พบกับ..สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม แห่งสยามประเทศ..ที่นี่!

cho shop ช็อปเอาใจผู้ชื่นชอบเครื่องรางมหาเสน่ห์สายมหาเทพ โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวีปางมหาเสน่ห์ หรือที่เรียกว่า 'เสด็จแม่ยั่วเมือง' เทพมหาเสน่ห์ที่เกรียวกราวทั่วเมืองเสน่ห์กาหลง พระเครื่องสายท่านอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตต์ นิรนามไตรภูมิ สุดยอดความงดงามของพุทธศิลป์พระเครื่องแห่งสยามประเทศที่ลือลั่นประสบการณ์มหาอุตม์ มหาอำนาจ ไพรีพินาศ อริยราชศัตรูพ่าย  cho shop ยังเอาใจนักธุรกิจ พริตตี้ นักร้อง ดารา ผู้ถวิลหาเครื่องรางสายพุทธคุณเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจ ศึกษา สะสม ปาฎิหารย์โชคลาภ ค้าขายคล่อง ลูกน้องรัก เจ้านายเอ็นดู มวลชนนิยมชมชอบ งานเข้า ผัวเมียปรองดองรักใคร่กลมเกลียว..เบื้องหลังประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ทั่วเอเชียที่นี่!

โชว กาหลง

ณ.เมืองเสน่ห์กาหลง ประเทศไทย

Mobile 09 42282289

LINE ID: cholvibul

MON-FRI  08:30AM-22:00PM 

SAT-SUN 10:00AM-21:00PM

Siam Comercial Bank ไทยพาณิชย์

NICHAPA CHOLVIBUL

132 239 1727 

Rama II Branch

cho.khalong@hotmail.com

 

 
โปรดใส่หมายเลขอ้างอิง13 หลัก
 
 
(โชว์) ม้าเสพนาง เสพเสน่ห์ขั้นเทพ
ชื่อวัตถุมงคล : (โชว์) ม้าเสพนาง เสพเสน่ห์ขั้นเทพ
ชื่อเกจิ-วัด: หลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง จ.เชียงใหม่
ราคาเช่า : 2,999 บาท


ประเภทวัตถุมงคล : วัตถุมงคล
จากใจเจ้าของร้าน :

โชวฺ์


รายละเอียดสำคัญ :

อีกศาสตร์แห่งมนต์เสน่ห์มหานิยมตำรับล้านนาที่ยังไม่สูญไปจากประเทศไทย คงหนีไม่พ้นวิชา 'ม้าเสพนาง' ที่เกือบทุกเกจิอาจารย์สายเสน่ห์มหานิยมนั้นไม่เคยลืมเลือนประจุศาสตร์พลังแห่งวิชาประทับลงด้านหลังขององค์พระขุนแผน..สุดยอดเครื่องรางเสน่ห์มหานิยมที่ให้ผลรุนแรงต่อเพศตรงข้ามแบบร้อนรนทนไม่ไหว..อยู่ไม่ได้ต้องมาเสพสม ผัวเมียปรองดองกันแน่นเหนียวเหมือนข้าวเหนียวปั้น คู่รักรักกันสมอารมณ์หมาย หญิงปองชาย ชายปองหญิง ง่ายดายอ่อนระทวย..คงต้องเทคะแนนให้ 'ม้าเสพนางของหลวงพ่อเสน่ห์ วัดเชียงขาง' รวมอยู่! ด้วยเพราะตำนานเสน่ห์ล้านนาม้าเสพนางที่เคยลือลั่นมานานแล้วของครูบาวัง ยังมีคนพูดถึงกันอยู่ไม่ขาดสาย..ราคาก็ไปไกล ของปลอมก็ระบาดเกลื่อนเมีอง..แต่หลวงพ่อเสน่ห์จะเป็นอีกเกจิหนึ่งที่กำลังเป็นตำนานของเมืองไทยให้พูดถึง ม้าเสพนางรุ่นแรกของท่าน สนนราคาไปไกลมากแล้ว..คงด้วยเพราะประสบการณ์เหลือล้น..หลวงพ่อเสน่ห์ว่า อธิฐานเรื่องโชคลาภมันก็ต้องได้..จะเอาทางไหนก็ได้ทั้งนั้น! เอาไปค้าขายก็ได้นะลูกนะ ขอให้รวย ขอให้รวย..


พุทธคุณ :

มวลสารม้าฯ ของหลวงพ่อเสน่ห์นั้น เป็นว่านทางเสน่ห์มากมายกล่าวไม่รู้จบ อาทิ ว่านดอกทอง ว่านเทพรำลึก ว่านเทพรัญจวน เวลาภาวนาก็อธิฐานใช้เลย พกเอว พกกระเป๋า แม่ค้า พ่อค้าก็ใส่กระป๋องสตางค์ค้าขาย ลูกค้ามะรุมมะตุ้มคิดถึงกลับมาซื้อของ ซื้อแล้ว ซื้ออีก

  ม้าเสพนาง..ร่ายมนต์เสน่ห์มหานิยมตำรับล้านนา ลพ.เสน่ห์ วัดเชียงขาง


วิธีการบูชา :

วิธีติดต่อเจ้าของร้าน :

เลื่อนเม้าท์ไปด้านล่างแล้วกรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือโทรสอบถามโชว กาหลง 08 4978 9989, 08 9823 2665

Further information please contact Ms. Cho +66(0)84 978 9989 or email cho.khalong@hotmail.com


วิธีการชำระเงิน:

วิธียืนยันการชำระเงิน

1.โปรดกดเบอร์โทร 08 4978 9989  08 9823 2665 เพื่อยืนยันการชำระเงินผ่าน ATM หรือ

2.โปรดโทรแจ้ง 08 4978 9989 เพื่อยืนยันการชำระเงินผ่านหน้าเค้าน์เตอร์ธนาคารโดยตรง

3.ส่งหลักฐานการชำระเงิน และที่อยู่ทางอีเมล์ 

 

4.ส่งหลักฐานการชำระเงินผ่าน line อย่างใดอย่างหนึ่ง 


วิธีการจัดส่ง :

ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนด่วน EMS ภายใน 1 วันทำการ

โดยจัดส่งพระในวันรุ่งขึ้นทันทีที่ได้รับยืนยันการชำระเงิน

บริการด่วนพิเศษเฉพาะคนใจร้อน

พนักงาน บริการส่งมอบพระตรงถึงมือผู้รับหน้าประตูบ้านภายใน 2-3 ชั่วโมง เมื่อท่านตกลงชำระเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทรสอบถามตารางเวลานัดหมาย และราคาตามระยะทาง โดยเริ่มต้นจากถนนพระราม 2 และท่านจะต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่ายเองเท่านั้น

 

หมายเหตุ เจ้าของทำงานประจำ และเดินทางสม่ำเสมอ จึงขอสงวนสิทธิ์เรื่องการนัดหมายเพื่อรับพระนอกสถานที่ หรือเข้ามารับด้วยตนเองที่สำนักงานของเจ้าของ ไม่ว่าท่านจะอยู่ใกล้เพียงใดก็ตาม โปรดใช้บริการด่วน พิเศษเฉพาะคนใจร้อนแทน ท่านจะได้รับพระในเวลารวดเร็วเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ยุคนี้ การสั่งซื้อทางไปรษณีย์นั้นประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายมาก 


การรับประกันความพึงพอใจ :