ตั้งให้กาหลงเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บกาหลงไว้เป็นเว็บโปรด
เข้าสู่ระบบ สมัครเป็นสมาชิกกับกาหลง
Khalong Amulet
ดู: 1718|ตอบ: 8
ซ่อนแถบด้านข้าง

ปิดรายการ

[คัดลอกลิงก์]
tak2012 โพสต์เมื่อ 7-8-2012 10:00 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tak2012 เมื่อ 11-1-2014 09:42

ปิดรายการ
ฟรี! เช็คเบอร์โทรของคุณ กับโชว กาหลง วิเคราะห์ความรัก การงาน การเงิน โทร 08 96663263
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 7-8-2012 10:12 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สำหรับขุนแผนเสน่ห์พันพราย ของพระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง บรรจงสร้าง โดยยึดคติการสร้างจากผงอาถรรพณ์ธาตุขันธ์ของมนุษย์ ตามแนวทางของพ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช และ พ่อท่านฮา วัดท่าข้าม สงขลา หรือไกล้เคียงพระขุนแผนพรายกุมาร หลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ ก็อาจได้

กรรมวิธีอาจแตกต่างกันตามมติที่ออกมาจากจิตสั่งและตำราระบุโดยอาศัยสาย ญาณขากธาตุขันธ์และญาณครูบารอาจารย์มาประสิทธิ์โดยตรง พระอาจารย์ปุ้ม เชื่อว่าในพวกธาตุขันธ์ของมนุษย์สัตว์ประเสริฐมีพลังแฝงในตัวเอง พลังเหล่านี้จะอยู่ในรูปความร้อนเตโชธาตุ มีพลังธาตุแฝงอยู่มากเป็นพิเศษ เมื่อเอามาประจุพลังพุทธคุณ ปลุกปั้นธาตุทั้งปวงให้เป็นตัวตนแล้วอัดพระเวทลงไป เท่านี้พลังมหาศาลก็เกิดขึ้นตามทฤษฎีลึกลับอำนาจแห่งจิตใจ

พระอาจารย์จำเนียร วัดถ้ำเสือ กระบี่ ท่านก็ไม่ปฏิเสธคตินี้ มิเช่นนั้น พระ 7 ป่าช้า ของท่านคงไม่เกิดขึ้น เล่าว่าเฮี้ยนนัก พระกรรมฐานท่านก็ไม่ทิ้งทางนี้เหมือนกัน กายมนุษย์เมื่อได้พลีมาแผ่เมตตาเป็นผงอาถรรพณ์ ก็นับว่าเป็นกุศลแล้ว และมันอาจเป็นความเชื่อของบางกลุ่มคนที่ชอบอะไรแรงๆขลังๆหรือเฮี้ยนๆก็ได้ อยู่ที่ความเชื่อ ทำถูกต้องแล้วสิ่งนี้ไม่มีอันตรายครูบาอาจารย์สายนี้ท่านบอกไว้ ตรงนี้ได้โปรดใช้ดุลพินิจด้วยนะครับ

จัดเป็นพระเนื้อผงทีไม่เหมือนวัตถุมงคลแขนงอื่น ในสายตำรับหลวงปูทิม วัดละหารไร่ ผงพรายกุมารนี้ต้องเป็นผู้มีอาคมขลัง จึงจะสร้างได้ และมีขั้นตอนที่ยุ่งยากมากกล่าวคือ ต้องหาศพหญิงตายทั้งกลมในวันเสาร์และกำหนดเผาในวันอังคาร จึงจะถูกต้องตามตำราและเมื่อเผาเรียบร้อยแล้วให้เอากะโหลกเด็กในท้องหญิง นั้นมาปลุกเสก ทำเป็นผงกุมาร ซึ่งจะต้องใช้วิชาอาคมและต้องมีจิตมั่นคงและแน่วแน่เท่านั้นถึงจะไม่มี อันตรายมากล้ำกราย หลังจากนั้นจึงมาทำพิธีขอขมาลาโทษบวงสรวงก่อนจึงจะนำมาใช้ให้เกิดเป็นเสน่ห์ เมตตาแคล้วคลาดคงกระพันชาตรี ขุนแผนของพระคุณเจ้าหลวงปู่ทิมนั้น นอกจากใช้ผงพรายกุมารแล้ว หลวงปู่ทิมยังได้นำผงเก่าที่เก็บสะสมไว้อีกหลายอย่างมาผสมเพื่อให้เกิดเมตตา มหานิยม และเพื่อความขลังความสักสิทธิ์อีกเป็นอันมาก ผงที่เอามาบทรวมกันได้แก่ ผงอิทธิเจ ผงปถมัง ผงพระไว ผงจินดามณี และยังมีผงว่านมหามงคลอีกเป็นจำนวนมาก ในครั้งแรกแม่พิมพ์ขุนแผนหลวงปู่ทิมได้สร้างจากบล็อคหินมีดโกน โดยแบ่งเป็นพิมพ์ใหญ่กับพิมพ์เล็ก เป็นรูป 5 เหลี่ยม หลวงปู่ทิมท่านให้ผงมาทีละกระป๋องนม ผสมทำพระลูกศิษย์ช่วยกันผสมผงกดพิมพ์เองเมื่อผงหมดก็ให้ผงมาใหม่
ส่วนพระของอาจารย์ปุ้ม ผสมแบบล้วนๆแต่ละครั้งจำเป็นต้องบวงสรวงบอกครู คือ หลวงตาเผือด ให้มาช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้ายพระทุกองค์ ทั้งพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่ อาจารย์กดพิมพ์เองที่วัด

ตำราการสร้าง อาจารย์ยึดถือการสร้างพระสูตรสมเด็จบางขุนพรหม และสูตรของหลวงตาเผือด วัดมะกอก ผสมผงพุทธคุณจากพระเกจิอาจารย์ต่างๆนับพันชนิด เรียกว่า เอาพุทธคุณคุมผงอาถรรพณ์ ภูต ผีอาจเป็นเรื่องน่ากลัวแต่ผู้ที่เข้าถึงพลังอำนาจทางจิตใจได้แล้วย่อมสามารถ ใช้จิตแผ่นำทางวิญญาณสู่ทางสงบได้ ภูตผีบางตนก่อนหน้านี้สร้างกรรมชั่วไว้มาก ไม่ชอบสร้างบุญ ไม่ชอบปฏิบัติธรรม ตายไปแล้วก็ยังไม่อาจไปสู่ภพภูมิอื่นได้ เป็นวิญญาณพเนจร อดอยาก ต่างต้องการหาบุญมาเติมเต็มตัวเอง เพื่อจะได้สู่ภพที่ดีกว่านี้ตามวัฏจักรชีวิต สังขารของเขาหากได้มาทำประโยชน์ก็อาจเป็นทางช่วยให้ภูตผีเหล่านี้รับผลบุญ ให้เวลาการใช้กรรมสั้นลง บรรเทาลดลง ดังนั้นครูบาอาจารย์หลายท่านมีการนำผงอาถรรพณ์ น้ำมันสรีระ ไปสร้างเป็นเครื่องมงคล ตามความเชื่อของครูอาจารย์ท่านนั้นเอง
การนำผงอาถรรพณ์จากสรีระมนุษย์ มาสร้างเป็นเครื่องมงคลอัตลักษณะขององค์พระสมเด็จสัมมาสัมพุทธเจ้า ก็นับว่าเป็นส่วนหนึ่งของการสืบทอดพระพุทธศาสนาเขาก็ได้บุญกุศลด้วย ทั้งนี้ต้องอาศัยเจตนาเป็นเครื่องชี้ทางซึ่งก็มีผู้แอบอ้างโฆษณาชวนให้เชื่อ ในเรื่องที่ไม่อาจเป็นไปได้เพียงเพื่อต้องการเงินทอง ไม่มีความละอาย ไม่กลัวบาปกรรม ผมก็เป็นบุคคลทั่วไปไม่มีจิตสัมผัสอะไร มองไม่เห็นเหมือนผู้ทรงวิชาหลายๆท่าน ผมเห็นคนมีอุปทานทางนี้ก็เยอะแยะ ซึ่งก็นับว่าน่ากลัวมากๆ แต่ผมเป็นเพียงผู้นำเสนอเรื่องราวแบบนี้เพื่อเป็นสีสันแก่ผู้สนใจ ขอเตือนว่าอย่าหลงทางแล้วกัน ยึดถือคุณพระพุทธเจ้าให้มากๆ ดังนั้นท่านที่สนใจในเครื่องรางเครื่องมงคลที่แปลกๆ อาทิ นำผงอาถรรพณ์ น้ำมันสรีระ มาสร้าง ก็ใคร่ขอให้ดูเจตนาเป็นเกณฑ์และผู้ที่สักการะเครื่องมงคลสายนี้ก็ควรหมั่น สวดมนต์กรวดน้ำไปให้ผู้ที่อยู่อีกภพหนึ่งด้วย อย่าได้ประมาท อย่าได้ละเลยจุดนี้ไป หากได้ทำก็เป็นบุญติดตัวไปด้วย

สำหรับมวลสารอาถรรพณ์ของอาจารย์ปุ้มนั้น ได้รับการแผ่เมตตาปลุกเสกจากพระสายกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริโต หลายสิบรูป แม้แต่หลวงปู่แผ้ว วัดกำแพงแสน ก็ปลุกเสกเป็นกรณีพิเศษด้วยพลังจิตแก่กล้า พร้อมชี้ชัดว่า “พระขุนแผนรุ่นนี้ อีก 2 ปีจะโด่งดัง บูชาให้ดีก็จะมีลาภเกิดขึ้นมากๆ” หลวงพ่อมงคล วัดมหาธาตุฯ ท่าพระจันทร์ การันตี เซ่นสรวงเขาให้ดีนะ จะเกิดผลดี ในเมื่อพระเกจิผู้ทรงอภิญญา ท่านรับรอง ผมก็พลางมั่นใจในพลัง
กายสังขารของมนุษย์ อาจเกิดจากการปรุงแต่ง ประกอบขึ้นมาหลายส่วน แต่ส่วนที่สำคัญนั่นคือวิญญาณ ที่หมายถึงจิตที่ทำหน้าที่รู้สึกสัมผัสได้ คนเราก็แค่นี้ เกิด แก่ เจ็บ ตาย จมสู่ดินเป็นปลายทางหากธาตุขันธ์มาเป็นเครื่องน้อมสักการะถึงองค์พระศาสดาผู้ประเสริฐ ก็ขออนุโมทนาบุญ ผมมองในแง่บุญกุศลไม่น่าใช่สิ่งเลวร้าย

ขุนแผนเสน่ห์พันพราย เสน่ห์แรงหอมหวนมหารัญจวนอย่างไรขอเชิญสัมผัสเองได้ที่อาจารย์ ปุ้ม โฆษการี
คงไม่มีเครื่องมงคลใดประเสริฐสุดช่วยเหลือเราได้ครอบจักรวาล สิ่งเดียวที่เรายึดถือได้นั้นคือ ธรรมปัญญา จากการเรียนรู้ ตริตรอง ที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ท่านอบรมสั่งสอน หากถามผมว่าเครื่องมงคลหลวงพ่อใด อาจารย์ใด ขลังสุดๆผมคงจะตอบกลับทันทีว่า คุณเชื่อถือของหลวงพ่อใด ของนั้นแหละดีเลิศที่สุดแล้ว เชื่อที่ใหนที่นั้นแหละดี ส่วนผมเอง ผมเชื่ออาจารย์ปุ้มครับ ควรใช้ความคิดวิเคราะห์ให้เยอะๆแล้วท่านจะได้อะไรดีๆผมก็พินิจพิเคราะห์ของผมเองเช่นกัน ขอหมายเหตุตรงพระขุนแผนเสน่ห์พันพราย ของพระอาจารย์ปุ้มไว้เพียงเท่านี้ครับ   
คัดลอกมาจาก หนังสือ พุทธามหาเวท
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 7-8-2012 10:15 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
น้ำมันเสน่าห์หน้าทอง..เป็นน้ำมันไก่แดง..ผสมว่านเสน่ห์แช่ดอกว่านดอกทอง
ที่อาจารย์เลี้ยงไว้บนกุฎิ..มีผลทางเสน่าห์ใช้เจิมหน้า..ใช้แช่ของเสน่าห์ต่างเช่นจิ้งจก..แพะ..และหมู..หรือใช้ทำอย่างอื่น..บอกไม่ได้ต้องลองใช้ดู..สร้างได้น้อยเพราะแต่ละปีว่านออกดอกนิดเดียวไม่เกิน 10 ดอก รีบหน่อยเดี๋ยวหาว่าไม่บอก


ตะกรุดศิริการณะ พระอาจารย์ปุ้ม วัดศาลาแดง เสกไตรมาส 2554 แต่ผมว่าเสกเกิน เพราะเพิ่งออกมาครับ สร้างไม่เกิน 200 ดอก ความยาวตะกรุด 2 ซม กว่าๆ ลงชาดสีแดง ครับ  เป็นยันต์ที่พระอาจารย์เอาไว้สัก ครับ ตอนนี้ออกมาเป็นตะกรุดสำหรับติดตัว ผมเรียนถามท่านว่า ตะกรุดนี้ทางไหนครับ ท่านบอกว่า "ก็เป็น สิริกับตัวเรา เป็นมงคล เป็นพระคาถาทางโภคทรัพย์ หนุนดวง และเป็นมงคลกับตัว ไม่มีตกต่ำ และเมตตา”
เด่นทางด้านโภคทรัพย์เงินไหลนองทองไหลมา หนุนดวงเสริมสิริมงคล พระอาจารย์จารเองเต็มแผ่นกว่าจะจารเสร็จ
นอกจากคาถาศิริการณะแล้ว พระอาจารย์ยังลงบทอื่นเสริมช่วยกันอีกครับ อย่านิ่งนอนใจนะครับ อาจหายไปไวเหมือนตะกรุดพระอนุรุทธ.และตะกรุดพระสีวลี..อีกนะครับ


ตะกรุดยันต์เกราะเพชร พระอาจารปุ้ม วัดศาลาแดง
จารมือ ถักเชือก ลงรักมันๆ ปิดทอง ยาว 4 นิ้ว สวยๆงามๆพุทธคุณครบเครื่องครับ
สร้างตามตำราวิชาเกราะเพชร หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค
ผู้พกพาติดตัวไว้ แคล้วคลาดปลอดภัย คงกะพัน ป้องกันคุณไสย มนต์ดำ ดีครบเครื่อง
บ้านใดมีตะกรุดยันต์เกราะเพชร สามารถคุ้มครองได้ทั้งบ้านเลยครับ เสมือนมีเกราะป้องกันบ้านคุณไว้
ของดีๆที่นำมาให้ได้บูชาครับ
Anurak โพสต์เมื่อ 7-8-2012 13:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ปิดรายการนี้ครับ
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 7-8-2012 13:17 | แสดงโพสต์ทั้งหมด    ปิดรายการนี้ให้ท่าน Anurak ครับ โอนแล้วแจ้งชื่อที่อยู่ทาง pm หรือ sms มาที่เบอร์มือถือได้เลยครับ ขอบคุณครับ
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 8-8-2012 11:13 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ปิดรายการนี้ครับ
ต้นฉบับโพสโดย Anurak เมื่อ 7-8-2012 13:02    ท่าน Anurak ติดต่อกลับด้วยครับ
panaku โพสต์เมื่อ 12-1-2013 00:37 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังอยู่ไหมครับ
 เจ้าของ| tak2012 โพสต์เมื่อ 14-1-2013 08:24 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังอยู่ไหมครับ
ต้นฉบับโพสโดย panaku เมื่อ 12-1-2013 00:37    ปิดรายการไปแล้วครับ
arm2499 โพสต์เมื่อ 14-1-2013 08:32 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

|รายชื่อผู้กระทำผิด|Mobile|Archiver 

GMT+7, 22-12-2014 02:35 , Processed in 0.035003 second(s), 11 queries , Xcache On.

เมืองเสน่ห์กาหลง Khalong Charming Town

Powered by Discuz! © 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้