เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 1959|ตอบ: 6
ซ่อนแถบด้านข้าง

สอบถามผู้รู้เรื่องสักยันต์ครับ

[คัดลอกลิงก์]
dook โพสต์เมื่อ 15-4-2013 23:01 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
คือผมอยากจะสักยันต์อะครับ ได้ยินว่าต้องสักยันเก้ายอดก่อน ผมเลยอยากทราบว่าผมจะสักเก้ายอดตรงบริเวณหน้าอกได้ไหมครับเห็นส่วนใหญ่จะสักด้านหลังกันครับ
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
Sutep โพสต์เมื่อ 17-4-2013 12:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ถ้าด้านหลังยังว่างส่วนมากจะสักด้านหลังครับ ด้านหน้ายังไม่เคยเห็นครับ
desperado โพสต์เมื่อ 30-5-2013 11:32 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สักได้ครับ แต่ส่วนมากจะสักด้านหลังข้างบนกัน เพราะตรงนั้นเป็นการวางยันต์ที่ง่าย และสวยครับ
phanmin โพสต์เมื่อ 14-6-2013 21:50 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยังไม่เคยเห็นสักด้านหน้าเลย9ยอด
mahatong โพสต์เมื่อ 22-6-2013 01:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ส่วนใหญ่จะสักด้านหลัง อย่างที่ท่านข้างบนว่านะครับ ถ้าด้านหน้าอก ส่วนมากจะเป็นสังวาลย์ และสร้อยพระศอ คือจะโค้งแบบคอเสื้อ เพื่อความสวยงาม ตามสรีระอ่ะครับ
พลายดำ โพสต์เมื่อ 4-5-2014 11:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ถ้าเราไม่สักเก้ายอดได้ไหมครับแต่ขอเป็นตัวอักขระแทนได้ไหมครับ
icu2558 โพสต์เมื่อ 22-6-2015 21:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ผมขอแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการเข้าไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์และเอาหลังเราไปแรกกับรอยสักเพื่อหวังพุทธคุณหรือหวังที่พึ่งอะไรสักอย่างเพื่อความศรัทธาของเรา เรื่องมีอยู่ว่าผมได้เข้าไปฝากตัวเป็นศิษย์ของสำนักสักยันตร์ที่หนึ่งอยู่แถวลำลูกกาคลองสามตรงข้ามวัดสายไหมเข้าไปครั้งแรกรู้สึกประทับใจในค่าครูที่ถูกเพียง12บาทกับอาหารการกินฟรีมีวัตถุมงคลแจกมีปาฎีหาร์แปลกๆเกิดขึ้น นั่งๆกันอยู่เป็นกลุ่มก็มีปลัดขิดที่แกะจากไม้พุ่งออกมาบริเวณที่เรานั่งกันต่างคนก็แย่งกันเก็บตอนแรกก็เชื่อนะแต่พออยู่ไปนานๆมันไม่ใช่มันมาจากกระเป๋ากางเกงอาจารย์หรือไม่ก็โยนออกมาจากในบ้านเลยก็มีเท่านั้นยังไม่พอมีพิธีกรรมแปลกๆเสือกินหมูเอาชิ้นหมูมา1ชิ้นใหญ่ตั้งเครื่องบวงสรวงก่อนวันงานพี่ที่สำนักที่เขาโดนไล่ออกไปเพราะขัดผลประโยชน์เล่าให้ฟังว่าเล่นเอาเขี้ยวยัดเข้าไปในเนื้อหมูก่อนเขาเปิดตู้เย็นในบ้านเจอพอเช้าก็เอาชิ้นหมูชิ้นนั้นมาทำพิธีเอาใบตองครอบนั่งสวดคาถาจนนานสักพักเกิดปาฏีหาร์ครับเขี้ยวเสือเข้าไปไงในเนื้อหมูสุดยอดวันนั้นราคาเข๊ี็ยวแพงเลยแต่ไม่รู้ใครเช่าไปและยังมีหรอกขายเขี้ยวเสืออีกอ้างว่าเป็นของหลวงปู่ผมขอเอ่ยนามนะครับหลวงปู่ตี๋วัดท่ามะกรูดสุพรรณบุรีผมก็ศรัทธาท่านเพราะท่ายเก่งจริงแต่คนที่เอาท่านมาอ้างหากินนี้ซิเป็นถึงครูบาอาจารย์เอาเขี้ยวเสือมาขาย10000บอกเป็นของหลวงปู่ตี๋ฝังตระกรุดคอลิงนวะในตอนนั้นดังมากดอกหลายพันพี่ก็เชื่อเพราะคิดว่าเป็นอาจารย์พอเอามาก็นึกสังหรใจเพราะลักที่ทาเชือกที่หุ้มเขี้ยวทำไมยังสดจังหลวงปู่ก็มรณะไปหลายปีแล้วจึงตัดสินใจแกะออกดูพบว่ารูเขี้ยวเล็กนิดเดียวตระกรุดคอลิงใส่เข้าไม่ได้แน่ก็เลยขูดผงดูผงก็ยังเปียกอยู่เลยสุดท้ายเจอครับแผ่นทองแดงเขียนอักขระด้วยปากกาทำกันได้ครูบาอาจารย์และก้เรื่องชวนศิษย์ร่วมกันทอดผ้าป่าเพื่อสร้างศาลากลางน้ำที่ยโสธรเพื่อเอารูปหล่อหลวงปู่ตี๋ไปไว้แล้วเขาก็จะไปบวชอยู่ที่นั่นเริมสร้างตั่งแต่ปี2553จนถึงทุกวันนี้ยังไม่เสร็จแตบ้านลูกสาวอยู่ในพื้นที่เดียวกันทำกำแพงล้อมรอบไม่ใช่ที่วัดที่ตัวเองอยู่รวมกับลูกสาวบ้านลูกสร้างไม่ถึงปีเสร็จแล้วพวกพี่ผมที่อยู่มานานตั่งแต่สมัยหลวงปู่ตี๋ยังอยู่รู้เรื่องทุกอย่างดีก็โดนใส่ร้ายต่างๆนาๆซึ่งเรื่องโกหกทั้งหลายก็มาจากปากอาจารย์เองเอามาประจานทำให้คนที่ไม่รู้หาว่าพวกพี่ๆเป็นคนเนรคุณแต่พวกเขาก็ไม่โต้ตอบแต่นี้เกินไปทั้งด่าว่าสาบแช่งทั้งครอบครัวเอารูปมาประจานผมหมดความอดทนก็เลยออกมาเล่าให้ทุกคนที่คิดจะไปสักยันกับสำนักนี้กันมีอีกหลายเรื่องครับที่เขาทำแต่แค่นี้พอแล้วเผื่อมีคนคิดอยากไปจะได้ฉุกคิดกันได้บ้างว่ายังมีเจ้าสำนักที่ทำตัวแบบนี้อยู่ในประเทศไทยเราอีก อีกอย่างถ้าจะไปต้องหาใบกระท่อมไปมากๆนะครับเพราะเขาชอบกินใบกระท่อมเคี้ยวทั้งวันถ้าวันไหนไปออกงานข้างนอกยิ่งหนักกว่าเดิมกินกันทั้งลูกศฺิษย์อาจารย์เลยคิดให้ดีๆนะครับถ้าจะเข้าไปที่สำนักสักยันตร์นี้เพราะท่านจะเสียทั้งเงินและเสียความรู้สึก และมีลอยสักของเจ้าสำนักลวงโลกติดตัวไปตลอดกาล
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 24-11-2017 10:46 , Processed in 0.137717 second(s), 12 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้