ตั้งให้กาหลงเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บกาหลงไว้เป็นเว็บโปรด
เข้าสู่ระบบ สมัครเป็นสมาชิกกับกาหลง
Khalong Amulet
ดู: 2760|ตอบกลับ: 10
ซ่อนแถบด้านข้าง

รวมของเสน่ห์!! สีผึ้ง+ลูกอมพระลักษณ์หน้าทอง หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว

[คัดลอกลิงก์]
สีผึ้งเสน่ห์มหาหลง !! ของดี มหาเสน่ห์อีกชิ้นที่หลวงปู่ฝากไว้บนแผ่นดิน

IMG_3272.JPG

เป็นเมตตามหานิยมอย่างยิ่ง มีสง่าราศรี
ใครเห็นใครหลง ใครเห็นใครรัก เจรจาทำมาค้าขาย ติดต่อธุรกิจ
ติดต่อการงาน สำเร็จเป็นผลยิ่ง
หญิงเห็นหญิงหลง หญิงเห็นหญิงรัก
ชายเห็นร้องทักจิตใจร้อนลุ่ม จิตคิดถึงเรามิวาย
เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม มีสง่าราศรี เป็นที่นิยมชมชอบแก่คนทั้งหลาย ติดต่อกับผู้อื่นได้รับความเมตตาปราณี เข้าหาเจ้านายเจรจาต่อรอธุรกิจได้รับผลดี เป็นที่ถูกใจหลงไหลของเพศตรงข้าม


     สีผึ้งเสน่ห์มหาหลงนี้ หลวงปู่กาหลงผสมสูตรหุงสีผึ้งด้วยตัวท่านเองตามตำราเขมรโบราณ เมื่อวันเพ็ญขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5 ปี2548 โดยผสมมวลสารต่างๆมากมาย อาทิเช่น เทียนชัยที่มหากษัตริย์ทรงจุดในงานพิธีต่างๆ เทียนชัยพิธีพุทธาพิเษก รังผึ้งเดือน 5 รังนกเงือก เศษทองคำเปลที่ติดบริเวณพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ 9 วัด ชนวนสีผึ้งของเกจิอาจารย์ต่างๆ 108 รูป ชนวนสีผึ้งรุ่นแรก ปี 2500ของหลวงปู่กาหลง น้ำตาปลาพยูน น้ำมันกัวเผาะ (น้ำมันช้างตกมัน) ผงอทธิเจ ผมมหาราช ว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม 108 เช่น ว่านห้าร้อยนาง ว่านแสนนางล้อม ว่านขุนเสน่ห์ขุนแผน เป็นต้น และมวลสารตามสูตรตำราเขมร
      ท่านอธิฐานจิตประจุพุทธอาคมปลุกเศกเดี่ยวเป็นเวลา 9 เดือนเต็มและปลุกเศกครั้งสุดท้ายในพิธีพุทธาภิเษกใหญ่วันเพ็ญเดือน 12 ทุกครั้งที่ท่านปลุกเสกสีผึ้งนี้ท่านจะเปิดผาครอบบาตรสีผึ้งนี้ออกทุกครั้ง ท่านกล่าวว่าสีผึ้งนี้ท่านเสกด้วยมนต์มหาเวทย์ต่างๆ เป็นพันบทแสกเป็นแสนๆจบนับเป็นการทำสีผึ้งแบบทิ้งทวนของท่านครั้งสุดท้ายหลังจากที่ท่านทำครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2500 ในครั้งนั้นเป็นที่นิยมโดงดังในความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เป็นที่เล่าลือของชาวปทุมธานีในยุคนั้นเป็นอย่างมาก วิชาสีผึ้งนี้นับเป็นวิชาอาคมมหาเสน่ห์มหานิยมชั้นสูงสุดที่ท่านเรียนมาจากอาจารย์แปลกจอมขมังเวทย์ สายเขมร เมื่อปี2495 ในขณะนั้น อาจารย์แปลกมีอายุ 80 ปี แต่มีภรรยาที่มีอายุรหว่าง 14-30 ปีจำนาน 20 กว่าคน


ให้บูชา 400 บาท ขอค่าจัดส่งอีก 50 บาทครับ... มีแค่ 2 ตลับเท่านั้น
ผู้สนใจบูชาเครื่องรางเสน่ห์มหานิยม www.khalong.com โปรดสมัครเป็นสมาชิกของเมืองเสน่ห์กาหลง..ฟรี ระวัง!! อย่าหลงเป็นเหยื่อซื้อของขลังกับุคคลจรจัดที่ไม่ได้อยู่สถานะ 'ฑูตเสน่ห์แห่งเมืองกาหลง' ผู้สนใจจำหน่ายเครื่องราง-พระเครื่อง โปรดสมัครเป็น 'ฑูตเสน่ห์แห่งเมืองกาหลง' ด่วน!! เฉพาะ L Package 1,200.-/ปี รับสิทธิ โชว์เบอร์โทรศัพท์ต่อท้ายกระทู้ฟรี! ผู้สนใจต้องการคำแนะนำ หรือปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมแบบรุนแรง (แม่ยั่วเมือง) ติดต่อ โชว กาหลง 08 9823 2665
 เจ้าของ| พิจิก โพสต์ 15-4-2012 15:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สีผึ้งพระลักษณ์หน้าทอง..

IMG_3275.JPG

สีผึ้งพระลักษณ์หน้าทองจันทร์ซ้อนจันทร์ หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม ได้ประกอบพิธีครอบเศียรพระลักษณ์ บวงสรวงเทพเทวาบูชาครูบาอาจารย์ เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กุมพาพันธ์ 2552 และได้ประกอบพิธีกรรมหุงสีผึ้งในฤกษ์งามยามดีจันทร์ซ้อนจันทร์มหาเสน่ห์ พร้อมปลุกเสกเดี่ยวด้วยตัวท่านเองอีดหนึ่งเดือนเต็มๆ อีกทั้งหลวงปู่ท่านยังได้นำผงอิทธิเจ ผงมหาราชเก่าพร้อมทั้งขูดผงทองคำแท้ ที่ปิดอยู่ที่เศียรพระลักษณ์หน้าทองผสมใส่เป็นเนื้อหามวลสารศักดิ์สิทธิ์ด้วย***

***วิชาพระลักษณ์หน้าทองนับว่าล้ำลึก พิศดารอาถรรพณ์มาก เพราะถือเคล็ดแรงเสน่ห์จากพระลักษณ์ ซึ่งอวตารมาจากศรีสังข์(อาวุธพระนารายณ์) และพระยาอนันตนาคราชที่เป็นบัลลังค์อาสน์ ของพระนารายณ์สู่ครรภ์ของนางสมุทชา ในวันถือกำเนิดพระอินทร์ พร้อมด้วยฝูงเทพยดา ช่วยกันประโคม ฆ้องชัย แตร สังข์ ดุริยางค์ดนตรี เป็นงานมโหฬารมาก
วัตถุมงคลชุดพระลักษณ์หน้าทองนี้หลวงปู่กาหลงท่านกล่าวไว้ว่า แรงมาก แรงในที่นี้ก็คือ เสน่ห์แรง เมตตามหานิยมแรงและยังปกป้องคุ้มครองป้องกันภัยได้ดี เพราะอำนาจของเมตตานั้นเป็นอำนาจที่รักษาคุ้มครองให้พ้นภัยในตัวอยู่แล้ว โชคลาภก็มาไม่ขาด ทั้งนี้ให้หมั่นทองคาถาเป็นประจำทุกวัน เช้าเย็นอย่าได้ขาดอาราธนาติดตัวเป็นประจำ ก่อนออกจากบ้านไปไหนไปพบใครก็เอาวัตถุมงคลนี้ วนที่ใบหน้า ระลึกว่าดุจเราได้ครอบเศียรพระลักษณ์มีพระพักษณ์ของพระลักษณ์อยู่บนใบหน้าเรายิ้มแย้มแจ่มใสเข้าไว้ และมีเคล็ดลับอีกประการหนึ่งก็คือ ขณะที่ท่องคาถาให้ระลึกถึงใบหน้าของผู้ที่เราจะไปหา ตัวเราจะเป็นเสน่ห์แก่บุคคลนั้น ผู้ใดหมั่นท่องคาถา ทุกเช้าค่ำเป็นประจำทุกวัน ย่อมเป็นที่รักของคนทั้งหลายในโลกหล้า เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดา ตลอดจนทั้งมนุษย์หญิงชาย
เจ้านาย ผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ก็รักใคร่ นับเป็นบุญวาสนาของผู้ที่ครอบครองวัตถุมงคลชุดพระลักษณ์หน้าทองนี้
พร้อมพระคาถาและวิธีใช้อย่างถูกต้อง


ให้บูชา 250 ขอค่าจัดส่งเพิ่มอีก 50 บาทครับผม มี2ตลับเช่นเดียวกัน

แสดงความคิดเห็น

สีผึ้งนี้แตกต่างกับสีผึ้งสีดำยังงัย  โพสต์ 4-9-2014 16:02
 เจ้าของ| พิจิก โพสต์ 15-4-2012 15:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  ลูกอมพระลักษณ์หน้าทอง พิธีครอบเศียรพระลักษณ์ !!

IMG_3273.JPG

     หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว พระเถราจารย์ผู้มีฤทธิ์อำนาจวาจา ประกาศิตด้วยเขี้ยวแก้วกลางเพดานปาก
วิชาพระลักษณ์หน้าทองนับว่าล้ำลึก พิศดารอาถรรพณ์มาก เพราะถือเคล็ดแรงเสน่ห์จากพระลักษณ์ ซึ่งอวตารมาจากศรีสังข์(อาวุธพระนารายณ์) และพระยาอนันตนาคราชที่เป็นบัลลังค์อาสน์ ของพระนารายณ์สู่ครรภ์ของนางสมุทชา ในวันถือกำเนิดพระอินทร์ พร้อมด้วยฝูงเทพยดา ช่วยกันประโคม ฆ้องชัย แตร สังข์ ดุริยางค์ดนตรี เป็นงานมโหฬารมาก
วัตถุมงคลชุดพระลักษณ์หน้าทองนี้หลวงปู่กาหลงท่านกล่าวไว้ว่า แรงมาก แรงในที่นี้ก็คือ เสน่ห์แรง เมตตามหานิยมแรงและยังปกป้องคุ้มครองป้องกันภัยได้ดี เพราะอำนาจของเมตตานั้นเป็นอำนาจที่รักษาคุ้มครองให้พ้นภัยในตัวอยู่แล้ว โชคลาภก็มาไม่ขาด ทั้งนี้ให้หมั่นทองคาถาเป็นประจำทุกวัน เช้าเย็นอย่าได้ขาดอาราธนาติดตัวเป็นประจำ ก่อนออกจากบ้านไปไหนไปพบใครก็เอาวัตถุมงคลนี้ วนที่ใบหน้า ระลึกว่าดุจเราได้ครอบเศียรพระลักษณ์มีพระพักษณ์ของพระลักษณ์อยู่บนใบหน้าเรายิ้มแย้มแจ่มใสเข้าไว้ และมีเคล็ดลับอีกประการหนึ่งก็คือ ขณะที่ท่องคาถาให้ระลึกถึงใบหน้าของผู้ที่เราจะไปหา ตัวเราจะเป็นเสน่ห์แก่บุคคลนั้น ผู้ใดหมั่นท่องคาถา ทุกเช้าค่ำเป็นประจำทุกวัน ย่อมเป็นที่รักของคนทั้งหลายในโลกหล้า เป็นที่รักของมนุษย์และเทวดา ตลอดจนทั้งมนุษย์หญิงชาย เจ้านาย ผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ก็รักใคร่ นับเป็นบุญวาสนาของผู้ที่ครอบครองวัตถุมงคลชุดพระลักษณ์หน้าทองนี้ให้บูชา 300 บาท ขอค่าจัดส่ง 50 บาทครับ..
 เจ้าของ| พิจิก โพสต์ 15-4-2012 16:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
pavvvgge.jpg

สนใจหรือสงสัยติดต่อได้ครับ... 087-4410007
 เจ้าของ| พิจิก โพสต์ 15-4-2012 16:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปิด สีผึ้งเสน่ห์มหาหลง 1 ตลับ ให้หลังไมค์ครับผม...
batmonk โพสต์ 15-4-2012 16:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
_1_~1.GIF
kaineverdie โพสต์ 15-4-2012 21:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชุดนี้เน้นๆๆๆเน้อ  
 เจ้าของ| พิจิก โพสต์ 15-4-2012 22:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ชุดนี้เน้นๆๆๆเน้อ
ต้นฉบับโพสโดย kaineverdie เมื่อ 15-4-2012 21:53


ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมนะคร้าบบ
 เจ้าของ| พิจิก โพสต์ 20-4-2012 17:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปิดทุกรายการอย่างละหนึ่งชิ้นนะครับ ตอนนี้คงเหลือ
สีผึ้งพระลักษณ์ 1 ตลับ
ลูกอมพระลักษณ์ 2 ลูก
piglet โพสต์ 4-9-2014 16:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แตกต่างกับสีผึ้งสีแดงยังงัย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver 

GMT+7, 18-9-2014 22:45 , Processed in 0.044757 second(s), 12 queries , Xcache On.

เมืองเสน่ห์กาหลง Khalong Charming Town

Powered by Discuz! © 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้