ตั้งให้กาหลงเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บกาหลงไว้เป็นเว็บโปรด
เข้าสู่ระบบ สมัครเป็นสมาชิกกับกาหลง
Khalong Amulet
ดู: 9171|ตอบกลับ: 58
ซ่อนแถบด้านข้าง

เบี้ยแก้หลวงปู่ตี๋ วัดหูช้าง ใครยังไม่มี มาเอาไปด่วนนนนน

[คัดลอกลิงก์]
เบี้ยแก้หลวงปู่ตี๋ วัดหูช้าง ไม่ต้องบรรยายครับว่ารรพคุณขนาดไหน เอาเป็นว่าไม่เป็นรองใครครับ

ท่านสร้างเองจารเองทุกตัว เสกเองด้วย ตั้งใจทำไม่มีทำลวกๆๆออกมา รอยจารท่านคมสวยงาม

ตอนผมไปเอามานี้เหลือแค่นี้ครับ กวาดมาหมดวัดเลยครับ เพราะว่าอยากให้บางท่านที่ไม่ได้ไป

แต่อยากได้มีโอกาสเช่ีาบูชาไปครับ ที่เอามามีเพียง 10 องค์ครับตามรูป ท่านมีอาการนิ้วล็อค

เนื่องจากจารมากทำให้เดี๋ยวนี้ท่านทำได้น้อยลงไปอีกครับ

ราคาเช่าบูชา 690 บาท รวมค่าจัดส่งครับ

โอนเงินมาที่ธนาคารไทยพาณิช

นายธนพล ตั้งพิเชษฐโชติ
สาขาคลองหลวง
ออมทรัพย์
314-4505350

โทร 0891255815
คาถาเบี้ยแก้.jpg
ประวัติหลวงปู่ตี๋.jpg
หลวงปู่ตี๋.jpg
หลวงปู่ตี๋ (1).jpg
หลวงปู่ตี๋ (2).jpg
หลวงปู่ตี๋ (3).jpg
ผู้สนใจบูชาเครื่องรางเสน่ห์มหานิยม www.khalong.com โปรดสมัครเป็นสมาชิกของเมืองเสน่ห์กาหลง..ฟรี ระวัง!! อย่าหลงเป็นเหยื่อซื้อของขลังกับุคคลจรจัดที่ไม่ได้อยู่สถานะ 'ฑูตเสน่ห์แห่งเมืองกาหลง' ผู้สนใจจำหน่ายเครื่องราง-พระเครื่อง โปรดสมัครเป็น 'ฑูตเสน่ห์แห่งเมืองกาหลง' ด่วน!! เฉพาะ L Package 1,200.-/ปี รับสิทธิ โชว์เบอร์โทรศัพท์ต่อท้ายกระทู้ฟรี! ผู้สนใจต้องการคำแนะนำ หรือปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมแบบรุนแรง (แม่ยั่วเมือง) ติดต่อ โชว กาหลง 08 9823 2665
 เจ้าของ| mummamman โพสต์ 21-5-2012 21:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออนุญาติไม่เลือกนะครับ ดูรอยจารครับสวยงามขนาดไหน มีเพียง 10 อันครับ
batmonk โพสต์ 21-5-2012 21:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แหล่มตูน1.gif
crazyaofza โพสต์ 21-5-2012 21:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
 เจ้าของ| mummamman โพสต์ 21-5-2012 21:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หลวงพ่อกี๋และหลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง สุดยอดปลัดขิกแห่งเมืองนนท์
หลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง จังหวัดนนทบุรี เก่งด้านอาคมไล่ผี สะเดาะเคราะห์เสริมดวง ที่เรียกว่าเข้าพิธีสวดภาณยักษ์ใหญ่ แก้คนถูกคุณไสยในคนที่มีจิตอ่อนไหว ถูกกระทำด้วยอาคมคนเล่นของหรือโดนของจากลมเพลมพัดไม่รู้เนื้อรู้ตัว มีอาการป้ำๆ เป๋อๆ หลวงพ่อกี๋ ผู้นำวิชาอาคมมารักษาคนที่วัดนี้เป็นครั้งแรกเป็นที่ยอมรับนับถือว่าแน่จริงและในพิธีพุทธาภิเสกในยุคนั้นต้องมีชื่อท่านร่วมพิธีเสมอๆ
วัดหูช้าง สมัยหลวงพ่อกี๋ยังอยู่นั้น พระครูสุวรรณโชติวุฒิ หรือหลวงพ่อตี๋เจ้าอาวาสวัดหูช้างในปัจจุบันได้เป็นผู้ช่วยหลวงพ่อกี๋มาตลอดและได้รับการถ่ายทอดวิชาอาคมจากหลวงพ่อกี๋ไว้ไม่ว่าวิชาการทำปรอทที่หลวงพ่อกี๋เรียนจากเจ้าคุณโพธิ์ วัดชัยพฤกษ์มาลาการทำเบี้ยแก้จากหลวงปู่รอด วัดนายโรง หรือแม้แต่การเป่ายันต์เกราะเพชรตำหรับทีหลวงพ่อปานเคยมาทำไว้ในสมัยนั้นหรือการรักษาผู้คนด้วยยาลูกระเบิดแก้คุณไสยคนวิกลจริตให้หายได้มาแล้วมากต่อมากพระครูสมุห์อำพล ฐิตปุญโญ หรืออาจารย์อ๊อด ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดหูช้าง บอกว่าหลวงพ่อ พระครูสุวรรณโชติวุฒิ เจ้าอาวาสวัดหูช้างปัจจุบันได้ช่วยหลวงพ่อกี๋รักษาคนถูกคุณไสยไล่ผี ฝังรูปฝังรอยหรือถูกลมเพลมพัดจนเรียกว่าเข้ากระดูกดำหายมาแล้ว เช่น โยมอาจ เมฆเกตุถูกน้ำมันพรายเข้าพิธีสวด ภาณยักษ์ใหญ่หนเดียวเท่านั้นร้องโหยหวนแล้วกลับเป็นปกติได้ถึงปัจจุบัน อีกรายยายเขี้ยวถูกลมเพลมพัดโดดเกาะขื่อเหมือนลิงลมหลวงพ่อตี๋ซัดด้วยน้ำมนต์หายดังปลิดทิ้ง
พระครูสุวรรณโชติวุฒิ หรือ หลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง นนทบุรี ปัจจุบันอายุ 75 พรรษาวัดของท่านอยู่ไม่ไกลจากวัดตะเคียน อยู่คนละฝั่งถนนใหญ่ท่านเป็นศิษย์เอกทายาทพุทธาคมที่เหลือเพียงรูปเดียวและมีศักดิ์เป็นหลานของหลวงปู่กี๋วัดหูช้าง เกจิดังสมัยพ.ศ. 2500 ที่คนเมืองนนท์ เคารพนับถือท่านมาก หลวงปู่กี๋ท่านได้ออกธุดงค์และได้พบปะกับหลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบท่านจึงได้วิชาการทำปลัดฯมาอย่างเข้มขลังจนเป็นตำนาน"ปลัดเมืองนนท์"ที่สุดยอดหายากและสุดยอดปราถนาเนื่องจากพุทธคุณไม่เป็นรองใครเลยทีเดียวรวมถึงเป็นศิษย์ก๋งจาบ สำนักวัดประดู่ทรงธรรม อยุธยา ศิษย์ร่วมสำนักเดียวกับหลวงปู่เทียม วัดกษัตราฯและหลวงพ่อแทน วัดธรรมเสน ซึ่งเกจิฯร่วมสำนักทั้ง 3 รูปนี้ได้ก่อปาฏิหารย์ในคราวปลุกเสกพระที่วัดปราสาทบุญญาวาสสามเสนคือแผ่นทองแดงของพระอาจารย์ทั้ง 3 รูปหลอมไม่ละลายมาแล้ว และท่านยังฝากตัวเป็นศิษย์ของนนทบุรีอีกด้วย หลวงพ่อจ่อย วัดศรีประวัติ /หลวงพ่อแดง วัดตะเคียน / และพระอาจารย์โหมด อาจารย์ของหลวงพ่อแทน ยอกเกจิฯนนท์ยุคนั้นอีกด้วย
หลวงพ่อตี๋ วัดหูช้างท่านเป็นพระเกจิฯที่สืบสายพุทธาคมมาอย่างเข้มขลัง โดยเฉพาะการทำปลัด ตะกรุดและเครื่องรางของขลังต่างๆ ท่านยังคงจารเอง รวมถึงการเหลาไม้และวัสดุมวลสารต่างๆเองทุกขั้นตอนภายในวัดจึงทำให้วัตถุมงคลของท่านเข้มขลังและทรงคุณค่า
เบี้ยแก้สุดยอดวัตถุมงคลอีกอย่างหนึ่งของท่านผมคิดว่าเป็นหนึ่งเดียวตอนนี้ที่สืบสายการทำเบี้ยแก้สายวัดนายโรงท่านเรียนวิชาการทำเบี้ยจากหลวงปู่พวงวัดนายโรงซึ่งเป็นศิษย์ของหลวงปู่รอดวัดนายโรง ท่านทำเองทุกขั้นตอนครับทำมานานแล้วด้วยแต่ไม่ค่อยมีใครรู้ แม้แต่หลวงปู่เจือ วัดกลางฯยังยกย่องความสามารถในการทำเบี้ยแก้ของท่าน
วัตถุมงคลราคาไม่แพงเกินไปวัดจัดสร้างเอง และที่สำคัญไม่มีนายทุนมาสร้างให้วุ่นวายครับ **เช่นปลัดขิกจารมือและแกะกันเองภายในวัด เบี้ยแก้นี่ก็สุดยอดที่ทำกันในวัดและจารมือทุกตัว ล็อคเก็ตที่หลังอุดผง ผงมวลสารดีมาก มีผงเก่าหลวงปู่กี๋และผงหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค ผสมด้วยสมัยก่อนลูกหลานหลวงพ่อปานมาตั้งรกรากแถบจังหวัดนนท์ละแวกวัดหูช้างหลายคนท่านจึงไปมาหาสู่ประจำรวมถึงได้พำนักและมอบผงพุทธคุณไว้ที่วัดหูช้างเป็นปี๊บๆเลยครับ
ปลัดหลวงพ่อกี๋วัดหูช้าง จารลายมือท่าน ชัวโมงนี้หายากและแพงสุดๆๆๆ // ของดีจริงและท่านก็เก่งจริงครับ...ลงแบบทั้งตัวเป็นเอกลักษณ์ ที่ลำตัวอักขระบังคับ...จะต้องมี ลงหัวใจหญิง หรือหัวใจชายเสมอ "จิตตังปุริโส & จิตตัง ภิรินิเม(บางตำราว่า จิตตังภะคินิเม)" // ท่านเป็นลูกศิษย์ ของก๋งจาบฆราวาสจอมขมังเวทย์เมืองกรุงเก่า ศิษย์ ร่วมสำนักมี หลวงพ่อเทียม วัดกษัตราธิราช /หลวงพ่อ แทน วัดธรรมเสน => และทั้ง ๓ องค์นี้ จารตะกรุดหลอม ไม่ละลายพิธีวัดประสาทฯ ปี ๒๕๐๖ ด้วยครับ // เรื่องเมตตามหาเสน่ห์นั้นสุดยอดเค้าว่าให้ท่องคาถานะครับ แล้วลูบหัวหลายๆ ทีเพื่อปลุกเค้า คาถามีว่า “มะอะอุ นะระการัง จะภะกะสะ จิตตังปุริโส จิตตังภะคินิเม เอหิ จิเจรุนิ เอหิ มนูญยัง จิตติจิตตัง ปิยังมะมะ นะมะพะทะ” เวลาท่อง ให้เอาลิ้นดันเพดานปากไว้ตลอดและเอามือฝนหัวปลัด เรื่อยๆ จนขนเราลุก /หลวงปู่กี๋/ท่านยังเป็นศิษย์ของหลวงพ่อจ่อย วัดศรีประวัติ /หลวงพ่อแดง วัดตะเคียน / และพระอาจารย์โหมด อาจารย์ของหลวงพ่อแทน / / และยังได้เรียนพุทธาคมกับหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค ณ วัดหูช้างอีกด้วยเนื่องจากท่านมาแวะพักที่วัดหูช้างเสมอๆด้วยบรรดาลูกหลานเหลนท่านมาตั้งรกรากบ้านเรือนในย่านวัดหูช้าง หลายสิบครอบครัวและยังได้ผงจากหลวงพ่อปานตั้งเกือบ 1 ปี๊ป (ยังตกมาถึงสมัยหลวงพ่อตี๋ และยังใช้เป็นมวลสารสำคัญในการสร้างพระผงพิมพ์ต่างๆของวัดหูช้างอยู่จนปัจจุบันนี้)
หลวงพ่อตี๋ เป็นหลานและศิษย์ที่เหลืออยู่เพียงรูปเดียวของท่านครับ ปลัดขิกจารมือของท่าน ทำแทบไม่ทันกับความต้องการของประชาชนย่านนนทบุรีและที่อื่นๆที่เข้ามาเช่าบูชาที่วัดตลอดวัน รายได้จะนำไปบูรณะวัดภายหลังจากประสบอุทกภัยที่ผ่านมา เชิญมาช่วยกันร่วมทำบุญครับ ท่านเป็นพระไม่ถือตัวไม่แบ่งชั้นวรรณะ ต้อนรับทุกๆท่านครับ
 เจ้าของ| mummamman โพสต์ 21-5-2012 21:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทางวัดจะปรับราคาแล้วนะครับ หลวงพี่หน้าตู้บอกมา เนื่องจากวัตถุดิบ

ขึ้นราคาทั้งตะกั่ว ปรอทที่นำมาใส่
 เจ้าของ| mummamman โพสต์ 21-5-2012 21:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นสพ.คมชัดลึก :พระครูกิตตินนทคุณหรือที่ชาวบ้านทั่วไปขนานนามท่านว่า “หลวงพ่อกี๋” วัดหูช้าง ต.คูเวียง อ.บางกรวยจ.นนทบุรี สมัยท่านมีชีวิตอยู่ ใครมีเรื่องเดือดร้อน หรือต้องการให้ท่านขจัดปัดเป่าท่านก็เมตตาช่วยเหลือให้ทุกรายไปโดยไม่เลือกชั้นวรรณะท่านเป็นอดีตพระเกจิอาจารย์ที่เชี่ยวชาญและเก่งกล้าทางด้านคาถาอาคมการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ ผีเข้าหรือถูกคุณไสยต่างๆแม้ปัจจุบันท่านจะมรณภาพไปนานหลายปีแล้วก็ตามแต่ชื่อเสียงและเกียรติคุณของท่านก็ยังเป็นที่กล่าวขานตลอด
หลวงปู่กี๋วัดหูช้าง ถูกจัดให้เป็นเกจิดังสมัย พ.ศ.๒๕๐๐ ที่คนเมืองนนท์ เคารพนับถือท่านมากโดยเฉพาะการทำปลัด ตะกรุด และเครื่องรางของขลังต่างๆ ท่านยังคงจารเองรวมถึงการเหลาไม้ และวัสดุมวลสารต่างๆ เองทุกขั้นตอนจึงทำให้วัตถุมงคลของท่านเข้มขลัง ทรงคุณค่า และที่สำคัญหายากมาก จนเป็นตำนานปลัดขิกเมืองนนท์ สุดยอดของความหายากและปรารถนาเนื่องจากพุทธคุณใช้แทนอาจารย์ของท่านได้เลยทีเดียว
หลวงปู่กี๋ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ รวมถึงเป็นศิษย์ก๋งจาบ สำนักประดู่ทรงธรรมอยุธยา ศิษย์น้องหลวงปู่เทียม วัดกษัตราฯ และหลวงพ่อแทน วัดธรรมเสนซึ่งเกจิร่วมสำนักทั้ง ๓รูปนี้ได้ก่อปาฏิหาริย์ในคราวปลุกเสกพระที่วัดปราสาทบุญญาวาส สามเสน คือแผ่นทองแดงของพระอาจารย์ทั้ง ๓ รูปหลอมไม่ละลายมาแล้ว และยังเป็นศิษย์หลวงปู่แดงวัดตะเคียน นนทบุรี และหลวงพ่อปาน วัดบางนมโคเนื่องจากท่านมาแวะพักที่วัดหูช้างเสมอๆด้วยบรรดาลูกหลานเหลนท่านมาตั้งรกรากบ้านเรือนในย่านวัดหูช้าง หลายสิบครอบครัวและยังได้ผงจากหลวงพ่อปานตั้งเกือบ ๑ ปี๊ป รวมทั้งเจ้าคุณโพธิ์ วัดชัยพฤกษ์มาลาอีกด้วย จึงนับว่าหลวงพ่อตี๋ วัดหูช้างท่านเป็นพระเกจิที่สืบสายพุทธาคมมาอย่างเข้มขลัง
นอกจากนี้แล้วในวัยเยาว์หลวงพ่อกี๋มีความสนใจและศึกษาตำราการทำน้ำมนต์รักษาโรคต่างๆโดยได้ศึกษาวิชาการทำน้ำมนต์จากคุณปู่ของท่านเองในสมัยนั้นคุณปู่ของท่านเก่งทางด้านการทำน้ำมนต์รักษาโรคต่างๆ กล่าวได้ว่าใครมีโรคอะไรก็จะเดินทางมาหา เนื่องจากสมัยนั้นโรงพยาบาลต่างๆก็ยังไม่ค่อยมีเหมือนปัจจุบัน จนต่อมาชาวบ้านต่างๆ ก็ขนานนามท่านว่า “หมอบุญเทวดา” ปัจจุบันก็มีบรรดาลูกศิษย์ลูกหาและประชาชนทั่วไปที่ให้ความเคารพนับถือในตัวท่านเดินทางมากราบไหว้ตลอดเวลาซึ่งบางท่านก็มากราบไหว้ขอพรท่านเฉยๆ บางท่านก็มาบนบานศาลกล่าวเกี่ยวกับเรื่องต่างๆก็สัมฤทธิผลตามที่ต้องการ
แม้ว่าหลวงปู่กี๋จะมรณภาพไปนานหลายสิบปีแล้วก็ตามแต่เคล็ดวิชาการทำตะกรุดจารมือ ปลัดขิก รวมทั้งเบี้ยแก้ไม่ได้ตายตามท่านไปด้วยโดยถูกถ่ายทอดให้ พระครูสุวรรณโชติวุฒิ หรือ หลวงพ่อตี๋ เจ้าอาวาสวัดหูช้าง นนทบุรีปัจจุบันอายุ ๗๔ปี พรรษา ท่านเป็นศิษย์เอกทายาทพุทธาคมเพียงรูปเดียวรวมทั้งยังมีศักดิ์เป็นหลานของหลวงกี๋อีกด้วย
หลวงปู่ตี๋ บอกว่าได้ช่วยหลวงปู่กี๋จารตะกรุด เบี้ยแก้และจารปลัดขิกตั้งเมื่อครั้งหลวงปู่กี๋มีชีวิตอยู่ โดยในเบี้ยแก้จะลงคาถาหลักๆ คือปิดทวารทั้ง ๙ และเฑาะว์รันโต ส่วนปลัดขิกนั้นคาถาหลวงปู่กี๋ที่ขาดไม่ได้ คือ “มะอะ อุ นะ ละ กา ลัง จะ ภะ กะ สะ จิต ตัง พุท ธิ โส จิต ตัง พุท ธิ เม” โดยหลวงปู่กี๋จะลง “นะ โม พุทธ า ยะ อิ กะ วิ ติ” ด้วยลายมือท่านเอง
เมื่อถามพุทธคุณของวัตถุมงคล หลวงปู่ตี๋ พูดไว้อย่างน่าคิดว่า “ตั้งแต่ไหนแต่ไรมา ตะกรุดทุกดอก ปลัดขิก และเบี้ยแก้ทุกตัว จะจารด้วยเมือตัวเองทั้งนี้เพื่อความเข้มขลังของผู้นำไปใช้ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ต่อให้พระตั้งใจทำและลงอักขระเลขยันต์มากเพียงใดของดีทุกอย่างคนที่มีนั้นต้องเป็นคนดีมีศีลธรรมของดีจึงแสดงพุทธคุณแต่ถ้าเป็นคนไม่มีไร้ศีลธรรมของดีย่อมไม่แสดงพุทธคุณ คนจึงมักโทษว่าพระไม่ขลังโดยไม่ดูตัวเองว่า พยายามที่จะทำตัวเองให้ขลังด้วยการอยู่ในศีลตั้งมั่นในธรรมก่อนหรือเปล่า”
นอกจากหลวงปู่ตี๋จะรักษาเอกลักษณ์ทำปลัดขิก เบี้ยแก้และตะกรุดจารมือแล้วงานสวดภาณยักษ์ใหญ่ของวัดหูช้างหลวงปู่ตี๋ยังคงตำรับหลวงพ่อกี๋ไว้เช่นเดียวกับเมื่อครั้งท่านยังมีชีวิตอยู่เพื่อสะเดาะเคราะห์ต่อชะตาเสริมบารมีให้สาธุชนทั่วไปงานสวดภาณยักษ์ใหญ่ที่วัดหูช้างถือว่าเป็นตำนาน รวมทั้งเป็นวัดแห่งแรกๆจัดมาสมัยหลวงพ่อกี๋ยังอยู่นั้น ในปี ๒๕๕๔ นี้ จะจัดในวันอาทิตย์ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป

ปลัดขิกสร้างโบสถ์
วัดหูช้าง (อยู่คนละฝั่งถนนใหญ่วัดตะเคียน) นับว่าเป็นวัดเก่าแก่โบราณวัดหนึ่ง เช่น วิหารเจดีย์ ซึ่งเข้าใจกันว่าสร้างขึ้นราวสมัยกรุงศรีอยุธยา จากอดีตจนถึงปัจจุบันวัดหูช้างมีเจ้าอาวาสปกครองวัดนี้หลายองค์ด้วยกันและหนึ่งในจำนวนนี้มีเจ้าอาวาสองค์หนึ่งที่มีผู้คนให้ความเคารพนับถือกันเป็นอย่างมากและยังเป็นที่พึ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจยามทุกข์ยาก เดือดร้อนด้วยเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเป็นโรคภัยไข้เจ็บ ผีเข้าเจ้าสิง หรือเรื่องอื่นซึ่งในสมัยนั้นนับว่าหลวงปู่กี๋เป็นเจ้าอาวาสที่เก่งกล้ามาก
ผู้เฒ่าผู้แก่อายุ๔๐ ปีขึ้นไป จะได้ยินได้ฟังพระเกจิดังสมัยสงครามอินโดจีน หลวงพ่อกี๋อยู่ที่วัดหูช้าง จังหวัดนนทบุรี เก่งด้านอาคมไล่ผี สะเดาะเคราะห์เสริมดวงที่เรียกว่าเข้าพิธีสวดภาณยักษ์ใหญ่ แก้คนถูกคุณไสยในคนที่มีจิตอ่อนไหวถูกกระทำด้วยอาคมคนเล่นของหรือโดนของจากลมเพลมพัดไม่รู้เนื้อรู้ตัว มีอาการป้ำๆเป๋อๆ หลวงพ่อกี๋ผู้นำวิชาอาคมมารักษาคนที่วัดนี้เป็นครั้งแรกเป็นที่ยอมรับนับถือว่าแน่จริง
หลวงปู่ตี๋บอกว่า สิ่งหนึ่งที่ยืนยันในความศรัทธาที่ลูกศิษย์มีต่อหลวงปู่กี๋รวมทั้งความเข้มขลังของปลัดขิก คือ โบสถ์ราคากว่าสิบล้าน ซึ่งสร้างเด่นเป็นสง่าไว้เมื่อ พ.ศ.๒๕๑๗มาจากปัจจัยให้เช่าบูชาปลัดขิกทั้งสิ้น ที่สำคัญ คือ แพงด้วย ท่านให้เช่าตัวละ๕๐๐-๑,๐๐๐ บาทครั้งนั้นใครจะมาวัดต้องนั่งเรือมาเท่านั้นยังไม่มีถนนตัดผ่านเหมือนทุกวันนี้
“ของดีทุกอย่างคนที่มีนั้นต้องเป็นคนดีมีศีลธรรมของดีจึงแสดงพุทธคุณแต่ถ้าเป็นคนไม่มีไร้ศีลธรรมของดีย่อมไม่แสดงพุทธคุณ คนจึงมักโทษว่า พระไม่ขลังโดยไม่ดูตัวเองว่า ตั้งมั่นในธรรมก่อนหรือเปล่า”หลวงพ่อตี๋กล่างไว้
kiatisak โพสต์ 21-5-2012 21:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จอง 1 ตัว ครับ โอนแล้วจะแจ้งให้ทราบครับ
 เจ้าของ| mummamman โพสต์ 21-5-2012 21:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด    ขอบคุณครับ ตอนนี้เหลือ 9 อันแล้วครับ ตอนนี้หลวงปู่ท่านนิ้วล็อคนะครับ ทำออกมาไม่ได้มากเหมือนเดิมแล้วครับ
Jeanpaul โพสต์ 21-5-2012 21:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ๊ยยย อยากได้ มาตอนกร๊อบแกร๊บซะนี่ T^T
cxz โพสต์ 21-5-2012 22:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จอง1ตัวคับโอนแล้วจะมาแจ้งนะคับ
 เจ้าของ| mummamman โพสต์ 21-5-2012 22:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จอง1ตัวคับโอนแล้วจะมาแจ้งนะคับ
ต้นฉบับโพสโดย cxz เมื่อ 21-5-2012 22:07


ขอบคุณครับ ตอนนี้เหลือ 8 อันแล้วครับ
chaiyo6600 โพสต์ 21-5-2012 23:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จอง 1 ตัวครับ
 เจ้าของ| mummamman โพสต์ 21-5-2012 23:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จอง 1 ตัวครับ
ต้นฉบับโพสโดย chaiyo6600 เมื่อ 21-5-2012 23:10


ขอบคุณครับ ตอนนี้เหลือ 7 อันแล้วครับ
nga โพสต์ 21-5-2012 23:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอรับไว้ 1 ครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver 

GMT+7, 21-8-2014 21:07 , Processed in 0.045352 second(s), 11 queries , Xcache On.

เมืองเสน่ห์กาหลง Khalong Charming Town

Powered by Discuz! © 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้