่านซักครั้ง

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 5รัก +130 หลง +45 ร้อนแรง +10 เสน่ห์แรง +10 ย่อ เหตุผล
preeya + 10 + 10 + 10 + 10
steelpony + 15
CUTE19 + 20
บอส ดินแดง + 20
cho + 100

ดูบันทึกคะแนน

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
popalifez โพสต์เมื่อ 14-8-2012 16:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ
devilspeed โพสต์เมื่อ 14-8-2012 16:45 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
Rainny_seasoN โพสต์เมื่อ 14-8-2012 16:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยค่ะ ^^
จะติดตามตอนต่อไปนะค่า
sun โพสต์เมื่อ 14-8-2012 16:51 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
kraisit โพสต์เมื่อ 14-8-2012 16:54 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ประสบการดีมากเลยครับ
mrchu โพสต์เมื่อ 14-8-2012 16:55 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ประสบการณ์เยี่ยมครับ 36660_1.gif
hamakpure โพสต์เมื่อ 14-8-2012 16:58 | แสดงโพสต์ทั้งหมด


ผมก็คนเฟรนลี่เหมือนกันครับ

อิอิ
attapol โพสต์เมื่อ 14-8-2012 18:10 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้องลองเก็บไว้ใต้หมอนมั่งแล้ว
 เจ้าของ| jarjar โพสต์เมื่อ 14-8-2012 18:36 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 9# attapol

ลองดูครับ เห็นท่านเจ้าเมืองเคยบอกว่า ไว้ใต้หมอน อาจจะสื่อได้ง่ายขึ้นอ่ะครับ
แต่อาจจะขึ้นอยู่กับจิตของแต่ละคนด้วยครับ
toey โพสต์เมื่อ 14-8-2012 18:46 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
attapol โพสต์เมื่อ 14-8-2012 18:50 | แสดงโพสต์ทั้งหมด   ขอบพระคุณมากครับปกติ...ลูกแมวน้อยจะวางไว้ที่หน้าอกตอนจะนอนน่ะครับ
บอส ดินแดง โพสต์เมื่อ 14-8-2012 19:25 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มาตามคำสัญญาครับป๋ม บอกท่านเจ้าเมืองคนสวยไว้ว่าจะส ...
ต้นฉบับโพสโดย jarjar เมื่อ 14-8-2012 16:04   ประสบการณ์จากพี่ใกล้บ้าน 5555555555
หิรัญ โพสต์เมื่อ 14-8-2012 19:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด หิรัญ เมื่อ 14-8-2012 19:59

{:2_31:}{:2_31:}  
มาติดตามครับ
ไม่กล้าลองมหาเสน่ห์
รอประสบการณ์ทางด้านโภคทรัพย์ลูกเดียว
pairpairpair โพสต์เมื่อ 14-8-2012 20:01 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 3-7-2020 04:35 , Processed in 0.112145 second(s), 19 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้