เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
6815
24
ซ่อนแถบด้านข้าง

เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมือง 49 ศิวลึงค์ โอย..ลึงค์มากที่สุด เสน่ห์ลึ่มเกินห้ามใจ

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 27-3-2012 19:45

เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมือง
49 ศิวลึงค์ เหรียญที่มีศิวลึงค์มากที่สุด
อ.หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ

ผู้คนโอดครวญถึงเหรียญในตำนานแห่งเสน่ห์มหานิยมประจำเมืองเสน่ห์กาหลง เสน่ห์ปากต่อปากเมืองนี้เลยดังอย่างกับพลุแตก..เหรียญมหาเสน่ห์รุ่น 49 ศิวลึงค์ แจกฟรีไม่มีพาณิชย์ของท่านอาจารย์หม่อม กลายเป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ทรงคุณค่าเหลือคณานับ ด้วยประสบการณ์ล้นหลามที่ชาวเมืองเสน่ห์กาหลงต่างขานรับอย่างเซ็งแซ่...บางท่านขำ บางท่านปรามาส...แต่ที่ไหนไ้ด้? ตำนานเล่าขานแห่งประสบการณ์เสน่ห์แม่ยั่วเมืองเริ่มต้นที่นี่..เมืองเสน่ห์กาหลง! 1005021918af5af93061866fab.jpg
49-3.JPG
อาจารย์ผู้ไม่เคยต้องเผยประวัติ..แต่ปลุกเสกพระเครื่อง เครื่องราง แจกทหาร ตำรวจ ข้าราชการ ถวายวังมานานแล้ว วัตถุประสงค์บริสุทธิ์ไร้ข้อกังขา ของท่านเลย แรงซ์...เพราะศรัทธานำมาซึ่งปาฎิหารย์เสมอ!! (ปัจจุบันอาจารย์ท่านเปิดเผยประวัติบางส่วนอย่างเป็นทางการบ้างแล้ว หาอ่านได้ที่ ข่าวความเคลื่อนไหว ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง สมัครสมาชิก กดเมนู 'ค้นหา' ทางด้านขวามือ ใต้ไอคอนบูชาวัตถุมงคล พิมพ์คำว่า ประวัติอาจารย์หม่อม)
49.JPG
เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมือง
49 ศิวลึงค์ เหรียญที่มีศิวลึงค์มากที่สุด
อ.หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ
มหาชนทั่วโลกไซเบอร์ต่างรุมบูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองจากเมืองเสน่ห์กาหลงด้วยความภาคภูมิใจเสมอมา ด้วยตำนานการเล่าขานประสบการณ์ของเสด็จแม่ยั่วเมืองของอาจารย์หม่อมจนล้นเมืองเสน่ห์กาหลง ของท่านแรง และเป็นที่นิยมมาก..

โปรดระวังการแอบอ้าง! หากต้องการข้อมูลที่ชัดเจนเที่ยงตรงต้องที่นี่เท่านั้น! ข้อมูลต้นฉบับเขียนโดย โชว กาหลง ระวัง!! ขณะนี้มีเว็บแห่งหนึ่งเริ่มกระทำการแอบอ้างเราอีกแล้ว โดยใช้ภาพที่บางครั้งเราไม่ได้ทำลิขลิขสิทธิ์ไว้ไปอวดอ้างว่าเป็นของเขา ครั้นผู้เช่าบูชาไม่พอใจ ก็ไม่ยินดีจะคืนเงินให้..มีผู้เช่าบูชาที่ประสบภัยพิบัติครั้งนี้โทรมาเล่าให้ฟัง..ได้แต่ให้กำลังใจกันไป และสงวนสิทธิ์ไม่วิพากษ์วิจารณ์เหมือนเดิม ตามที่เคยลงประกาศแถลงการณ์ไว้..มาว่ากันต่อเรื่องเสด็จแม่ยั่วเมือง..

เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วประเทศ รวมไปถึงต่างประเทศ อาทิ อินเดีย มาเลเซีย และสิงค์โปร์ เป็นเครื่องรางที่ดีทางเสน่ห์มหานิยม เมตตาดลจิต ดลใจ โชคลาภ ค้าขาย ที่สำคัญเสด็จแม่ยั่วเมืองมีอิทธิคุณรวมถึงการป้องกันคุณไสย์ มนต์ดำ ทั้งคุณมนุษย์ และอมนุษย์ ปกป้องคุ้มครอง แคล้วคลาด ซึ่งหายากมากสำหรับเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ให้พุทธคุณรวมถึงเมตตา มหาบารมี เช่นนี้ ดังนั้น ผู้บูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองมักเป็นที่รักใคร่กับคนรอบข้าง อีกทั้งผู้หวังผลทางมหาเสน่ห์รุนแรงขั้นเรียกจิตคนรักให้คิดถึง มาหา อยากมาสมสู่ ร้อนรนทนอยู่มิได้ อยากมาพบหน้าเรา

รายละเอียดสำคัญ :
อีกหนึ่ง ในสุดยอดศิลปะเครื่องรางมหาเสน่ห์รุนแรงของท่านอาจารย์หม่อม เสด็จแม่ยั่วเมือง หรือพระแม่อุมาปางบูชาศิวลึงค์นั้น อาจารย์หม่อมท่านว่า อย่าไปคิดเรื่องลามก เพราะมนุษย์ และสัตว์โลกนั้น กำเนิดขึ้นมาจากสองสิ่งนี้ คือโยนี และศิวลึงค์ (พระศิวเทพแทนศิวลึงค์ พระอุมาเทวีแทนโยนี) เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมืองตั้งแต่รุ่นแรกต่างเป็นที่ชื่นชอบของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ตัวยงเลยทีเดียว

เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นใคร?
เป็นปางหนึ่งของพระแม่อุมาเทวี ซึ่งเกิดขึ้น ณ เวลาที่องค์ศิวะเทพได้ออกบวช บำเพ็ญพรต ในยามนั้นประชากรของโลกขาดแคลนอย่างสาหัส จึงมีการบนบานศาลกล่าวต่อแม่อุมาเทวี ท่านจึงอวตารมารเป็นเสด็จแม่ยั่วเมือง (ปางนี้เป็นปางที่มีเสน่ห์ เป็นมหาเสน่ห์อย่างมากมาย ผู้ใดได้พบเห็นจะเกิดเสน่หา รัญจวนใจ จนยั้งใจไว้ไม่อยู่) องค์พระศิวะเจ้าก็เช่นกัน เมื่อพบเห็นเสด็จแม่ยั่วเมืองจึงมีความต้องการเสพสม จึงก่อกำเนิดการสร้างมนุษย์โลกขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ปางนี้เป็นปางลักษณะการบูชา "ศิวลึงค์"

น้ำมันแดง/ว่านมหารัญจวน น้ำมันมหาเสน่ห์ที่แช่เสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่น
ท่านอาจารย์หม่อม เจ้าพิธีเทวาภิเษก ปลุกเสกเสด็จแม่ยั่วเมือง ในพิธีสุดขลังอลังการกลางสระน้ำพระพุทธมนต์ ณ.วัดป่าช่องกุ่ม จ.สระแก้วนั้น ท่านมักนำเสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่น ทุกพิมพ์ แช่อยู่ในน้ำมันแดง/ว่านมหารัญจวนที่มีความหอมรัญจวนใจ น้ำมันว่านมหารัญจวนของท่านนั้น อ.หม่อม ท่านหุง ปลุกเสกพระเวทย์ และผสมด้วยมวลสารอาถรรพ์ทางเสน่ห์เมตตาหลายอย่าง อาทิ น้ำตาปลาพยูน (หายากมาก) ว่านมหามงคล 108 ว่านมหาเสน่ห์ 108 รากไม้มงคล และเสน่ห์ 108 ไม้กุ๊กไก่หลง ฯลฯ แผ่นทองคำเปลว สีผึ้ง อีกหลายๆ เกจิอาจารย์นับร้อยนับพันรูป และอีกหลายอยากที่เราเองก็มิอาจทราบเคล็ดของท่านได้หมด การหุงน้ำมันว่านนั้น อาจารย์หม่อมใช้เวลานับเเรมปี สวดคาถาตลอดการหุง แล้วนำเสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่นที่ปลุกเสกแล้วปลุกเสกอีกหลายวาระ หลายมหาพิธีใหญ่ทั่วสารทิศ แช่ลงไว้นับแรมปี (แสดงว่ารุ่นแรกๆ ก็จะแช่นานที่สุด) แล้วจึงนำออกมาแจกฟรี ไม่มีพาณิชย์แก่ศิษย์ใกล้ชิด ถวายวัง ทหาร ตำรวจ ข้าราชการรับใช้ชาติ..ตามวัตถุประสงค์หลักของท่าน...กว่าสิบปีมาแล้วที่ท่าน สร้างทานบารมีเช่นนี้ ปลุกแจก ปลุกแจก ไม่มีพาณิชย์ ของท่านเลยขลัง เพราะบารมี และวัตถุประสงค์อันแสนบริสุทธิ์ ยิ่งมาอยู่ในเมืองเสน่ห์กาหลง ที่เจ้าเมืองเสน่ห์กาหลง อัญเชิญเสด็จแม่ยั่วเมืองลงประทับ เป็นเทพมหาเสน่ห์ประจำเมืองครั้งตั้งแต่เริ่มสร้างเมืองเสน่ห์กาหลงแล้ว ยิ่งขลังใหญ่ เพราะก่อเกิดจากแรงศรัทธาด้วยความบริสุทธิ์ จึงกำเนิดก่อเกิดเสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นที่แพร่หลายอย่างรวดเร็วอย่างไม่ได้ ตั้งใจ เพียงเพราะความศรัทธาอย่างบริสุทธิ์เท่านั้น เครื่องรางมหาเสน่ห์เช่นนี้หายาก!

ไก่ปี้กลางปรัมพิธี
การปลุกเสก และการหุงน้ำมันว่านมหารัญจวนนั้นทำกันในป่า ช่วงที่ปลุกเสกมีไก่ป่าฝูงหนึ่งหลงเข้าไปในพิธีพยายามหาทางออกจากสายสิญจ์ แต่ก็หาทางออกไม่ได้ ไก่ตัวผู้กับปี้ไก่ตัวเมียกลางปรัมพิธี ซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์ใจมาก ผู้เข้าร่วมพิธีต่างทราบกันดี! นั่นย่อมเป็นเครื่องยืนยันได้อย่างแท้จริงว่าเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้นมหา เสน่ห์สุดๆ ไปเลย!

พุทธคุณ :
ด้วยอานุภาพของเสด็จแม่ยั่วเมืองล้วนส่งอิทธิคุณเรื่องมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม อาลัย อาวรณ์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด อันว่ามหาเสน่ห์รุนแรงจากเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้น ครอบคลุมความเป็นเจ้าเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เพศเดียวกัน คิดถึง คนึงหา อยากมาสมสู่ ร้อนรนทนอยู่มิได้…เหล่ามหาชนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ต่างเมตตารุมล้อมซื้อของ มอบโชคลาภ งานเข้า ให้กับเจ้าของธุรกิจ พ่อค้า แม่ขาย….ด้วยแรงปรารถนาแห่งความเป็นมหานิยมสุดขั้วของเหล่าดารา ศิลปิน พริตตี้ โคโยตี้ นักร้อง นักดนตรี พิธีกร เสด็จแม่ยั่วเมืองยังคงครองความเป็นเครื่องรางมหามงคลของพวกเขาโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผย อีกทั้งยังรวมถึงปกป้อง คุ้มครอง กันคุณไสย์ มนต์ดำ สิ่ง อัปรีย์จัญไรที่มากล้ำกลาย ให้มลายหายสิ้น เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นมหาเสน่ห์ชั้นสูง อย่าแปลกใจหากเศรษฐี เศรษฐินี ไฮโซขั้นเทพก็ยังบูชา!

วิธีการบูชา :
เสน่ห์มหานิยมที่ไม่ยุ่งยากเรื่องพิธีกรรม จะไปคิดพิธีกรรมทำไมให้มากความ คิดกันไปเองทั้งนั้นว่าต้องอย่างนั้นอย่างนี้ พอถามไปว่าทำไมต้องคิด คำตอบคือคิดเอง เออเอง หรือไม่ก็เขาเล่าว่า... แต่ไม่รู้ใคร?

เมื่อคุณศรัทธา..ปาฎิหารย์ย่อมเกิดขึ้นเสมือนเงาตามแรงศรัทธา คิดเสียว่าได้พระเครื่องมาองค์หนึ่ง..คุณต้องทำอะไรบ้างหละ?

ไม่ต้องทำอะไรเป็นพิเศษ...แม่ยั่วเมืองเป็นมหาเทพแห่งเสน่ห์เมตตา ไม่ใช่ผี ไม่ใช่พราย แล้วทำไมต้องเซ่น?

ท่านนำมหาเทวีเข้าบ้าน ทำไมต้องบอกเจ้าที่?  ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องบอกเจ้าที่...ไม่ต้องมีพิธีกรรม ไม่ต้องบนบาน คุณเพียงศรัทธาเท่านั้น! แขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองขึ้นคอได้ แต่ไม่ควรแขวนรวมกับพระเครื่อง หากคุณแขวนพระเครื่อง ควรแขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองลดระดับลงมา อาทิ เหน็บที่กระเป๋าเสื้อ พกในกระเป๋าสตรี คล้องที่เอว ใส่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์

วิธีบูชาเสด็จแม่ยั่วเมือง (พระแม่อุมาปางบูชาศิวลึงค์)
อาราธนาเสด็จแม่ยั่วเมืองติดตัว อธิฐานให้เสด็จแม่ยั่วเมืองบันดาลเรื่องเสน่ห์มหานิยม หรือโชคลาภ เงินทอง เรียกลูกค้าเข้าร้าน สุดแล้วแต่ปรารถนา...เพียงศรัทธาบารมีท่านอาจารย์หม่อมเท่านั้น ปาฎิหารย์ย่อมเป็นเงาตามแรงศรัทธา ไม่ว่าเป็นพิมพ์ขย่มตอ หรือ 4 รุม 1 ไม่ว่าสีใด รุ่นใด ไม่ว่าเหรียญโลหะ หรือเนื้อผง ต่างส่งพลังอิทธิคุณทางเสน่ห์รุนแรงไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้บูชาว่าจะปรารถนาพิมพ์ใดไว้ครอบครอง (ข้อความสงวนลิขสิทธิ์โดย khalong.com  ผู้ใดนำข้อความทั้งหมดเผยแพร่ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ขอแรงครูส่งอธิฐานความเจริญก้าวหน้าแด่ท่าน และครอบครัวด้วยเทอญ)

คาถาเสด็จแม่ยั่วเมือง
เครื่องรางมหาเสน่ห์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม สำเร็จได้ด้วยแรงอธิฐานของท่าน โดยไม่จำเป็นต้องบริกรรมคาถา (อาจารย์หม่อมท่านว่าเช่นนั้น ดังนั้นไม่ต้องใช้คาถาแล้วนะคะ)

หมายเหตุ
ปาฎิหารย์จากการบูชาเครื่องรางมหาเสน่ห์ อาจส่งผลแตกต่างกัน ดังนั้น ท่านจึงควรพิจารณาด้วยสติปัญญาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจบูชา อย่าสนกระแส ตัดสินใจด้วยตัวเอง!

49-2.JPG
5,000.- รวมส่งด่วนจี๋ 2 องค์

ท่านใดไม่ทันเก็บเหรียญ..ขอให้รีบบูชา ขย่มตอรุ่นแรก เสด็จแม่อุมายืนตะหง่านบูชาศิวลึงค์แบบเนื้อผง แม้ศิวลึงค์จะไม่มากเท่าเหรียญนี้ แต่อิทธิปาฏิหารย์นั้นยังเกรียวกราวมากมายเหลือคณานับ...อ้อ! อย่าถามถึงน้ำมันแดงมหารัญจวน เพราะซึมอยู่ในองค์พระแม่มากมายแล้ว..น้ำมันแดงมีสีแดงเท่านั้น ไม่ได้มีหลากหลายสี..

1,999.- รวมส่งด่วนจี๋แล้ว!

2,200.- รวมส่งด่วนจี๋แล้ว!

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
hamakpure โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:18 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ้าก  ถ้าต้นเดือนยังอยู่นะ

 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:24 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ้าก  ถ้าต้นเดือนยังอยู่นะ
ต้นฉบับโพสโดย hamakpure เมื่อ 27-3-2012 19:18   มีแล้วมิใช่รึ
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:24 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ้าก  ถ้าต้นเดือนยังอยู่นะ
ต้นฉบับโพสโดย hamakpure เมื่อ 27-3-2012 19:18   อ๋อ...จำได้ละ.. ถ้าตัดสินใจปิดวันนี้ เดีั่ยวนี้มีของแถมให้นะ... วันนี้วันดี
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ้าก  ถ้าต้นเดือนยังอยู่นะ
ต้นฉบับโพสโดย hamakpure เมื่อ 27-3-2012 19:18   อยากได้อะไรเป็นของแถมหละลองว่ามา
hamakpure โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ๋อ...จำได้ละ.. ถ้าตัดสินใจปิดวันนี้ เดีั่ยวนี้มีข ...
ต้นฉบับโพสโดย cho เมื่อ 27-3-2012 19:24


ตอนนี้ปลายเดือน  ตังค์ร่อยหรอแล้วครับท่านเจ้ามือ


ปิดไปเดี๋ยวบะมีจ่าย

ต้องรอช่วงต้นเดือน แฮ่ะๆ
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอนนี้ปลายเดือน  ตังค์ร่อยหรอแล้วครับท่านเจ้ามือ


...
ต้นฉบับโพสโดย hamakpure เมื่อ 27-3-2012 19:27


crazyaofza โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
งามหน้อๆๆๆ  อยากได้บ้าง แต่งบ.....
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:35 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
งามหน้อๆๆๆ  อยากได้บ้าง แต่งบ..... ...
ต้นฉบับโพสโดย crazyaofza เมื่อ 27-3-2012 19:34   คิดถึงเหม่งซ่าส์จัง เจ้าเมืองหายไป นานไปหน่อยขอโทษน้า
crazyaofza โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:39 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
คิดถึงเหม่งซ่าส์จัง เจ้าเมืองหายไป นานไปหน่อยขอโ ...
ต้นฉบับโพสโดย cho เมื่อ 27-3-2012 19:35    T-T น้องไม่ค่อยมีตังนะช่วงนี้ไม่ค่อยได้โทรหาคัยฮ่าๆๆ   มีแต่คนโทรหา แฮ่ๆๆๆ
กินตับเยอะไปตังหมด คริคริ
Perman โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:39 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยมากคับ!!
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:46 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
T-T น้องไม่ค่อยมีตังนะช่วงนี้ไม่ค่อยได้โทรหาคัยฮ ...
ต้นฉบับโพสโดย crazyaofza เมื่อ 27-3-2012 19:39   เห็นแล้ว เห็นมาเล่าว่ากินตับจากของอ อึ่ง
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 27-3-2012 19:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด   ขออภัย หากของจริงสวยกว่าในภาพ..
Perman โพสต์เมื่อ 27-3-2012 20:06 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
batmonk โพสต์เมื่อ 27-3-2012 21:23 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยมากครับ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 31-1-2023 18:17 , Processed in 0.234915 second(s), 8 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้