เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 39503|ตอบ: 27
ซ่อนแถบด้านข้าง

ใครมีประสบการณ์ เกี่ยวกับท่านปู่เวสสุวรรณ บ้างครับ

[คัดลอกลิงก์]
โดยส่วนตัวผมมีท่านปู่ ที่ห้อยคออยู่องค์เดียวครับ
รู้สึกเวลาขับรถไปไหนมาไหน ปลอดภัย อุ่นใจเหมือนท่านปกป้องเรา
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
joni_buddhist โพสต์เมื่อ 13-10-2010 01:50 | แสดงโพสต์ทั้งหมด

อันนี้หลวงปู่เงิน กตสาโณ เล่าตอนเสกผ้ายันต์ครับ
ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณมหาลาภปราบทุกข์เข็ญมีที่มาคือ ทางประธานเว็ปพุทธคุณพี่มะลิ ท่านเห็นว่า ในปัจจุบันคนทำดีเริ่มท้อถอยน้อยลงมากเพราะเศรษฐกิจเป็นตัวที่ทำให้คนเห็นแก่ตัวมากขึ้น เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจจึงได้จัดสร้างผ้ายันต์ชุดนี้ ในครั้งนี้หลวงปู่เงิน กตสาโร ได้เมตตาอธิษฐานจิตเดี่ยวตลอด๗วันโดยวันนี้เป็นวันที่จะต้องไปรับผ้ายันต์ซึ่งหลวงปู่ท่านก็เมตตาเสกและประสิทธิผ้ายันต์ให้ก่อนนำมาแจกอีกทีหนึ่งโดยผ้ายันต์นี้ได้มีส่วนของพระยันต์มหาระงับ หัวใจท้าวเวสสุวรรณ ยันต์หนุมานตัวห้า หัวใจพญาเต่าเรือน ยันต์ อิติปิโสแปดทิศ ยันต์โองการมหาปทุม และเกราะเพชรรวมทั้งเกราะเพชรกลับ หลวงปู่เงินท่านได้เมตตาเสกและได้บอกกับทางผมว่ายันต์นี้ผู้คิดดีเอาไปใช้จะได้ดีทั้งโชคลาภวาสนาคุ้มภัย แต่หากคิดไม่ดีผ้ายันต์จะไม่คุ้มครอง ท่านประทานคาถาที่ท้าวเวสสุวรรณมาบอกในนิมิตรในระหว่างเสกผ้ายันต์ว่าเป็นคาถาที่ท่านท้าวมหาราชจะคอยคุ้มครองโดยเนื้อคาถาว่าดังนี้
นโม๓จบ
นะโมพุทธายะ ยะธาพุทโมนะ ภะคะวะโต ท้าวเวสสุวัณโณ จาตุมมหาราชา สุขะโต จุติ สัพพะภัยยัง สัพพะอันตะรายปิ วินาสสันตุ นะมัตถุมหาเวสสุวัณโณ มหาลาโภ สุขัง ภะวันตุเม
สำหรับวิธีการบูชาพระยันต์หลวงปู่ท่านว่าเมื่อเอาเข้าบ้านให้อธิษฐานจิตบอกเจ้าที่เจ้าทางเมื่อนำไปแขวนหรือบูชาให้จุดธูป๙ดอกกล่าวคาถาบูชาและอธิษฐานขอบารมีท่านท้าวเวสสุวรรณให้คุ้มคองตนเองบริวารครอบครัวหมั่นกล่าวคาถาบูชาต่อองค์ท่าน และหากจะพกผ้ายันต์ไปไหนให้อธิษฐานขอบารมีจากท่านว่าต้องการด้านใดสุดตามใจปรารถนา และพระยันต์นี้ห้ามขาดในการดื่มสุราเมรัยหลวงปู่เงินท่านว่าท้าวมหาราชถือศีล๕ไม่เสวยเมรัยทั้งปวง และต้องไม่คิดคดทรยศต่อแผ่นดิน(อันนี้หลวงปู่ท่านอธิษฐานขอจากท่านท้าวเวสสุวรรณในนิมิตร) ผู้ใดได้ไปจะประสพแต่ความโชคดีลาภดีเจริญสุขไพรีพินาศทุกประการ
 เจ้าของ| ลัคน์ โพสต์เมื่อ 13-10-2010 08:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด ลัคน์ เมื่อ 13-10-2010 09:00

ยินดีครับ
เวลาผมดื่ม ต้องถอดทุกครั้งครับ อันนี้ผมถือมากครับ
จะเป็นไรไหม ถ้าดื่มเสร็จแล้ว ค่อยห้อย
อันนี้ดีมากครับ
Gern.Naraphat โพสต์เมื่อ 13-10-2010 10:10 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ประสบการณ์นี้เกิดขึ้นกับเพื่อนผมเองครับและเป็นเพื่อนซี้ผม
เหตุการนี้เกิดขึ้นเมื่อ  พ.ศ.2549 ครับ
พอดีเพื่อนผมคนนี้มันบอกว่า  เพื่อน(โทษนะครับ)กรูอยากได้ปู่เวสว่ะ  กรูกลัวผี  

ผมจึงแนะนำว่า  วันนี้กรูจะพามรึงไปเช่าพระ  มันก็ถามต่อว่า มรึงจะให้กรูเช่าของใครว่ะ
ผมก็ตอบว่า  หลวงพ่อสาคร  หนองกรับ  เจ๋งเชื่อกรู  ผมก็พามันไปร้านเช่าพระแห่งหนึ่งที่ จ.เชียงใหม่ซึ่งเป็นร้านประจำผมเลยก็ว่าได้
ผมก็พามันไปเช่าพระ  ผมบอกว่า  เดี๋ยวกรูบูชาให้มรึงเอง ไม่ต้องมรึงกับกรูเพื่อนกัน
ตอนนั้นผม เช่าปู่เวสเนื้อผงว่าน 108 ผสมผงพราย  ราคาเช่า  150.- บาท
แล้วเหตุต่าง ๆก็เกิดขึ้นครับ  มันเล่าให้ผมฟังว่า  กรูพาน้องกรูไปหาเจ้าทรง (น้องเพื่อนผมคนนี้เป็นผู้หญิง  แต่ที่ไม่ธรรมดาคือมีมวยผมที่เเข็งตัดไม่ได้ครับ  และคนที่จะตัดได้คือ  ตัวน้องเขาเอง)  พอเข้าไปที่ตำนักสักพัก  เจ้าทรงทักกรูว่าทำไมร่างใหญ่จังยืนคร่อมตำหนักแม่เลยน่ะ  
เพื่อนผมก็ไม่ได้พูดอะไรมากมาย  ร่างทรงก็ทักมาว่า  พาปู่เวสมาด้วยหรือใหญ่จริง  คิดดูสิครับปู่เวสเพื่อนใส่ในเสื้อมองไม่เห็นเลย  แต่ทักแม่นมาก
.....พอมันเล่าให้ผมฟังผมกะว่าจะไปเช่าเพิ่ม  เอามาเผื่อพ่อแม่ น้องผมซะหน่อย  ปรากฎว่าหมดเเล้วสุดยอดครับ....
......และเพื่อนผมคนนี้ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ศาลแห่งหนึ่งที่ภาคเหนือตอนบนในตำแหน่งที่ใช่ได้ครับ  เป็นเพื่อนซี้ผมมานานแล้วครับคือ  มองตากันรู้เลยว่ามันคิด หรือมันจะทำไร......เพียงแต่ว่ามันกับผมเดินคนละสายงานกัน
chayadaj โพสต์เมื่อ 13-10-2010 10:35 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
11.jpg
ยังสงสัยอยู่ค่ะ ระหว่าง ภาคเทวดา กับ ภาคยักษ์
เพราะเห็นส่วนใหญ่ เค้าแขวน หรือบูชาภาคยักษ์กันเพราะอะไรค่ะท่าน
Gern.Naraphat โพสต์เมื่อ 13-10-2010 16:18 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังสงสัยอยู่ค่ะ ระหว่าง ภาคเทวดา กับ ภาคยักษ์
เพราะ ...
ต้นฉบับโพสโดย chayadaj เมื่อ 13-10-2010 10:35    ตามตำนานทางพระพุทธศาสนา เชื่อกันว่า ในอดีตชาติ ท้าวเวสสุวรรณ เคยเป็นพราหมณ์ เปิดโรงงานค้าขายหีบอ้อยจนร่ำรวย ด้วยความใจบุญจึงได้นำเงินทองไปบริจาคให้ผู้ยากไร้ และด้วยกุศลผลบุญที่ ท้าวเวสสุวรรณ บำเพ็ญมานับหลายพันปี พระพรหม และ พระอิศวร จึงให้พรแก่ ท้าวเวสสุวรรณ ให้เป็นอมตะ และเป็นเจ้าของทรัพย์สมบัติทั่วปฐพี เป็นเทพแห่งความร่ำรวย ดังนั้นผู้คนจึงนิยมจำหลักรูป ท้าวเวสสุวรรณ ไว้เคารพบูชาเพื่อความมั่งคั่งอีกหนึ่งประการ ตรงตามความหมายของชื่อ "ท้าวเวสสุวรรณ" คือ คำว่า "เวส" แปลว่า พ่อค้า  จึงหมายถึงพ่อค้าอันมีทรัพย์ ได้แก่ ทองคำ

         นอกจากนี้อีกหนึ่งตำนานในพระพุทธศาสนา เชื่อกันว่า ในชาติหนึ่ง ท้าวเวสสุวรรณ ซึ่งเดิมชื่อ กุเวรพราหมณ์ ได้ทำบุญกุศลมาก จนชาติต่อมา ได้เป็นกษัตริย์ครองกรุงราชคฤห์ พระนามว่า พระเจ้าพิมพิสาร และทรงเป็นพระสหายกับเจ้าชายสิทธัตถะ ต่อมาเจ้าชายสิทธัตถะตรัสรู้เป็นพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ได้เสด็จมาโปรดพระเจ้าพิมพิสาร จนบรรลุเป็นโสดาบัน และได้ถวายพระเวฬุวันมหาวิหาร ให้พระพุทธเจ้าได้เข้าประทับ จึงเป็นอานิสงส์ให้ได้วิมานอันสวยงาม และการที่พระเจ้าพิมพิสารถวายทานบ่อย ๆ จึงเป็นปัจจัยให้มีทิพยสมบัติมากมาย เมื่อได้เป็นเทวดาก็ทรงมีอำนาจมาก

         ขณะที่ตามตำนานของพรามหณ์ เชื่อกันว่า ท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร หรือ กุเปรัน เป็นพี่ชายต่างมารดาของทศกัณฐ์ แต่ไปนับถือท้าวมหาพรหมผู้เป็นเทวดา เพราะปรารถนาจะบำเพ็ญบารมี ทำให้ผิดใจกับพ่อซึ่งอยู่ในตระกูลยักษ์ โดยท้าวมหาพรหมทรงโปรดปรานท้าวกุเวร จึงประทานบุษบกให้ เพื่อให้ล่องลอยไปไหนมาได้ตามใจปรารถนา ก่อนที่ทศกัณฐ์จะไปแย่งบุษบกของท้าวกุเวรที่พระมหาพรหมประทานให้ไป และยึดกรุงลงกาที่ท้าวกุเวรปกครองอยู่มาได้สำเร็จ ท้าวมหาพรหมจึงสร้างนคร "อลกา" ให้ท้าวกุเวรใหม่

สรุปคือง่าย
1.หน้ายักษ์  ใช้ปราบภูตผี  สิ่งอัปมงคลทั้งหลายไม่ให้มาก้าวก่าย
2.หน้าเทวดา  เป็นการบำเพ็ยของท้าวเวสสุวรรณจนสำเร็จครับ  เเละเสวยอยู่บนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์  มีทรัพย์สิน  สมบัติมั่งคั่งเหลือขนาน  
                  ........ผิดถูกประการใด  ขอโทษด้วยนะครับ.......
kaineverdie โพสต์เมื่อ 13-10-2010 16:18 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังสงสัยอยู่ค่ะ ระหว่าง ภาคเทวดา กับ ภาคยักษ์
เพราะ ...
ต้นฉบับโพสโดย chayadaj เมื่อ 13-10-2010 10:35    อย่าสงสัย  ท้าวเวสสุวรรณ จะภาคไหนก็ท้าวเวสสุวรรณ เราท่านแบ่งกันเอง ตามความเข้าใจของตัวเองเป็นที่ตั้ง


    พอถามเหตุผล ก็อ้ำอึ้งอ้างโน่น อ้างนี่.....
ura โพสต์เมื่อ 13-10-2010 16:45 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มีประสบการณ์องค์พ่อเวสสุวรรณ ของหลวงปู่กาหลงครับ คือมีวันนึงตอนไปทำงานแล้วกำลังลง จากรถเมล์ พอดีมีมอไซล์ขับสวนมา แล้วลงเหยียบถนนพอดี คนบนรถตะโกนบอกว่าระวัง ผมหันไปคิดว่าโดนแน่ๆ เพราะมันแล่นสวนมากระชั้นชิดมาก แต่กลับปรากฏว่าเหมือนมีอะไรมาเบี่ยงตัวเรา ทำให้ไม่ถูกชนครับ แล้วมันก็ขับผ่านไปโดยไม่สนใจกฎจลาจร ผมเองรีบวิ่งขึ้นฟุตบาท สบถด่า ไอ้มอไซร์ที่มันขับบ้าสวนขึ้นมา แล้วก็แปลกใจไม่ได้ว่ามันน่าจะโดนชนนะขับเร็วจนแทบประชิดตัวแล้ว แล้วก็คิดขึ้นมาได้ว่าห้อยองค์พ่อเวสสุวรรณหลวงปู่กาหลงรุ่น2หน้าเทพ เลยอธิฐานขอบคุณท่านครับ นอกจากนี้ก็มีอีหลายประสบการณ์ครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1รัก +2 ย่อ เหตุผล
Gern.Naraphat + 2

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| ลัคน์ โพสต์เมื่อ 13-10-2010 17:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เจ๋งไปเลยครับท่าน Gern.Naraphat ไม่เคยรู้มาก่อนเลยน่ะเนี่ย
พบชัย โพสต์เมื่อ 13-10-2010 17:49 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
พ่อเวสสุวรรณ ของหลวงปู่กาหลง ประสบการณ์ดีมากๆครับ รับรอง
chayadaj โพสต์เมื่อ 13-10-2010 20:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตามตำนานทางพระพุทธศาสนา เชื่อกันว่า ในอดีตชาติ ท ...
ต้นฉบับโพสโดย Gern.Naraphat เมื่อ 13-10-2010 16:18    ขอบคุณค่ะท่าน
chayadaj โพสต์เมื่อ 13-10-2010 20:13 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อย่าสงสัย  ท้าวเวสสุวรรณ จะภาคไหนก็ท้าวเวสสุวรรณ ...
ต้นฉบับโพสโดย kaineverdie เมื่อ 13-10-2010 16:18   
    เวลา เช่า อ่ะสิค่ะ ท่าน เค้ามีให้เลือก....
    1. 2 ภาค ในองค์เดียวกัน  
    2. ภาคยักษ์
    3. ภาคเทวดา
    (สรุป แล้วหนูเช่า ทั้งหมดค่ะ)
kaineverdie โพสต์เมื่อ 13-10-2010 20:15 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เวลา เช่า อ่ะสิค่ะ ท่าน เค้ามีให้เลือก....
  ...
ต้นฉบับโพสโดย chayadaj เมื่อ 13-10-2010 20:13    ร้านค้าขอขอบใจจ้า.....  
chayadaj โพสต์เมื่อ 13-10-2010 20:31 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ร้านค้าขอขอบใจจ้า.....
ต้นฉบับโพสโดย kaineverdie เมื่อ 13-10-2010 20:15    ขอบคุณ เช่นกัน ที่ขอบคุณ...
title โพสต์เมื่อ 13-10-2010 23:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ประสบการณ์ ท่านท้าวเวสสุวรรณ แห่งวัดสีกัน มี2ภาค ภาคธนบดี กับภาคบัญชี(อันนี้ไม่แน่ใจครับ)เป็นองค์ใหญ่เฝ้าพระอุโบสถ มี2องค์ซ้ายขวา องค์ทางซ้ายขอให้หายป่วย องค์ทางขวา ขอเรื่องที่ดิน การค้า (ตรงนี้ถ้าจำผิดพลาดขออภัยครับ)
มีป้าท่านนึง ไปหาพระอาจารย์ ที่อยู่ในวัดนั้น ไปปรึกษาว่า ญาติของเขาป่วยหนัก รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายหมดค่ารักษาไปมาก อาการไม่ดีขึ้นเลย พระอาจารย์ท่านนั้นให้ไปจุดธูป16ดอก พร้อมกุหลาบแดง5ดอก ให้ท่านช่วย
ถ้าเขายังไม่หมดอายุไข ขอให้อาการที่เป็นอยู่ จงหายไป แต่ถ้าเขาหมดหนทางรักษาแต่ต้องทุกข์ทรมานก็ขอให้เสด็จมาเอาดวงวิญญาณเขาไป เถิด หลังจากนั้น ไม่เกือน1เดือน อาการที่แย่ๆก็ค่อยดีขึ้นๆๆ และสามารถออกจากโรงพยาบาลได้

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1รัก +2 ย่อ เหตุผล
Gern.Naraphat + 2

ดูบันทึกคะแนน

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 25-3-2018 04:21 , Processed in 0.084270 second(s), 10 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้