เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 43233|ตอบ: 54
ซ่อนแถบด้านข้าง

หลวงพ่อคูณบอก 'ไม่ต้องเสกแล้ว' เผยประวัติ อ.หม่อม นิรนามไตรภูมิ ตอนที่ 4

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 17-1-2012 09:53 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 17-1-2012 15:42

ต้้อนรับศักราชใหม่ 2555 อีกครั้ง..กับการเผยประวัติอาจารย์ใหญ่
อาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ ตอนที่ 4

เมื่อปีพุทธศักราช 2543 อาจารย์หม่อม เดินทางเข้ากราบ 'หลวงพ่อคูณ' ถึงห้องนอนของท่าน...คงต้องบอกเลยว่าน้อยคนนักที่จะได้พบหลวงพ่อคูณถึงในห้องนอน โดยปกติแล้ว การเข้าพบหลวงพ่อคูณ ท่านจะสนทนาด้วยบริเวณบริเวณศาลาหลังใหม่เท่านั้น ในห้องนอนของหลวงพ่อคูณในขณะนั้นมีเพียงเตียงนอนเล็กๆ และตู้เซฟใบหนึ่งเท่านั้น ท่านอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ ถอดสร้อยพระจากคอของท่าน เพื่อให้หลวงพ่อคูณ เมตตาอธิฐานจิตให้ คงเหมือนเรา-ท่าน เวลาเข้าพบพระเกจิที่เราศรัทธา ย่อมปรารถนาให้ท่านได้เสก ประจุพลังกำกับให้อีกคำรบหนึ่งนั่นเอง อาจารย์หม่อมก็ปฏิบัติเช่นนั้นเพื่อถือเป็นสิริมงคลเช่นกัน

แทนที่หลวงพ่อคูณจะรับสร้อยพระของท่านไปเมตตาอธิฐานจิต ท่านกลับพูดว่า
'ไม่ต้องให้กูเสกอีกหรอก..เต็มแล้ว'
ถึงกระนั้นก็ตามอาจารย์หม่อมกลับบอกว่า 'ไม่เป็นไรหรอกครับหลวงพ่อ ถึงจะเต็มแล้ว ก็อยากของบารมีหลวงพ่ออธิฐานจิตเพื่อเป็นมงคลแก่ชีวิต'

เมื่อหลวงพ่อคูณได้ยินดังนั้น ท่านจึงนำสร้อยพระขึ้นอธิฐานจิต ตามความปรารถนาของท่านอาจารย์หม่อม พร้อมเืือื้อมไปเปิดตู้เซฟหยิบ 'พระยอดธง เนื้อตะกั่ว' มอบให้ท่านพร้อมกำชับว่า 'เก็บไว้ให้ดีๆนะ' สร้างความตื่นตระหนกแก่ศิษย์ใกล้ชิดของหลวงพ่อคูณมาก พระยอดธง เนื้อตะกั่วของหลวงพ่อคูณรุ่นนี้ สร้างในพิธีเสาร์๕  พ.ศ.๒๕๓๕ โดยหลวงพ่อคูณเป็นผู้เทหล่อพระยอดธงรุ่นนี้ด้วยตัวเอง บริเวณศาลาเก่า หลังเล็ก พระยอดธงรุ่นนี้ หลวงพ่อคูณท่านเก็บไว้ส่วนหนึ่งเพื่อวางไว้บนพานหัวเตียง และปลุกเสกทุกวันกว่า 7 ปีมาแล้ว หลวงพ่อท่านหวงพระยอดธงรุ่นนี้มาก ไม่ค่อยมอบให้ใครมากนัก นอกจากผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมืองที่แวะเวียนเข้าพบท่านสม่ำเสมอเท่านั้น แต่อาจารย์หม่อม ได้รับมอบพระยอดธงจากหลวงพ่อคูณ ในครั้งแรกที่เดินทางเข้าไปกราบท่าน นั่นย่อมแสดงถึง การสัมผัสรับรู้ถึงกระแสบารมีของท่านอาจารย์หม่อมที่สะสมมาจากอดีตชาติ หลวงพ่อคูณท่านจึงเมตตามอบพระที่ท่านหวงแหนให้กับท่านอาจารย์หม่อมในครั้งแรกทันทีที่ได้พบ..

11052007439d09748fe2fbb9eb.jpg
นิรนาม ไตรภูมิสะสมบารมีมาแล้วหลายชั่วกัลป์
ในทุกครั้งที่อาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ เข้ากราบครูบาอาจารย์ ไม่ว่าจะเป็นพระสายป่ากรรมฐาน พระอภิญญาจารย์ หรือพระเหนือโลก ไม่ว่าจะเป็นท่านใดก็ตาม ท่านอาจารย์หม่อมมักได้รับความเมตตาครูบาอาจารย์เหล่านั้นเป็นพิเศษเสมอคงเป็นเพราะการสัมผัสกันถึงวาระจิตของท่านอาจารย์หม่อมว่า ท่านเป็นผู้ปฏิบัติ และฝึกฝนจิตมาแล้วหลายชั่วกัลป์ สะสมวาสนาบารมีธรรมมาจนศิษย์ผู้ใกล้ชิดท่าน ประจักษ์ด้วยสายตา สัมผัสพลังที่มิอาจอธิบายเป็นวิทยาศาสตร์ได้ เฉกเช่นพี่น้องเมืองเสน่ห์กาหลง หากย้อนเวลาไปเมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว แทบจะไม่มีใครรู้จัก หรือรู้ประวัติอาจารย์ท่านเลยแม้แต่น้อย ขมีขมันใช้เสิร์จเอนจิ้นกันจ้าหละหวั่น หวังได้รู้เพียงเศษเสี้ยวประวัติท่านนำมาประติประต่อกันเพื่อได้กล่าวถึงกันบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะผิดมากกว่าถูก..อย่างไรก็ดี พี่-น้องเมื่องเสน่ห์กาหลงทุกท่านกลับไร้ข้อกังขาในตัวท่านอาจารย์หม่อม คงเป็นเพราะสิ่งที่ท่านปฏิบัติอยู่ทั้งในอดีตชาติ และปัจจุบัน ส่งกระแสพลังบารมีให้เราได้สัมผัสถึงนั่นเอง..หากเปรียบเปรยคงเหมือนกับว่า 'ทำไมเราจึงกราบไหว้หลวงปู่ทวด ศรัทธาหลวงปู่ทวด อธิฐานกราบไหว้หลวงปู่ทวด ทั้งที่เรายังไม่เคยเห็นหลวงปู่ทวดเลย?

เหล่ามหาชนผู้สนใจในพลังงานทางจิตที่อาจารย์หม่อมท่านแสดงออกมานั้น ต่างทราบดีว่า วัตถุบางอย่างเพียงแค่ผ่านมือท่านก็เกิดพลังงานอันมหาศาล เปี่ยมด้วยอิทธิฤทธิ์ และความมหัศจรรย์อันน่าพิศวง และพลังเหล่านั้นสามารถอธิบายถึงที่มาที่ไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ ท่านเคยแสดงปาฏิหารย์จากพลังงานทางจิตของท่านเพื่อประจักษ์ต่อสายตาจากนายทหาร นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ผู้การ ผู้กำกับ ผู้พิพากษา ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ นักการเมืองระดับจังหวัด นักธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ ประจักษ์พยานเหล่านี้แม้มิอาจเผยนามเป็นทางการเพื่อประกอบข้อเท็จจริงยืนยันต่อเราได้ แต่ประจักษ์พยานทุกท่านล้วนกล่าวถึงความ 'แน่นอน' และสามารถ 'ยืนยัน' ข้อเท็จจริงได้เต็มปากว่า ปาฎิหารย์เหนือธรรมชาติของอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาเขาเหล่านั้นคือความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้!

เดี่ยวกูจะเล่นกลให้ดู..
ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติครั้งแรกของอาจารย์หม่อม นิรนาม ไตรภูมิ
107900422.jpg
ผู้มากซึ่งอิทธิฤทธิ์กล่าวเพียง 'กูจะเล่นกลใ้ห้มึงดู' แต่ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติสิ่งนี้ไม่มีทางเป็นมายากลแน่.. ณ.โรงแรมทอแสงโขงเจียม ริมแม่น้ำโขงเจียม จ.อุบลราชธานี อาจารย์หม่อมท่านพักที่นั่น ครั้งเมื่อเดินทางไปเป็นเจ้าพิธีมหาพุทธาภิเษกวัตถุมงคลของท่าน ณ.วัดบุ้งขี้เหล็ก อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี หนึ่งในวัดที่ท่านอาจารย์หม่อมได้สร้างพระมหาเจดีย์ เพื่อประดิษฐานพระสารีริกธาตุ และถาวรวัตถุอื่นๆ ปัจจุบันมีหลวงปู่จันทร์หอม สุภาจาโร ดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าอาวาส

เมื่อใดที่ท่านอาจารย์หม่อมเดินทางมา ลูกศิษย์ลูกหาหลายท่านหากมีโอกาสมักเดินทางไปกราบท่านเสมอเพราะข่าววงในมักจะรั่วออกมาเสมอ ค่ำวันนั้นในวงสนทนาอาหารมื้อค่ำ หลังพิธีปลุกเสกผ่านพ้นไป ลูกศิษย์ท่านหนึ่ง พูดคุยถึงอิทธิฤทธิ์ พุทธคุณ ประสบการณ์ ปาฎิหารย์ต่างๆจากวัตถุมงคล เมื่อท่านได้ยินท่านจึงว่า 'เดี่ยวกูจะเล่นกลให้ดู'

บนโต๊ะอาหารของโรงแรมหรูนั้น วัตถุที่หยิบฉวยมาได้ในทันทีเลยก็คือ 'ช้อนแสตนเลสอย่างดี' ท่านเลือก 'ช้อนกลาง' เพื่อนำมาเล่นกลให้ลูกศิษย์ท่านดู.. โดยท่านนำช้อนกลางทำจากสแตนเลสหนาประมาณ 1 ซม. ยกขึ้นแล้วบิดไปบิดมาจนขาดออกจากกัน! ท่ามกลางหมู่ประจักษ์พยาน ทุกคนถึงกับตะึลึง เพราะบางท่านมาพบท่านในขณะที่ไม่รู้จักเลยสักนิดว่าอาจารย์หม่อมเป็นใคร? และเมื่อมายากลแสดงเสร็จแล้ว เป็นธรรมดาที่ผู้ชมคงต้องหยิบช้อนแบบเดียวกันนั้นมาลองทำบ้าง บ้างนำวัตถุหลักฐานมาพิสูจน์เดี่ยวนั้น พร้อมวิเคราะห์ด้วยเหตุผลนานาประการ อาทิ เอาเลื่อยมาบากรอไว้ก่อน เพราะอาจารย์ท่านบอกว่าเป็นการเล่นกล แต่ผลพิสูจน์ปรากฏแล้วว่า ไม่มีร่องรอยใดที่เป็นแผนการเตรียมการเหมือนนักมายากลเลย..นายตำรวจสืบสวน สอบสวนหลายท่านผู้มากประสบการณ์นำช้อนกลางมาพยายามบิดแบบนั้นบ้าง ทำเท่าไหร่ก็หาเหตุผลไม่ได้ว่าจะหักมันด้วยมือเปล่าได้อย่างไร....จากการวิเคราะห์นั้นการที่โลหะสแตนเลสหนาเช่นนั้นขาดออกจากการจะกระทำด้วยวิธีดังนี้ 1. ตัดโดยใช้ใบเลี่่อยหรือใบตัด ซึ่งก็จะมองเห็นรอยตัดชัดเจน 2. ตัดด้วยเลเซอร์ ซึ่งจะมองเห็นร่องรอยไหม้ชัดเจน เพราะการตัดด้วยเลเซอร์นั้นคือการตัดด้วยความร้อนสูง ยังไงก็ต้องเห็นรอยไหม้ตรงผิวโลหะ...นั่นก็แสดงว่า สิ่งที่ทุกคนประจักษ์โดยพร้อมเพรียงแบบไม่ได้นัดหมายนั้น คืออิทธิฤทธิ์เหนือคน เหนือธรรมชาติของท่านอาจารย์ใหญ่ท่านนี้... นิรนาม ไตรภูมิ


ท่านผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ก้มลงกราบเท้าท่านอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ ลงในทันทีที่ประจักษ์สายตา และเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ ด้วยความศรัทธาอย่างแรงกล้าท่านขอกราบฝากตัวเป็นลูกศิษย์ท่านในทันที..
382656_328006500558761_100000482405315_1346118_1923745730_n.jpg
'ร้อนเป็นไฟ' พระอาจารย์่จ่อย สุริคุตโต...ลูกศิษย์ของท่านอาจารย์หม่อม คอนเฟิร์ม!
ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติอีกครั้งของอาจารย์หม่อม นิรนาม ไตรภูมิ
มาถึงประจักษ์พยานปากเอกที่เป็นฝ่ายภิกษุสงฆ์ อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าหนองหล่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว (วัดที่อมตะสงฆ์ทรงอภิญญา 5 แผ่นดิน หลวงปู่หมุน ฐิตสีโร อายุ 109 ปี จำพรรษา และสร้างวัตถุมงคลรุ่นเสาร์๕ มหาเศรษฐี และ่รุ่น รวยทันใจ ที่ลือลั่นเรื่องความศักดิ์สิทธิ์จนถึงปัจจุบัน (ด้วยประสบการณ์พระของหลวงปู่หมุน สนนราคาเช่าหาพระกริ่งทองคำ เหรียญมังกรทองคำรุ่นนี้ วิ่งไปเลยสองแสนแล้ว) ปัจจุบันพระอาจารย์จ่อยคือทายาทธรรมของหลวงปู่ ครูบาเที่ยงธรรม แห่งสุสานโบราณเวฬุวัน จังหวัดศรีสะเกษ และยังเป็นทายาทของหลวงปู่ละมัย ฐิตะมโน แห่งสวนสมุนไพร จ.เพชรบูรณ์..

หากยังจำได้วิชา 'ทูโม' ปราณแห่งความร้อนที่มีลักษณะคล้ายกสิณไฟได้ พี่ภักดี เขียนเล่าในหนังสือโลกลี้ลับว่า เคยเห็นพระปฎิบัติรูปหนึ่งซึ่งได้สำเร็จวิชากสิณไฟ เอาน้ำเปล่ามาตั้งวางไว้แก้วหนึ่ง แล้วเพ่งไปที่น้ำแก้วน้ำนั้นเพียงอึดใจเดียว น้ำแก้วนั้นก็ร้อนเหมือนน้ำเิพิ่งเดือด จากนั้นก็นำปลาทูสดมาห่อด้วยใบตอง และเพ่งไปที่ใบตองห่อนั้น ปฏิกริยาของกสิณไฟก็เริ่มเปลี่ยนใบตองสีเขียวสด เป็นสีเหลือง และค่อยๆ มีควันไฟออกมา จนกระทั่งมีกลิ่นไหม้ออกมา ทันใดนั้นเราก็สามารถเอร็ดอร่อยจากปลาทูห่อนั้นได้ เพราะเมื่อแกะใบตองออกมา ปลาทูก็มีสีเหลืองหอมน่ารับประทานทีเดียว พระท่านนี้บำเพ็ญเพียรอยู่แถบจังหวัดร้อยเอ็ด และพี่ภักดีเองก็ไม่ได้พบเจอท่านนานแล้ว นำมาเล่าสู่กันฟังให้พี่-น้องเมืองเสน่ห์กาหลงได้ฟังกัน..

หากจำความเดิมตอนที่แล้วที่ดิฉันเคยเล่าว่า ท่านอาจารย์เคยแสดงอิทธิฤทธิ์เรื่องเสกก้อนหินให้ร้อนให้กับลูกศิษย์ท่านดูที่บ้าน..ถึงตรงนี้จะกล่าวถึงปาฏิหารย์เหนือโลกว่าด้วยเรื่องวิชาทูโมพร้อมประจักษ์พยานพระอาจารย์จ่อยอีกเรื่องหนึ่ง...วันหนึ่ง พระอาจารย์จ่อย สุริคุตโต ทายาทธรรมของหลวงปู่ครูบาเทีียงธรรม และหลวงปู่ละมัย ได้แวะเวียนเข้ากราบท่านอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิที่บ้านของท่าน แล้วเปรยว่า 'อยากได้ตะกรุดของท่านอาจารย์ใหญ่สักดอก'จากนั้น..


อาจารย์หม่อมจะแสดงปาฏิหารย์อะไรให้พระอาจารย์จ่อยร้อนเป็นไฟ?
ติดตามตอนต่อไปในเดือนแห่งความรัก...
glitterimageshearts106.gif

ความเดิมเมื่อ 2 ตอนที่แล้ว..
เผยประวัติอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ.. ตอนที่ 1
นิรนามไตรภูมิ แกล้งบ้าเสียสติ..เผยประวัติอาจารย์หม่อม ตอนที่ 2
ตำนานอักขระแห่งจักรวาลโลกบนของพระเครื่องคือ อ.ใหญ่ นิรนามไตรภูมินั่นเอง ตอนที่ 3

special thanks for Lokleelab Magazine ขอบคุณข้อความบางตอนนิตยสารโลกลี้ลับ และนักเขียน
rewrite by cho khalong เขียนใหม่ โดย โชว กาหลง

khalong.com

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 11รัก +161 หลง +148 ร้อนแรง +160 เสน่ห์แรง +100 ย่อ เหตุผล
zx10r + 10 + 10
poseidon + 10
CUTE19 + 20 + 20 + 20 + 20
simple + 60
wawatep + 10

ดูบันทึกคะแนน

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
Bunnam โพสต์เมื่อ 17-1-2012 09:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มารอครับผม...
N.Joy โพสต์เมื่อ 17-1-2012 10:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
รอด้วยคนครับ ผม..
crazy โพสต์เมื่อ 17-1-2012 10:28 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอนใหม่มาแล้ว
artmay โพสต์เมื่อ 17-1-2012 10:31 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
รอครับพี่มาเร็ว ๆ นะครับ
poprave โพสต์เมื่อ 17-1-2012 11:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ติดตาม รอต่อไป

ขอบคุณครับ
taoice โพสต์เมื่อ 17-1-2012 11:36 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
รอช่วงต่อไปอยู่ครับ
sun โพสต์เมื่อ 17-1-2012 12:53 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
รอต่อไป..
Maow โพสต์เมื่อ 17-1-2012 13:01 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
kaineverdie โพสต์เมื่อ 17-1-2012 13:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
กำลังสนุก  ไปกินข้าวซะนี่   
batmonk โพสต์เมื่อ 17-1-2012 13:54 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มากราบคารวะท่านอาจารย์ครับ
crazyaofza โพสต์เมื่อ 17-1-2012 15:05 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับท่านพี่ มารอตอนต่อไปๆ
anatta โพสต์เมื่อ 17-1-2012 16:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มารอเหมือนกันครับ อยากไปกราบบ้างสักครั้งในชีวิต
wawatep โพสต์เมื่อ 17-1-2012 19:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
กราบสาธุการ อาจารย์ใหญ่ นิรนามไตรภูมิ ท่านทำให้ผมรู้ว่าจักรวาลนี้ช่างกว้างใหญ่ ไม่ได้มีแต่เผ่าพันธุ์เราที่ดำรงอยู่ แต่ยังมีสิ่งมีชีวิตที่อารยะธรรมหลากหลาย และภพภูมิสู่งส่งกว่าเราอีกมากมาย มาวันนี้ผมจึงไม่แปลกใจว่าสิ่งต่างๆที่มนุษย์ทำไม่ได้อีกมากมาย เหล่าทวยเทพและมหาเทวีมีอยู่จริงและคอยเฝ้ามองดูและสอนวิทยาการศาสตร์ต่างๆให้เรา มาตั้งแต่ยุคโบราณ หากศึกษาอารยะธรรมของมวลมนุษย์ชาติอย่างถ้วนถี่แล้ว ก็เป็นจริงตามรอยทางของอาจารย์ใหญ่จริงๆครับ ....ยิ่งได้อ่านประวัติท่านแล้วยิ่งรู้ลึกและกระจ่างชัดขึ้นทุกทีทุกทีครับ......สาธุ
pocko โพสต์เมื่อ 17-1-2012 21:19 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เดือนละ 2 ตอนก็ดีนะเจ๊...Cho
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 25-3-2018 04:32 , Processed in 0.139664 second(s), 15 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้