พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
ปลัดขิก หลวงพ่อฟู ไม้พยุง
ชื่อวัตถุมงคล : ปลัดขิก หลวงพ่อฟู ไม้พยุง
ชื่อเกจิ-วัด: หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร
ราคาเช่า : 999 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :
0
รายละเอียดสำคัญ :

หลวงพ่อฟู ศิษย์เอกหลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว พระอุปัชฌาย์ที่ถ่ายทอดวิชาต่างๆ และฝึกฝนจนเชี่ยวชาญมีพลังพุทธาคมทั้งมหาเมตตา มหาบารมี มหาลาภ ปลัดขิกของท่านนั้นเปี่ยมล้นด้วยพุทธาคมไสยเวทย์ไม่เป็นสองรองใครในปัจจุบัน อีกทั้งยังรวมถึงอิทธิคุณที่ว่าถึงเรื่องการขจัดปัดเป่าเรื่องอัปมงคล ไล่เสนียดจัญไรอีกด้วย

ปลัดขิกแกะจากไม้พยุง หนึ่งในไม้มหามงคล เนื้อแข็งเหมือนไม้สัก ไม้ตะเคียน นามพยุงนั้นเป็นมหามงคล เชื่อกันว่าบ้านใดปลูกไว้จะทำใ้ห้บุคคลในบ้านมีแต่ความเจริญ พยุงฐานะดีขึ้น พยุงไม่ให้ชีวิตตกต่ำ เพราะพยุงคือการประคับประคองให้คงอยู่ ให้มีความมั่นคง หรือการยกให้สูงขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ ต้นพยุงจัดเป็นไม้มงคลที่มักนิยมใช้ในการก่อสร้างอาคาร หรือก่อฐานประดิษฐ์ถาวรวัตถุต่างๆ เช่น พิธีก่อกฤษ์ หรือวางศิลาฤกษ์ การปลูกควรปลูกในวันเสาร์ ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คนไทยจัดลำดับ " พยุง" เป็นหนึ่งใน 9 ชนิดในกลุ่มไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเลยทีเดียว ประกอบด้วย ชัยพฤกษ์, ราชพฤกษ์, ทองหลวง, ไผ่สีสุก, กันเกรา, ทรงบาดาล, สัก, พยุง และ ขนุนพุทธคุณ :

ปลัดขิกไม้พยุงของหลวงพ่อฟูนี้ ถือเป็นสุดยอดเครื่องรางมหาโชคลาภของจริง พ่อค้า แม่ขายเมืองไทยเรา ไม่เคยขาดปลัดขิกในกระป๋องใส่เงินเลยพับผ่าสิ! บางร้านค้ามีทั้งขนาดเล็ก ขนาดจิ๋ว ขนาดใหญ่ ขนาดบิ๊กบึ้ม มากมายไปหมด สุดยอดมหาเมตตา เป็นมหานิยม มวลชนนิยมชมชอบ ผู้คนรัก ทรัพย์เนืองนอง หลวงพ่อฟูท่านตั้งใจร่วมสร้างโบสถ์วัดหนองระกำ นักสะสมนิยมเครื่องรางอย่าพลาด!


วิธีการบูชา :
0
วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :

วิธีการชำระเงิน:


วิธีการจัดส่ง :

ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนด่วน EMS ภายใน 1 วันทำการ

โดยจัดส่งพระในวันรุ่งขึ้นทันทีที่ได้รับยืนยันการชำระเงิน

วิธียืนยันการชำระเิงิน

1.โปรดกดเบอร์โทร 081 8300 806 เพื่อยืนยันการชำระเงินผ่าน ATM หรือ

2.โปรดโทรแจ้ง 081 8300 806 เพื่อยืนยันการชำระเงินผ่านหน้าเค้าน์เตอร์ธนาคารโดยตรง

บริการด่วนพิเศษสำหรับคนใจร้อน..

พนักงาน บริการส่งตรงถึงมือผู้รับหน้าประตูบ้านก่อนเที่ยงคืน เมื่อท่านตกลงชำระเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทรสอบถามตารางเวลานัดหมาย และราคาตามระยะทาง เริ่มต้นจากถนนพระราม 2

หมายเหตุ เจ้าของทำงานประจำ จึงขอสงวนสิทธิ์เรื่องการนัดหมายเพื่อรับพระนอกสถานที่ หรือเข้ามารับด้วยตนเองที่สำนักงานของเจ้าของ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใกล้เพียงใดก็ตาม จึงเรียนมาเพื่อทราบ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูง


การรับประกันความพึงพอใจ :

แท้ตลอดชีวาวาย