พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
แพะมหาเสน่ห์ ย้อนยุค
ชื่อวัตถุมงคล : แพะมหาเสน่ห์ ย้อนยุค
ชื่อเกจิ-วัด: หลวงพ่อสายทอง วัดโบสถ์มหาราช อยุธยา
ราคาเช่า : 555 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :
0
รายละเอียดสำคัญ :

คลิ๊ก สุดยอดตะกรุดเมตตา มหาระงับจารมือ หลวงพ่อสายทอง วัดโบสถ์ อยุธยา

แพะมหาเสน่ห์ (ย้อนยุค)
พูดถึงแพะในตำนานเครื่องรางของขลัง เขาว่าต้องแพะเขาควายแกะของหลวงพ่ออ่ำ แต่ถ้าแพะมหาเสน่ห์ยุคนี้ คนในพื้นที่ต่างกล่าวขนานนามถึงแพะมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสายทอง วัดโบสถ์มหาราช (เดิมวัดพรหมนิวาสวรวิหาร) จ.พระนครศรีอยุธยา พี่-น้องเมืองเสน่ห์กาหลงหลายท่านเคยบูชาแพะเหลียวหลังไป..แต่คราวนี้หลวงพ่อจัดสร้างแบบย้อนยุคต้น แพะมหาเสน่ห์ตัวนี้พิมพ์จึงสวยงามกว่าแพะยุคแรกของท่าน..ใครยังไม่มีรีบหาไว้ติดเนื้อติดตัวเป็นเสน่ห์เมตตา..
นอกจากเรื่องมหาเสน่ห์ที่ขึ้นชื่อแล้ว แพะยังมีเขาที่แหลมคมเป็นอาวุธ และถือเป็นของทนสิทธิ์ เพราะเป็นอาวุธตามธรรมชาติ จึงนิยมนำเขาแพะมาทำเป็นด้ามมีดหมอ เชื่อว่ากันและแก้เสน่ห์ยาแฝดได้กัน และไล่คุณผี คุณคนได้ 

พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง"หลวงพ่อสายทอง ฉันทกโร" วัดโบสถ์มหาราช เดิมอยู่วัดพรหมนิวาสวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา ศิษย์สายหลวงพ่อเทียม วัดกษัตราธิราช, ศิษย์หลวงพ่อโบ วัดโคก, ศิษย์หลวงปู่สี วัดสะแก นับเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดังของเมืองกรุงเก่าที่กำลังมาแรงในปัจจุบันนี้ ท่านสร้างเครื่องรางของขลัง "แพะมหาเสน่ห์" ซึ่งเป็นยอดด้านเมตตามหาเสน่ห์ 

โบราณจารย์ยุคเก่า รู้ว่าแพะตัวผู้เป็นมหาเสน่ห์เหนือกว่าสัตว์อื่น จึงทำเครื่องรางของขลังรูปแพะขึ้น ส่วนที่เป็นของเก่ามีราคาแพงก็ต้อง "แพะเขาควายแกะ" ของหลวงพ่ออ่ำ จ.ระยอง เช่าหากันตัวเป็นแสนบาท 

มาปัจจุบันนี้ "หลวงพ่อสายทอง" เรียนวิชาสร้าง แพะมหาเสน่ห์จากอาจารย์เพชร เข็มเหล็กฆราวาสเรืองชื่อ เรืองอาคมแห่งบางบาล แพะมหาเสน่ห์ของหลวงพ่อสายทองนั้น ดีด้านเมตตามหาเสน่ห์ยิ่งนัก ดุจแพะตัวผู้จ่าฝูง อยู่ท่ามกลางแพะตัวเมียทั้งฝูง ถ้าใช้ด้วยความรับผิดชอบจะช่วยส่งเสริมผู้ใช้ให้เจริญก้าวหน้า และจะยิ่งขลังทวีขึ้นทุกวี่วัน 


พุทธคุณ :

 

แพะมหาเสน่ห์ หากจะผันเปลี่ยนเมตตามหาเสน่ห์เป็นเมตตาค้าขาย เรียกลูกค้ามาซื้อของก็ทำได้ง่ายดุจพลิกฝ่ามือ พ่อค้า แม่ขาย จะได้ลืมตาอ้าปากได้เสียที "แพะมหาเสน่ห์"นี้ใช้ได้ทั้งชาย และหญิง หลวงพ่อสายทองทดลองมอบแพะให้พ่อค้าตลาดหัวรอ ผู้เป็นศิษย์ใช้ดู เขากลับมาบอกว่า เมตตามหาเสน่ห์แรงจริงๆ ในขณะเดียวกันก็ขายของดีขึ้นด้วย ขนาดบางวันเขาไม่อยู่ร้าน ยังมีลูกค้ามาถามหาบ่อยมาก


 


วิธีการบูชา :
0
วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :

วิธีการชำระเงิน:

วิธีการจัดส่ง :

ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนด่วน EMS ภายใน 1 วันทำการ

โดยจัดส่งพระในวันรุ่งขึ้นทันทีที่ได้รับยืนยันการชำระเงิน

วิธียืนยันการชำระเิงิน

1.โปรดกดเบอร์โทร 081 8300 806 เพื่อยืนยันการชำระเงินผ่าน ATM หรือ

2.โปรดโทรแจ้ง 081 8300 806 เพื่อยืนยันการชำระเงินผ่านหน้าเค้าน์เตอร์ธนาคารโดยตรง

3.ส่งหลักฐานการชำระเงิน และที่อยู่ทางอีเมล์ 

4.ส่งหลักฐานการชำระเงินผ่าน whatapp หรือ line

บริการด่วนพิเศษเฉพาะคนใจร้อน

พนักงาน บริการส่งมอบพระตรงถึงมือผู้รับหน้าประตูบ้านภายใน 2-3 ชั่วโมง เมื่อท่านตกลงชำระเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทรสอบถามตารางเวลานัดหมาย และราคาตามระยะทาง โดยเริ่มต้นจากถนนพระราม 2 และท่านจะต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายเองเท่านั้น

หมายเหตุ เจ้าของทำงานประจำ และเดินทางสม่ำเสมอ จึงขอสงวนสิทธิ์เรื่องการนัดหมายเพื่อรับพระนอกสถานที่ หรือเข้ามารับด้วยตนเองที่สำนักงานของเจ้าของ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใกล้เพียงใดก็ตาม โปรดใช้บริการด่วน พิเศษเฉพาะคนใจร้อนแทน ท่านจะได้รับพระในเวลารวดเร็วเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ยุคนี้ การสั่งซื้อทางไปรษณีย์นั้นประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายมาก 

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกในครั้งนี้

cho shop


การรับประกันความพึงพอใจ :

ด้านซ้ายมือ