พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
อิ่นคู่ปิยะ รุ่นแรก
ชื่อวัตถุมงคล : อิ่นคู่ปิยะ รุ่นแรก
ชื่อเกจิ-วัด: พระอาจารย์เตชรังสี สันมะเกี่ยง จ.เชียงใหม่
ราคาเช่า : 259 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :
0
รายละเอียดสำคัญ :

 

อิ่นคู่ปิยะ รุ่นแรกนี้น่าสนใจยิ่งนัก พระอาจารย์ท่านว่า ปลุกเสกตามตำราโบราณล้านนาเชียวนะ เพื่อให้เกิดความขลัง ดีทางเสน่ห์ ดีทางเมตตา ดีทางมหานิยม ชายแท้ หญิงเทียม กระเทียม กระทิง เกย์คิงส์ ควีน เก้ง กวาง พกได้หมด โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องความรัก สามีไปมีหญิงอื่น (อันนี้น่าสน พุทธคุณแบบนี้ ใครเป็นเมียต้องมีไว้ เราต้องเป็นเมียคนเดียวเท่านั้น) ผู้ที่มีเป้าหมายพิชิตศึก หมายปองหญิงใด ชายใด มาเป็นคู่ครอง จะได้ไม่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวเหมือนนกไร้รัง พอฟังมวลสารแล้ว...เจ้าเมืองขอ...ต้องลอง! มวลสารของอิ่นคู่ปิยะ มีผงดินเจ็ดป่าช้า ดินเจ็ดโป่ง ดินเจ็ดร้านค้า ดินเจ็ดตลาด ดินเจ็ดทุ่ง ดินเจ็ดท่า (เพื่อจะได้ขึ้นสวรรค์ชั้น7 ด้วยกระมัง) ผงว่านทางเสน่ห์ 108 ที่ถูกใจเจ้าเมืองมากคือ ตะปูตอกโลงศพอีกแล้ว...เป็นมหาติด มหาชงัก มหาหลง เลยนะ เพราะตะปูที่ตอกฝาโลงนั้น ตอกให้ผีไม่ออกมา เหนือกว่าผี ชงักนักแล! (อิ่นคู่ปิยะ มีตะปู๋ตอกฝาโลง เหมือนม้าเสพนางของร้านอกาลิโก และขุนแผนของอาจารย์อ้วน หมอผีเลย ช่วงนี้ฮ็อตตะปูโลงศพเอาการนะเมืองเรา) ผ้าห่มศพ ช้าก่อน! มีผ้าห่มศพแล้วจะมีวิญญาณศพตามมาไหมพระอาจารย์... อาจารย์ท่านว่าไม่ใช่ มันบ่มีผี มีพราย...ถือว่าเราเพิ่มอาถรรพ์ความแรงเข้าไปอีก อีกทั้งยังมีมวลสารทางว่านเสน่ห์โตย เช่น กาฝากรัก กาฝากกาหลง บดมวลสารผสมและฝังไว้...อาจารย์ว่า เร็ว และ แรง...คราวนี้หละ! อยากปีนสู่สวรรค์ชั้น 7 ต้องลอง

พระอาจารย์เตชรังสี ผู้สืบทอดวิชาจากครูบาปัณฑิตะ แห่งวัดพระธาตุหลวงโยน ประเทศพม่า พ่อน้อยตั๋น อาจารย์ฆราวาสผู้เก่งกาจด้านวิชาสีผึ้งเมตตา วิชาอาบน้ำว่าน วิชาทำยาแฝด วิชาสักยันต์แบบฉบับล้านนา และอาจารย์พ่อน้อยสมศักดิ์ ที่ท่านได้ไปเรียนวิชาสักยันต์ และยันต์เทียนล้านนาจากตำราครูบาศรีวิชัย ตำราการอาบน้ำว่านเป็นยาตำราของพญาผาด (พระยาปราบสงคราม) วิชาลงทองตำรับครูบาเจ้าศรีวิชัย และอาจารย์สถาพร อาจารย์ฆราวาสสายหลวงพ่อกวย แห่งวัดบ้านแค ท่านเก่งกาจทางด้านวิชาการทำตะกรุดคู่ชีวิต และวิชาปลุกพราย กุมารทอง และวิชาดูดวงแบบไทยใหญ่ อาจารย์โกศล อาจารย์ฆราวาสชาวไทยใหญ่ อาจารสังขร ฆราวาสสายน่าน เก่งเรื่องสายพราย บูรพาจารย์ของพระอาจารย์เตชรังสีนั้นล้วนเป็นระดับแนวหน้าของศาสตร์มนตรามหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 


พุทธคุณ :

 

อิ่นคู่ปิยะ หลังเรียบไม่มีตะปูโลงศพ ห่อผ้าแดง (ด้านหน้าเหมือนกัน) ราคา 259.-

จากราคาวัด 199 รวมค่าส่งด่วนจี๋ 60 บาทแล้ว

 


วิธีการบูชา :
0
วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :

วิธีการชำระเงิน:

วิธีการจัดส่ง :

การรับประกันความพึงพอใจ :