ตั้งให้กาหลงเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บกาหลงไว้เป็นเว็บโปรด
เข้าสู่ระบบ สมัครเป็นสมาชิกกับกาหลง
Khalong Amulet
ดู: 2039|ตอบ: 8
ซ่อนแถบด้านข้าง

ปิดรายการ

[คัดลอกลิงก์]
tak2012 โพสต์เมื่อ 7-8-2012 10:00 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tak2012 เมื่อ 11-1-2014 09:42

ปิดรายการ
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 7-8-2012 10:12 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สำหรับขุนแผนเสน่ห์พันพราย ของพระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง บรรจงสร้าง โดยยึดคติการสร้างจากผงอาถรรพณ์ธาตุขันธ์ของมนุษย์ ตามแนวทางของพ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช และ พ่อท่านฮา วัดท่าข้าม สงขลา หรือไกล้เคียงพระขุนแผนพรายกุมาร หลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ ก็อาจได้

กรรมวิธีอาจแตกต่างกันตามมติที่ออกมาจากจิตสั่งและตำราระบุโดยอาศัยสาย ญาณขากธาตุขันธ์และญาณครูบารอาจารย์มาประสิทธิ์โดยตรง พระอาจารย์ปุ้ม เชื่อว่าในพวกธาตุขันธ์ของมนุษย์สัตว์ประเสริฐมีพลังแฝงในตัวเอง พลังเหล่านี้จะอยู่ในรูปความร้อนเตโชธาตุ มีพลังธาตุแฝงอยู่มากเป็นพิเศษ เมื่อเอามาประจุพลังพุทธคุณ ปลุกปั้นธาตุทั้งปวงให้เป็นตัวตนแล้วอัดพระเวทลงไป เท่านี้พลังมหาศาลก็เกิดขึ้นตามทฤษฎีลึกลับอำนาจแห่งจิตใจ

พระอาจารย์จำเนียร วัดถ้ำเสือ กระบี่ ท่านก็ไม่ปฏิเสธคตินี้ มิเช่นนั้น พระ 7 ป่าช้า ของท่านคงไม่เกิดขึ้น เล่าว่าเฮี้ยนนัก พระกรรมฐานท่านก็ไม่ทิ้งทางนี้เหมือนกัน กายมนุษย์เมื่อได้พลีมาแผ่เมตตาเป็นผงอาถรรพณ์ ก็นับว่าเป็นกุศลแล้ว และมันอาจเป็นความเชื่อของบางกลุ่มคนที่ชอบอะไรแรงๆขลังๆหรือเฮี้ยนๆก็ได้ อยู่ที่ความเชื่อ ทำถูกต้องแล้วสิ่งนี้ไม่มีอันตรายครูบาอาจารย์สายนี้ท่านบอกไว้ ตรงนี้ได้โปรดใช้ดุลพินิจด้วยนะครับ

จัดเป็นพระเนื้อผงทีไม่เหมือนวัตถุมงคลแขนงอื่น ในสายตำรับหลวงปูทิม วัดละหารไร่ ผงพรายกุมารนี้ต้องเป็นผู้มีอาคมขลัง จึงจะสร้างได้ และมีขั้นตอนที่ยุ่งยากมากกล่าวคือ ต้องหาศพหญิงตายทั้งกลมในวันเสาร์และกำหนดเผาในวันอังคาร จึงจะถูกต้องตามตำราและเมื่อเผาเรียบร้อยแล้วให้เอากะโหลกเด็กในท้องหญิง นั้นมาปลุกเสก ทำเป็นผงกุมาร ซึ่งจะต้องใช้วิชาอาคมและต้องมีจิตมั่นคงและแน่วแน่เท่านั้นถึงจะไม่มี อันตรายมากล้ำกราย หลังจากนั้นจึงมาทำพิธีขอขมาลาโทษบวงสรวงก่อนจึงจะนำมาใช้ให้เกิดเป็นเสน่ห์ เมตตาแคล้วคลาดคงกระพันชาตรี ขุนแผนของพระคุณเจ้าหลวงปู่ทิมนั้น นอกจากใช้ผงพรายกุมารแล้ว หลวงปู่ทิมยังได้นำผงเก่าที่เก็บสะสมไว้อีกหลายอย่างมาผสมเพื่อให้เกิดเมตตา มหานิยม และเพื่อความขลังความสักสิทธิ์อีกเป็นอันมาก ผงที่เอามาบทรวมกันได้แก่ ผงอิทธิเจ ผงปถมัง ผงพระไว ผงจินดามณี และยังมีผงว่านมหามงคลอีกเป็นจำนวนมาก ในครั้งแรกแม่พิมพ์ขุนแผนหลวงปู่ทิมได้สร้างจากบล็อคหินมีดโกน โดยแบ่งเป็นพิมพ์ใหญ่กับพิมพ์เล็ก เป็นรูป 5 เหลี่ยม หลวงปู่ทิมท่านให้ผงมาทีละกระป๋องนม ผสมทำพระลูกศิษย์ช่วยกันผสมผงกดพิมพ์เองเมื่อผงหมดก็ให้ผงมาใหม่
ส่วนพระของอาจารย์ปุ้ม ผสมแบบล้วนๆแต่ละครั้งจำเป็นต้องบวงสรวงบอกครู คือ หลวงตาเผือด ให้มาช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้ายพระทุกองค์ ทั้งพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ อาจารย์กดพิมพ์เองที่วัด

ตำราการสร้าง อาจารย์ยึดถือการสร้างพระสูตรสมเด็จบางขุนพรหม และสูตรของหลวงตาเผือด วัดมะกอก ผสมผงพุทธคุณจากพระเกจิอาจารย์ต่างๆนับพันชนิด เรียกว่า เอาพุทธคุณคุมผงอาถรรพณ์ ภูต ผีอาจเป็นเรื่องน่ากลัวแต่ผู้ที่เข้าถึงพลังอำนาจทางจิตใจได้แล้วย่อมสามารถ ใช้จิตแผ่นำทางวิญญาณสู่ทางสงบได้ ภูตผีบางตนก่อนหน้านี้สร้างกรรมชั่วไว้มาก ไม่ชอบสร้างบุญ ไม่ชอบปฏิบัติธรรม ตายไปแล้วก็ยังไม่อาจไปสู่ภพภูมิอื่นได้ เป็นวิญญาณพเนจร อดอยาก ต่างต้องการหาบุญมาเติมเต็มตัวเอง เพื่อจะได้สู่ภพที่ดีกว่านี้ตามวัฏจักรชีวิต สังขารของเขาหากได้มาทำประโยชน์ก็อาจเป็นทางช่วยให้ภูตผีเหล่านี้รับผลบุญ ให้เวลาการใช้กรรมสั้นลง บรรเทาลดลง ดังนั้นครูบาอาจารย์หลายท่านมีการนำผงอาถรรพณ์ น้ำมันสรีระ ไปสร้างเป็นเครื่องมงคล ตามความเชื่อของครูอาจารย์ท่านนั้นเอง
การนำผงอาถรรพณ์จากสรีระมนุษย์ มาสร้างเป็นเครื่องมงคลอัตลักษณะขององค์พระสมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้า ก็นับว่าเป็นส่วนหนึ่งของการสืบทอดพระพุทธศาสนาเขาก็ได้บุญกุศลด้วย ทั้งนี้ต้องอาศัยเจตนาเป็นเครื่องชี้ทางซึ่งก็มีผู้แอบอ้างโฆษณาชวนให้เชื่อ ในเรื่องที่ไม่อาจเป็นไปได้เพียงเพื่อต้องการเงินทอง ไม่มีความละอาย ไม่กลัวบาปกรรม ผมก็เป็นบุคคลทั่วไปไม่มีจิตสัมผัสอะไร มองไม่เห็นเหมือนผู้ทรงวิชาหลายๆท่าน ผมเห็นคนมีอุปทานทางนี้ก็เยอะแยะ ซึ่งก็นับว่าน่ากลัวมากๆ แต่ผมเป็นเพียงผู้นำเสนอเรื่องราวแบบนี้เพื่อเป็นสีสันแก่ผู้สนใจ ขอเตือนว่าอย่าหลงทางแล้วกัน ยึดถือคุณพระพุทธเจ้าให้มากๆ ดังนั้นท่านที่สนใจในเครื่องรางเครื่องมงคลที่แปลกๆ อาทิ นำผงอาถรรพณ์ น้ำมันสรีระ มาสร้าง ก็ใคร่ขอให้ดูเจตนาเป็นเกณฑ์และผู้ที่สักการะเครื่องมงคลสายนี้ก็ควรหมั่น สวดมนต์กรวดน้ำไปให้ผู้ที่อยู่อีกภพหนึ่งด้วย อย่าได้ประมาท อย่าได้ละเลยจุดนี้ไป หากได้ทำก็เป็นบุญติดตัวไปด้วย

สำหรับมวลสารอาถรรพณ์ของอาจารย์ปุ้มนั้น ได้รับการแผ่เมตตาปลุกเสกจากพระสายกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริโต หลายสิบรูป แม้แต่หลวงปู่แผ้ว วัดกำแพงแสน ก็ปลุกเสกเป็นกรณีพิเศษด้วยพลังจิตแก่กล้า พร้อมชี้ชัดว่า “พระขุนแผนรุ่นนี้ อีก 2 ปีจะโด่งดัง บูชาให้ดีก็จะมีลาภเกิดขึ้นมากๆ” หลวงพ่อมงคล วัดมหาธาตุฯ ท่าพระจันทร์ การันตี เซ่นสรวงเขาให้ดีนะ จะเกิดผลดี ในเมื่อพระเกจิผู้ทรงอภิญญา ท่านรับรอง ผมก็พลางมั่นใจในพลัง
กายสังขารของมนุษย์ อาจเกิดจากการปรุงแต่ง ประกอบขึ้นมาหลายส่วน แต่ส่วนที่สำคัญนั่นคือวิญญาณ ที่หมายถึงจิตที่ทำหน้าที่รู้สึกสัมผัสได้ คนเราก็แค่นี้ เกิด แก่ เจ็บ ตาย จมสู่ดินเป็นปลายทางหากธาตุขันธ์มาเป็นเครื่องน้อมสักการะถึงองค์พระศาสดาผู้ประเสริฐ ก็ขออนุโมทนาบุญ ผมมองในแง่บุญกุศลไม่น่าใช่สิ่งเลวร้าย

ขุนแผนเสน่ห์พันพราย เสน่ห์แรงหอมหวนมหารัญจวนอย่างไรขอเชิญสัมผัสเองได้ที่อาจารย์ ปุ้ม โฆษการี
คงไม่มีเครื่องมงคลใดประเสริฐสุดช่วยเหลือเราได้ครอบจักรวาล สิ่งเดียวที่เรายึดถือได้นั้นคือ ธรรมปัญญา จากการเรียนรู้ ตริตรอง ที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ท่านอบรมสั่งสอน หากถามผมว่าเครื่องมงคลหลวงพ่อใด อาจารย์ใด ขลังสุดๆผมคงจะตอบกลับทันทีว่า คุณเชื่อถือของหลวงพ่อใด ของนั้นแหละดีเลิศที่สุดแล้ว เชื่อที่ใหนที่นั้นแหละดี ส่วนผมเอง ผมเชื่ออาจารย์ปุ้มครับ ควรใช้ความคิดวิเคราะห์ให้เยอะๆแล้วท่านจะได้อะไรดีๆผมก็พินิจพิเคราะห์ของผมเองเช่นกัน ขอหมายเหตุตรงพระขุนแผนเสน่ห์พันพราย ของพระอาจารย์ปุ้มไว้เพียงเท่านี้ครับ   
คัดลอกมาจาก หนังสือ พุทธามหาเวท
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 7-8-2012 10:15 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
น้ำมันเสน่าห์หน้าทอง..เป็นน้ำมันไก่แดง..ผสมว่านเสน่ห์แช่ดอกว่านดอกทอง
ที่อาจารย์เลี้ยงไว้บนกุฎิ..มีผลทางเสน่าห์ใช้เจิมหน้า..ใช้แช่ของเสน่าห์ต่างเช่นจิ้งจก..แพะ..และหมู..หรือใช้ทำอย่างอื่น..บอกไม่ได้ต้องลองใช้ดู..สร้างได้น้อยเพราะแต่ละปีว่านออกดอกนิดเดียวไม่เกิน 10 ดอก รีบหน่อยเดี๋ยวหาว่าไม่บอก


ตะกรุดศิริการณะ พระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง เสกไตรมาส 2554 แต่ผมว่าเสกเกิน เพราะเพิ่งออกมาครับ สร้างไม่เกิน 200 ดอก ความยาวตะกรุด 2 ซม กว่าๆ ลงชาดสีแดง ครับ  เป็นยันต์ที่พระอาจารย์เอาไว้สัก ครับ ตอนนี้ออกมาเป็นตะกรุดสำหรับติดตัว ผมเรียนถามท่านว่า ตะกรุดนี้ทางไหนครับ ท่านบอกว่า "ก็เป็น สิริกับตัวเรา เป็นมงคล เป็นพระคาถาทางโภคทรัพย์ หนุนดวง และเป็นมงคลกับตัว ไม่มีตกต่ำ และเมตตา”
เด่นทางด้านโภคทรัพย์เงินไหลนองทองไหลมา หนุนดวงเสริมสิริมงคล พระอาจารย์จารเองเต็มแผ่นกว่าจะจารเสร็จ
นอกจากคาถาศิริการณะแล้ว พระอาจารย์ยังลงบทอื่นเสริมช่วยกันอีกครับ อย่านิ่งนอนใจนะครับ อาจหายไปไวเหมือนตะกรุดพระอนุรุทธ.และตะกรุดพระสีวลี..อีกนะครับ


ตะกรุดยันต์เกราะเพชร พระอาจารปุ้ม วัดศาลาแดง
จารมือ ถักเชือก ลงรักมันๆ ปิดทอง ยาว 4 นิ้ว สวยๆงามๆพุทธคุณครบเครื่องครับ
สร้างตามตำราวิชาเกราะเพชร หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค
ผู้พกพาติดตัวไว้ แคล้วคลาดปลอดภัย คงกะพัน ป้องกันคุณไสย มนต์ดำ ดีครบเครื่อง
บ้านใดมีตะกรุดยันต์เกราะเพชร สามารถคุ้มครองได้ทั้งบ้านเลยครับ เสมือนมีเกราะป้องกันบ้านคุณไว้
ของดีๆที่นำมาให้ได้บูชาครับ
Anurak โพสต์เมื่อ 7-8-2012 13:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ปิดรายการนี้ครับ
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 7-8-2012 13:17 | แสดงโพสต์ทั้งหมด    ปิดรายการนี้ให้ท่าน Anurak ครับ โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่ทาง pm หรือ sms มาที่เบอร์มือถือได้เลยครับ ขอบคุณครับ
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 8-8-2012 11:13 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ปิดรายการนี้ครับ
ต้นฉบับโพสโดย Anurak เมื่อ 7-8-2012 13:02    ท่าน Anurak ติดต่อกลับด้วยครับ
panaku โพสต์เมื่อ 12-1-2013 00:37 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังอยู่ไหมครับ
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 14-1-2013 08:24 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังอยู่ไหมครับ
ต้นฉบับโพสโดย panaku เมื่อ 12-1-2013 00:37    ปิดรายการไปแล้วครับ
arm2499 โพสต์เมื่อ 14-1-2013 08:32 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

|รายชื่อผู้กระทำผิด|Mobile|Archiver 

GMT+7, 25-8-2016 21:52 , Processed in 0.062765 second(s), 12 queries , Xcache On.

เมืองเสน่ห์กาหลง Khalong Charming Town

Powered by Discuz! © 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้