พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
ผ้ายันต์กรรมฐานเปิดโลกพระนิพพานสูตรพระเจ้าเลียบโลกศรีอริยะไตรภูมิมหาบารมีสีทันดร
ชื่อวัตถุมงคล : ผ้ายันต์กรรมฐานเปิดโลกพระนิพพานสูตรพระเจ้าเลียบโลกศรีอริยะไตรภูมิมหาบารมีสีทันดร
ชื่อเกจิ-วัด: อ.หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ
ราคาเช่า : 550 บาท


ประเภทวัตถุมงคล :
จากใจเจ้าของร้าน :

รายละเอียดสำคัญ :

รายละเอียดผ้ายันต์ ผ้าสีขาวพิมพ์ยันต์ อ.หม่อม ขนาดประมาณ 7x8 นิ้ว ด้านบนเป็นพระศรีอารย์ หรือพระศรีอริยะเมตตรัย หลวงปู่มั่น และพระอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ เรียงตามลำดับ ผ้ายันต์รายล้อมยันต์มากมาย ท่านใดศรัทธาบารมีอาจารย์หม่อม หรือบูชาแม่ยั่วเมืองแล้วเกิดประสบการณ์มากมาย ถึงเวลาแล้วที่ท่านจะต้อง MUST HAVE หรือต้องมีผ้ายันต์เปิดโลกฯ ผืนนี้ เพราะนอกจากผ้ายันต์เทพนาคาที่หายากเย็นแสนเข็ญเหมือนงมเข็มในมหาสมุทรเวลานี้ คงมีผ้ายันต์เปิดโลกฯ ผืนนี้แหละเป็นเสมือนวัตถุมงคลที่มีรูปอ.หม่อม นิรนามไตรภูมิ อาจารย์ที่ไม่เคยมีเผยนามหรือตัวตนให้คนได้พบเห็นกันบ่อยนัก วัตถุมงคลแทนความศรัทธาท่านอาจารย์หม่อม หรือพระอาจารย์หม่อม นิรนาม ไตรภูมิ ชุดนี้ แนะนำให้รีบเก็บก่อนที่จะแรงนะคะ!! ครบชุดรวมพระผง คลิ๊กที่นี่!! กันชงปีงู56-เสริมแม่ยั่วให้ขลังขึ้น พระอ.หม่อม มหาพรหม ชินนะปัญจะระ พิชิตมารทั่วพิภพ

หลายท่านตั้งคำถามมากมาย อาจารย์หม่อมอยู่วัดไหน...ท่านไม่มีวัดอยู่เพราะไม่ใช่พระ แต่คราวนี้ท่านบวชเป็นพระที่วัดแจ้ง ท่านสร้างทานบารมีไว้ตามวัดต่างๆ มานานแล้ว ใครถามว่าอาจารย์หม่อมเก่งไหม ให้ลองไปถามหลวงปู่เกลี้ยง หรือหลวงปู่จันทร์หอมดู แต่ถ้าปู่ละมัย หรือหลวงปู่หมุนยังอยู่จะให้สอบถามด้วย หลายคนอยากกราบอาจารย์หม่อม ไม่ยากเลย! จุดธูประลึกถึงท่านขอบารมีท่านอวยชัย สรรเสริญตามปรารถนา ของขลังท่านอ.หม่อมทุกองค์ ทุกชิ้น หากรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ รักแผ่นดิน มีแต่ขลังกับขลัง อย่าไ้ด้คิดกบฏต่อชาติ ศาสนาเลยท่าน!

หากท่านต้องการข้อมูลที่เที่ยงตรง แม่นยำในเรื่องวัตถุมงคลของอาจารย์หม่อม นิรนามไตรภูมิ อย่าไปเสิร์จกูเกิ้ลให้สับสน วุ่นวาย เสิร์จ 'กูหลง' ในกาหลงดีกว่า เพราะสุดท้ายท่านจะวนกลับมาที่นี่...เมืองเสน่ห์กาหลง อย่าเสียเวลาถามแท้ ถามการันตีจากที่นี่ เพราะคำตอบ ยิ่งกว่าคำว่าแท้ อยู่ในใจท่านแล้ว!


พุทธคุณ :

สารพัดกัน เสนียดจัญไร มหาเมตตา บารมี 


วิธีการบูชา :

ใส่กรอบ พกพาติดตัว ติดรถ ติดบ้าน


วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :
เลื่อนเม้าท์ไปด้านล่างแล้วกรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามโชว กาหลง 08 4978 9989, 08 9823 2665

Further information please contact Ms. Cho +66(0)84 9789989 or email cho.khalong@hotmail.com

วิธีการชำระเงิน:

วิธีการจัดส่ง :

การรับประกันความพึงพอใจ :