พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
4 รุม 1 ชมพูรุ่นใหญ่ ล้อมพลอยแดง เสด็จแม่ยั่วเมือง เสน่ห์มหานิยม
ชื่อวัตถุมงคล : 4 รุม 1 ชมพูรุ่นใหญ่ ล้อมพลอยแดง เสด็จแม่ยั่วเมือง เสน่ห์มหานิยม
ชื่อเกจิ-วัด: อ.หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ
ราคาเช่า : 1,890 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :

เทคนิคการล้อมกรอบฝีมือเลิศ เหมาะแล้วสำหรับแม่ยั่วเมืองสีชมพูหวานองค์นี้

จำนวนจำกัด โปรดโทรสอบถาม! รายละเอียดเรื่องการชำระเงินดูด้านซ้ายมือ


รายละเอียดสำคัญ :

เสด็จแม่ยั่วเมือง เป็นสุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม ประจำเมืองเสน่ห์กาหลง

สุดยอดประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืม ของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ และผู้ที่ชื่นชอบของขลังสายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวี พระศิวะมหาเทพ ปางมหาเสน่ห์รุนแรงเช่นนี้เฉพาะผู้ที่ชอบของแรงเท่านั้น! 

เสด็จแม่ยั่วเมือง 4 รุม 1 สุดยอดเสน่ห์มหายันต์รุ่นใหม่ ขนาด 4x6 ซม. เสน่ห์มหานิยมสำหรับคนชอบมหาเสน่ห์ที่มียันต์รายล้อมมากมาย! ล้อมกรอบพญากาหลง ดีไซน์เฉียบพร้อมใช้ เอกลักษณ์เฉพาะเมืองเสน่ห์กาหลง!

เสด็จแม่ยั่วเมืองรุ่นนี้ ยังมีองค์ขนาดเล็ก ขนาด 3x4 ซม. อีกด้วย

click ตรงนี้! เหรียญเสด็จแม่ยั่วเมือง ขย่มตอ-4 รุม 1 ทุกรุ่น สุดยอดเสน่ห์มหานิยมของอ.หม่อม

 


พุทธคุณ :

ฤทธานุภาพแห่งอำนาจลึกลับของมนต์เสน่ห์เสด็จแม่อุมาเทวีจากท่านอาจารย์หม่อมถือกำเนิดขึ้นในเมืองไทยนับสิบปีมาแล้วเสด็จแม่อุมาเทวี ปางมหาเสน่ห์ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า  เสด็จแม่ยั่วเมือง ศิวะอุมา กัตตารีนามาฮา’ เทพแห่งเสน่ห์จากเมืองเสน่ห์กาหลง นครของผู้หลงใหลเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 

ประสบการณ์ปากต่อปากจากผู้ครอบครองเสด็จแม่ยั่วเมือง ศิวะอุมา กัตตารีนามาฮา นั้นต่างลงความเห็นถึงความเป็นเจ้าเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้าม คนรักเก่ากลับมา คนรักใหม่รอจ่อหน้าประตูบ้าน ค้าขายก็ดี ลูกค้าซื้อง่าย ขายดีแบบเทน้ำเทท่า เจ้านายเมตตา สามีภรรยาปรองดองรักใคร่กันกลมเกลียว!!

เสด็จแม่ยั่วเมืองคือ?

เป็นปางหนึ่งของเสด็จแม่อุมาเทวี ซึ่งเกิดขึ้น ณ เวลาที่องค์พระศิวะมหาเทพออกบวช บำเพ็ญพรต ยามนั้นประชากรของโลกขาดแคลนอย่างสาหัส จึงมีการบนบานศาลกล่าวต่อแม่อุมาเทวี ท่านจึงอวตารมาเป็น เสด็จแม่ยั่วเมือง (แม่อุมาปางมหาเสน่ห์ เป็นเสน่ห์อย่างมากมาย ผู้พบเห็นต่างเกิดความรัญจวนใจจนยั้งใจไม่อยู่) องค์พระศิวะเทพก็เช่นกัน เมื่อพบเห็นเสด็จแม่ยั่วเมืองจึงมีความต้องการเสพสม ก่อเกิดการสร้างมนุษย์โลกสมดุลย์อย่างต่อเนื่องเสมอมา  เสด็จแม่ยั่วเมืองลักษณะปางบูชาศิวลึงค์นี้ หาใช่รูปลักษณ์ไม่เหมาะสมไม่ แท้จริงแล้วเปรียบเสมือนพ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ของเรา ผู้ที่ให้กำเนิดชีวิตเรา เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ แหล่งกำเนิดแห่งความอุดมสมบูรณ์ มีกิน มีใช้ไม่เคยหมด ประสบความสำเร็จดังหมาย 

 

น้ำมันแดงมหารัญจวน 

น้ำมันมหาเสน่ห์ที่แช่เสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่น

เสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่น ทุกพิมพ์ ท่านอาจารย์หม่อมปลุกเสกอยู่ในน้ำมันแดงที่มีอานุภาพหอมรัญจวนใจเสียจริง น้ำมันแดงมหารัญจวนนั้น อาจารย์หม่อม ท่านหุง และผสมด้วยวัตถุอาถรรพ์ทางเสน่ห์ เมตตา หลายอย่าง อาทิ น้ำตาปลาพยูน ว่านมหามงคล 108 ว่านมหาเสน่ห์ 108รากไม้มงคล และเสน่ห์ 108 ไม้กุ๊กไก่หลง แผ่นทองคำเปลว สีผึ้ง การหุงน้ำมันว่านนั้น อาจารย์หม่อมใช้เวลานับสิบปีร่ายพระเวทย์ตลอดการหุง จึงนำเสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่นจากพิธีมหาเทวาภิเษกที่ท่านเป็นเจ้าพิธีแช่ลงในน้ำมันแดงมหารัญจวน (แสดงว่ารุ่นแรกๆ ก็จะแช่นานที่สุด) แล้วจึงนำออกมาแจกครูบาอาจารย์ ศิษย์ใกล้ชิด ทหาร ตำรวจ เหล่าสาธุชนผู้ศรัทธา

 

เครื่องรางมหาเสน่ห์ของจริงเช่นนี้หายาก!

 


วิธีการบูชา :

ด้วยอานุภาพของเสด็จแม่ยั่วเมืองล้วนส่งอิทธิคุณเรื่องมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม เสน่หาอาลับอย่างไม่มีที่สิ้นสุด อันว่ามหาเสน่ห์รุนแรงจากเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้น ครอบคลุมความเป็นเจ้าเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เพศเดียวกัน คิดถึงคนึงหา อยากมาสมสู่ ร้อนรนทนอยู่มิได้เหล่ามหาชนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณต่างเมตตารุมล้อมซื้อของ มอบโชคลาภ งานเข้า ให้กับผู้ทำธุรกิจค้าขาย….ด้วยแรงปรารถนาแห่งความเป็นมหานิยมของเหล่าดารา ศิลปิน พริตตี้ นักร้อง นักดนตรี พิธีกร เสด็จแม่ยั่วเมืองยังคงครองความเป็นเครื่องรางมหามงคลของพวกเขาโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผย อีกทั้งยังรวมถึงปกป้อง คุ้มครอง กันคุณไสย์ มนต์ดำ

เสด็จแม่ยั่วเมือง (พระแม่อุมาปางบูชาศิวลึงค์)

ด้วยพระเวทย์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม ปลุกเสกเครื่องราง พระเครื่องไม่มีพาณิชย์มากว่าสิบปี เพื่อสร้างทานบารมีต่อมนุษย์อย่างเราท่าน ดังนั้น เพียงท่านมีเสด็จแม่ยั่วเมืองก็ควรรำลึกถึงการทำคุณงามความดีทั้งหลายทั้งปวงเป็นที่ตั้ง การบูชาเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้นก็เหมือนแขวนพระองค์หนึ่ง ไม่ต้องทำอะไรเป็นพิเศษ ไม่ต้องไขว่คว้าหาพิธีกรรมยุ่งยากมากความ...เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นมหาเทพที่มีความเมตตา ไม่ใช่ผี ไม่ใช่พราย ไม่ต้องเซ่น ไม่ต้องมีพิธีกรรม ไม่ต้องบนบาน เพียงอธิฐานขอสิ่งที่ท่านพีงประสงค์...

แขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองขึ้นคอได้ แต่ไม่ควรแขวนรวมกับพระเครื่อง หรือหากต้องการแขวนพระเครื่องด้วย ก็ควรแขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองให้ต่ำกว่าพระเครื่อง อาทิ เหน็บที่กระเป๋าเสื้อ พกในกระเป๋าสตรี คล้องที่เอว เหน็บที่กระเป๋ากางเกง การบูชาคือ พกพาติดตัว อธิฐานให้เสด็จแม่ยั่วเมืองช่วยเรื่องเสน่ห์ หรือโชคลาภ เงินทอง เพียงศรัทธาบารมีท่านอาจารย์หม่อมเท่านั้น ปาฎิหารย์ย่อมเป็นเงาตามแรงศรัทธาไม่ว่าเป็นพิมพ์ขย่มตอ หรือ พิมพ์ 4 รุม 1 ไม่ว่าสีใด ไม่ว่าเหรียญโลหะ หรือเนื้อผง ต่างส่งพลังอิทธิคุณทางเสน่ห์รุนแรงไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบ ความนิยมของผู้บูชาว่าท่านปรารถนาพิมพ์ใดไว้ครอบครอง เพราะสุดท้ายหากเลือกกันไม่ได้ มักจบลงด้วยการบูชาทั้งสองพิมพ์พร้อมกันอยู่ดี

 (ข้อความสงวนลิขสิทธิ์โดย khalong.com  ผู้ใดนำข้อความทั้งหมดเผยแพร่ด้วยเจตนารมณ์บริสุทธิ์ ขอบารมีอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ ได้โปรดดลบันดาลส่งผลต่อความเจริญก้าวหน้าแด่ท่าน และครอบครัวด้วยเทอญ) 
 
คาถาเสด็จแม่ยั่วเมือง เครื่องรางมหาเสน่ห์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม สำเร็จด้วยพระเวทย์ชั้นสูงของท่านอาจารย์หม่อม และมักสัมฤทธิ์ผลได้ด้วยแรงอธิฐานของท่านเอง โดยไม่จำเป็นต้องบริกรรมคาถา

หมายเหตุ ปาฎิหารย์จากการบูชาเครื่องรางมหาเสน่ห์ อาจส่งผลแตกต่างกัน เป็นความเชื่อและความศรัทธาส่วนบุคคล และมักไ้ด้บทสรุปจากอิทธิปาฏิหารย์ด้วยตัวท่านเอง ดังนั้น ท่านจึงควรพิจารณาด้วยสติปัญญาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจบูชา

 


วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :

เลื่อนเม้าท์ไปด้านล่างแล้วกรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามโชว กาหลง 08 4978 9989, 08 9823 2665

LINE ID: cholvibul

Further information please contact Ms. Cho +66(0)84 9789989 or email cho.khalong@hotmail.com

วิธีการชำระเงิน:

ซ้ายมือ

 

 


วิธีการจัดส่ง :

ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนด่วน EMS ภายใน 1 วันทำการ

โดยจัดส่งพระในวันรุ่งขึ้นทันทีที่ได้รับยืนยันการชำระเงิน

บริการด่วนพิเศษเฉพาะคนใจร้อน

พนักงานพร้อมบริการส่งมอบพระตรงถึงมือผู้รับหน้าประตูบ้านภายใน 3 ชั่วโมง เมื่อท่านตกลงชำระเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทรสอบถามตารางเวลานัดหมาย และราคาตามระยะทาง โดยเริ่มต้นจากถนนพระราม 2 และท่านจะต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายเองเท่านั้น

หมายเหตุ เจ้าของทำงานประจำ และเดินทางสม่ำเสมอ จึงขอสงวนสิทธิ์เรื่องการนัดหมายเพื่อรับพระนอกสถานที่ หรือเข้ามารับด้วยตนเองที่สำนักงานของเจ้าของ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใกล้เพียงใดก็ตาม โปรดใช้บริการด่วนพิเศษเฉพาะคนใจร้อนแทน ท่านก็จะได้รับพระในเวลารวดเร็วเช่นกัน เราไม่มีพระมากพอที่จะเปิดหน้าร้านให้ท่านมาเลือกชมของจริง แต่ยุคสมัยนี้ การสั่งซื้อทางไปรษณีย์นั้นประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย 

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกในครั้งนี้

โชว กาหลง

 


การรับประกันความพึงพอใจ :

พระเครื่อง-เครื่องรางของท่านอาจารย์หม่อมจากเมืองเสน่ห์กาหลงแท้ตลอดชีพ เราเป็นต้นแบบในโลกไซเบอร์

เมื่อท่านบูชาวัตถุมงคลของท่านอาจารย์หม่อมจากเรา พึงรำลึกเสมอว่า ท่านกำลังร่วมทำนุบำรุงพุทธศาสนสถานทั่วสยามประเทศ ด้วยวัตถุประสงค์อันแสนบริสุทธิ์จากเรา จึึงไม่นิยมนำของที่มีการโจรกรรมมา  ทั้งนี้ เพื่อเผยแพร่บารมีของท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ อันเป็นที่รัก และศรัทธายิ่งของเรา