เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 3853|ตอบ: 17
ซ่อนแถบด้านข้าง

รูปภาพ

[คัดลอกลิงก์]
reechin โพสต์เมื่อ 1-6-2012 09:24 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
วันนี้ผมเชิญอาจารย์ที่ผมเคารพนับถือเป็นสายหลวงปู่ดำของกัมพูชามา เพื่อรดน้ำมนต์และเจิมรถยนต์หลังจากที่ไปเสยเค้าสามคันรวดมา ก่อนที่ท่านจะทำน้ำมนต์ท่านพูดขึ้นว่า"เอ็งมีอะไรในห้องนอน" ผมก็บอกว่า"มีเพียบเลยครับ กุมารทอง รักยม สารพัด" ท่านก็บอกว่า"ไม่ใช่ เป็นเทพหรือเป็นอะไรดุมาก เห็นปราสาทโบราณ และเห็นหลวงพ่อรูปนึง" ผมก็บอกว่า "ในห้องไม่มีพระน่ะครับ" ท่านเลยขอเข้าไปดูแล้วบอกว่า "นี่ไงตัวเล็กนี่คือหลวงพ่ออะไร"ผมก็บอกว่า"รูปหลวงปู่ชื่น วัดตาอี สายเขมรเหมือนอาจารย์ล่ะ " อาจารย์ผมก็บอกว่าท่านรู้ครูเดียวกันท่านเก่งมาก ส่วนที่ว่าดุคือรูปนี้ เป็นรูปพระเจ้าชัยวรมันที่7เป็นรูปขนาดใหญ่และมีรูปนครวัด คือผมจัดห้องออกไปทางเขมรหมดเพราะชอบเป็นการส่วนตัวบ้านอยู่ใกล้โรงเกลืออรัญประเทศหาซื้อง่าย อาจารย์ท่านก็บอกว่า"ถ้าบ้านไหนมีของเขมรท่านจะรู้ ท่านบอกว่าดีมากๆ ดูซิขนลุกเลย คุ้มครองป้องกันได้ทุกอย่าง กุมารพากันกลัวหมดเลย" แต่ผมสงสัยว่าแค่รูปถ่ายเนี้ยน่ะ (คือผมไม่มีบุญที่จะนำรูปหล่อพระชัยวรมันหรือรูปหล่อมณีราชามาบูชาได้หรอกครับเลยอาศัยถาพถ่ายแทน)
จะมีก็แค่ดวงตราอาถรรพ์กับอาถรรพ์ธมที่บุชาอยู่ แต่กลายเป็นว่าในรูปภาพก็มีดวงจิตผมก็copรูปตามเว็บนี้ล่ะครับไปขยายใส่กรอบ

หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

พระเจ้าชัยวรมันที่7

พระเจ้าชัยวรมันที่7

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เสน่ห์แรง +10 ย่อ เหตุผล
wawatep + 10

ดูบันทึกคะแนน

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
crazyaofza โพสต์เมื่อ 1-6-2012 09:37 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
Perman โพสต์เมื่อ 1-6-2012 11:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
tak2012 โพสต์เมื่อ 1-6-2012 11:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย
AIR โพสต์เมื่อ 1-6-2012 11:13 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
โอ  ดูแล้วขนลุกเลย ตอนดูภาพตอนแรกไม่ได้อ่านนะครับ  ยิ่งอ่านยิ่งขนลุก ภาพของพระอาจารย์ชื่นโดยเฉพาะ พระเจ้าสุริยชัยวรมันที่7  ว่ากันว่าท่านเป็นพระโพธิสัตร์ผู้มากบารมีด้วยครับ  มีอาจารย์เป็นพระพรหมนามว่าท้าวพรหมเมศวรมุนี  เป็น1ใน5แห่งสหบดีพรหม  ตอนเป็นเจ้าชายชัยวรมันอยู่นั้น  ก้อเก่งกล้าพระเวสอาคมสูง ทรงเรียกลม เรียกฝน และพญานาคราชมาได้ดั้งใจหมาย  แถมยังมีอาวุธอันเรืองฤทธานุภาพคูพระหัตถ์ คือพระแสงขรรค์ชัยศรี  และมีพระแสงศรพรหมศาสตร์  เป็นอาวุธคู่บารมี และไม่เคยมีอริศัตรูผู้ใดรอดพ้นจากพระแสงอาวุธทั้ง2ชนิดได้อีกด้วย   ดังความปรากฏตอนศึกสงคราม  กับพระเจ้าภคมินทร สำหรับพระเจ้าภคมินทรผู้นี่ถือกันว่าเป็นจอมกษัตริย์ผู้หนึง แห่งราชอาณาจักรจามปา  เป็นศิษย์เอกของ พรหมฤาษีเคราแดง ในเรื่องอาคมเก่งกล้าเรืองฤทธิ์ ไม่เป็น2รองใคร  และยังมีอาวุธคู่บารมีคือไม้เท้าของท่านพรหมฤาษีเคราแดง  เมือใดที่โบกแกว่งขึ้นฟ้า จะมีฝนกรดอันร้ายกาจทำลายศัตรูพินาจได้  แต่ก้อยังแพ้บารมีของเจ้าชายชัยวรมัน แสดงถึงพระบารมีอันกล้าแกรง   และผมขอยกตัวอย่างอีกหนึ่งตัวอย่างที่ผมได้อ่านจากหนังสือเรื่องจริงเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับรูปภาพธรรมดาใส่กรอบนี้แหละครับ    ว่ามีบ้านหลังนึงมีเสาตกน้ำมันเกิดขึ้น และคนในบ้านก้อเริ่มมีอุบัติเหตุบ่าง เถียงกันโดยใช่เหตุบ่าง จึงเชิญพระอาจารย์อาคมกล้าผู้นึง มาที่บ้านพออาจารย์นั่งสมาธิสักพักก้อลืมตาขึ้นมาลืมตาบอกว่า  ไม่มีอะไรแค่ขอให้เอารูปภาพของ(รัชกาลที่5)ที่แขวนไว้ตรงเสาที่มีน้ำมันออกมาออกชะ เพราะรุขเทวีที่อยู่ในไม้เขาอยู่ไม่ได้ เพราะองค์รัชกาลที่5ท่านเป็นเทพชั้นสูงที่มีบารมีมาก รุขเทวีจึงทำให้เกิดเหตุอาเพศต่างๆขึ้นมา แต่เพราะเราไม่รู้หรือรู้เท่าไม่ถึงการ จะแค่รูปธรรมดาก้อเถอะ ก้อมีกระแสบารมีออกมาได้เช่นกัน และนี่ก้อเป็นข้อมูลใหม่ที่ผมพึ่งรู้เหมือนกันครับ  จึงไม่แปลกใจเลยที่รูปภาพพระสุริยชัยวรมัยที่7ธรรมดาๆไม่ได้เสก ก้อมีพุทธบารมีภูติผีเกรงกลัวได้  อีกอย่างผมหายสงสัยในเรื่องของที่ว่าเอาเหรียนที่มีรูปครุฑและพระเจ้าอยู่หัวรัชการที่9ของเรานั้นติดหน้าบ้านหรือเสาบ้านเพื่อกันอาถรรพ์ต่างๆได้  แค่เหรียนธรรมดาๆ แต่เพราะพุทธบารมีที่แผ่ออกมาเหมือนกัน  และรูปครุฑธรรมดาที่พวกกรมโยธาสมัยก่อนจะเอาไปติดต้นไม้ที่เฮียนแรงๆ ไม่ยอมให้ตัดไม้ผ่านทางทำถนน   โหะๆๆยาวเลย  อย่าว่าแต่ผีขนาดเทวดายังแพ้บารมีรูปภาพธรรมดาของท่านผู้มากบารมีทั้งหลาย  อีกอย่างสุดท้ายจริงๆละบ้านหรืออาคารที่ตรงข้ามมีรูปพญาครฑอยู่ตรงหน้า ถ้าไม่แก้อาถรรพ์ก้อจะมีเรื่องให้เดือนร้อนไม่สิ้นสุดเหมือนกัน   ขอบคุณครับสำหรับข้อมูลดีๆของท่านเจ้าของกระทู้    ขอบคุณครับ   

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เสน่ห์แรง +10 ย่อ เหตุผล
wawatep + 10

ดูบันทึกคะแนน

suriyon โพสต์เมื่อ 1-6-2012 11:15 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สาธุ ครับท่าน
 เจ้าของ| reechin โพสต์เมื่อ 1-6-2012 11:26 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 5# AIR


   ตอนนี้ผมเลยมีเครื่องของขลังในตำนานเพียบเลยแม้กระทั้งพระสมเด็จ(แต่เป็นรูปภาพทั้งหมดครับ555)
steelpony โพสต์เมื่อ 1-6-2012 11:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับท่าน
AIR โพสต์เมื่อ 1-6-2012 11:38 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด AIR เมื่อ 1-6-2012 11:42

คุๆๆๆๆ เห็นทีกระผมต้องขอก็อบ รูปพระสุริยชัยวรมันที่7จากท่านเจ้าของกระทู้ เอาไปใส่กรอบบูชาบ่างแล้วครับ คงไม่ว่าอะไรนะครับ  ขอบคุณกาบบบบบบบ    อ้อ รูปหลวงปู่ชื่อในห้องก้อรูปธรรมดาหรืออะไรครับ  และอาจารย์ที่ท่านเชิญมาบ้าน บอกเรื่องราวเกี่ยวกับท่านหน่อยได้ไหมครับ  แต่ถ้าท่านไม่อยากเปิดเผยเรื่องราวก้อของโทษมานะตรงนี้ด้วยครับ   ขอบคุณกาบบบบบบบบบ
 เจ้าของ| reechin โพสต์เมื่อ 1-6-2012 15:23 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด reechin เมื่อ 1-6-2012 15:29

ตอบกลับ 9# AIR


   ครับผมที่จริงรายละเอียดมากมายครับผมก็จับต้นชนปลายไม่ถูกอาจารย์ท่านเล่าหลายอย่างครับแต่ผมกลัวมันจะยาวไปเลยรวบรัดผมจะค่อยๆเล่าให้ฟังน่ะครับ
pn-autogas โพสต์เมื่อ 1-6-2012 15:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้องขอกราบไหว้คารวะพระอาจารย์ก่อน
mrchu โพสต์เมื่อ 1-6-2012 16:19 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สาธุครับ
จำแลง โพสต์เมื่อ 1-6-2012 16:21 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขนาดรูปนะครับนี่ บารมีหลวงปู่สุดยอดจริง ๆ ครับ
chonnarat โพสต์เมื่อ 1-6-2012 17:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
Jeanpaul โพสต์เมื่อ 1-6-2012 18:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด    อยากฟังแบบยาวๆเต็มๆ จังเลยครับ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 25-3-2018 04:18 , Processed in 0.119541 second(s), 13 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้