พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
โชว์! สาริกากาหลง องค์บูชา 9 นิ้ว
ชื่อวัตถุมงคล : โชว์! สาริกากาหลง องค์บูชา 9 นิ้ว
ชื่อเกจิ-วัด: พระอาจารย์สุนทร วัดท่าเจริญ สุพรรณบุรี
ราคาเช่า : 3,999 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :

รายละเอียดสำคัญ :

ตำนานวัตถุอาถรรพ์ทางเสน่ห์
 นกสาริกาแกะจากไม้กาหลง เรื่องของนกสาริกาที่แกะจากต้นไม้กาหลง ต้นที่มีนกกามาเกาะอยู่เต็มไปหมด ส่งเสียงจิ๊บ จิ๊บ ร้องระงมทุกวัน บินวน บินเวียน วนเวียน ไปมาอย่างมีความสุข เหล่านี้คือปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่ง กิ่งก้านจากต้นกาหลงก็โค่นหักลงมาซะงั้น พระครูสุมห์สุนทร จึงนำไม้อาถรรพ์จากต้นกาหลงต้นนี้มาแกะเป็นนกสาริกา ผนวกสุดยอดช่างแกะฝีมือระดับพระกาฬแห่งบางปลาม้า ไม่ใช่ใครอื่นไกลเป็นคุณอาของท่านเอง จึงได้นกสาริกาที่แกะจากไม้กาหลง หรือเรียกกันติดปากว่า สาริกากาหลง หรือ สาริกาแม่กาหลง ไม้กาหลงนี่แหละคือ สุดยอดวัตถุอาถรรพ์ที่หายากยิ่ง..แต่อีกสิ่งที่เติมเต็มความอาถรรพ์ให้มีเสน่ห์ครบครันสมกับเป็นเครื่องรางที่ทั้งสวยและขลังในตัวนั้นคงต้องกดLikeให้กับช่างแกะสลักนกสาริกาฝีมือจัดจ้านประจำวัดท่าเจริญนี้ เพราะฝีไม้ลายแกะนั้น หาตัวจับยาก อาทิตย์หนึ่งแกะได้สัก 20 ตัว กว่าจะกลึง จะเหลามาได้แต่ละตัวให้มีวิญญาณแล้ว ดูกันดีๆ ทุกตัวเหมือนกันเป๊ะ! ประหนึ่งผลิตโดยเครื่องจักรเลยทีเดียว พับผ่าสิ! เหมือนกันเท่ากันเป๊ะทุกตัว..ขนาดกำลังดีไม่เล็กเกิน ไม่ใหญ่เทอะทะ นกสาริกาลอยองค์ของพระครูสมุห์สุนทร กำลังเป็นตำนานนกสาริกาแม่กาหลงในอีกไม่นาน 

 

 

วัดท่าเจริญในอดีตนั้น หลวงพ่อสำเนียงเป็นเจ้าอาวาส ไม่เคยออกของเลย

หลวงพ่อสำเนียง พระอีกท่านหนึ่งมีประวัติปฏิบัติดี ปฎิบัติชอบมาก เคร่งครัดในพระธรรมวินัย และมีวิชาอาคมพร้อม ท่านได้ประสิทธิ์วิชาต่างๆให้กับพระครูสมุห์สุนทรจนหมดสิ้น หลานชายแท้ๆของหลวงพ่อสำเนียงคือพระครูสมุห์นั่นเอง! ท่านทำวัตถุมงคลออกมานานแล้ว ชาวบ้านในพื้นที่รู้จักวัดนี้ดี...เครื่องรางชิ้นสุดยอดของท่านที่ทำออกแทบไม่ทันคงต้องเทคะแนนให้ นกสาริกาลอยองค์ แกะจากไม้กาหลงชุดนี้! 
 
เมื่อได้สนทนากับท่านพระครูสมุห์สุนทร ท่านจึงเล่าให้ฟังว่า มนต์วิชาสาริกาแม่กาหลงของท่านพระครูสมุห์สุนทรนั้น ถ่ายทอดมาจากหลวงพ่อพยุง วัดบัลลังค์ อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี (ศิษย์เอกหลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี) อีกทั้งยังมีวิชาเสน่ห์เมตตาของหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม จ.นครปฐม เจ้าตำรับตะกรุดพิสมร คัดถอนไม่ได้นั่นเอง.. ท่านว่า พระเอกลิเกสมัยก่อนนั้น ก่อนออกโรงเขาก็ใช้มนต์แม่กาหลงนี่แหละโยม แม่ยกทั้งสาวแก่แม่หม้ายก็ติดกันงอมแงม ใครอย่าเผลอไปจ้องตาพระเอกลิเกก็แล้วกัน..พ่อเป่ามนต์นี้ก่อนออกโรง..ไม่ต้องไปถึงเสม็ดก็เสร็จทุกราย...ว่าไปนั่น อันหลังเติมเองค่ะ 

 

 

ไม่นาน..มีลูกศิษย์บินไกลจากเสิ่นเจิ้น ประเทศจีน ก็เข้ามากราบท่าน เห็นเขาสปิ๊กโล้งเล้งกันสักพัก ท่านขอตัวไปสวดเสดาะเคราะห์ให้กับคนจีนท่านนั้น.. เรานั่งชิลล์เรื่อยๆไป เป็นเรื่องปกติสำหรับการมาสะเดาะเคราะห์กับพระ เอ..นี่มาจากเซิ่นเจิ้นเลยเหรอ..บินตรงเพื่อมาที่นี่? ไม่ธรรมดาเสียแล้ว!! ที่ไม่ธรรมดานั้นคือ ท่านอมไฟขณะติดเทียนอยู่ 32 แท่งเป่าฟู่...ผู้ร่วมทางแสวงบุญสุดหล่อท่านหนึ่งยืนยันด้วยสายตาของเขาเอง!! 'พี่ครับ! อาจารย์เขาใช้วิชาอมเทียนพ่นไฟปัดเป่าเคราะห์ร้ายให้กับชายจีนผู้นั้น!.. คงต้องเป็นพระที่มีพลังจิตสูงทีเดียวจึงจะสำเร็จวิชากสินไฟเช่นนี้ได้ พิธีอมเทียนพ่นไฟที่กำลังลุกโชติช่วงติดอยู่ 32 แท่งเชียวนะ..ใครเผลอไปทำ ดีไม่ดีที่อมไฟเข้าไปอาจร้อนจนทนไม่ได้ ปากคอร้อนไปหมดแน่! ไฟนั้นมีความศักดิ์สิทธิ์ในตัว ผู้ใดเป็นโรคร้ายมักหายด้วยความน่าอัศจรรย์  และเราไม่สงสัยแล้วว่า เมื่อขับรถไปถึง เหตุใด? ทำไมเราจึงดิ่งตรงไปจอดรถที่ใต้ต้นไม้ใหญ่นั่น เมื่อเราเริ่มถามท่านว่า ไหนหละต้นกาหลงที่มีอีกาวนเวียน วนเวียน พระครูท่านชี้ไปนู่น นั่นแหละ ต้นกาหลงที่มีแต่นกเวียนวนอยู่...พับผ่าสิ! โดนมนต์อาถรรพ์แม่กาหลงเข้าจังงัง ไม่รู้มาก่อนว่าต้นไหนคือต้นกาหลงอาถรรพ์ของวัดท่าเจริญนี้หรอก พอท่านชี้ไปนู่นเท่านั้นแหละ ดั่งโดนมนต์สะกดจังงัง ชงัก แผ่ซ่านไปทั่วสรรพางค์กาย..ที่ไหนได้ต้นนี้นี่เอง! 

 


พุทธคุณ :

พุทธคุณ สาริกาแกะจากไม้อาถรรพ์เช่นนี้หายากยิ่ง สาริกาเด่นเรื่องไปไหนใครก็รักมวลชน นิยมชมชอบ ผัวเมียแตกแยกกัน ถ้าพกกันคนละตัวได้ เหมือนร่ายมนต์สะกดให้รักกันยืนยาว เพราะสาริกาเดี่ยวนั้น ชอบหาคู่! พูดถึงหาคู่ คงอยู่ที่อุปเท่ห์เคล็ดวิธีการใช้ของรายบุคคล จะบอกเคล็ดวิชาให้ไม่หวงค่ะ หากประสงค์พกสาริกากาหลงในเชิงชู้สาว หนุ่มโสดพกสาริกาตัวเดียวมักร่ำไร ร้องระงม ไม่นานคู่ตุนาหงันย่อมมาให้เชยชมสมอารมณ์หมาย อธิฐานเอาเถิดมักเกิดผล อยู่เมืองเสน่ห์กาหลง ต้องรู้เท่า รู้ทัน รู้จักใช้เครื่องรางพุทธคุณสูงไว้ มนต์แม่กาหลงนั้น จะนำลูกค้าแวะเวียนมาหาท่านไม่ขาด วนเวียน หลงใหล อยากมาหาอีก ก็ขนาดอีกาว่าเป็นนกที่มีกินตลอดเวลา ดุร้ายบ้างเป็นบางครั้ง เสียงร้อง กา กา เมื่อใด บางท่านอาจอกสั่นขวัญแขวน ยังต้องหลงวนเวียน สถิตย์เสถียรอยู่ไม่ไปไหนไกล เจ้านายรัก เพื่อนร่วมงานรัก ทำงานก็ลื่นปรี้ด เจรจาพาทีเมื่อใด จับจิต จับใจ เอเจนซี่พีชงานควรมีของแรงไว้ต่อสู้ประมูลงานเด่นเหนือคู่แข่งเสริมบารมีไปพร้อมๆกัน พระครูสมุห์สุนทร แม้ท่านเป็นเกจิยุคใหม่กริ๊บแต่ความมีเมตตาของท่านนั้นสูงทีเดียว เอาเป็นว่านักนิยมเครื่องรางทางเสน่ห์ เมตตานั้น ย่อมไม่ลืมเลือนสาริกาแม่กาหลง หรือเรียกสั้นๆ สาริกากาหลง พกไว้ประจำตัว จะแขวนคอ แขวนเอว ได้ทั้งนั้น...นกนั้นอิสระเสรี ไปไหนได้ทุกที เป็นเสน่ห์ระดับมวลชนรัก พริตตี้ สาวสวย ดารา นักร้อง ท่านใดแวะเวียนวนมาอ่าน ไม่ต้องเผยตัว โอนเงิน ส่งที่อยู่ รอรับสาริกากาหลงไปใช้ให้งานเข้าไม่เลิกกันดีกว่า 

 


วิธีการบูชา :

วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :
เลื่อนเม้าท์ไปด้านล่างแล้วกรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามโชว กาหลง 08 4978 9989, 08 9823 2665
LINE ID: cholvibul

Further information please contact Ms. Cho +66(0)84 9789989 or email cho.khalong@hotmail.com

วิธีการชำระเงิน:

วิธีการจัดส่ง :

การรับประกันความพึงพอใจ :

นกสาริกาบินตรงมาจากวัดท่าเจริญ..ยังไงก็แท้!