เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 33419|ตอบ: 139
ซ่อนแถบด้านข้าง

พระยาครุฑ หลวงปู่ผาด วัดไร!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขล่าสุด chartky001 เมื่อ 9-12-2011 15:03

สวัสดีชาวเมืองกาหลงผมขอโชว์พระยาครุฑ หลวงปู่ผาดวัดไรครับ


พญาครุฑเพชรกลับ หรือพญาครุฑ รุ่น2 เนื้อนวโลหะ หลวงปู่ผาด วัดไร่

พญาครุฑ เป็นตราที่อยู่เหนือหลักพิชัยสงครามเป็นสัญลักษณ์ของผู้เป็นใหญ่ มีอํานาจราชศักดิ์ พญาครุฑเป็นของสูงอยู่กับผู้ใดจะเจริญทั้งหน้าที่การงาน ชีวิตครอบครัวเป็นผู้ที่ตกตําไม่ได้ เป็นมหาอํานาจปกครองคนมีบารมีสูงกว่าเขาทั้งหลาย ปราศจากโทษภัย อัตรายทั้งปวง........ ฯลฯ

  การปลุกเสกพญาครุฑ จะต้องลงหัวใจให้ครบผู้ปลุกเสกต้องมีบารมี มีพลังเหนือพลังไม่อย่างนั้นขลังยาก ลงวิชาครุฑต้องลง 8 อย่าง ถึงครบสูตร คือ 1. เป็นมหาอํานาจเหนือกว่าใคร 2.เจริญก้าวหน้าในแผ่นดิน (รับราชการ) 3.ตราแห่งโชคลาภ-เงินทอง-ลาภผล 4.กันเขี้ยวงาอสรพิษ (พญาครุฑยึดนาคจับนาคผู้เป็นใหญ่ในอสรพิษได้พญาครุฑ จึงเหนือเขี้ยวงาพิษร้ายทั้งปวง) 5.แก้คุณผีคุณคนคุณไสย์ ได้ดีนัก เดรัจฉานวิชาไม่กล้าเข้าใกล้ 6.ตกตําไม่ได้พญาครุฑบินอยู่สูง สูงกว่าพญานกทั้งหลาย ตราพญาครุฑจึงช่วยดวงไม่ให้ตกต่ำ 7.พระเคราะห์ไหนๆพระราหูแรงอย่างไร ก็ชนะพญาครุฑไม่ได้ 8.บารมีมากปกป้องคุ้มครองดี ปลอดภัยตลอกกาล


พญาครุฑเพชรกลับ หรือพญาครุฑ รุ่น2 เนื้อนวโลหะ หลวงปู่ผาด วัดไร่ อ.วิเศษฯ จ.อ่างทอง เป็นพระดี มีพุทธคุณ เกื้อหนุนชีวิต พิสูจน์ได้จากประสบการณ์จริงมาแล้วครับ * ใครมีบ้านหรือร้านค้า บริษัทติดทางสามแพร่งหรือปลูกคร่อมบ่อ คร่อมตอเก่า เจ้าที่แรง คนในบ้านในบริษัททะเลาะกันเป็นประจำ เงินทองไม่เข้าบ้าน หรือหาได้จริงก็มีเหตุต้องใช้เงินอยู่ไม่ติดบ้าน ไม่ติดร้าน ค้าขายดีๆ กลับสะดุด หรือมีที่ดิน ร้านค้าติดที่ตาบอด ที่ดินติดวัด ติดป่าช้าเก่า ติดโรงพยาบาล ติดเรือนจำ ติดสุสาน อยู่ใต้สะพานข้าม อยู่ในที่อัปโชค หรือรถที่ขับอยู่เป็นรถมือสอง เคยเกิดอุบัติเหตุมีคนเจ็บคนตายมาแล้ว หรือมีแต่เราไม่รู้ หรือมีเลขทะเบียนรถ สีรถ ชงกับดวงคนขับ ขับอยู่ดีๆมีคนมาเบียบมาชนรถเรา *ให้ท่านลองบูชาพญาครุฑของหลวงพ่อผาด มาติดบ้าน ร้านคา บริษัท หรืติดรถที่มีปัญหา แล้วท่านจะรู้ว่าอำนาจครุฑมีจริง ครุฑจะเป็นเครื่องรางช่วยจับจิกตี จับดวงวิญญาณร้าย สัมภเวสีกินเป็นอาหาร ซึ่งตามเทวตำนานเมื่อครุฑเป็นพาหนะของพระนารายณ์ ไม่มีอะไรกินจะจับนาคซึ่งเป็นบริวาลของอนันตนาคราชกิน พระนารานณ์เกรงว่าครุฑกับนาคจะผิดใจกันอีก ท่านจึงอนุญาติให้ครุฑจับสัมภเวสีหรือวิญญาณร้ายที่ให้โทษแก่มนุษย์กินได้ ยิ่งไปกว่านั้น ครุฑจะกางปีกปัดพาความพิบัติขัดสน ความขัดแย้ง อุปสรรคต่างๆ ออกไปจากตัวเรา และจะนำอำนาจ ความร่ำรวยเงินทอง โชคลาภมาหาเรา ลองดูนะครับ บูชาติดตัวไว้แล้วอะไรดีๆจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวก็เป็นได้...นะครับ.


เเละนี่คือประสบการณืที่ผมอ่านยังขนลุกเลยครับ !

ครุฑแก้อาถรรพ์เผยแพร่ประสบการณ์จริง ของผู้บูชา วัตถุมงคล ของหลวงปู่ผาด วัดไร่ อ.วิเศษฯ อ่างทอง พระดี มีพุทธคุณ เกื้อหนุนชีวิต

พิสูจน์ได้จากประสบการณ์จริง ที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้- พญาครุฑ หลวงปู่ผาด ช่วยให้กิจการค้าที่ซบเซา ดีขึ้น มีกำไรเป็นกอบ เป็นกำ ประสบการณ์จริงเรื่องนี้ เป็นของ ร้านขายวัสดุก่อสร้าง ในตลาดพนัสนิคมซึ่งเผอิญอยู่ใกล้ถนนสามแยก (โบราณว่า ร้านอยู่ใกล้ทางสามแพร่ง ไม่ดี เป็นทางผีผ่าน )

ร้านนี้กิจการซบเซาเพราะพิษเศรษฐกิจมานาน ลูกชายชอบเล่นพระใหม่ ได้มาบูชาพญาครุฑรุ่นแรก พอกลับถึงร้านไม่บอกให้ใครรู้ เพราะไม่คิดว่าเป็นเรื่องสำคัญอะไร จึงนำพญาครุฑไปเหน็บไว้ที่ป้ายชื่อร้านที่ติดกับถนนใหญ่ ตกดึกคุณแม่ฝันว่า มีครุฑตัวใหญ่บินเข้ามาในร้าน พัดพวกผีร้ายที่อยู่ในร้าน และบริเวณลานหน้าร้านติดกับทางสามแพร่ง ปลิวออกไปหมดเลย จากนั้นครุฑ บินขึ้นฟ้า พัดแก้วแหวนเงินทองเข้ามาในร้านมากมาย

จึงตกใจ เล่าเรื่องให้ครอบครัวฟัง คุณแม่ไม่รู้จักครุฑ แต่จำได้ว่า เป็นนกแบบเดียวกับเหรียญห้าบาท รุ่นเก่า ที่มีตราครุฑอยู่ ยืนยันว่า เป็นแบบเดียวกับที่ฝันถึงเมื่อคืน ต่อมาลูกชายสังเกตุเห็นว่า กิจการค้าจากที่เคยซบเซา กลับขายดีจนส่งของลูกค้าแทบไม่ทัน

เรื่องยังไม่จบแค่นั้น เมียคนงานเกิดผีเข้า ต้องตามหมอผีกันวุ่น สอบถามได้ความว่า พวกผีพเนจร ที่อยู่ตามทางสามแพร่งนั้น ตอนนี้อยู่ไม่ได้แล้ว เพราะครุฑจะจับกินหมด จะบอกลาไปอยู่ที่อื่น แต่ก่อนไปขอให้เลี้ยงดูให้กินอิ่มสักมื้อก็พอ ให้ตั้งข้าวพล่า ปลายำ ของคาว ของหวานเหล้าขาวไข่ต้ม ให้หน่อย

ตอนนี้ ลูกชายเก็บสะสมแต่พระหลวงปู่ผาด เท่านั้น เพราะเกิดประสบการณ์จริง มีเรื่องคล้ายกันอีกเรื่องคือ- บ้านเศรษฐี (มีอันจะกิน)หลังหนึ่ง ต่อมาเกิดความวุ่นวาย พ่อแม่ พี่น้องทะเลาะกันอย่างเอาเป็นเอาตาย จึงได้เชิญเหล่าซือ (อาจารย์ดูทางใน) มาตรวจดูฮวงจุ้ยในบ้าน เหล่าซือให้รื้อประตูกั้นห้องครัวกับสนามหญ้าออก เพราะเป็นประตูเชิญผี (เหมือนเจ้าของบ้านเชิญให้ผีผ่านเข้าออกได้ตลอดเวลา แม้มีพระบูชา มีเทพในบ้าน ก็ช่วยอะไรไม่ได้เพราะถือว่าเจ้าของบ้านเชิญให้เข้ามาเอง) แถมเหล่าซือขู่ว่า หากไม่รื้อ ต่อไป พี่น้องในบ้าน ต้องผิดใจกัน จนถึงขนาดอาจจบลงด้วยชีวิต


เจ้าของบ้าน มานั่งคิดหากจะรื้อประตูก็ทำได้ แต่จะต้องใช้เงินมากและเสียความสวยงามไป แต่ถ้าไม่รื้อก็จะได้ไม่คุ้มเสีย จึงไปปรึกษาเพื่อน ซึ่งเป็นศิษย์หลวงปู่ผาด เพื่อนแนะนำให้เอาพญาครุฑไปเหน็บไว้ที่ด้านบนประตู และให้ลองดูผลก่อน หรือจะเชิญเหล่าซือมาตรวจดูใหม่ก็ได้ หากไม่ได้ผลก็รื้อประตูออกเสีย ไม่เห็นเป็นไรเลย

ท่านเศรษฐี จึงลองทำตามดู ต่อมาจึงได้เชิญเหล่าซือมาดูใหม่ คราวนี้ เหล่าซือ บอกว่า มีพลังที่ยิ่งใหญ่ ของผู้มีบารมีมาก พลังหนึ่งคอยพิทักษ์บ้านหลังนี้อยู่ โดยพลังนี้ สถิตอยู่ที่ประตูเชิญผีที่ทำการล็อกประตูเชิญผีนี้เสียไม่ให้ผีเข้ามาได้อีก ถ้าบังเอิญหลงพลัดเข้ามา ก็จะถูกฉีกร่างกำจัดออกไปเสีย นอกจากนี้พลังนี้ ยังคุ้มครองคลุมทั้งบ้าน ต่อไปให้สังเกตว่าพี่น้องบ้านนี้ ทำอะไรจะประสบผลสำเร็จหมด และไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งกันอีกแล้ว

โดยที่เหล่าซือเข้าใจว่า บ้านเศรษฐีหลังนี้ ไปนิมนต์พระจีนมาสวดส่ง และผนึกวิญญาณผีร้าย เจ้าของบ้านหลังนี้ จึงแก้ปัญหาในบ้านได้โดยเสียเงิน

ใครมีประสบการณ์มาเเชรืกันนะครับ


DSCN1200_resize.JPG
DSCN1203_resize.JPG

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2รัก +19 หลง +8 ย่อ เหตุผล
poseidon + 10
preeman + 9 + 8

ดูบันทึกคะแนน

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
spakafae14 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 15:08 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยดีจัง แขวนแล้วร้อนไหมเนี่ย
 เจ้าของ| chartky001 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 15:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด   555+ ผมไม่เเขวนนะครับ เพราะอายุยังไม่มาก บารมียังมีไม่ถึงเเต่บอกได้คำเดียว ท่านเเรง มากนะครับใครมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ
ถูกผีรบกวน เอาไปบูชาที่บ้านดูครับ ผีถูกฉีกเป็นชิ้นๆเเน่ อิอิ
spakafae14 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 15:23 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 3# chartky001


    ไอ๊ย่ะ...สุดยอดเลย อยากได้มั่งจัง แฮะ
คำแพง โพสต์เมื่อ 9-12-2011 15:31 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวย อลังการมาก เดี๋ยวนี้แพงไหมครับเนี่ย...
 เจ้าของ| chartky001 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 15:42 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ราคาที่ผมได้มา ราคาวัด เเต่เสียดายน่าจับมาสัก 3-4 องค์ ราคาตอนนี้ 2700+
คำแพง โพสต์เมื่อ 9-12-2011 16:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ราคาที่ผมได้มา ราคาวัด เเต่เสียดายน่าจับมาสัก 3-4 องค ...
ต้นฉบับโพสโดย chartky001 เมื่อ 9-12-2011 15:42


ขอบคุณครับที่แจ้งให้ทราบ  โอ้...แว๊ปเดียว ค่าบูชาไปไกลเลย...
pokpok111 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 17:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 1# chartky001     ในฝันเลยนะ หนะ ยังไม่รู้เลยว่าจะไปหาเช่าได้ที่ไหน อิอิ อยากได้ อ่า
 เจ้าของ| chartky001 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 17:20 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด chartky001 เมื่อ 9-12-2011 17:26
ตอบกลับ  chartky001     ในฝันเลยนะ หนะ ยังไม่รู้เลยว่าจ ...
ต้นฉบับโพสโดย pokpok111 เมื่อ 9-12-2011 17:11   555 ลองหาเช่าดูราคายังไม่สุงเท่าไหร่ ไม่นานราคาไปไกลนะครับ อิอิ
sun โพสต์เมื่อ 9-12-2011 17:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยครับ..
 เจ้าของ| chartky001 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 17:53 | แสดงโพสต์ทั้งหมด


ขอบคุณครับบ
C_MoNPeKa โพสต์เมื่อ 9-12-2011 21:35 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
รุ่น ๒ ราคาไปไกลแล้วหรอเนี้ย
 เจ้าของ| chartky001 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 21:46 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ครับ ผมก็ไม่คิดเหมือนกัน 2000+ เเล้วนะครับ
pokpok111 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 22:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 13# chartky001
 เจ้าของ| chartky001 โพสต์เมื่อ 9-12-2011 22:12 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 14# pokpok111


   อิอิ ของท่านเเรงกว่าผมอีกนะ เเต่ละองค์งะ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 25-3-2018 04:24 , Processed in 0.103135 second(s), 15 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้