พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
(โชว์) ปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ลืมไม่ลง (ขิกจ่อโยนี แรงจริง!)
ชื่อวัตถุมงคล : (โชว์) ปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ลืมไม่ลง (ขิกจ่อโยนี แรงจริง!)
ชื่อเกจิ-วัด: พระอาจารย์จ่อย วัดเวฬุวัน ศรีสะเกษ
ราคาเช่า : 1,500 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :

หมดเวลาแซ่บแล้ว!!


รายละเอียดสำคัญ :

 'ปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ อุดมโชค โภคทรัพย์ ลืมไม่ลง เผด็จศึก สมปรารถนา’ หลวงปู่จ่อย เทพเจ้าเสน่ห์แห่งแดนอีสาน วัดเวฬุวัน จ.ศรีสะเกษ เพียงแค่ฟังชื่อรุ่นก็ประสบความสำเร็จสุขสมอารมณ์หมายแล้ว ด้วยรูปลักษณ์แปลกตา ของปลัดขิกเจ้าเสน่ห์รุ่นนี้ ท่านสร้างจากชนวนมวลสารถึง 3 สีด้วยกัน  เนื้อนวะ เนื้อทองขาว และเนื้อทองทิพย์ ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนนั้นคือ ด้านหลังแอบมีปลัดขิกตัวน้อยๆ เลื้อยโน้มไปจ่อโยนี ตรงโคนปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ตัวใหญ่เสียด้วย นี่หละคือจุดสุดยอดของคำว่า 'สำเร็จ' ดังนั้น การจะคิดริเริ่มต้นทำการสิ่งใดก็ตามในเรื่องกิจการงาน ย่อมก่อเกิด กำเนิด เกิดขึ้นต่อเนื่อง จนกระทั่งประสบความสำเร็จสมปรารถนาในที่สุด..


พุทธคุณ :

 เสน่ห์ร้อนแรง กำเนิด กำหนัดอย่างรุนแรง

 

 

ล่าสุด! พบประสบการณ์ปาฎิหารย์ไม่น่าเชื่อ ขณะฟังท่านเล่าเราก็งงอยู่นาน ครูบาโฮม ลูกศิษย์เอกของพระอาจารย์จ่อย (หลวงปู่ช้าง) ของท่านเล่าว่า ปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ ลืมไม่ลงฯ ดอกนี้ออกหลังญาติโยมในพื้นที่บูชาไป ไม่นานก็มีคุณโยมท่านหนึ่งอายุราว 60 ปี ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานมานาน จึงทำให้น้องชายตายแบบไม่ฟื้นคืนชีพไปหลายปีแล้ว...เป็นธรรมชาติ ธรรมดาของชายป่วยเป็นโรคเบาหวาน น้องชายจะไม่เด้งดึ๋งปึ๋งปั๋งเหมือนเคย คุณโยมบูชาปลัดขิกเจ้าเสน่ห์ฯ ไปพกที่เอวไม่นาน เกิดปาฏิหาริย์ที่ไม่สามารถทำให้คุณโยมท่านนี้ ‘ลืม’ หลวงปู่ช้างอุดมทรัพย์ของเราได้ลง เพราะน้องชายของคุณโยม ฟื้นคืนชีพดึ่งดั๋งพร้อมทำงานดั่งปาฏิหารย์ ประหนึ่งหนุ่มกลัดมันฟื้นคืนชีพเป็นปกติ ด้านคุณภรรยาแสนแปลกใจ ชีวิตนี้ยังมีหวัง..ถือคติ น้ำขึ้นให้รีบตัก เดี่ยวน้ำลดจะได้แห้งกินไปโดยปริยาย


วิธีการบูชา :

แขวนเอว 


วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :
เลื่อนเม้าท์ไปด้านล่างแล้วกรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามโชว กาหลง 09 42282289, 09 67894289

LINE ID: cholvibul

Further information please contact Ms. Cho +66(0)94 2282289 or email cho.khalong@hotmail.com

วิธีการชำระเงิน:

ซ้ายมือ


วิธีการจัดส่ง :

ค่าจัดส่ง EMS 60 บาท


การรับประกันความพึงพอใจ :

แท้ตลอดชีวาวาย