เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 9530|ตอบ: 24
ซ่อนแถบด้านข้าง

3. กฏ กติกา มารยาท การเขียนข้อความในห้องข่าวความเคลื่อนไหว 'กินปลาเสพสื่อ'

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 4-2-2011 07:42 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 19-2-2012 10:43

กฏ กติกา มารยาท การเขียนข้อความในห้องข่าวความเคลื่อนไหว

พันธกิจ
สมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลง มีอิสระเสรีในการบอกทุกข่าวความเคลื่อนไหวในแวดวงการพุทธศาสนา วัด สำนักต่างๆ เพื่อกระจายข่าวสารที่ตนเองทราบแบ่งปันให้กับพี่-น้องในเมืองเสน่ห์กาหลงทราบทั่วกัน เราตระหนักเสมอว่า ยังมีอีกหลายวัด หลายสำนักทั่วประเทศไทยอาจไม่เคยมีข้อความประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซต์ หรือมีเว็บไซต์เป็นของวัดเอง หน่อเนื้อพุทธศาสนิกชนอย่างเรา จึงขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่ออาสาบอกข่าวแวดวงการพุทธศาสนา วัด สำนักต่างๆ ให้กับพี่-น้องทุกท่านในโลกไซเบอร์...
เมืองเสน่ห์กาหลงbbrr.jpg
ข้อห้ามปฏิบัติของสมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลง
1. ห้ามโพสลิ้งค์ เบอร์โทรศัพท์ หรือเขียนข้อความ เพื่อการโฆษณาสักยันต์ ลงนะหน้าทอง การทำพิธีกรรมทุกชนิด หรือโฆษณาจำหน่ายเครื่องราง-พระเครื่อง เมืองเสน่ห์กาหลงอนุญาติเฉพาะการประชาสัมพันธ์ของวัด สำนักที่เป็นที่ยอมรับในวงการ สมาชิกพิเศษที่ได้รับการอนุญาติจากผู้ดูแล ผู้สนับสนุนเมืองเสน่ห์กาหลงอย่างเป็นทางการ เจ้าของร้านใน Amulet City และสมาชิกตำแหน่ง 'พ่อทูนหัวแห่งเมืองกาหลง' เท่านั้น

2. ห้ามโพสหมายเลขบัญชีธนาคารส่วนตัวที่ไม่ใช่บัญชีธนาคารของวัด ยกเว้น ท่านคือตัวแทนรับบริจาคเงินเพื่อนำไปมอบให้กับวัดอย่างเป็นทางการ โดยมีเจ้าอาวาสรับทราบเรื่องราวของท่านแล้ว เพื่อป้องกันบุคคลแอบแฝง หลอกลวง แทรกแซงเพื่อหาผลประโยชน์จากความศรัทธาของเหล่าพุทธศาสนิกชนผู้บริสุทธิ์ในเมืองเสน่ห์กาหลง

3. สมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลงที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนการรับบริจาคจากวัด หรือสำนักต่างๆ ควรแสดงตัวตนเพื่อความน่าเชื่อถือในสังคมเมืองเสน่ห์กาหลงก่อนเขียนข้อความประชาสัมพันธ์ของวัด อาทิ ภาพถ่ายวัด เจ้าอาวาส หรือตัวท่านเอง

4. ห้ามบอกข่าวความเคลื่อนไหวสำนักที่ไม่ได้เป็นที่ยอมรับในวงการ การซื้อเนื้อที่โฆษณา หรือข่าวสารที่มีมากมาย อาจไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของการยอมรับในวงการเสมอไป เฉพาะผู้มีประสบการณ์เท่านั้น คือตัวบ่งชี้ความเป็นที่ยอมรับในวงการ โปรดแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพเท่านั้น ความแตกต่างทางความคิดเห็นของที่นี่ ไม่ใช่ความแตกแยกระหว่างสมาชิก

5. ห้ามทำตัวเกรียน นักเลง มาเฟีย อันตพาล เกะกะ ระรานพี่-น้องในเมืองฯ ด้วยกัน สมาชิกเหล่านี้มักเป็นพวกหัวลีบ หน้าตาไม่ดี  สมองขี้เลื่อย ไม่มีความสามารถเป็นที่ยอมรับในสังคม ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง จึงแสดงความอหังกาด้วยการเขียนข้อความผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นโรคทางจิตชนิดหนึ่งที่สมควรได้รับการเยียวยารักษา

อนึ่ง การเป็นนักเลงคีย์บอร์ด หรือ คีย์บอร์ดไฟล้ทเตอร์ เป็นอีกหนึ่งเผ่าพันธุ์ใหม่ของมนุษย์ในโลกไซเบอร์ เขามักฝังตัวอยู่ตามเว็บบอร์เสรีเพื่อแอบให้ร้าย หรือป้ายข้อมูลเท็จ พบว่าหลายท่านอาจมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง จึงพยายามหาหนทาง 'ลบคม' หรือ 'ตัดตอน' เพื่อเอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่ผู้อื่น แต่หากเป็นข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน ท่านอาจได้รับการยกย่องสรรเสริญในเวลาต่อมา ตรงกันข้ามจุดจบของมนุษย์เผ่าพันธุ์นี้มักพบกับคำสาปแช่งติดตรึงในใจท่าน เป็นตราบาปแห่งเมืองเสน่ห์กาหลงตราบชั่วนิจนิรันดร์..

ข้อควรปฎิบัติของสมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลง
1. สมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลง ใช้วิจารณญานในการรับข้อมูล ไม่หลงเชื่อคำโฆษณาชวนเชื่อ และไม่สนใจข้อมูลที่ไม่ได้มาตรฐาน สมาชิกทุกตำแหน่งมีสิทธิ์ร่วมแสดงความคิดเห็น ตักเตือนผู้มาใหม่ที่ไม่ปฏิบัติตามกฏ กติกา และมารยาท การเขียนข้อความในห้องข่าวความเคลื่อนไหว เพราะเมืองเสน่ห์กาหลงแห่งนี้เราต่างเป็นเจ้าของร่วมกัน

2. การนำข้อความ/บทความ/ข่าวจากหนังสือพิมพ์มาเขียนข้อความตั้งกระทู้ ควรโพสลิ้งค์อ้างอิงต้นฉบับด้วยเสมอ
3. เขียนเฉพาะข้อความสุภาพที่เป็นความจริงเท่านั้น แม้ไม่มีใครรู้จักท่านเป็นทางการ แต่พิกัด IP นั้นไม่เคยเหนือกฏหมายในโลกออนไลน์ แม้กระทั่งในร้านอินเตอร์เน็ตก็ตาม
4. โปรดเคารพการตัดสินของผู้ดูแลในทุกกรณี แม้บางครั้งท่านจะไม่เห็นด้วยก็ตาม ห้ามร้องเรียนด้วยความหยาบคาย
5. โปรดให้เกียรติต่อเจ้าเมืองกาหลง ผู้ดูแลเมืองที่เป็นสุภาพสตรี และสมาชิกสุภาพสตรีทุกท่านเป็นพิเศษทั้งต่อหน้า และลับหลัง โปรดอย่าแสดงตนเป็นมาเฟีย นักเลง อันตพาล ข่มขู่สุภาพสตรีในเมืองฯ เรายกย่องเฉพาะลูกผู้ชายที่เป็น 'สุภาพบุรุษ' หรือลูกผู้ชายตัวจริงเท่านั้น

ข้อควรปฏิบัติของผู้ดูแลห้องข่าวความเคลื่อนไหว
1.โปรดเลือกเมนู 'ย้ายกระทู้' เพื่อนำกระทู้ที่ไม่ได้มาตรฐานไปยัง 'กาหลงแวร์เฮ้าส์' ทันทีที่พบ ทั้งนี้เพื่อเก็บเป็นหลักฐานอ้างอิงในกรณีจำเป็น หรือเลือกเมนู 'ลบ' ทันทีที่เห็นเขียนข้อความตั้งกระทู้ หรือการตอบกระทู้แบบ 'ขยะ' ไม่ได้มาตรฐาน
2. ผู้ดูแลห้องทุกท่าน มีสิทธิ์สูงสุดในควบคุมกฏ กติกา มารยาทการใช้ห้องข่าวความเคลื่อนไหว
3. โปรดใช้วิจารณญานในการอนุญาติ ไม่อนุญาติ ตักเตือน ลบทันที ต่อข้อความของสมาชิก
4. แบนสมาชิกที่ทำผิดในครั้งแรก อย่างน้อย 7 วัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. แบนสมาชิกที่ทำผิดกฏในครั้งที่ 2 อย่างน้อย 30 วัน หรือ 1 ปี โดยแจ้งให้ทีมงานรับทราบที่ 'เมืองเสน่ห์กาหลง' http://khalong.com/board2/thread-6177-1-2.html


การสนับสนุนเมืองเสน่ห์กาหลง ณ.ห้องข่าวความเคลื่อนไหว
โปรดสนับสนุนเงินประชาสัมพันธ์อย่างน้อย 5,000 บาท ให้กับเมืองเสน่ห์กาหลง เพื่อการประชาสัมพันธ์อย่างอิสระไร้ขอบเขตเป็นอย่างน้อย 12 เดือน โอนเงินผ่านธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 1234 138 228 สาขา ราชเทวี ประเภท ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี NICHAPA CHO. โอนเงินแล้วแจ้งทางเมล์ cho.khalong@hotmail.com

คำเตือน: โปรดอย่าอ้างตนเป็นศิษย์เอกของครูบาอาจารย์ต่างๆ เพื่อข่มขู่ หวังขอลงโฆษณาฟรี (อยากได้ฟรีให้ขอกันตรงๆ) อนึ่ง เพียงเศษสตางค์ เฟื้อง สลึง ยังไม่เคยกระเด็นออกจากกระเป๋าสตางค์ท่านเลย ท่านจะอ้างอิงว่าเป็นศิษย์เอกให้ครูบาอาจารย์ท่านเสื่อมเสียไปทำไมกัน?

ประกาศเพิ่มเติม กุมภาพันธ์ 2555: เจ้าเมืองกาหลง งดรับของกำนัล พระเครื่อง หรือวัตถุมงคลทุกชนิด จากเกจิอาจารย์ ศิษย์เอก ศิษย์โท ศิษย์ตรี หรือ ศิษย์จัตวาจากสำนักทุกแห่งทั่วประเทศ ยกเว้น การมอบของกำนัลดังกล่าว จะมอบให้โดยเสน่หาเพื่อมิตรภาพเท่านั้น ดังนั้นจึงต้องปราศจากการแอบแฝง หรือคาดหวังผลลัพธ์ในอนาคตข้างหน้า ท่านสามารถแสดงเจตนารมณ์อย่างตรงไปตรงมา เพื่อการประชาสัมพันธ์ฟรีเพื่อวัด หรือครูบาอาจารย์ของท่านได้ ติดต่อ โชว กาหลง โทร.081 8300 806 เพื่อการพิจารณาเป็นกรณีไป


ปักหมุดทุกห้องเพื่อประกาศให้ทราบทั่วกันเป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือน ก่อนเก็บกระทู้ลงห้อง 'ข้อตกลงการเป็นสมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลง' เราถือว่าสมาชิกทุกท่านรับทราบแล้วทั่วกันแล้วก่อนทำการเขียนข้อความใดๆ


จึงเรียนมาเพื่อทราบ


เมืองเสน่ห์กาหลง
ประกาศ 4 กุมภาพันธ์ 2554

==================================================
บทบัญญัติความหมายต่างๆ
การเขียนข้อความ คือ การเขียนเพื่อตั้งกระทู้ และการเขียนเพื่อตอบกระทู้
มารยาท คือ กิริยา วาจาที่สุภาพเรียบร้อย ที่บุคคลพึงปฏิบัติในสังคม โดยมีระเบียบแบบแผน อันเหมาะสมตามกาลเทศะ
โพส คือ POST นักท่องอินเตอร์เน็ตมักเรียกทับศัพท์เพื่อแทนความหมาย 'เขียน'
ผู้ดูแลห้องข่าวความเคลื่อนไหว คือ ผู้คุมกฏ กติกา มารยาท มีสิทธิตักเตือน และตัดสินทุกกรณี

จรรยามารยาทบนอินเทอร์เน็ต (Netiquette) ทุกวันนี้อินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทและส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของมนุษย์ในแทบทุกด้าน รวมทั้งได้ก่อให้เกิดประเด็นปัญหาขึ้นในสังคม ไม่ว่าในเรื่อง ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย เสรีภาพของการพูดอ่านเขียน ความซื่อสัตย์ รวมถึงความตระหนักในเรื่องพฤติกรรมที่เราปฏิบัติต่อกันและกันในสังคมอินเทอร์เน็ต ในบทความนี้ผู้เขียนขอทบทวนเรื่อง จรรยามารยาทบนอินเทอร์เน็ตหรือที่เรียกกันในกลุ่มผู้ใช้อินเทอร์เน็ตว่า “Netiquette” เพื่อให้เป็นของฝากสำหรับสมาชิกใหม่ที่เรียกกันว่า “Net Newbies” และให้เป็นของแถมเพื่อการทบทวนสำหรับนักท่องเน็ตที่เป็น “ขาประจำ”
Netiquette คืออะไร
Netiquette เป็นคำที่มาจาก “network etiquette” หมายถึง จรรยามารยาทของการอยู่ร่วมกันในสังคมอินเทอร์เน็ต หรือ cyberspace ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เปิดโอกาสให้ผู้คนเข้ามาแลกเปลี่ยน สื่อสาร และทำกิจกรรมรวมกัน ชุมชนใหญ่บ้างเล็กบ้างบนอินเทอร์เน็ตนั้น ก็ไม่ต่างจากสังคมบนโลกแห่งความเป็นจริง ที่จำเป็นต้องมีกฎกติกา (codes of conduct) เพื่อใช้เป็นกลไกสำหรับการกำกับดูแลพฤติกรรมและการปฏิสัมพันธ์ของสมาชิก
10 กฏ กติกา มารยาทการใช้อินเทอร์เน็ตตามหลักสากล
  • Remember the Human
กฏข้อที่ 1 เป็นข้อเตือนใจสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ในขณะที่เรานั่งพิมพ์ข้อความเพื่อติดต่อสื่อสารผ่านจอคอมพิวเตอร์นั้น ต้องไม่ลืมว่าปลายทางอีกด้านหนึ่งของการสื่อสารนั้นที่จริงแล้วก็คือ “มนุษย์”
  • Adhere to the same standards of behavior online that you follow in real life
กฎข้อที่ 2 เป็นหลักคิดง่าย ๆ ที่อาจจะยึดเป็นแนวปฏิบัติ หากไม่รู้ว่าควรจะทำตัวอย่างไร ก็ให้ยึดกติกามารยาทที่เราถือปฏิบัติในสังคมมาเป็นบรรทัดฐานของการอยู่ร่วมกันแบบออนไลน์
  • Know where you are in cyberspace
กฎข้อที่ 3 เป็นข้อแนะนำให้เราใช้งานอย่างมีสติ รู้ตัวว่าเรากำลังอยู่ ณ ที่ใด เมื่อเข้าในพื้นที่ใหม่ ควรศึกษาและทำความรู้จักกับชุมชนนั้น ก่อนที่จะเข้าร่วมสนทนาหรือทำกิจกรรมใดๆ
  • Respect other people's time and bandwidth
กฎข้อที่ 4 ให้รู้จักเคารพผู้อื่นด้วยการตระหนักในเรื่องเวลา ซึ่งจะสัมพันธ์กับขนาดช่องสัญญาณของการเข้าถึงเครือข่าย นั่นคือ ให้คำนึงถึงสาระเนื้อหาที่จะส่งออกไป ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มสนทนา หรือการส่งอีเมล เราควรจะ “คิดสักนิดก่อน submit” ใช้เวลาตรึกตรองสักหน่อยว่า ข้อความเหล่านั้นเหมาะสมหรือมีสาระประโยชน์กับใครมากน้อยเพียงใด
  • Make yourself look good online
กฎข้อที่ 5 เป็นข้อแนะนำผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับการเขียนและการใช้ภาษา เนื่องจากปัจจุบันวิธีการสื่อสารบนเน็ตใช้การเขียน และข้อความเป็นหลัก การตัดสินว่าคนที่เราติดต่อสื่อสารด้วยเป็นคนแบบใด จะอาศัยสาระเนื้อหารวมทั้งคำที่ใช้ ดังนั้น ถ้าจะให้ “ดูดี” ก็ควรใช้ถ้อยคำที่เหมาะสม และตรวจสอบคำสะกดให้ถูกต้อง
  • Share expert knowledge
กฎข้อที่ 6 เป็นข้อแนะนำให้เรารู้จักใช้จุดแข็งหรือข้อได้เปรียบของอินเทอร์เน็ต นั่นคือ การใช้เครือข่ายเพื่อเปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยน ”ความรู้” รวมทั้งประสบการณ์กับผู้คนจำนวนมาก ๆ ซึ่งเป็นแนวคิดที่ถือว่าเป็นจุดกำเนิดของอินเทอร์เน็ตนั่นเอง
  • Help keep flame wars under control
กฎข้อที่ 7 เป็นข้อคิดที่ต้องการให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตได้ร่วมมือกันเพื่อช่วยควบคุมและลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการส่งความคิดเห็นด้วยการใช้คำที่หยาบคาย เติมอารมณ์ความรู้สึกอย่างรุนแรงจนเป็นชนวนให้เกิดกรณีทะเลาะวิวาทกันในกลุ่มสมาชิก ซึ่งรู้จักกันในกลุ่มผู้ใช้อินเทอร์เน็ตว่า “flame”
  • Respect other people's privacy
กฎข้อที่ 8 เป็นคำเตือนให้เรารู้จักเคารพในความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น เช่น ไม่อ่านอีเมลของผู้อื่น เป็นต้น
  • Don't abuse your power
กฎข้อที่ 9 เป็นคำเตือนสำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิพิเศษ เช่น ผู้ดูแลระบบบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งมักจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลของผู้อื่น บุคคลเหล่านี้ก็ไม่ควรใช้อำนาจหรือสิทธิ์ที่ได้รับไปในทางที่ไม่ถูกต้องและเป็นการเอาเปรียบผู้อื่น
  • Be forgiving of other people's mistakes


กฎข้อที่ 10 เป็นคำแนะนำให้เรารู้จักให้อภัยผู้อื่น โดยเฉพาะพวก newbies ในกรณีที่พบว่าเขาทำผิดพลาดหรือไม่เหมาะสม และหากมีโอกาสแนะนำคนเหล่านั้น ก็ควรจะชี้ข้อผิดพลาดและให้คำแนะนำอย่างสุภาพ โดยอาจส่งข้อความแจ้งถึงผู้นั้นโดยตรงผ่านทางอีเมล์

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 5รัก +30 หลง +10 ร้อนแรง +5 ย่อ เหตุผล
steelpony + 10
crazyaofza + 5
wawatep + 10
Jay + 10
บอส ดินแดง + 10

ดูบันทึกคะแนน

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
pocko โพสต์เมื่อ 6-2-2011 21:37 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ชัดเจน
CUTE19 โพสต์เมื่อ 8-2-2011 23:17 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จุดยืนแน่นอน...ต้อง...เมืองเสน่ห์กาหลง

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1รัก +10 ย่อ เหตุผล
บอส ดินแดง + 10

ดูบันทึกคะแนน

บอส ดินแดง โพสต์เมื่อ 8-2-2011 23:31 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด บอส ดินแดง เมื่อ 8-2-2011 23:32    เจ้าเมืองคนสวย แจ้งให้ทราบชัดเจน ซะขนาดนี้
ใครที่อ่านกฎกติกาแล้วยังมาทะลึ่งฝ่าฝืนกฏ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน
ว่าคนที่ฝ่ากฏ "  มันคน หรือ ควายยยย " ครับ  
มีการศึกษากันทุกคนครับควรเข้าใจข้อตกลงด้วยนะครับผม.....
บ้านเมืองกฏหมายยังมี แล้วในเมืองฯนี้จะไม่มีกฏกติกาได้อย่างไร
tam โพสต์เมื่อ 9-2-2011 09:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
Gern.Naraphat โพสต์เมื่อ 12-2-2011 09:20 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ura โพสต์เมื่อ 12-2-2011 23:45 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เหนื่อยตอนอ่าน โอเค เข้าใจครับ ดีครับอุดมันทุคจุดไปเลย
nickname2529 โพสต์เมื่อ 13-2-2011 00:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ชัดเจนดีครับ
ins_76 โพสต์เมื่อ 14-2-2011 14:01 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
น้อมรับครับ
choomduang โพสต์เมื่อ 16-6-2011 10:41 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
รับทราบครับทั่น
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 7-2-2012 10:41 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 7-2-2012 10:51

ประกาศเพิ่มเติม/แก้ไข
ชาวเมืองเสน่ห์กาหลง ผู้บริหารเมืองทุกท่านโปรดอ่าน!


การสนับสนุนเมืองเสน่ห์กาหลง ณ.ห้องข่าวความเคลื่อนไหว
โปรดสนับสนุนเงินประชาสัมพันธ์อย่างน้อย 5,000 บาท ให้กับเมืองเสน่ห์กาหลง เพื่อการประชาสัมพันธ์อย่างอิสระไร้ขอบเขตเป็นอย่างน้อย 12 เดือน โอนเงินผ่านธนาคารกรุงเทพ เลขที่ 1234 138 228 สาขา ราชเทวี ประเภท ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี NICHAPA CHO. โอนเงินแล้วแจ้งทางเมล์ cho.khalong@hotmail.com


คำเตือน: โปรดอย่าอ้างตนเป็นศิษย์เอกของครูบาอาจารย์ต่างๆ เพื่อข่มขู่ หวังขอลงโฆษณาฟรี (อยากได้ฟรีให้ขอกันตรงๆ) อนึ่ง เพียงเศษสตางค์ เฟื้อง สลึง ยังไม่เคยกระเด็นออกจากกระเป๋าสตางค์ท่านเลย ท่านจะอ้างอิงว่าเป็นศิษย์เอกให้ครูบาอาจารย์ท่านเสื่อมเสียไปทำไมกัน?


ประกาศเพิ่มเติม กุมภาพันธ์ 2555: เจ้าเมืองกาหลง งดรับของกำนัล พระเครื่อง หรือวัตถุมงคลทุกชนิด จากเกจิอาจารย์ ศิษย์เอก ศิษย์โท ศิษย์ตรี หรือ ศิษย์จัตวาจากสำนักทุกแห่งทั่วประเทศ ยกเว้น การมอบของกำนัลดังกล่าว จะมอบให้โดยเสน่หาเพื่อมิตรภาพเท่านั้น ดังนั้นจึงต้องปราศจากการแอบแฝง หรือคาดหวังผลลัพธ์ในอนาคตข้างหน้า ท่านสามารถแสดงเจตนารมณ์อย่างตรงไปตรงมา เพื่อการประชาสัมพันธ์ฟรีเพื่อวัด หรือครูบาอาจารย์ของท่านได้ ติดต่อ โชว กาหลง โทร.081 8300 806 เพื่อการพิจารณาเป็นกรณีไป
suysakul โพสต์เมื่อ 7-2-2012 10:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ประกาศเพิ่มเติม/แก้ไข
ชาวเมืองเสน่ห์กาหลง ผู้บริหาร ...
ต้นฉบับโพสโดย cho เมื่อ 7-2-2012 10:41    แวะมาอ่านและรับทราบนโยบายของเมืองครับ
manrbru โพสต์เมื่อ 7-2-2012 10:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
น้องใหม่ รับทราบๆๆครับผม
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 7-2-2012 11:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 7-2-2012 11:05

ประกาศ/เพิ่มเติม

5. ห้ามทำตัวเกรียน นักเลง มาเฟีย อันตพาล เกะกะ ระรานพี่-น้องในเมืองฯ ด้วยกัน สมาชิกเหล่านี้มักเป็นพวกหัวลีบ หน้าตาไม่ดี  สมองขี้เลื่อย ไม่มีความสามารถเป็นที่ยอมรับในสังคม ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง จึงแสดงความอหังกาด้วยการเขียนข้อความผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นโรคทางจิตชนิดหนึ่งที่สมควรได้รับการเยียวยารักษา

เพิ่มเติม
อนึ่ง การเป็นนักเลงคีย์บอร์ด หรือ คีย์บอร์ดไฟล้ทเตอร์ เป็นอีกหนึ่งเผ่าพันธุ์ใหม่ของมนุษย์ในโลกไซเบอร์ เขามักฝังตัวอยู่ตามเว็บบอร์เสรีเพื่อแอบให้ร้าย หรือป้ายข้อมูลเท็จ พบว่าหลายท่านอาจมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง จึงพยายามหาหนทาง 'ลบคม' หรือ 'ตัดตอน' เพื่อเอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่ผู้อื่น แต่หากเป็นข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน ท่านอาจได้รับการยกย่องสรรเสริญในเวลาต่อมา ตรงกันข้ามจุดจบของมนุษย์เผ่าพันธุ์นี้มักพบกับคำสาปแช่งติดตรึงใจท่าน เป็นตราบาปแห่งเมืองเสน่ห์กาหลงตราบชั่วนิจนิรันดร์..


โปรดร่วมกันดูแลเมืองเสน่ห์กาหลงของท่านนะคะ
wawatep โพสต์เมื่อ 7-2-2012 15:19 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
รับแซ่บเปลี่ยน
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 24-10-2017 18:11 , Processed in 0.091511 second(s), 20 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้