พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
โชว์ ขย่มตอทอง เสด็จแม่ยั่วเมือง ผงปรอทตาวัว บิ๊กไซส์
ชื่อวัตถุมงคล : โชว์ ขย่มตอทอง เสด็จแม่ยั่วเมือง ผงปรอทตาวัว บิ๊กไซส์
ชื่อเกจิ-วัด: หลวงปู่ละมัย
ราคาเช่า : 1,200 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :

รายละเอียดสำคัญ :

สุดยอดมหานิยม..เสด็จแม่ยั่วเมือง รุ่นพิเศษ หลวงปู่ละมัย (พ่อฟ้า แม่ฟ้า)
เมื่อผู้คนกล่าวขวัญถึงเสด็จแม่ยั่วเมืองกันอย่างเซ็งแซ่...เทพพยาดาทั่วหล้าต่างแซ่ซ้องสรรเสริญ เหล่านักสะสมเครื่องราง-พระเครื่องรุ่นใหม่ ต่างลุกฮือบูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองจากเมืองเสน่ห์กาหลงอย่างล้นหลาม...

จากเมืองลึกลับ แห่งหนึ่งกลางโลกไซเบอร์...ผู้คนหลากหลายต่างทยอยเข้าเมืองมาอย่างไม่ขาดสาย คนสารเลว คนดี คนใจบุญ แต่สิ่งเดียวที่ผูกพันธ์แน่นแฟ้นทุกวัน คือมิตรภาพอ่อนโยนไร้พรมแดน ก่อเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่รู้จบ..


จนกระทั่ง..กำเนิดผู้ศรัทธาบารมีท่านอาจารย์หม่อมมากมาย ผู้เผยแพร่บารมีท่านจากประสบการณ์มิรู้ลืมจากเครื่องราง-พระเครื่องของท่าน จนกระทั่ง..เกิดนักขาย(พระเครื่องอาจารย์หม่อม)มากหน้าหลายตาจากที่นี่..บางครั้งประวัติผู้ขายพลอยไม่ทราบแน่ชัดตามไปด้วย จนกระทั่ง..เกิดศึกสงครามห้ำหั่น แย่งชิง ให้ร้าย โจรกรรม เพื่อหวังเพียงประโยชน์ส่วนตัว เพื่อหวังเพียงส่วนต่างกำไรน้อยนิด ประทังชีวิตเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง โดยไร้ซึ่งจุดยืนของชีวิต แท้จริงแล้ว! มูลเหตุแห่งการสืบสานบารมีเหล่าบูรพาจารย์เจ้าของวิชานั้นหาได้เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของคนเหล่านั้นไม่..ความซื่อสัตย์ และเจตคติอันบริสุทธิ์เท่านั้นจะอยู่ยั่งยืน คงทน และน่าเชื่อถือในโลกแห่งเรื่องราวลึกลับแห่งปาฎิหารย์เช่นนี้..

บัดนี้..สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วหล้าดลบันดาลพระมหาเถระท่านหนึ่งมาที่นี่..พระมหาเถระผู้ไม่เคยมีใครทราบประวัติแน่ชัดนัก!

'หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน'

เราทราบเพียง ท่านคือผู้สืบสานพุทธศาสนาของประเทศไทย..
เราทราบเพียง ท่านศักดิ์สิทธิ์มาก
เราทราบเพียง ท่านสื่อกับเทพยดาทั่วหล้า..หลวงปู่เทพอุดรที่เรา-ท่านธรรมดาไม่เคยเห็น

เราทราบเพียงว่าท่านไม่ได้อยู่ห่างไกลจากท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิของเรา และเพื่อเกียรติประวัติอันยิ่งใหญ่..ของเสด็จแม่ยั่วเมือง หลวงปู่ละมัยท่านจึงจัดสร้างเสด็จแม่ยั่วเมืองเนื้อพิเศษขึ้น!

เสด็จแม่ยั่วเมือง รุ่นพิเศษ-ผงปรอทตาวัว
จากแรงศรัทธาเลื่อมใสระหว่างท่านอาจารย์หม่อม และหลวงปู่ละมัย จึงเป็นที่มาการจัดสร้างเครื่องรางสุดขลังอลังการ ศิวลึงค์+โยนี = กำเนิดโลก และจักรวาลอย่าง...เสด็จแม่ยั่วเมือง พิมพ์เดียวกันกับเสด็จแม่ยั่วเมืองของท่านอาจารย์หม่อม แต่มีขนาดใหญ่อลังการ พิเศษสุดด้วยการผนวกสุดยอดมวลสารของหลวงปู่ละมัย ผงปรอทตาวัว ที่ศิษย์ในสายท่านมักไม่พลาดการฝังปรอทตาวัวไว้ในร่างกาย ตามคติในการสร้างวัตถุมงคลที่มีมวลสารปรอท ปรอทคือแร่ธาตุที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ คนโบราณกล่าวไว้ว่า แร่ปรอท สามารถนำมาใช้เป็นส่วนผสมในยาแผนโบราณ เพื่อการรักษาโรคต่างๆ หรือใช้ประโยชน์แร่ปรอทโดยตรง โดยการทำให้แข็งตัวตามตำราที่สืบทอดจากโบราณกาลเรียกขานกันว่า 'การเล่นแร่แปรธาตุ' แวดวงนักนิยมสะสมเครื่องรางเชื่อกันว่า ปรอท เป็นแร่ธาตุที่มีความศักดิ์สิทธิ์ และมีอานุภาพ อยู่ในตัวเอง แม้นจะเก็บไว้นานก็ยังคงสภาพไม่แปรเปี่ยนเป็นสีอื่น ปรอทที่แท้จริงจะมีสีขาว ถ้าขัดถูจะดูสดใสขึ้นในทันที จะดูเป็นสีใหม่อยู่เสมอ พิสูจน์ได้โดยเอาถูกับตะกั่วซองบุหรี่ จะร้อนไหม้ขึ้นในทันที เอาหลังแตะกันจะเห็นเป็นยาง เอาถูอลุมิเนียมจะเป็นขุยขึ้นมา เอาถูที่มือจะป็นสีดำ จึงจะเป็นของแท้ถูกต้องตามตำรา ป้องกันอันตรายทั่วจักรวาล คนโบราณรู้จักดี พระโบราณอย่างหลวงปู่ละมัยจึงเป็นท่านเดียวที่ทำได้ขลังจริง ยิ่งนำมาสร้างเป็นเครื่องราง ตามตำรับโบราณเช่นนี้ มักไม่ค่อยพบเห็นมากนักที่อริยสงฆ์จัดสร้างออกมา หลวงปู่ละมัยท่านเรียกอีกชื่อหนึ่งของเสด็จแม่ยั่วเมืององค์นี้ว่า พ่อฟ้า-แม่ฟ้า ท่านว่าคือสัญญาลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ก่อกำเนิดทุกสิ่งในโลก เครื่องรางมวลสารปรอทตาวัวองค์นี้จึงนับวันจะเป็นสิ่งสำคัญที่หายาก


นอกจากพุทธคุณหลักของความเป็นเจ้าเสน่ห์ เมตตา มหานิยมแล้วของเสด็จแม่ยั่วเมือง หรือเสด็จแม่อุมาปางมหาเสน่ห์แล้ว ยังหมายรวมถึง ป้องกัน แคล้วคลาด เหตุเภทภัยต่างๆ เสด็จแม่ยั่วเมืองรุ่นนี้หลวงปู่ละมัยท่านจัดสร้างไว้นานหลายปีแล้ว...และไม่เคยนำออกให้บูชาที่ใด..วันนี้อีกครั้ง สำหรับ 'เสด็จแม่ยั่วเมือง ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย'

เรียนเชิญทุกท่านจับจองกันเป็นเจ้าของ เปิดตัวเดือนหวานแห่งความรักวันนี้ จนกว่าจะหมด!
(ข้อความทั้งหมดด้านบนไม่สงวนลิขสิทธิ์ เขียนโดย โชว (นิชา) กาหลง cho.khalong@hotmail.com)

บางคำจากพระอริยสงฆ์ที่กล่าวถึงหลวงปู่ละมัย
(บางองค์มรณะภาพแล้ว) ข้อความคัดลอกจากเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับหลวงปู่ละมัย

พระของท่านมีค่ามากกว่าทองและมีพุทธคุณครอบจักรวาล
หลวงพ่อรวย วัดตะโก อยุธยา


ท่านใหญ่ ท่านมีบารมีมาก ทุกพิธีเกี่ยวกับฉันต้องอาราธนาท่านทุกครั้ง
หลวงปู่หมุนวัดบ้านจาน

หลวงปู่ท่านศักดิ์สิทธิ์มาก เพียงแค่เศษชานหมาก หรือก้อนหินที่หลวงปู่ลูบคลำ ล้วนทรงคุณค่ามากล้น
หลวงพ่อบุญลือ พระทรงอภิญญาใหญ่แห่งวัดคำหยาดอ่างทอง

ฉันยังต้องไปกราบท่านเลย และขอบารมีจากท่าน
หลวงปู่นะ วัดหนองบัว

จะหาพระแบบหลวงปู่ละมัย ไม่ได้แล้วนะ
หลวงปู่สุภา

พระแบบนี้ นานๆ จะออกมาโปรดพวกเราสักที ท่านเป็นผู้ใหญ่ พระโบราณ ตักตวงเข้านะ
หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน


ท่านเป็นพระโบราณ มีความศักดิ์สิทธิ์มากนะ
หลวงปู่จิต

ท่านเป็นอาจารย์ของฉันตั้งแต่สมัยฉันเป็นเณร ท่านเก่งมาก ถ้าฉันตายไปแล้ว ให้ไปหาไปกราบเอาธรรมจากท่านให้ได้ ท่านอยู่ที่เพชรบูรณ์
หลวงปู่บุญมา วัดแดนคงคาราม สั่งศิษย์ไว้ให้ไปหาหลวงปู่ละมัย

จิตท่านไปไกลมาก นั่นคือดวงธรรมแห่งพุทธะที่หนึ่งเดียว
หลวงปู่เที่ยงธรรม

ท่านใหญ่ ท่านบารมีมากหลายเด้อ
หลวงปู่คำน้อย

ท่านยังอยู่หรือนี่ ท่านเคยเป็นอาจารย์ฉันมาก่อน ท่านเก่งรอบด้าน ทุกอย่างเลย ฉันยังต้องเรียนจากท่านเลย
หลวงปู่กลอย เขาหิน


พุทธคุณ :

วิธีการบูชา :

วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :
เลื่อนเม้าท์ไปด้านล่างแล้วกรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามโชว กาหลง 08 4978 9989, 08 9823 2665

Further information please contact Ms. Cho +66(0)84 9789989 or email cho.khalong@hotmail.com

วิธีการชำระเงิน:

วิธีการจัดส่ง :

ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนด่วน EMS ภายใน 1 วันทำการ

โดยจัดส่งพระในวันรุ่งขึ้นทันทีที่ได้รับยืนยันการชำระเงิน

บริการด่วนพิเศษสำหรับคนใจร้อน..

พนักงานบริการส่งตรงถึงมือผู้รับหน้าประตูบ้านก่อนเที่ยงคืน เมื่อท่านตกลงชำระเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทรสอบถามตารางเวลานัดหมาย และราคาตามระยะทาง เริ่มต้นจากถนนพระราม 2 เมื่อท่านได้รับพระจึงชำระค่าบริการกับพนักงานตามที่ตกลงกันเป็นเงินสด บริการนี้ เป็นบริการพิเศษเฉพาะคนใจร้อน เพื่อสนองความต้องการของคนที่แรงกว่าของ....

หมายเหตุ เจ้าของทำงานประจำ และเดินทางตลอดเวลา ขอสงวนสิทธิ์เรื่องการนัดหมายเพื่อรับพระนอกสถานที่ หรือเข้ามารับด้วยตนเองที่สำนักงานของเจ้าของ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใกล้เพียงใดก็ตาม จึงเรียนมาเพื่อทราบ และกราบขออภัยในความไม่สะดวกเป็นอย่างสูง ดังนั้น แนะนำให้ใช้บริการ 'ด่วนพิเศษสำหรับคนใจร้อน'

 


การรับประกันความพึงพอใจ :