เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 31388|ตอบ: 149
ซ่อนแถบด้านข้าง

เผยโฉมครั้งแรกในเมืองไทย แป้งเสกมหานิยม ลพ.นพวรรณ วัดเสนานิมิตร

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 24-9-2012 06:55 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 25-9-2012 09:13

เผยโฉมครั้งแรกในเมืองไทย แป้งเสกมหานิยม
หลวงพ่อนพวรรณ วัดเสนานิมิตร
ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง มหานครของคนของแรง

เกรียวกราวเมื่อนวัตกรรมผสานมนต์เสน่ห์ เมตตา มหานิยมของจริงกับแป้งพัฟยอดนิยม ภายใต้คอนเซปต์สกุณาเจ้าเสน่ห์ เจ้าตำรับแห่งแรกในเมืองไทย
khalong-puff-sloganr.JPG
powderm2.jpg
เมืองเสน่ห์กาหลงเผยเคล็ดลับแอบแรงเอาใจผู้หญิง ด้วยนวัตกรรมผสานอาคมสุดขลังของหลวงพ่อนพวรรณ วัดเสนานิมิตร เกจิผู้มากอาคมชื่อเสียงเลื่องลือวิชาเก้าเฮเรื่องคงกระพันชาตรี วิชาจิ้งจกสายหลวงปู่หน่ายที่โด่งดังเรื่องเสน่ห์ เมตตา มหานิยมกับแป้งพัฟยอดฮิตของเมืองไทย เสกแป้งลงอาคมจนขลัง หลวงพ่อนพวรรณ จารยันต์บริกรรมคาถาเมตตา มหานิยมทีละตลับ ก่อนเข้าสู่พิธีปลุกเสก เพื่อผู้ศรัทธานำไปใช้ผัดหน้าเป็นมหามงคลต่อผู้พบเห็น ผุดผ่อง เสริมราศีบนใบหน้า เจรจาพาหลงใหล เพิ่มความมั่นใจทวีคูณ เพื่อผู้หญิง หรือผู้ศรัทธาเครื่องรางของขลังแต่อาจไม่ปรารถนาบูชาติดตัวทุกวัน
khalong-puff-ปลุกเสกแล้วrr.JPG
khalong-puff-ปลุกเสกแล้ว (9)rr.JPG

แป้งเสกมหานิยม หลวงพ่อนพวรรณ วัดเสนานิมิตร จ.อยุธยา
'ความคิดมึงมันดี ไม่ต้องใช้แป้งกฐินมาทำแป้งเสกอีก' หลวงพ่อนพวรรณกล่าวสนับสนุนความคิดเรื่องแป้งตลับเสกมหานิยมด้วยเสียงที่ดังฟังชัดถึงแก้วหู เมื่อเราเริ่มซักประวัติวิชาแป้งเสกมหานิยมในสมัยโบราณ เกจิยุคก่อนท่านใช้แป้งกฐินมาปลุกเสกแจกลูกศิษย์ลูกหาไว้ผัดหน้าก่อนออกจากบ้านไปทำมาค้าขาย เจรจาธุรกิจ พลังอิทธิคุณเมตตามหานิยม ผู้ใหญ่รักใคร่ เอ็นดู เพิ่มความผุดผ่อง เป็นเสน่ห์มหานิยม เสริมสง่าราศีต่อผู้พบเห็น และเพศตรงข้าม เมื่อครูกูขลัง แรงบันดาลใจคิดต่างจึงเกิดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์สกุณาเจ้าเสน่ห์ เราจึงเริ่มนวัตกรรมผสานอาคมเมตตามหานิยม คัดสรรแป้งยอดฮิต โดยคัดเฉพาะแป้งฝุ่น แต่เป็นแป้งฝุ่นที่อัดแข็งในตลับพกพา จารยันต์เมตตา มหานิยมก่อนปลุกเสก แป้งตลับเสกจึงคงความขลังไม่แพ้แป้งกฐินเสกในสมัยโบราณ  แต่โดดเด่นเรื่องคุณภาพของแป้งที่ใช้ทาหน้าได้ทุกวัน จากนี้ต่อไป ความเขินอายของสาวๆ เมื่อพกเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมจึงหมดไปด้วยแป้งตลับเสกมหานิยมของหลวงพ่อนพวรรณนั่นเอง หลวงพ่อสอนเราว่า 'เอ็งเป็นผู้หญิงอย่าเที่ยวไปหลงเชื่ออะไรง่ายๆ พวกผัวหน่าย เมียหนี อยากทำเสน่ห์ก็โดนหมอเสน่ห์เก๊มันหลอกเอาเงิน แถมหลอกไปนอนกับมันอีก ลงนะหน้าทอง ประเดี่ยวก็ลงมาที่นะหน้าท้องลวงโลกทั้งนั้น คนสมัยนี้ มันอ่านยันต์กันได้ตัวสองตัวก็มาสักยันต์ เห็นคนมาสักกันเยอะหน่อยก็ทำวัตถุมงคลออกมาขายแล้วมันมีวิชาเรียนมาจากใคร ทำกันได้ไหม ถ้าเจอไอ้พวกของเก๊พวกนี้อย่าปล่อยให้มันลอยนวล ให้มันเป็นอาจมอย่าให้ใครเรียกมันอาจารย์ แจ้งตำรวจจับเลย อย่าให้มันได้มีทางทำมาหากิน หลอกลวงคนอื่นอีก' ท่านย้ำเตือนให้เราอย่าโง่งมงาย เอาให้พอดี ใช้สมองไตร่ตรองอย่าให้ใครเขาหลอกได้ 'มึงไม่ต้องห่วงหรอกวิชาเสน่ห์ เมตตามหานิยมของหลวงพ่อ ไม่แพ้วิชาคงกระพันชาตรีหรอก มึงเอาของจริงไปให้เขาใช้กัน' เมื่อครูกูขลังจริง! แป้งตลับเสกมหานิยม จึงเป็นแนวคิดต้นตำรับแห่งแรกในเมืองไทย เผยโฉมครั้งแรก ที่นี่..เมืองเสน่ห์กาหลง
photo (49)r.JPG

วิธีการติดต่อ
1. สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง สามารถสอบถามได้ทาง PM
2. โทรสอบถาม
3.  อีเมล์สอบถาม
4.  whatapp สอบถาม ส่งหลักฐานโอนเงิน/ที่อยู่
5.  line สอบถาม ส่งหลักฐานโอนเงิน/ที่อยู่

แป้งเสกมหานิยมทั้ง 5 ยี่ห้อต่อไปนี้ เราเลือกเฉพาะแป้งเด็ก หรือแป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นเท่านั้น โดยส่วนใหญ่ จะคัดแบรนด์ยอดฮิต อ่อนโยน บางเบา ราคาไม่แพง เน้นคุณภาพควบคุมความมันระหว่างวัน สีขาว หรือสีธรรมชาติ เพื่อให้ท่านใช้แป้งเสกมหานิยมนี้ ตบทับแป้งเดิมที่ใช้อยู่เป็นประจำได้ โดยไม่ทำให้คุณภาพของแป้งตลับเดิมของท่านลดลงแม้แต่น้อย
par.JPG

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 7รัก +60 หลง +50 ร้อนแรง +60 เสน่ห์แรง +30 ย่อ เหตุผล
poseidon + 10
worranit + 20 + 20 + 20 + 20
บอส ดินแดง + 20
bangdad + 10
Snowwhite + 10

ดูบันทึกคะแนน

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 24-9-2012 06:55 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 24-9-2012 13:38

แป้งพีเจ้น ยอดนิยมตลอดกาลจากญี่ปุ่น
PIGEON Baby Powder Pressed
แป้งเสกมหานิยม ยี่ห้อพีเจ้น หลวงพ่อนพวรรณ วัดเสนานิมิตร จ.อยุธยา
khalong-puff-pigeon1r.JPG
khalong-puff-pigionr.JPG
photo (52)r.JPG
ราคา 459.-
+40ส่งลงทะเบียน 499.-
+50ส่งด่วนจี๋       509.-

มอบความนวลผ่องให้ผิวอ่อนโยนทุกผิวสัมผัส เหมาะสำหรับผิวบอบบางของทารกแรกเกิด หรือผิวผู้ใหญ่ที่แพ้ง่าย จึงไม่ก่อให้เกิดสิว เนื้อเนียน บางเบา แป้งพีเจ้นจึงเป็นแป้งอิมพอร์ตของญี่ปุ่นที่ฮิตตลอดกาลในเมืองไทย
แป้งฝุ่นอัดแข็งพีเจ้น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่ก่อให้เกิดสิว ทาก่อนออกจากบ้าน หรือพกทาระหว่างวันได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังควบคุมความมันระหว่างวันด้วย

คุณสมบัติพิเศษของแป้งฝุ่นอัดแข็งยี่ห้อพีเจ้น
อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบางของทารกแรกเกิด หรือผิวผู้ใหญ่ที่แพ้ง่าย

รายละเอียด PIGEON Baby Powder Pressed Japan
ส่วนผสม: Zinc Oxide, Talc, Silica, Corn Starch, Mineral Oil, Squalane, Polyethylene Powder, Glygerin,Dimethicone Hydrolyzed Protein
ปริมาณ 45g.ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น
ตลับสีขาวเปิด-ปิดจังหวะเดียว ไม่มีกระจก พร้อมพัฟนุ่มคุณภาพดีมาก
ราคาทั่วไป  240-350บาท ผันผวนตามค่าเงิน
57119182.jpg
khalong-puff-ก่อนเสก (2)r.JPG
khalong-puff-cartoonpegion.JPG
รีวิวคุณสมบัติแป้งยี่ห้อนี้
เมื่อผิวแพ้ง่าย  เลือกแป้งฝุ่นอัดแข็งของพีเจ้นเพื่อความเนียนวิ้งเป็นธรรมชาติตลอดเวลา ราคาอาจจะสูงเมื่อเทียบกับแป้งชิเซโด้ ซึ่งเป็นกลุ่มแป้งเด็กอัดแข็งแบรนด์เครื่องสำอางค์ แต่แบรนด์พีเจ้นโดดเด่นเรื่องเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็กเหมือนจอหน์สันที่ติดตลาดบ้านเรา แป้งพีเจ้นมีแพคเกจเป็นตลับเปิดปิดเพียงจังหวะเดียวไม่ต้องหมุน ตบระหว่างวันควบคุมความมันใช้ได้ คนญี่ปุ่นใช้ทาให้เด็กทารก ไม่เหมือนบ้านเราชอบใช้แป้งฝุ่นโรยตัวเด็กบางคนถามว่าใช้แป้งฝุ่นธรรมดาก็เหมือนกัน คำตอบคือไม่เหมือน เพราะการทาแป้งฝุ่นคุณต้องกะปริมาณให้แม่นๆ เวลาทาแล้วอาจวอกเป็นบางจุดบนใบหน้า บางทีแป้งไปติดที่คิ้วอีก แต่ทาแป้งฝุ่นอัดแข็ง คุมปริมาณได้ คุณจึงเกลี่ยได้เนียน และแน่นอนกว่าเยอะ หนุ่มจึงใช้ได้โดยไม่ต้องเขินอาย เพราะแป้งนี้เด็กๆ เขาก็ใช้กันทั่วไป แถมตลับยังเรียบร้อย สีขาวจั๊ว ไม่มีลวดลายให้เกะกะใจ เมื่อเป็นแป้งเสกจึงผัดหน้า จึงใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย เป็นพุทธคุณเมตตามหานิยม ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และผู้พบเห็น เพิ่มความมั่นใจทวีคูณ เจรจาพาหลงใหล เคล็ดลับมหานิยมของผู้หญิงแอบแรง

โปรดติดตาม แป้งฝุ่นอัดแข็งแบรนด์ยอดฮิตของเกาหลี ยี่ห้อ etude และอื่นๆ อีกไม่นานเกินรอ>>>
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 24-9-2012 06:55 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 24-9-2012 13:38

แป้งชิเซโด้ สุดฮิตตลอดกาลจากญี่ปุ่น
Shiseido Baby Pressed Powder
แป้งเสกมหานิยม ยี่ห้อชิเซโด้ หลวงพ่อนพวรรณ วัดเสนานิมิตร จ.อยุธยา
khalong-puff -shiseido1r.JPG khalong-puff-shisiedor.JPG
khalong-puff-ปลุกเสกแล้ว (1)r.JPG
399.-
+40ส่งลงทะเบียน   439.-
+50ส่งด่วนจี๋         449.-

khalong-puff-cartoonshiseido.JPG
129097351.jpg
มอบความผุดผ่องให้ผิวอ่อนโยนทุกผิวสัมผัส ด้วยอนูแป้งฝุ่นสีขาวอัดแข็ง เนื้อเนียนละเอียด และโปร่งบาง พร้อมความเนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง จึงไม่ก่อให้เกิดสิว แป้งเด็กชิเซโด้จึงเป็นแป้งอิมพอร์ตของญี่ปุ่นที่ฮิตตลอดกาลในเมืองไทย สาวแรกรุ่นนิยมมาก ทาก่อนออกจากบ้าน หรือพกทาระหว่างวันได้ดีเยี่ยม เพราะยังควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี

รายละเอียด
ปริมาณ 50g.ไม่มีสี กลิ่นหอมเบาๆ
ตลับสีขาวสลับฟ้า หมุนปิด-เปิด ไม่มีกระจก พร้อมพัฟหนานุ่มคุณภาพดีมาก
ราคาทั่วไป 190-/250บาท ผันผวนตามค่าเงิน

รีวิวคุณสมบัติแป้งยี่ห้อนี้
เมื่อผิวแพ้ง่าย เลือกแป้งฝุ่นอัดแข็งของชิเซโด้เพื่อความเนียนวิ๊งเป็นธรรมชาติตลอดเวลา จึงเป็นรุ่นยอดนิยมตลอดกาล ใครเคยไปญี่ปุ่นจะเห็นแป้งนี้ขายตามร้านขายยา คุณภาพความอ่อนโยนจึงใกล้เคียงกับแป้งฝุ่นอัดแข็งพีเจ้น แต่อาจมีอนูละเอียดความเนียนน้อยกว่าเล็กน้อย ส่วนใหญ่สาวนิยมแบรนด์นี้ติดกระเป๋ามากกว่าพีเจ้น อาจเป็นเพราะชิเซโด้อยู่ในไลน์ยี่ห้อเครื่องสำอางค์ และราคาถูกกว่าพีเจ้นเล็กน้อย ตบระหว่างวันควบคุมความมันใช้ได้ คุณภาพสมราคาแบรนด์อิมพอร์ตจากญี่ปุ่น ตลับสีขาวสลับฟ้าผู้ชายยังพกได้ไร้ข้อกังขา เมื่อเป็นแป้งเสกจึงผัดหน้าจึงใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย เป็นพุทธคุณเมตตามหานิยม ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และผู้พบเห็น เพิ่มความมั่นใจทวีคูณ เจรจาพาหลงใหล เคล็ดลับมหานิยมของผู้หญิงแอบแรง
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 24-9-2012 06:55 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 24-9-2012 13:40

แป้งแต่งหน้า พอนด์ส ไวท์บิวตี้ พิ้งคิช ไวท์โกลว แบรนด์ฮิตตลอดกาล
PONDS White beauty Pinkish-White Glow Lightening Compact Powder
แป้งเสกมหานิยม ยี่ห้อพอนด์ส ไวท์บิวตี้ พิ้งคิช ไวท์โกลว หลวงพ่อนพวรรณ วัดเสนานิมิตร จ.อยุธยา
khalong-puff -ponds01-ivorywhiter.JPG
khalong-puff -ponds02-rosybeiger.JPG
khalong-puff-ปลุกเสกแล้ว (3)r.JPG
khalong-puff-ปลุกเสกแล้ว (8)r.JPG
359.-
+40ส่งลงทะเบียน 399.-
+50ส่งด่วนจี๋         409.-
khalong-puff-ponds01-ivorywhite-ขาวอมชมพูr.JPG khalong-puff-ponds-02-rosybeiger.JPG
134464007.jpg

khalong-puff-sloganr.JPG
แป้งพอนด์ พิ้งคิช ไวท์ โกลว ไลท์เทนนิ่ง คอมแพคท์ พาวเดอร์ เพื่อผิวเปล่งประกายอมชมพู ในโทนสีผิวที่เหมาะสมกับคุณ แป้งแต่งหน้าที่ถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษในสามโทนสีที่แตกต่าง  เพื่อให้คุณได้เลือกโทนสีที่เหมาะสมกับผิว คุณเพียงแค่ใช้ ผิวจะดูเรียบเนียบ สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งประกายอมชมพู ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้าในทันทีที่ใช้ พร้อมปกป้องรังสียูวีในแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวเปล่งประกายอย่างน่าประทับใจ

คุณสมบัติพิเศษของแป้งฝุ่นอัดแข็งยี่ห้อพอนด์ส พิ้งคิช
ปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำ ปกป้องรังสียูวีในแสงแดด ดีกว่าแป้งฝุ่นอัดแข็งทั่วไปเพราะปรับผิวให้เนียนเปล่งประกายอมชมพู

รีวิวคุณสมบัติแป้งยี่ห้อนี้
สาวที่ชอบจัดเต็มรองพื้นบนใบหน้า ใช้แป้งฝุ่นอัดแข็งพอนด์รุ่นนี้ตบทับก่อนออกจากบ้าน หรือตบระหว่างวันควบคุมความมันได้ดี ของยูนิลีเวอร์จึงการันตีคุณภาพได้ยอดเยี่ยม หากต้องการความบางเบาธรรมชาติอาจใช้แป้งพอนด์ทาได้โดยไม่ต้องรองพื้น ดีกว่าแป้งเด็กก็ตรงมีการปกป้องรังสียูวีในแสงแดด สาวที่ชอบความขาวอมชมพูนิยมกันมาก คุณภาพพัฟดี ตลับไม่มีกระจก เมื่อเป็นแป้งเสกจึงผัดหน้าได้เพื่อคุณผู้หญิงที่ชอบความเรียบเนียน เป็นพุทธคุณเมตตามหานิยม ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และผู้พบเห็น เพิ่มความมั่นใจทวีคูณ เจรจาพาหลงใหล สุดยอดเคล็ดลับมหานิยมของผู้หญิงแอบแรง
01 Ivory White ผิวขาว
02 Rosy Beige  ผิวสีเนื้อ
ปริมาณสุทธิ  10 กรัม
ราคาทั่วไป 199 บาท อาจเพิ่มขึ้น หรือต่ำลง 10-20บาท ตามโปรโมชั่น และพื้นที่จำหน่าย
วิธีใช้แป้งพอนด์:เพื่อผิวเปล่งประกายอมชมพู ใช้พัฟฟ์แตะแป้งแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ หรือแต่งแต้มตามความต้องการควรใช้ควบคู่กับชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ หลังการล้งหน้า เตรียมสภาพผิวและบำรุงผิว
ส่วนประกอบ : Talc,Zine Stearate, Trtanium Dioxide/Methicone/Aluminum Hydroxide, Dimethicone, Hydrated Silica,Trimyristin, Titanium Dioxide/Stearic Acid/Aluminum Hydroxide, Hydrogenated Lecithin, Iron Oxide CI 77492, Iron Oxide CI77491, Zine Oxide, Iron Oxide CI77499, Lanolin, Niacinamide,Sodium Ascorbyl Phosphate, Tocopheryl Acetate, Perfume, Phenoxyethanol,Ultramarines Cl 77007, Methylparaben, Allantoin, Zinc PCA
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 24-9-2012 06:55 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 24-9-2012 13:42

แป้งเมย์เบลลีน นิวยอร์คแบรนด์ดังจาก USA.เบสเฃลเลอร์ของเมืองไทย
Maybelline Clear Smooth Shine Free Face Powder
แป้งเสกมหานิยม ยี่ห้อเมลเบลลีน หลวงพ่อนพวรรณ วัดเสนานิมิตร จ.อยุธยา
IMG_9174r.JPG
khalong-puff-may01r.JPG
khalong-puff-may02r.JPG
khalong-puff-may03r.JPG
photo (50).JPG
khalong-puff-ปลุกเสกแล้ว (2)r.JPG
349.-
+40ส่งลงทะเบียน 389.-
+50ส่งด่วนจี๋        399.-
khalong-puff  -mb01-ขาวอมชมพูr.JPG
01 ขาวชมพู


khalong-puff -mb-02-ขาวเหลืองr.JPG
02 ขาวเหลือง

khalong-puff -mb-03-เนื้ออ่อนr.JPG
03 เนื้ออ่อน
140649711.jpg
mb-01-ขาวอมชมพูr.JPG
mb-02-ขาวเหลืองr.JPG

ควบคุมชีวิตพิชิตความมันบนใบหน้าด้วยตัวคุณเอง กับ เมย์เบลลีน เคลียร์ สมูท ชายน์ ฟรี เฟซ พาวเดอร์ จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ค (Clear Smooth Shine Free Face Powder)เครื่องสำอางค์สีสันสำหรับสาวทันสมัย ปฏิวัติวงการแป้งแข็ง ด้วยสูตรควบคุมความมัน ที่ช่วยให้คุณมีผิวหน้าใสปิ๊งยาวนานตลอดวัน เคลียร์ สมูท ชายน์ ฟรี เฟซ พาวเดอร์ จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ค ช่ายขจัดปัญหาความันบนใบหน้าด้วยส่วนผสมพิเศษของสารดูดซับ ความมัน ช่วยให้ใบหน้าคุณไร้ความมันเงานานนับชั่วโมง อีกทั้งยังมีอณูแป้งเล็กละเอียด เกลี่ยง่าย กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ให้สัมผัสบางเบา และเป็นธรรมชาติอย่างที่สุด

คุณสมบัติพิเศษของแป้งฝุ่นอัดแข็งยี่ห้อเมย์เบลลีน เคลียร์สมูท ชายน์ ฟรี
ควบคุมความมันระหว่างวัน อ่อนโยน บางเบา และมีสูตร SPF18ปกป้องกันแดด 18เท่า ดีกว่าแป้งฝุ่นอัดแข็งทั่วไปเพราะควบคุมความมันได้ดี

รีวิวคุณสมบัติแป้งยี่ห้อนี้
สาวที่ชอบจัดเต็มด้วยรองพื้นบนใบหน้า ใช้แป้งฝุ่นอัดแข็งเมลเบลลีนตบทับก่อนออกจากบ้าน หรือตบระหว่างวันควบคุมความมันได้ดี คุณภาพแบรนด์นอก สมราคายอดนิยมติดตลาดบ้านเรา หากต้องการความบางเบาใช้แป้งเมลเบลลีนทาได้โดยไม่ต้องรองพื้น ดีกว่าแป้งเด็กก็ตรงมีการปกป้องกันแดด 18เท่าด้วย คุณภาพพัฟไม่นุ่มนัก แต่ตลับมีกระจกด้วย  เมื่อเป็นแป้งเสกจึงผัดหน้าได้ทุกเพศ ทุกวัย เป็นพุทธคุณเมตตามหานิยม ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และผู้พบเห็น เพิ่มความมั่นใจทวีคูณ เจรจาพาหลงใหล สุดยอดเคล็ดลับมหานิยมของผู้หญิงแอบแรง

รายละเอียด MAYBELLINE NEW YORK
ปริมาณ 45g.สีขาวชมพู สีขาวเหลือ สีเนื้ออ่อน
ตลับสีเขียวอ่อนเปิด-ปิด มีกระจก พร้อมพัฟเล็กๆ
ราคาทั่วไป 199 บาท อาจต่ำลง10-20บาท ตามโปรโมชั่น และพื้นที่จำหน่าย
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 24-9-2012 06:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 25-9-2012 21:05

แป้งโมริ แบรนด์ไทยเทรนด์เกาหลี
MORI BABY POWDER
แป้งเสกมานิยม ยี่ห้อโมริ หลวงพ่อนพวรรณ วัดเสนานิมิตร จ.อยุธยา
khalong-puff -mori01-ขาวr.JPG khalong-puff-sloganr.JPG
photo (51)r.JPG
159.-
+40ส่งลงทะเบียน 199.-
+50ส่งด่วนจี๋         209.-
มอบความนวลผ่องให้ผิวอ่อนโยนทุกผิวสัมผัส ด้วยอนูแป้งฝุ่นอัดแข็งแบรนด์ไทยเทรนด์เกาหลี ที่สาวกแบรนด์ไทยให้การยอมรับเพื่อความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง จึงไม่ก่อให้เกิดสิว แป้งเด็กโมริจึงเป็นแป้งยอดฮิตของสาวกแบรนด์ไทยในราคาสุดประหยัด
รายละเอียด
ปริมาณ 24g.สีขาว สีชมพู สีเนื้อ กลิ่นหอมเบาๆ
ตลับสีขาวสลับสีชมพู หมุนปิด-เปิด ไม่มีกระจก พร้อมพัฟหนานุ่มคุณภาพดี
ราคาทั่วไป  75-110บาท ตามพื้นที่จำหน่าย

รีวิวคุณสมบัติแป้งยี่ห้อนี้
ยังคงอยู่ในกลุ่มแป้งฝุ่นเด็กอัดแข็งที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว โมริ เป็นแบรนด์ไทยไม่มีโฆษณาราคาสุดคุ้ม เนื้อแป้งเนียนละเอียด จึงให้สัมผัสที่เนียนนุ่มดูเป็นธรรมชาติ แบรนด์โมริเป็นที่นิยมของสาวกผู้นิยมแบรนด์ไทยเทรนด์เกาหลีราคาประหยัด ปริมาณพอเหมาะ ครึ่งหนึ่งของชิเซโด้หรือพีเจ้น กลิ่นหอมอ่อนๆ และแพคเกจรูปสาวน้อยน่ารัก มีภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย อธิบายบริษัทผู้ผลิต วันเดือนปีที่ผลิตครบถ้วน แพคเกจดูพิถีพิถันน่าใช้มาก เมื่อเป็นแป้งเสกจึงผัดหน้าจึงใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย เป็นพุทธคุณเมตตามหานิยม ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และผู้พบเห็น เพิ่มความมั่นใจทวีคูณ เจรจาพาหลงใหล เคล็ดลับมหานิยมของผู้หญิงแอบแรง
khalong-puff-mori-02-ชมพู (1)r.JPG khalong-puff -mori01-ขาว-เนื้อแป้งr.JPG khalong-puff -mori01-boxr.JPG
57119181.jpg
khalong-puff-mori-02-ชมพูr.JPG
khalong-puff -mori02-ชมพู-เนื้อแป้งr.JPG

 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 24-9-2012 06:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 26-1-2013 12:26

คำถามยอดฮิต
khalong-puff-ปลุกเสกแล้ว (9)rr.JPG

สะสมแป้งเสกเหมือนวัตถุมงคลได้ไหม
ได้ แต่เพื่อคุณภาพของแป้งทาหน้าที่ดี ไม่ควรเกินวันผลิต ประมาณ 5ปี แต่หากใช้ผัดหน้าเป็นประจำทุกวัน เกรงว่าจะแตกเสียก่อนถึง 5ปี หลวงพ่อวรรณบอก หมดแล้วเดี่ยวเสกให้มึงใหม่มาเอาไปใช้อีก

หลวงพ่อใช้อะไรจารลงตลับแป้ง สะอาดไหม
ไม่ต้องห่วง เหล็กจารยันต์ของท่านฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์ เพื่อความสะอาดบริสุทธิ์ จารเสร็จปิดทับด้วยพลาสติกใสที่มาพร้อมกับแป้งเดิมทันที แพคซองพลาสติคเดิม(ถ้ามี)แล้วแพคลงกล่องเดิม(ถ้ามี)

ใช้ไปแล้วยันต์ด้านบนหายไป แป้งจะยังขลังเหมือนเดิมหรือไม่
เสกอย่างเดียวไม่จารยันต์ลงยังขลังเลย ตัวเรารู้เองว่านี่ไม่ใช่แป้งตลับธรรมดา หลวงพ่อเสกแล้ว ขลังแล้ว

ทำไมเลือกแป้ง 5 ยี่ห้อนี้
คัดเฉพาะแป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรอ่อนโยน ยี่ห้อที่มีคุณภาพสูง  ให้ใช้ผัดหน้าได้ทุกเพศ ทุกวัย ดีกว่าแป้งกฐินสมัยก่อนนะ แล้วดีกว่าแป้งฝุ่นเป็นกระป๋องเพราะกะปริมาณแป้งได้เนียนกว่า ทาแล้วไม่ขาววอกเกิน รอบหน้าอาจจะมีแป้งเกาหลีมาอีก เพราะราคาไม่แพงเกินไป หรือถ้าเรียกร้องเค้าน์เตอร์แบรนด์ก็อาจจะเอามา

แป้งเสกมหานิยมทั้ง 5 ยี่ห้อนี้ เราเลือกเฉพาะแป้งเด็ก หรือแป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นเท่านั้น โดยส่วนใหญ่ จะคัดแบรนด์ยอดฮิต อ่อนโยน บางเบา ราคาไม่แพง เน้นคุณภาพควบคุมความมันระหว่างวัน สีขาว หรือสีธรรมชาติ เพื่อให้ท่านใช้แป้งเสกมหานิยมนี้ ตบทับแป้งเดิมที่ใช้อยู่เป็นประจำได้ โดยไม่ทำให้คุณภาพของแป้งตลับเดิมของท่านลดลงแม้แต่น้อย


เพศที่สามใช้ได้ไหม
อิทธิคุณเรื่องเป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเนี่ย หากเราเป็นหญิงแต่กายเป็นชาย เพศตรงข้ามมันก็ต้องเป็นชายสิ หากเราเป็นชายกายเป็นหญิง เพศตรงข้ามมันก็ต้องเป็นหญิงสิ

ผู้ชายใช้ได้ไหม
นี่แป้งเสก ลงอาคม เป็นของขลัง ผู้ชายทำไมจะใช้ไม่ได้ เลือกเอาตลับแป้งที่มันเหมาะกับเราสิ จะได้ไม่เขิน แต่เดี่ยวนี้ผู้ชายเขาก็พกแป้งเยอะแยะนะ

เจ้าเมืองเคยใช้ไหม
นี่แหละสุดยอดเคล็ดลับที่ใช้มานานแล้ว เวลาซื้อแป้งตลับก็จะเอาไปให้เกจิที่ศรัทธาลงอาคมให้ประจำ เลยเกิดแนวคิดเพื่อผู้หญิงแอบแรง
คำถามเรื่องแป้งเสกมหานิยม (เพิ่มเิติม)

ต้องว่าคาถาไหม
ว่าก็ได้ ไม่ว่าก็ได้ อธิษฐานก่อนจะทำการสิ่งใดก็แล้วกัน

จะเอาคาถาได้ไหม
คาถาเสกแป้งทาหน้า
นะชาลีติ ประสิทธิลาภา ปะสันนะจิตตา สัทธา โหนตุ มะนุสสะจิตตัง ปิยังมะมะ
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 24-9-2012 07:12 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 24-9-2012 12:29

ตบแป้ง...แต่งหน้าให้เจิดจรัส
7 วิธีในการแต่งเติมแป้งฝุ่นให้คุณสาวๆ เกิดชนิดเจิดจรัส
khalong-puff-sloganr.JPG
107927463.jpg
แป้งฝุ่นเป็นแป้งลักษณะเนื้อบางเบาเป็นธรรมชาติ ถึงแม้จะไม่ได้ให้การปกปิดที่เนียนสนิทเหมือนแป้งผสมรองพื้น แต่คุณสาวๆ รู้หรือไม่ว่าแป้งฝุ่นเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญในการเมกอัพเลยทีเดียว
    o แต่งเติมแป้งฝุ่น...ในวันสบายๆ ที่อยากจะเปลือยผิวหน้าโดยไร้เมกอัพ แต่ไม่กล้าที่จะโชว์ผิวที่แท้จริงได้ แป้งฝุ่นเป็นอีกหนึ่งเมกอัพที่บางเบา จนคุณไม่รู้สึกว่าผิวหน้าได้รับการแต่งเติม แต่จะให้ผลลัพธ์ผิวหน้าดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ เพียงแค่ทาให้ทั่วใบหน้า

    o แต่งเติมแป้งฝุ่น...หลังจากลงรองพื้นแต่งหน้า แป้งฝุ่นจะเสริมให้รองพื้นแนบสนิทไปกับผิวหน้ายิ่งขึ้น และเบาสบายไม่เหนอะหนะ โดยใช้แปรงแต่งหน้าแตะแป้งฝุ่นบางๆ จากนั้นเคาะก้านแปรงกับหลังมือเบาๆ เพื่อให้เนื้อแป้งฝุ่นกระจายทั่วแปรง จากนั้นทาลงบนส่วนกลางของใบหน้าเพียงบางเบาให้ทั่วก่อนที่จะเลื่อนไล่ไปยังขอบของใบหน้า แล้วแตะแป้งลงบริเวณขอบจมูก เปลือกตา ก่อนตามด้วยแป้งผสมรองพื้นในขั้นต่อไป

    o แต่งเติมแป้งฝุ่น...ก่อนทาอายแชโดว์ชนิดฝุ่น โดยทาแป้งฝุ่นให้ทั่วเปลือกตา จะช่วยให้การเกลี่ยเนื้ออายแชโดว์ง่ายและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ แป้งฝุ่นยังช่วยลดความเข้มของสีอายแชโดว์ที่แต่งเติม โดยใช้แปรงแตะแป้งฝุ่น แล้วทาในลักษณะเกลี่ยไปมาทับลงบนสีอายแชโดว์ที่เปลือกตา วิธีนี้จะทำให้สีที่เข้มดูอ่อนลง

    o แต่งเติมแป้งฝุ่น...ขั้นตอนสุดท้ายในการเก็บรายละเอียดของสีสันเมกอัพที่แต่งเติมอยู่บนใบหน้า ทุกครั้งที่แต่งหน้าเสร็จ จะมีเศษของสีสันเมกอัพแอบเลอะอยู่นอกเหนือบริเวณที่แต่งเติม ไม่ว่าจะเป็นใต้ตา สันจมูก หรือแก้ม หากเราใช้พัฟฟ์หรือทิชชูเช็ดออก น้ำหนักมือในการเช็ดอาจจะทำให้สีที่เลอะชัดเจนขึ้น ควรใช้แปรงแตะเนื้อแป้งฝุ่น แล้วปัดในบริเวณที่เลอะในลักษณะปัดออกอย่างเบามือ

    o แต่งเติมแป้งฝุ่น...ไฮไลต์ผิวหน้าหลังเมกอัพ เพื่อเสริมให้รูปหน้ามีมิติ โดยปัดบริเวณที-โซน คาง และขากรรไกร จะช่วยเสริมให้โครงหน้าดูเด่นชัด พร้อมกันนี้ยังมอบผิวดูสว่างเปล่งปลั่ง เสริมให้เมกอัพที่แต่งดูสวยยิ่งขึ้น

    o แต่งเติมแป้งฝุ่น...แตะซับผิวหน้าให้เนียนในระหว่างวัน นอกจากให้ผิวหน้าเบาสบายแล้ว ยังช่วยให้สีสันเมกอัพที่แต่งตั้งแต่เช้าดูสวยสดใสตลอดวัน

    o แต่งเติมแป้งฝุ่น...หลังจากบำรุงผิวหน้าด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ก่อนส่งผิวเข้านอน คุณสาวๆ บางคนอาจจะไม่ชอบให้ผิวเหนอะหนะก่อนนอนจากมอยส์เจอไรเซอร์ที่บำรุงผิว แป้งฝุ่นสามารถช่วยให้ผิวเบาสบาย ตื่นมาด้วยความสดชื่น แบบหน้าไม่มันวาวและไม่อุดตันรูขุมขน
KTI โพสต์เมื่อ 24-9-2012 07:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอมาชมเป็นคนแรกครับ เผื่อจะบูชาไปเอาใจสาวๆ
KTI โพสต์เมื่อ 24-9-2012 07:33 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ลพ. นพวรรณ พูดจาเสียงดังโผงผางแต่ใจดีมากครับ ถึงขนาดท่านจารอักขระลงบนแป้งงั้นก็ไม่ต้องสืบต่อเลยขลังแน่นอน
jumpi โพสต์เมื่อ 24-9-2012 07:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ของแรงส์อีกแล้ว
clubmai โพสต์เมื่อ 24-9-2012 07:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
WOW!!!! สุดยอดดดดด ครับพี่โช
tak2012 โพสต์เมื่อ 24-9-2012 08:01 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดไอเดียเริ่ดบรรเจิดมาก
คนคอน โพสต์เมื่อ 24-9-2012 08:15 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
Acting2LT โพสต์เมื่อ 24-9-2012 08:20 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เด็ดมากครับ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 20-3-2018 04:51 , Processed in 0.122931 second(s), 21 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้