พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
พ่อปู่แม่ย่า ล๊อตเก็ตอุดผงกาหลง
ชื่อวัตถุมงคล : พ่อปู่แม่ย่า ล๊อตเก็ตอุดผงกาหลง
ชื่อเกจิ-วัด: พระอาจารย์จ่อย วัดเวฬุวัน ศรีสะเกษ
ราคาเช่า : 1,200 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :

ประสบการณ์แซ่บถึงใจ หลงกันระนาว


รายละเอียดสำคัญ :

'ล็อคเก็ตกาหลง' อีกหนึ่งเครื่องรางมหาเสน่ห์เมตตาจากพิธีปลุกเสกหลายวาระของพระอาจารย์จ่อย วัดเวฬุวัน จ.ศรีสะเกษ หนึ่งในเกจิที่ปลุกเสกเสด็จแม่ยั่วเมืองของพระอาจารย์หม่อมที่ลือลั่นทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง และยังเป็นศิษย์เอกของหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน..พระอาจาย์จ่อย ท่านตั้งใจทำจนครบเซ็ตเสน่ห์แรงๆ ในชุดมี พ่อปู่-แม่ย่า, แหวน และสุดท้ายคือ ล๊อคเก็ตกาหลงนั่นเอง ทำด้วยโลหะสีเหลืองทอง รูปโยนีจ่อศิวลึงค์ อันว่าโยนีนั้นแทนเสด็จแม่อุมา และศิวลึงค์นั้นแทนพระศิวะมหาเทพ กำเนิดโลกีย์วิสัยสามัญชน กำเนิดสู่ความอุดมสมบูรณ์มีกินมีใช้ไม่มีอด พุทธคุณเรื่องเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ เอาไปใช้เถิด 'เป็นศิษย์ของปู่จ่อย อย่าไปกลัวงานเข้าอินางเอ้ย' และอย่าลืมทำตัวให้เป็นเสน่ห์ เป็นที่รักของมวลชนทั่วหล้าด้วยหละ..ของเอาไปใช้มันถึงได้ขลัง อธิฐานเอา! นะหลงใหล นะใหลหลง..มนต์สะกดในผงที่อุดข้างหลังนั่นแหละ! เอ้า! เอาล็อคเก็ตกาหลงไปไว้ในเมืองเอ็ง เมืองเสน่ห์กาหลง! มันเข้ากัน!  ท่านเป็นพระเกจิที่น่าเลื่อมใสมากทีเดียว เรามีความสุขทุกครั้งที่สนทนากับท่าน และยินดีในทุกเรื่องที่ท่านร้องขอ ใครได้มีโอกาสพบท่าน บอกว่าเป็นสมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลง ขอเมตตาให้ท่านจารกระหม่อมลงมหาเสน่ห์ ค้าขายให้ด้วยหละ...งานเข้าไม่เลิกจริงนะ!


พุทธคุณ :

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจเพื่อสืบสานพุทธาคมตำนานวิชามหาเสน่ห์ มหาหลง มหาเมตตา บารมีของพระอาจารย์จ่อย 'พ่อปู่-แม่ย่า' ผนวกสุดยอดมวลสารอาถรรพ์ทางมหาเสน่ห์ มหาหลง เพื่อมวลชนนักสะสมเครื่องราง และเพื่อทำนุบำรุงพุทธศาสนสถานของประเทศไทย ณ.วัดเวฬุวัน จึงเป็นตำนานที่มาของ 'ล๊อคเก็ตกาหลง' ของท่านอาจารยชิ้นนี้!

พุทธคุณแรงๆ จากเกจิบ้านๆ..ที่ไม่ค่อยเปิดตัวสู่สาธารณชนนัก...(แบบนี้แหละที่เราชอบมาก) แต่เครื่องรางมหาเสน่ห์อย่าง 'พ่อปู่-แม่ย่า' ของท่าน อยู่ในมือนักสะสมเครื่องรางเสน่ห์อย่างลับๆ มานานแล้ว..

'ล็อคเก็ตกาหลง' อีกหนึ่งเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาหลง มหาเมตตาบารมีจากพิธีปลุกเสกหลายวาระของพระอาจารย์จ่อย วัดเวฬุวัน จ.ศรีสะเกษ หนึ่งในเกจิที่ปลุกเสกเสด็จแม่ยั่วเมืองของพระอาจารย์หม่อมที่ลือลั่นทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระอาจาย์จ่อย ท่านตั้งใจทำจนครบเซ็ตเสน่ห์แบบรุนแรง ในชุดมี พ่อปู่-แม่ย่า, แหวน และสุดท้ายคือ ล๊อคเก็ตกาหลงนั่นเอง ทำจากโลหะสีเหลืองทอง แกะเป็นรูปโยนีจ่อศิวลึงค์ อันว่าโยนีนั้นแทนเสด็จแม่อุมาเทวี และศิวลึงค์นั้นแทนพระศิวะมหาเทพ กำเนิดโลกีย์วิสัยสามัญชน กำเนิดสู่ความอุดมสมบูรณ์มีกินมีใช้ไม่มีอด กำเนิดจักรวาลทั่วหล้า พุทธคุณเรื่องมหาเสน่ห์ มหาหลง เมตตาบารมี โชคลาภ ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครหลง เอาไปใช้เถิด 'เป็นศิษย์ของปู่จ่อย อย่าไปกลัวงานเข้าอินางเอ้ย' และอย่าลืมทำตัวให้เป็นเสน่ห์ เป็นที่รักของมวลชนทั่วหล้าด้วยหละ..ของเอาไปใช้มันถึงได้ขลัง อธิฐานเอา! นะหลงใหล นะใหลหลง..มนต์สะกดในผงที่อุดข้างหลังนั่นแหละ! เอ้า! เอาล็อคเก็ตกาหลงไปไว้ในเมืองเอ็ง เมืองเสน่ห์กาหลง! มันเข้ากัน!  พระอาจารย์จ่อย พระเกจิที่น่าเลื่อมใสมากทีเดียว เรามีความสุขทุกครั้งที่สนทนากับท่าน และยินดีในทุกเรื่องที่ท่านร้องขอ ใครได้มีโอกาสพบท่าน บอกว่าเป็นสมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลง ขอเมตตาให้ท่านจารกระหม่อมลงมหาเสน่ห์ ค้าขายให้ด้วยหละ...งานเข้าไม่เลิกจริงนะ!


วิธีการบูชา :

แขวนเอว แขวนคอ อธิษฐาน


วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :
เลื่อนเม้าท์ไปด้านล่างแล้วกรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามโชว กาหลง 08 4978 9989, 08 9823 2665

Further information please contact Ms. Cho +66(0)84 9789989 or email cho.khalong@hotmail.com

วิธีการชำระเงิน:

ซ้ายมือ

 


วิธีการจัดส่ง :

ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนด่วน EMS ภายใน 1 วันทำการ

โดยจัดส่งพระในวันรุ่งขึ้นทันทีที่ได้รับยืนยันการชำระเงิน

บริการด่วนพิเศษสำหรับคนใจร้อน..

พนักงาน บริการส่งตรงถึงมือผู้รับหน้าประตูบ้านก่อนเที่ยงคืน เมื่อท่านตกลงชำระเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทรสอบถามตารางเวลานัดหมาย และราคาตามระยะทาง เริ่มต้นจากถนนพระราม 2

หมายเหตุ เจ้าของทำงานประจำ จึงขอสงวนสิทธิ์เรื่องการนัดหมายเพื่อรับพระนอกสถานที่ หรือเข้ามารับด้วยตนเองที่สำนักงานของเจ้าของ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใกล้เพียงใดก็ตาม จึงเรียนมาเพื่อทราบ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูง

 


การรับประกันความพึงพอใจ :

แท้ตลอดชีวาวาย