พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
ขย่มตอม่วงฉ่ำสิมิหลา เสด็จแม่ยั่วเมืองที่่เป็นสุดยอดมหานิยมแบบเสน่ห์รุนแรง
ชื่อวัตถุมงคล : ขย่มตอม่วงฉ่ำสิมิหลา เสด็จแม่ยั่วเมืองที่่เป็นสุดยอดมหานิยมแบบเสน่ห์รุนแรง
ชื่อเกจิ-วัด: อ.หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ
ราคาเช่า : 1,400 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :

เสด็จแม่ยั่วเมือง คือเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม ประจำเมืองเสน่ห์กาหลงที่มากประสบการณ์มิรู้ลืม..เฉพาะผู้ที่ชอบของแรงเท่านั้น!


รายละเอียดสำคัญ :

 

ฤทธานุภาพแห่งอำนาจลึกลับของมนต์เสน่ห์เสด็จแม่อุมาเทวีกำเนิดขึ้นอีกครั้ง ในพิธีเทวาภิเษกของท่านอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ ณ.วัดป่าช่องกุ่ม จ.สระแก้ว เสด็จแม่อุมาเทวี ปางมหาเสน่ห์ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เสด็จแม่ยั่วเมือง ศิวะอุมา กัตตารีนามาฮา’ เทพแห่งเสน่ห์ที่เกรียวกราวด้วยประสบการณ์มิรู้ลืมจากเมืองเสน่ห์กาหลง..นครของผู้หลงใหลเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม 

สุดยอดประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืม ของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ บารมี และผู้ที่ชื่นชอบสายเทพ โดยเฉพาะ เสด็จแม่อุมาเทวี...พระศิวะมหาเทพ..ปางมหาเสน่ห์รุนแรงเช่นนี้ เฉพาะผู้ที่ชอบของแรงเท่านั้น.. 

 


พุทธคุณ :

 

ด้วยอานุภาพของเสด็จแม่ยั่วเมืองล้วนส่งอิทธิคุณเรื่องมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม เสน่หาอาลับอย่างไม่มีที่สิ้นสุด อันว่ามหาเสน่ห์รุนแรงจากเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้น ครอบคลุมความเป็นเจ้าเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เพศเดียวกัน คิดถึงคนึงหา อยากมาสมสู่ ร้อนรนทนอยู่มิได้เหล่ามหาชนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณต่างเมตตารุมล้อมซื้อของ มอบโชคลาภ งานเข้า ให้กับผู้ทำธุรกิจค้าขาย….ด้วยแรงปรารถนาแห่งความเป็นมหานิยมของเหล่าดารา ศิลปิน พริตตี้ นักร้อง นักดนตรี พิธีกร เสด็จแม่ยั่วเมืองยังคงครองความเป็นเครื่องรางมหามงคลของพวกเขาโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผย อีกทั้งยังรวมถึงปกป้อง คุ้มครอง กันคุณไสย์ มนต์ดำ 

 


วิธีการบูชา :

 

ด้วยพระเวทย์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม ปลุกเสกเครื่องราง พระเครื่องไม่มีพาณิชย์มากว่าสิบปีเพื่อสร้างทานบารมีต่อมนุษย์อย่างเราท่าน ดังนั้นเพียงท่านมีเสด็จแม่ยั่วเมืองก็ควรรำลึกถึงการทำคุณงามความดีทั้งหลายทั้งปวง การบูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้นก็เหมือนแขวนพระองค์หนึ่ง ไม่ต้องทำอะไรเป็นพิเศษ ไม่ต้องไขว่คว้าหาพิธีกรรมยุ่งยากมากมาย...เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นมหาเทพที่มีความเมตตา ไม่ใช่ผี ไม่ใช่พราย ไม่ต้องเซ่น ไม่ต้องมีพิธีกรรม ไม่ต้องบนบาน เพียงอธิฐานขอสิ่งที่ท่านพีงประสงค์... 

แขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองขึ้นคอได้ แต่ไม่ควรแขวนรวมกับพระเครื่อง หรือหากต้องการแขวนพระเครื่องด้วย ก็ควรแขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองให้ต่ำกว่าพระเครื่อง อาทิ เหน็บที่กระเป๋าเสื้อ พกในกระเป๋าสตรี คล้องที่เอว เหน็บที่กระเป๋ากางเกง การบูชาคือ พกพาติดตัว อธิฐานให้เสด็จแม่ยั่วเมืองช่วยเรื่องเสน่ห์ หรือโชคลาภ เงินทอง เพียงศรัทธาบารมีท่านอาจารย์หม่อมเท่านั้น ปาฎิหารย์ย่อมเป็นเงาตามแรงศรัทธา ไม่ว่าเป็นพิมพ์ขย่มตอ หรือ พิมพ์ 4 รุม 1 ไม่ว่าสีใด ไม่ว่าเหรียญโลหะ หรือเนื้อผง ต่างส่งพลังอิทธิคุณทางเสน่ห์รุนแรงไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบ ความนิยมของผู้บูชาว่าท่านปรารถนาพิมพ์ใดไว้ครอบครอง เพราะสุดท้ายหากเลือกกันไม่ได้ มักจบลงด้วยการบูชาทั้งสองพิมพ์พร้อมกันอยู่ดี 

(ข้อความสงวนลิขสิทธิ์โดย khalong.com  ผู้ใดนำข้อความทั้งหมดเผยแพร่ด้วยเจตนารมณ์บริสุทธิ์ ขอบารมีอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ ได้โปรดดลบันดาลส่งผลต่อความเจริญก้าวหน้าแด่ท่าน และครอบครัวด้วยเทอญ)
 
คาถาเสด็จแม่ยั่วเมือง เครื่องรางมหาเสน่ห์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม สำเร็จด้วยพระเวทย์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม และมักสัมฤทธิ์ผลได้ด้วยแรงอธิฐานของท่านเอง โดยไม่จำเป็นต้องบริกรรมคาถา

หมายเหตุ ปาฎิหารย์จากการบูชาเครื่องรางมหาเสน่ห์ อาจส่งผลแตกต่างกัน เป็นความเชื่อและความศรัทธาส่วนบุคคล และมักไ้ด้บทสรุปจากอิทธิปาฏิหารย์ด้วยตัวท่านเอง ดังนั้น ท่านจึงควรพิจารณาด้วยสติปัญญาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจบูชา

 


วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :

เลื่อนเม้าท์ไปด้านล่างแล้วกรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามโชว กาหลง 09 42282289, 09 67894289, 08 98232665

LINE ID: cholvibul
Whatapp: +669 42282289

Further information please contact Ms. Cho +66(0)94 2282289 or email cho.khalong@hotmail.com

วิธีการชำระเงิน:

 

โอนเงินแล้ว แจ้งรายการของที่ต้องการเช่าบูชา จำนวนเงินที่โอน 

และชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งของท่าน ผ่านทางอีเมล์ cho.khalong@hotmail.com หรือ sms 081 8300 806 

โอนเงินผ่าน ธนาคารกรุงเทพ สาขา ราชเทวี

ชื่อบัญชี NICHAPA CHO.

 


วิธีการจัดส่ง :

 

ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนด่วน EMS ภายใน 1 วันทำการ 

โดยจัดส่งพระในวันรุ่งขึ้นทันทีที่ได้รับยืนยันการชำระเงิน 

วิธียืนยันการชำระเิงิน

1.โปรดกดเบอร์โทร 081 8300 806 เพื่อยืนยันการชำระเงินผ่าน ATM หรือ

2.โปรดโทรแจ้ง 081 8300 806 เพื่อยืนยันการชำระเงินผ่านหน้าเค้าน์เตอร์ธนาคารโดยตรง

บริการด่วนพิเศษเฉพาะคนใจร้อน

พนักงาน บริการส่งมอบพระตรงถึงมือผู้รับหน้าประตูบ้านภายใน 3 ชั่วโมง เมื่อท่านตกลงชำระเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทรสอบถามตารางเวลานัดหมาย และราคาตามระยะทาง โดยเริ่มต้นจากถนนพระราม 2 และท่านจะต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายเองเท่านั้น

หมายเหตุ เจ้าของทำงานประจำ และเดินทางสม่ำเสมอ จึงขอสงวนสิทธิ์เรื่องการนัดหมายเพื่อรับพระนอกสถานที่ หรือเข้ามารับด้วยตนเองที่สำนักงานของเจ้าของ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใกล้เพียงใดก็ตาม โปรดใช้บริการด่วนพิเศษเฉพาะคนใจร้อนแทน ท่านก็จะได้รับพระในเวลารวดเร็วเช่นกัน เราไม่มีพระมากพอที่จะเปิดหน้าร้านให้ท่านมาเลือกชมของจริง แต่ยุคสมัยนี้ การสั่งซื้อทางไปรษณีย์นั้นประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย 

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกในครั้งนี้

โชว กาหลง

 


การรับประกันความพึงพอใจ :

 

พระเครื่อง เครื่องรางของท่านอาจารย์หม่อมของเมืองเสน่ห์กาหลง แท้ตลอดชีพ  

เมื่อท่านบูชาวัตถุมงคลของท่านอาจารย์หม่อมจากเรา พึงรำลึกเสมอว่า ท่านกำลังร่วมทำนุบำรุงพุทธศาสนสถานของประเทศไทย..ด้วยวัตถุประสงค์อันแสนบริสุทธิ์จากเรา จึึงไม่นิยมนำของที่มีการโจรกรรมมา ทั้งนี้ เพื่อเผยแพร่บารมีของท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ไตรภูมิ นิรนามไตรภูมิ อันเป็นที่รัก และศรัทธายิ่งของเรา 

เฉพาะผู้ศรัทธาอาจารย์หม่อมเท่านั้น!